Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Cá song hấp xì dầu món ngon không thể cưỡng lại

Cá song một trong những loài cá mang lại giá trình dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Cá song dùng rất tốt cho người già, trẻ nhỏ và bà bầu. Cá song có thể chế biến được rất nhiều món ăn, và một trong những món ăn hôm nay chúng tôi nhắc đến đó là cá song hấp xì dầu. Món ăn hấp dẫn thực khách ngay từ màu sắc cho đến mùi vị.

Khi làm món cá song hấp xì dầu nếu cá nhỏ quá thịt không đậm đà mà trong quá trình chế biến cá sẽ bị nát, cá song lớn quá vị thịt cũng vơi bớt độ thơm ngọt, mềm. Chính vì vậy, mà cá song ngon là loại có mình dày, béo tròn, chắc nịch, có trọng lượng khoảng 1 kg là vừa cho 4 – 6 người ăn.

Để cho món ăn thêm phần ngon thì khâu chế biến cá phải vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Trước tiên chúng ta phải đánh vảy cá thật sạch, sau đó lau khô cá và dùng dao chuyên dụng để khứa cá và thịt để dễ dàng lọc bỏ xương và khi ướp gia vị cũng như hấp cá thì gia vị mới có thể ngấm sâu vào bên trong vào từng thớ thịt.

Tuy vậy, dù đủ tất cả những nguyên liệu có lẽ cũng chưa đủ để làm nên một món ăn đặc sắc, mang những nét riêng độc đáo không đâu có được nếu như không phải là một đầu bếp giàu kinh nghiệm của nhà hàng Hải sản 29. Đối với món cá song hấp xì dầu, việc chuẩn bị gia vị, nguyên liệu, sơ chế rất mất thời gian. Nếu như quý khách tự thực hiện ở nhà, có thể mất đến 30 - 40 phút để hoàn thành.

Cách làm cá song hấp xì dầu thơm ngon, bổ dưỡng

Để chế biến cá song hấp xì dầu bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết và quan trọng dưới đây:

-         Cá song: 1kg (khoảng 1 con vừa)

-         Hành tây: 1 củ

-         Cà chua: 2-3 quả

-         Gừng: 1 củ

-         Nấm hương: 10gr

-         Hành khô: 1-2 nhánh

-         Hành lá, rau răm: 20gr

-         Ớt tươi: 2,3 quả

-         Gia vị: Xì dầu, dầu mè, hạt tiêu xay, nước mắm, giấm, hạt nêm.

Sau quá trình chuẩn bị nguyên liệu xong bạn sẽ tiến hành sơ chế thực hiện cách hấp cá song với xì dầu theo những bước cụ thể như sau:

- Khi bạn mua cá song cần chú ý chọn loại còn tươi, ngon, sơ chế sạch, bỏ ruột, bỏ mang và khía đều hai bên mình cá.

- Cho nước tương, đường, hạt nêm, dầu hào và một ít dầu ăn vào một tô khuấy đều ,cho cá mú đã sơ chế vào ướp trong khoảng 10 phút để cá ngấm đều  gia vị.

- Hành tây bóc vỏ thái mỏng, ớt bỏ hạt thái chỉ , hành lá nhặt bỏ rễ, rửa sạch thái khúc, đầu hành đem tỉa  hoa.

- Đặt nồi hấp chuyên dụng lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì xếp cá đã ướp gia vị vào, đậy nắp và tiếp tục đun trong khoảng 20 phút. Sau đó, cho hành tây và ớt vào, sau 10 phút thì cho tiếp  hành lá, rắc đầu hành đã tỉa hoa quanh con cá và đậy nắp đun thêm khoảng hai phút nữa là cá chín, bắc ra.

- Cuối cùng các bạn chỉ cần cho cá ra đĩa và dùng ngay khi nóng để cá không bị tanh.

