Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2020

Cách nấu món vịt hấp lá na đơn giản cả nhà đều mê

Ăn thịt vịt rất có ích cho người có cơ thể suy nhược, chán ăn, mới ốm dậy, sốt, phù nề. Bệnh nhân sau bệnh, người hay đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân hay nóng, phụ nữ kinh nguyệt không đều và bị ít, sản phụ ít sữa. Còn chần chờ gì mà không chiêu đãi gia đình một bữa ăn cuối tuần tuyệt vời với món vịt hấp lá na.
Thành phần chứa trong thịt vịt có hàm lượng lớn: canxi, photpho, protein, sắt và các vitamin A, vitamin B1, vitamin D… rất tốt và cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Chính vì vậy, thịt vịt trong khẩu phần ăn của cả nhà rất có lợi cho sức khỏe. Theo Đông y thì thịt vịt có vị ngọt, tính hàn có tác dụng dưỡng vị, giải độc. Ăn thịt vịt rất tốt trong việc hỗ trợ chữa các bệnh về tim mạch hay hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi và ung thư. Bệnh nhân đang xạ trị và hóa trị ăn cũng rất tốt.
Vịt hấp lá na, vịt hấp gừng, vịt hấp sả,.. Chỉ với món vịt hấp lá na việc kết hợp gia vị hấp sẽ mang đến cho nhà bạn một món đặc trưng riêng hương vị vô cùng mới lạ và đặc biệt. Nếu bạn muốn thay đổi những món ăn quen thuộc được chế biến từ vịt thì Vịt 29 xin giới thiệu đến các bạn món vịt hấp lá na mới lạ này nha.

Nguyên liệu làm món Vịt hấp lá na:

  • + Phần nạc tách ra từ hai miếng ức hoặc đùi vịt 
  • + 50g lá na trưởng thành, không già quá, không non quá nha
  • 5 lát gừng.
  • + Gia vị, xửng hấp. Ít rau thơm như húng cay, và 1 vài trái khế xanh, chuối chát.

Cách nấu món Vịt hấp lá na:

  • + Bước 1: Tách 300 – 400gr thịt lườn và đùi. Dùng dao tách lấy hai miếng nạc lườn ức bao lấy phần xương sườn sau đó cắt sửa cho miếng thịt gọn đẹp vừa ăn, cắt bỏ đi phần da có dính mỡ. Còn phần đùi thì dùng dao mỏng xẻ sâu bên ngoài da đùi một đường, tách bỏ xương đùi, sụn đùi, để nguyên miếng thịt đùi vừa tách ra.
  • + Bước 2: Pha hỗn hợp gia vị: 1 chén nước lọc ( 70cc)+ 1 thìa cà phê hành ta bằm nhỏ + 1 thìa súp gừng băm nhỏ + ½ thìa cà phê muối + ¼ thìa cà phê tiêu. Nhúng miếng nạc ức đã tách, nạc đùi đã tách vào hỗn hợp gia vị rồi để khoảng 30 phút cho thịt thật ngấm gia vị.
  • + Bước 3: Cho nước vào xửng hấp cùng 50gr gừng củ đập dập. Nấu sôi nước hấp trước nha.
  • + Bước 4: Trải ít lá na vào tầng hấp của xửng cho thịt vịt đã thấm gia vị vào hấp cho món vịt hấp lá na, đậy nắp xửng, để nước sôi mạnh. 400gr thịt vịt sẽ chín đều trong khoảng 30 phút hấp.
  • + Bước 5: Lấy thịt vịt ra, để nguội xắt ngang miếng thịt vịt thành từng lát mỏng, để miếng thịt được đẹp khi cắt bạn để nghiêng lưỡi dao thì miếng thịt sẽ ngon hơn.
  • + Bước 6: Nhặt rửa sạch rau thơm. Cắt ngang chuối và khế thành lát mỏng để ăn, ngâm chung vào nước cho chuối trắng đẹp ra bớt mủ, khi ăn vớt ra để ráo.
  • + Bước 7: Pha 3 hoặc 4 thìa súp nước lọc + 1 thìa súp nước mắm trên 35 độ đạm và 1 thìa súp đường. Để thêm 1/2 đến 1 thìa súp gừng non băm nhuyễn tùy khẩu vị chấp nhận được vị cay + 1/5 thìa cà phê muối. Nêm lại cho vừa ăn là được nha. 
Với cách làm vịt hấp lá na này, Vịt 29 đã cùng bạn vào bếp và chế biến ra món ăn bổ dưỡng, không lo bị ngấy vì chất mỡ ở da hay phần mỡ vịt chảy ra đâu nhé. Với món ăn này bạn chấm kèm với nước xì dầu thì tuyệt vời luôn nè. Nếu bạn và gia đình không tìm được nguyên liệu tươi ngon thì liên hệ ngay với Vit29.com cửa hàng chuyên cung cấp các món vịt ngon, nước chấm Bắc Kinh đặc trưng phù hợp với người Việt. Vịt 29 nhận SHIP tại nhà nên các bạn chỉ cần ALO là có ngay món ngon đa dạng rồi nè.
Truy cập: vit29.com để tham khảo menu món vịt bạn nhé.