Món cá song hấp xì dầu đạt chất lượng là thịt cá mềm, thơm bạn có thể ăn kèm với cơm vô cùng hấp dẫn và ngon miệng. Để chế biến cá song hấp xì dầu bạn nên mua cá còn sống có như cậy mới đảm bảo độ tươi ngon của món ăn.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều nhà hàng có thực đơn món cá song hấp xì dầu. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ uy tín thì HAISAN29.COM là địa chỉ mà bạn nhất định phải đến thưởng thức 1 lần. Tất cả nguyên liệu chế biến món cá song hấp xì dầu đều tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng. Món ăn được chế biến dưới bàn tay đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo ngon, hấp dẫn mà không địa chỉ nào có được.

Trên đây là những thông tin về cách nấu cá song hấp xì dầu mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Hy vọng món ăn hấp dẫn này sẽ giúp gia đình bạn có một bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

Nguồn: http://dantridoisong.com/ca-song-hap-xi-dau-mon-ngon-khong-the-cuong-lai.html

Loãng xương ở phụ nữ sau sinh: tác nhân và phương thức ngăn ngừa

Loãng xương sau khi sinh là căn bệnh phổ biến của nhiều chị em phụ nữ thường hay gặp phải sau kỳ sinh sản. Có rất nhiều phụ nữ câu hỏi loãng xương sau sinh nguồn gốc từ đâu? Có cách nào để khắc phục? Các bác sĩ của bệnh viện AN Việt sẽ cùng san sẻ tới các bạn về vấn đề này.

Loãng xương là gì? Triệu chứng loãng xương là tình huống bệnh lý do giảm số lượng tổ chức xương, hoặc cụm lượng của một đơn vị thể tích kết cấu xương hoặc khớp. Yếu tố bên trong gây nên tình huống loãng xương là bởi vì sụt giảm hàm lượng canxi và những khung protein được liên kết do một số chất thải tế nhị tử canxi này.

=>>>> Tìm hiểu thêm: http://coxuongkhopanviet.com/loang-xuong-o-phu-nu-man-kinh.html

Loãng xương xảy ra phổ biến hơn ở thân thể cao tuổi, phụ nữ sau mãn kinh và phụ nữ sau khi sinh. Tại sao phụ nữ sau khi sinh dễ dính loãng xương? Theo tìm tòi của các thầy thuốc chuyên khoa là do:

+ Sự thiếu hụt lượng lớn canxi trong quá trình có mang, sinh nở và cho con bú

+ Người bị tiêu hao một lượng lớn vitamin D bởi phải nuôi dưỡng em bé

+ Nồng độ estrogen tăng cao di chứng đến hoạt động của những cơ, gân, dây chằng đặc biệt là vùng khớp cùng của xương chậu dẫn tới tình huống đau lưng, stress kéo dài sau sinh.

Triệu chứng loãng xương ở phụ nữ sau sinh

Sau sinh từ 1-2 tháng mẹ bắt nguồn xuất hiện các dấu hiệu như: đau nhức khắp người, đặc biệt là ở khu vực vai, lưng, bàn chân. Hoặc là những cơn đau lưng âm ỉ. Đây là những hiện tượng cho biết bạn đang bị loãng xương nhẹ và cần phải gấp rút được trị bệnh.

- Đối với chứng loãng xương sinh lý: Ở phụ nữ sau sinh phần lớn là loãng xương sinh lý. Để chữa trị một số thầy thuốc sẽ tiến hành đo mật độ xương trong mức độ có thai và cho con bú. Tình huống này sẽ cải thiện sau khi ngừng cho con bú từ 6-12 tháng.

- Với một số trường hợp bị loãng xương nặng: Lúc này sản phụ sẽ phải uống thuốc giảm đau, thuốc uống và thuốc bổ sung vitamin D theo sự liệu pháp dẫn của thầy thuốc chuyên khoa.

Ngoài ra để hỗ trợ cho việc chữa bệnh loãng xương sau sinh và phòng ngừa sau sinh dính loãng xương người bệnh cần:

- Trong quá trình mang bầu và cho con bú một số mẹ cần bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, tương đương khoảng 1.500mg/ngày bằng liệu pháp uống sữa và một vài chế phẩm từ sữa.

=>>> Bạn đọc quan tâm: http://coxuongkhopanviet.com/benh-loang-xuong-la-gi.html

- Nên bổ sung bổ xung các nguồn thực phẩm giàu Vitamin D như trứng, nấm tươi, lươn, trai, sò…

- Tranh thủ vận động thường ngày. Một vài bài tập vừa sức như đi bộ, đạp xe, bơi lội nhẹ hay một số bài Yoga dành cho phụ nữ rất có lợi với bạn. Tập thể dục là biện pháp giúp xương rắn chắc, làm tăng mật độ xương và nhất quyết chứng loãng xương hiệu nghiệm.

- Không nên lao động và làm việc quá sức, không bê vác một vài vật nặng sai tư thế hoặc ngồi, nằm, ngủ không đúng tư thế khoa học.

- Tắm nắng cũng là liệu pháp giúp thân thể bạn tổng hợp vitamin D tốt đồng thời cũng ngăn ngừa được tình trạng loãng xương.

Loãng xương ở phụ nữ sau sinh gây di chứng đến hoạt động và chất lượng cuộc sống về sau của một vài phụ nữ, vì vậy việc phát hiện sớm để có liệu trình khống chế và điều điều trị là rất quan trọng những mẹ nên lưu ý. Hy vọng với các thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc.

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

KHI NÀO NÊN CẮT AMIDAN?

Viêm amidan là bệnh thường gặp trong các bệnh lý tai-mũi-họng ở trẻ em, người trưởng thành cũng mắc nhưng ít hơn. Đặc biệt bệnh thường tái đi tái lại, dễ biến chứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian học tập của trẻ. Có nên cắt amidan  khi bị viêm nhiều lần? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời về vấn đề khi nào nên cắt amidan.

Amidan là những tế bào lympho để bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Amidan cũng là nơi sản xuất kháng thể IgG rất cần thiết trong miễn dịch. Amidan là hàng rào miễn dịch vùng họng miệng, hoạt động mạnh từ 4-10 tuổi, sau đó đến tuổi dậy thì mức độ miễn dịch của amidan giảm rõ và không còn hoạt động mạnh nữa.

Khi vi khuẩn ồ ạt xâm nhập và tấn công mũi họng, amidan phải chống lại, vượt quá mức sẽ xảy ra tình trạng bị viêm sưng, đỏ. Hậu quả của sự tập trung tiêu diệt vi khuẩn tại amidan thường để lại xác vi khuẩn và xác bạch cầu, mô hoại tử thành các cục mủ rất hôi, lâu lâu rớt ra khỏi amidan. Khi amidan bị viêm nhiều lần, khả năng chống vi khuẩn bị yếu đi, do chính các ổ viêm nằm trong amidan, lại là nơi khởi phát cho những đợt viêm vùng họng. Viêm amidan chiếm tỷ lệ cao ở trẻ em, thường do vi khuẩn gây ra.

khi nào nên cắt amidan

Amidan có vai trò bảo vệ cơ thể, chỉ nên cắt khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa .

Không cứ viêm amidan là phải cắt amidan

Không ít trường hợp thấy con bị viêm amidan vài lần là cha mẹ đến bác sĩ đòi cắt để khỏi bị viêm. Quan niệm này sai lầm hoàn toàn. Thực tế, chỉ định cắt amidan là rất hạn chế sau khi các bác sĩ khám phá ra các lợi ích của amidan đối với cơ thể trẻ em. Số các cháu viêm amidan nhẹ rất nhiều và không cần thiết phải cắt. Chỉ các em bị viêm nhiễm nhiều, amidan hoàn toàn không còn lợi ích cho cơ thể, mới nghĩ đến cắt bỏ. Khi bị viêm amidan người bệnh cần đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa điều trị đúng cách hoặc chỉ định cắt amiđan nếu cần thiết.