Bí kíp làm vịt nướng ngũ vị hương thơm phức ngon tuyệt

Da vịt vàng giòn thấm đẫm gia vị thơm phức, lớp thịt bên trong mềm ngọt là điều mà món vịt nướng ngũ vị hương hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức. Ngay từ khi miếng thịt giòn tan vàng nâu còn trên vỉ nướng, mùi thơm phức đặc trưng của ngũ vị hương đã khiến mọi người phải “nuốt nước miếng". Ngày cuối tuần rảnh rỗi, chị em hãy trổ tài chiêu đãi cả nhà món vịt nướng độc đáo này nhé.
>> Trong đợt dịch CÔ VY toàn bộ các đơn hàng trên Vịt 29 trong bán kính 5km sẽ được MIỄN PHÍ SHIP

Vịt nướng ngũ vị hương thơm lừng cả phố

Điểm hấp dẫn nhất của thịt vịt nướng ngũ vị hương chính là mùi thơm. Mùi của loại gia vị ngũ vị hương thì hẳn bạn cũng biết, mùi hương rất thơm, rất nồng và kích thích vị giác của bất cứ ai. 

Thưởng thức món vịt nướng ngũ vị hương
Có nhiều cách chế biến món ăn, bạn có thể nướng nguyên con nhưng mất nhiều thời gian hơn. Hoặc chặt thành từng miếng to thì nướng vịt sẽ nhanh hơn, gia vị tẩm ướp cũng đậm đà hơn nhiều. 
Từng miếng thịt vịt phết gia vị được nướng chín, có màu vàng sậm rất bắt mắt, lớp da bên ngoài giòn tan béo ngậy. Phủ bên ngoài là lớp vừng trắng và riềng sả bùi bùi béo ngậy cực kì hợp.
Thớ thịt bên trong lại ngọt nước và rất mềm, không bị khô như khi luộc. 

Nguyên liệu món vịt nướng ngũ vị hương

Không cầu kỳ, phức tạp, món vịt nướng với ngũ vị hương rất đơn giản, nguyên liệu sẵn có, dễ tìm, chế biến cũng không quá nhiều thời gian. 
Với món ăn này, chị em cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
  • 1 con vịt béo, trọng lượng khoảng 1kg
  • 1 bó sả, 1 củ riềng to
  • Hành khô, tỏi, ớt cay, gừng, rượu trắng
  • Gia vị gồm ngũ vị hương, dầu hào, nước mắm, mì chính, nước tương, đường, dầu điều, xì dầu.
  • Rau húng, rau thơm,...
  • Vừng trắng
Khi nướng, bạn nên chọn mua con vịt béo mềm thì món ăn sẽ không bị khô và ngon hơn rất nhiều so với vịt quá nạc. 
Mách chị em một mẹo nhỏ để mua vịt ngon nhé: Vịt đực, trưởng thành sẽ béo ngon hơn, chọn con ức tròn, da cổ và bụng dày, mỏ vịt cứng và đặc biệt xem xét kỹ không mua vịt bị tiêm nước và tiêm thuốc nhé. 
Với gói ngũ vị hương, bạn có thể mua tại chợ, tạp hoá đều rất sẵn có. Lưu ý một gói ngũ vị hương trọng lượng 10g dùng để tẩm ướp cho 1kg thịt. Không nên ướp quá nhiều sẽ khiến mùi hương quá đậm vị, hắc và mất đi hương vị tự nhiên của thịt. 

60 phút chế biến vịt nướng ngũ vị hương

Vịt nướng cùng với ngũ vị hương rất đơn giản, có nhiều cách để làm, có thể dùng bếp than hồng để nướng siêu ngon, hoặc tiện nghi hơn thì có thể dùng lò nướng. Thậm nhiều chị em còn làm theo cách chiên rán vịt cũng cực kỳ ngon và thơm đấy. 
Trước tiên, bạn cần sơ chế và làm sạch thịt vịt, tẩm ướp khoảng vài tiếng, sau đấy mới đem nướng thịt. 
Các bước chế biến rất đơn giản:
  • Thịt vịt mua về làm sạch lông tơ, sau đó xát khử mùi hôi bằng hỗn hợp muối hạt, gừng và rượu trắng sau đó rửa lại sạch với nước. 
  • Chặt vịt thành từng miếng to vừa phải.
  • Sả đập dập xắt nhỏ cùng với riềng, tỏi băm nhỏ.
  • Chuẩn vị gia vị ướp theo công thức: Riềng, sả, tỏi + 1 thìa dầu hào + 1 gói ngũ vị hương + 2 thìa nước mắm + 1 thìa mì chính + 2 thìa đường + 3 thìa nước sốt tương + ½ thìa dầu điều.
  • Trộn đều gia vị với thịt vịt, ướp trong khoảng 1 - 2 tiếng để gia vị ngấm đều. Công đoạn tẩm ướp càng lâu thì thành phẩm sẽ càng ngon và thấm vị nhé, nếu có thời gian chị em hãy ướp khoảng vài tiếng nhé và để trong tủ mát nhé.
  • Trước khi nướng thịt, gạt bỏ phần riềng sả và tỏi để trong lúc nướng không bị cháy sau đó nướng thịt cho đến khi chín đều. 
  • Cho thịt vịt lên đĩa, rắc vừng rang lên trên.
Thông thường, thịt vịt nướng nguyên con sẽ mất khoảng 90 phút, nhưng khi chặt miếng thì sẽ cần 60 phút để thịt chín đều. 
Vịt nướng ngũ vị hương ăn cùng với rau thơm, chấm nước tương hoặc xì dầu sẽ cực kỳ hợp và ngon. 
Trên đây là công thức siêu dễ làm món vịt nướng ngũ vị hương thơm phức cho chị em. Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn muốn đổi gió thưởng thức món ăn hấp dẫn này tại không gian quán xá hoặc đơn giản không có nhiều thời gian nấu nướng thì hãy đến Vịt 29 nhé. Không chỉ vịt nướng ngũ vị mà Vịt 29 còn rất nhiều món ngon khác từ vịt mà không ai có thể chối từ. 
Bạn có thể tham khảo thêm menu tại vit29.com và liên hệ hotline 0243.825.29.29 để đặt hàng nhé. 