Lưu ý: Cắt amidan có thể gây biến chứng tử vong do nhiều nguyên nhân: gây mê, cắt không đúng kỹ thuật (cắt chạm mạch máu gây chảy máu, không cầm được), bệnh nhân có rối loạn đông máu. Chính vì vậy mà trước khi cắt, bệnh nhân phải được làm các xét nghiệm rất kỹ về các chức năng gan, thận và đông máu để tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra. Nếu có chỉ định, bệnh nhân nên phẫu thuật tại các bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng, không nên đến phẫu thuật ở phòng mạch tư, rất dễ gặp sự cố.

Sau phẫu thuật phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng. Sau cắt amidan từ 7-10 ngày nếu có chảy máu, cần đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và xử trí kịp thời. Trẻ dưới 5 tuổi và người lớn trên 45 tuổi nên hạn chế cắt amiđan, bởi trẻ dưới 5 tuổi cắt amidan có thể ảnh hưởng khả năng miễn dịch, còn người trên 45 tuổi cắt amidan dễ bị chảy máu do amidan xơ dính hoặc có các bệnh khác kèm theo như tăng huyết áp, tim mạch, đái tháo đường...

Khi nào nên cắt amidan:

Viêm amidan nhiều đợt cấp, từ 5-6 lần trong một năm. Viêm amidan gây nên những biến chứng như viêm tai giữa, viêm xoang hoặc các biến chứng nặng như thấp tim, viêm khớp, viêm cầu thận.

Trường hợp amidan có kích thước quá to, gây cản trở ăn uống, ngủ ngáy, ngưng thở trong lúc ngủ hoặc nhiễm khuẩn tái phát nhiều lần làm ảnh hưởng chất lượng sống của người bệnh... thì cũng nên cắt.

Ngoài ra, amidan còn được chỉ định cắt khi có nhiều ngóc ngách chứa nhiều chất tiết gây hôi miệng, nuốt vướng hoặc nghi ngờ ác tính.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://khamtaimuihongnhi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi

TAG: 
Khám tai mũi họngKhám tai mũi họng nhiKhám tai mũi họng nhi ở đâu tốtPhòng tránh bệnh tai mũi họng cho béBé bị tai mũi họng chữa bằng cách dân gianViêm amidanBệnh viêm amidanViêm amiđanCắt amidanCó nên cắt amidanKhi nào nên cắt amidanCắt amidan ở đâu tốt nhấtCắt amidanViêm amidan ở trẻ emViêm amidan ở trẻĐiều trị viêm amidanCắt amidan cho trẻViêm amidan ở trẻ nhỏ

Lịch tiêm phòng định kỳ cho bà bầu

Với phụ nữ mang thai, việc tiêm chủng là điều vô cùng quan trọng. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần trang bị cho mình kiến thức về tiêm chủng, trong đó có lịch tiêm phòng định kỳ cho bà bầu để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé.

tiêm phòng định kỳ cho bà bầu

Lịch tiêm phòng định kỳ cho bà bầu được chia làm hai loại, tiêm phòng trước khi mang bầu và trong khi mang bầu.

Với những người chuẩn bị mang bầu cần được tiêm phòng Rubella, thủy đậuviêm gan B.

Tiêm vắc-xin phòng bệnh Rubella: Trước khi có định mang thai khoảng 3 tháng, phụ nữ nên tiêm phòng Rubella để tránh nguy cơ lây nhiễm loại vi rút này và gây hại cho sức khỏe của bé.

Tiêm vắc-xin phòng bệnh thủy đâu: Để tránh nguy cơ thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh do có mẹ nhiễm bệnh thủy đậu, phụ nữ cần tiêm vắc-xin phòng bệnh này ít nhất 3 tháng trước khi bước vào thai kỳ.

Tiêm vắc-xin phòng viêm gan B: Virus viêm gan B có khả năng lây lan qua đường máu và dịch cơ thể, để tránh được nguy cơ nhiễm bệnh, phụ nữ cần phải tiêm phòng 3 mũi trong vòng 4 tháng trước khi có ý định mang thai.

Trong khi mang thai, cơ thể người mẹ rất dễ bị nhiễm bệnh do sự suy giảm chức năng của hệ thống miễn dịch. Vì vậy, mẹ bầu cần phải tiêm phòng uốn ván, bạch hầu, ho gà và bệnh cúm sau khi bước vào thai kỳ để bảo vệ cho con trước sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

Với những bà bầu mang thai ba tháng đầu hoặc ba tháng cuối vào mùa cúm (tháng 10 năm trước tới tháng 2 năm sau) cần được tiêm phòng ngừa cúm để tránh những biến chứng nếu không may nhiễm vi khuẩn cúm.

Đối với những phụ nữ chưa từng tiêm phòng uốn ván lần nào thì nên tiêm phòng loại vắc-xin này vào hai lần: lần thứ nhất sau khi phát hiện thai nghén và lần thứ hai cách lần thứ nhất 4 tuần.

Với những người đã tiêm phòng uốn ván 2 lần, nếu thời điểm hiện tại cách lần tiêm mũi cuối cùng ít hơn 5 năm thì chỉ cần tiêm 1 mũi trong lần này. Trường hợp thời điểm hiện tại cách lần tiêm mũi cuối cùng nhiều hơn 5 năm thì lần này cần phải tiêm 2 mũi.

Phụ nữ đang mang thai cần tiêm phòng uốn ván đủ 5 mũi theo đúng lịch, nếu mũi cuối cùng đã cách đây hơn 10 năm thì nên tiêm phòng thêm 1 mũi để nhắc lại trong lần này.

Theo các thống kê, có khoảng 20 trẻ sơ sinh tử vong mỗi năm do ho gà tại Hoa Kỳ và khoảng 50% trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi đang điều trị ho gà tại các bệnh viện.  Vì thế, tiêm vắc xin ho gà cũng rất quan trọng với bà bầu trong thời kì mang thai.

Việc tiêm phòng uốn ván cho bà bầu cần được thực hiện tại các trung tâm y tế đự phòng, các bệnh viện sản, đa khoa, các trung tâm tiêm chủng uy tín để đảm bảo an toàn.

Phòng tiêm chủng, Bệnh viện đa khoa An Việt là cơ sở tiêm phòng nhiều loại vắc xin cho nhiều đối tượng. Khi tới đây, bạn sẽ được khám và tư vấn trước tiêm, theo dõi sức khỏe sau tiêm, hỗ trợ giữ vắc xin theo lịch tiêm chủng từng người, nhắc lịch tiêm tự động…

Phòng tiêm chủng của Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm tiêm chủng uy tín ở Hà Nội. Bạn có thể gọi điện tới hotline 1900 2838 để được tư vấn 24/24h và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể gọi điện tới hotline 1900 2838 để được tư vấn 24/24h và hoàn toàn miễn phí từ Bệnh viện An Việt.

Bệnh viện Đa khoa An Việt
Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Hà Nội
Hotline: 1900 2838

Giải mã tình trạng ra khí hư như bã đậu

Khí hư ra nhiều giống bã đậu là tình cảnh rất thường xuyên gặp ở các chị em, Tuy thế phần nhiều phụ nữ đều chưa biết dịch âm đạo như bã đậu là hiện tượng gì. Cho nên, để giúp cho chị em hiểu ra hơn về hiện tượng khí hư này, những bác sĩ phụ khoa chuyên về phụ khoa của trung tâm An Việt đã tư vấn rất chi tiết về vấn đề này trong bài viết ở sau.

Bình thường khí hư chỉ có màu trắng trong và hơi dính, Đây là triệu chứng cho biết hiện tượng sức khỏe của phụ nữ là thông thường. Còn khi dịch âm đạo màu sắc trắng như bã đậu, Đây là triệu chứng kì dị, cho biết hiện trạng sức khỏe của phái nữ đã và đang có vấn đề.

Khí hư như bã đậu là bị bệnh gì?

Thông qua hiện tượng của dịch âm đạo, chúng ta có thể dự đoán được thực trạng sức khỏe của mình là thế nào. Chi tiết, với triệu chứng khí hư ra nhiều như bã đậu cho biết rất có cơ hội mọi người đang vướng phải một bệnh phơi nhiễm phụ khoa nào đó.
Tư vấn về thắc mắc này, những chuyên gia phòng khám đa khoa An Việt cho biết, nếu chỉ căn cứ trên triệu chứng dịch âm đạo đặc sệt như bã đậu thì rất khó có thể biết được chuẩn xác là mọi người là dấu hiệu bệnh gì, chỉ có khi đi khám, các bác sỹ kiểm soát trực tiếp đến thì mới có thể biết được khí hư như bã đậu là dấu hiệu bệnh gì, bệnh có nguy hiểm hay không?
Chỉ căn cứ trên hiện trạng dịch âm đạo như bã đậu màu sắc xanh hay màu sắc trắng đục, chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể suy đoán là khả năng các bạn đang dính phải bệnh viêm âm đạo, là loại viêm âm đạo nào, viêm âm đạo do nấm hay do trùng roi thì phải khám trực tiếp cho các bạn thì mới biết được.
Dịch âm đạo vón cục như bã đậu có màu sắc trắng đục, phát triển thành từng mảng hay từng cục nhỏ có thể là triệu chứng của bệnh viêm âm đạo do nấm Candida dẫn đến.
Từng dạng viêm âm đạo sẽ có những cách điều trị bệnh Khác nhau, do đó nếu các bạn muốn được trị bệnh khỏi bệnh dứt điểm thì phải cần đi khám, để từ đó biết được xác thực là loại viêm âm đạo nào và nên chữa trị bệnh bằng cách nào?
Nếu Đó đúng là dịch âm đạo tương đồng bã đậu là triệu chứng của bệnh viêm âm đạo thì ngoài biểu hiện bệnh đấy, người bị bệnh còn có kèm theo những dấu hiệu khác như:
– Vùng kín có mùi khó chịu.
– Viêm ngứa ở vùng kín.
– Cảm thấy ẩm ướt ở vùng kín.
– Đi tiểu thấy bị đau buốt.
– Ở môi lớn có nhiều khí trắng bám xung quanh.
– Niêm mạc âm đạo bị sưng đỏ.
Bởi vậy, những phái nữ nào đang có các dấu hiệu bệnh ở trên và kèm theo dấu hiệu bị ra khí hư như bã đậu thì nên đi khám ngay nhé. Vì càng để lâu, tình trạng viêm nhiễm sẽ càng nặng hơn, đặc biệt là các viêm nhiễm đấy có thể lan rộng ra những bộ phận xung quanh và trở thành các bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm cổ tử cung, viêm tử cung.

Các ảnh hưởng của khí hư như bã đậu

Khi có hiện trạng dịch âm đạo như bã đậu, phụ nữ phải cần cảnh giác. Vì khí hư như bã đậu sẽ:
– Làm tác động đến cơ hội mang bầu, dịch âm đạo như bã đậu sẽ làm đổi thay môi trường âm đạo, khiến cho môi trường âm đạo tạo thành hoàn cảnh bất lợi với tinh trùng, làm cho tinh trùng không thể sống lâu được hay không thể dịch chuyển sâu vào bên trong để gặp trứng thụ tinh.
– Làm tác động đến cuộc sống vợ chồng, khi có dịch âm đạo như đã đậu sẽ khiến cho chị em thấy ngại ngùng mỗi khi quan hệ với chồng.
– Làm truyền nhiễm bệnh sang cho chồng hay bạn trai, các nấm hay khuẩn dẫn tới bệnh sẽ hoàn toàn có thể lây nhiễm sang cho đối phương khi quan hệ tình dục.
– Làm tác động đến cuộc sống mỗi ngày, vì khí hư như bã đậu sẽ dẫn đến cảm thấy gây phiền toái và ngứa ngáy ở vùng kín, tạo điều kiện cho phụ nữ cảm thấy ngượng nghịu và mặc cảm.
– Là nguyên nhân dẫn tới những bệnh phơi nhiễm phụ khoa nguy hiểm như viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ…
Do đó, các phái nữ nào đã và đang có tình trạng dịch âm đạo như bã đậu thì phải cần để ý. Nếu phụ nữ muốn biết khí hư như bã đậu bị bệnh gì thì hãy gọi điện tới đường dây nóng 19002838 để được các bác sĩ phụ khoa trả lời chi tiết cho nhé.

Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản 2000 viên của Nhật Bản

Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản được biết đến là sản phẩm tảo biển dưới dạng viên loại cao cấp nhất của công ty DIC LIFETEC Co., Ltd Nhật Bản. Tảo vàng 2000 viên có thành phần chiết xuất hầu như từ tảo xoắn Spirulina nguyên chất tinh khiết và có được bổ sung thêm một vài dưỡng chất chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể cần bổ trợ các. Loại tảo vàng ex 2000 viên của Nhật là dòng có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại tảo biển của Nhật Bản.

Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản 2000 viên có chứa các thành phần dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với cơ thể, dành cho những người muốn tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.

  1. Thành phần có trong Tảo vàng cao cấp Spirulina EX của Nhật

Tảo vàng Spirulina được chiết xuất trực tiếp từ tảo biển Spirulina nguyên chất. Chức năng dinh dưỡng Spirulina EX Nhật Bản:

  • Vitamin B1 là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe sản xuất năng lượng, các tế bào da mới và màng nhầy từ carbohydrate.

  • Vitamin B2, niacin, biotin, pantothenic acid là một chất dinh dưỡng giúp duy trì làn da khỏe mạnh và căng mịn.

  • Vitamin B6 là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe sản xuất năng lượng, các tế bào da mới và màng nhầy từ protein.

  • Vitamin C giúp duy trì làn da khỏe mạnh, chất dinh dưỡng chống oxy hóa.

  • Vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi trong đường ruột, là một chất dinh dưỡng giúp sự hình thành của xương.

  • Axit folic hỗ trợ trong việc hình thành các tế bào máu, chất dinh dưỡng, góp phần vào sự phát triển bình thường của thai nhi.

  • Vitamin B12 là một chất dinh dưỡng giúp trong việc hình thành các tế bào máu.

Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản duy trì sức khỏe ổn định

  1. Công dụng Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản

  • Tảo vàng cao cấp Spirulina EX cung cấp các Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể (Chống suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi, người bệnh sau phẫu thuật, người thiếu dinh dưỡng).

  • Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, bổ sung collagen giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ. Hỗ trợ chống mập phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên. Tăng cường thị lực.

  • Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe.

  • Bổ sung Vitamin, chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hạn chế quá trình lão hóa. Ngăn ngừa các bệnh các bệnh thời đại như béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, ung thư…

  • Làm đẹp da. Giảm các vết nhăn, nám … Hỗ trợ giảm cân.

  • Hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ, giảm cholesterol máu. Tăng cường thị lực. Tăng cường sinh lực cho đàn ông, tráng dương bổ thận.

  1. Đối tượng sử dụng Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản 2000 viên

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi: Trẻ em, người lớn,  người già cần chăm sóc sức khỏe, người lao động nặng nhọc tốn nhiều sức, phụ nữ có thai và cho con bú.

  • Những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân và bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày.

  • Bổ sung dinh dưỡng cho người mới ốm dậy, những người cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

  • Phù hợp cho trẻ lười ăn, biếng ăn, những trẻ ghét ăn rau : với cấu trúc dạng viên dễ uống, bạn có thể bổ sung cho bé nhanh chóng.

  • Phù hợp cho người bị béo phì, tiểu đường, táo bón, tim mạch… những người đang ăn kiêng.

  1. Mua Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản hộp 2000 viên ở đâu tốt nhất?

Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe nên được nhiều nơi bày bán. Tuy nhiên trước khi quyết định mua hãy xem xét kỹ các thông số chỉ tiêu chất lượng, hãng sản xuất, nhãn hiệu sản phẩm và địa chỉ cung cấp.

Tại Chego Shop chúng tôi luôn cung cấp cho khách hãng những sản phẩm chất lượng cao về mỹ phẩm và làm đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  098 131 5566 để được tư vấn sản phẩm, sức khỏe làm đẹp và mua hàng trực tuyến với giá ưu đãi.

Nguồn: http://chego.vn/tao-vang-cao-cap-spirulina-ex-nhat-ban-2000-vien.html

Chế biến các món ăn hải sản cho bà bầu như thế nào để an toàn?

Chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng nhà Hải sản 29 quan tâm. Để trả lời cho thắc mắc này, trước hết Hải sản 29 cung cấp thông tin tới các mẹ bầu về chế độ ăn hải sản -  khi mang thai, khi mang thai, nếu ăn hải sản với lượng vừa phải và khoa học thì rất tốt cho sự phát triển củ cả mẹ và bé. Theo nghiên cứu cho biết, mẹ bầu ăn hải sản giúp con cứng cáp và thông minh hơn, trong hải sản chứa nhiều canxi, protein cùng lượng lipit phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cả mẹ và bé trong suốt thai kì.

Vậy khi mẹ bầu thì chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn? Hãy cùng Hải sản 29 theo dõi bài viết dưới đây.

Cua hấp bia - chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn?

Nguyên liệu: Cua thịt , bia, gừng, ớt sừng, hành tây, hành lá, hạt nêm, tiêu

Cách chế biến:

– Cua biển tươi mua về làm sạch, chặt bỏ bớt phần đầu các chân, rửa sạch lại, chặt cua làm bốn.

– Gừng, ớt sừng, hành tây, hành lá sơ chế sạch, xắt hình sợi.

– Tiến hành hấp, các mẹ xếp nguyên hình con cua vào đĩa sâu lòng, rồi rắc gừng, ớt sừng cùng hành lên trên. Sau đó nêm hạt nêm vừa miệng rồi rót bia lên.

– Các mẹ hấp cua đến khi cua chín kỹ rồi lấy ra ăn nóng, chấm với muối tiêu chanh hoặc nước chấm tùy thích.

Các món từ cua tốt cho bà bầu

Cháo cá chép - chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn?

Nguyên liệu: 1 con cá chép còn sống khoảng 0,5kg, 2 nắm gạo tẻ, 1 nắm gạo nếp, gia vị, 4 củ hành khô, mì chính, hạt nêm, lá ngải tươi, rau mùi ta, thì là.

Cách chế biến:

– Cá chép mua tươi về rửa sơ qua (Lưu ý: không được rửa hết nhớt của cá), các mẹ không được mổ tránh làm mất máu cá vì máu cá chép rất bổ cho bà bầu, tiếp tục rửa sạch khu vực mang cá.

– Các mẹ luộc cá đến khi nước sôi, hớt bọt nước dùng cho trong nước, sau đó hạ lửa đun cho liu riu khoảng 40 phút để cho cá chín đều thì vớt ra, gỡ lấy thịt cá và bóp nhuyễn.

– Nước luộc cá các mẹ để lắng, gạn lấy nước trong sau đó đun sôi lại và cho vào ít gia vị. Tiếp theo cho gạo nếp, gạo tẻ vào nấu nhừ, nhuyễn thành cháo. Chú ý nước sôi cho gạo vào và đợi nước sôi lại thì hạ lửa xuống nấc thấp nhất. Lưu ý không được ngoáy, để cháo sẽ tự chín mà không bị khê. Các mẹ hầm gạo khoảng 1 giờ là chín đạt tiêu chuẩn.

Trên đây là câu trả lời cho chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn? Nếu các bạn không có thời gian để chế biến hoặc muốn được thử tài đầu bếp làm nên ấn tượng những món này hơn thì hãy đến ngay Hải sản 29 để được trực tiếp chọn nguyên liệu tươi ngon và đọc tên món ăn bạn muốn thưởng thức, ngay lập tức đầu bếp sẽ trực tiếp chế biến, biểu diễn phục vụ thực khách.

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/che-bien-hai-san-cho-ba-bau-nhu-the-nao-an-toan.html