Món ngon lạ miệng với lẩu vịt hoa chuối cho cả nhà

Lẩu vịt hoa chuối dùng nóng với cơm hoặc bún thì ngon tuyệt. Nhưng trước đó bạn nhớ áp chảo da vịt để giảm lượng mỡ trong thịt để thịt săn hơn cũng như hương vị thơm ngon hơn.
Dinh dưỡng từ vịt
Theo các chuyên gia y tế và dinh dưỡng, thịt vịt có tác dụng tốt cho sức khỏe trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch hay hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư cho bệnh nhân đang xạ trị, hóa trị. 
Thịt vịt còn còn mang lại ích lợi cho những ai có cơ thể suy nhược, chán ăn, sốt, ốm, phù nề, cơ thể chất yếu sau khi bệnh… bởi thịt vịt rất tốt cho dạ dày, giúp làm tiết ra dịch mới và tốt cho hệ thần kinh
Một số nghiên cứu khác chỉ ra rằng thịt vịt có tác dụng chống lại hiện tượng xơ vữa động mạch. Bởi đây là loại gia cầm máu có chứa nhiều axit oleic cũng như nhiều thành phần giống dầu oliu có thể chống lại tình trạng xơ vữa động mạch.
Nguyên liệu chế biến món lẩu vịt hoa chuối
Vịt 1/2 con
Ớt hiểm xanh 40g
Bắp chuối bào 200g
Nấm hương khô 30g
Sả 6 cây
Nước dừa tươi 2 chén
Sả băm, hành tỏi băm
Hành tím, ớt sừng
Hạt nêm, bột ngọt
Cách thực hiện món lẩu vịt hoa chuối
Sơ chế: Thịt vịt cắt xéo trên da khoảng cách nhau mỗi đoạn khoảng 5 ly. Sau đó cho lên chảo cho ra mỡ, chặt từng miếng vuông 4 - 5cm. Sả đập dập, thái khúc tầm 4 cm. Nấm hương cho vào bát nước lạnh hoặc nhanh hơn với nước ấm, ngâm nở, vắt ráo.
Ướp: Ướp thịt vịt với 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa sả băm, 1 thìa hành tỏi băm, để thấm.
Om: Cho 2 thìa dầu điều vào nồi, cho thịt vịt vào xào săn, thêm sả đã đập dập, cho vào 1/2 lít nước, 2 chén nước dừa và ớt xanh được để nguyên trái, nấu lấy mùi thơm thôi nha.
Các nguyên liệu khác như: nấm hương, gia vị đầy đủ. Sau đó, đậy vung nấu khoảng 20 - 25 phút nấu đến khi thịt vịt mềm.
Thêm chút nước dùng và cho lên nồi lẩu đun sôi. Hoa chuối bào sợi vừa ăn, nhỏ thôi nha đừng dày quá sẽ không ngon nè. Ngâm nước muối để cho ráo rồi nhúng vào nồi lẩu và thưởng thức
Vit29.com đã cùng bạn làm món lẩu vịt hoa chuối thơm ngon rồi nè. Với món ăn trên, bạn có thể áp dụng ngay trong chính những bữa cơm hàng ngày của gia đình mình, rất đơn giản và dễ làm và thể hiện được sự khéo léo của bản thân. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán lẩu vịt hoa chuối, tuy nhiên những mỗi nơi mang một hương vị đặc trưng khác nhau. Tại vit29.com, lẩu vịt luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và ngoài ra giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội. 
Bạn có thể tham khảo thông tin tại Website:vit29.com và Hotline & Online hỗ trợ nhanh nhất 0963 0000 19 - 0243 825 292. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những món vịt ngon nhất, bổ dưỡng và luôn đảm bảo về chất lượng.

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2020

Hướng dẫn cách làm món lẩu vịt nấu tiêu xanh đơn giản tại nhà

Lẩu vịt nấu tiêu xanh là một trong những món ăn ngon dân dã, đậm đà hương vị. Món ăn dễ dàng có thể thực hiện ở nhà để đổi vị món ngon lạ miệng cho gia đình. Bài viết dưới đây Vịt 29 sẽ vào bếp cùng mọi người với cách làm món lẩu vịt nấu tiêu xanh đơn giản mà ngon tại nhà này nha.

Các bước thực hiện món lẩu vịt nấu tiêu xanh

Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt vịt: 1 con làm thật sạch.
- Tiêu xay: 100g.
- Dừa tươi: 1 trái.
- Khoai tây: chuẩn bị 500g.
- Pate gan heo: 100g.
- Sốt tiêu đen: Nửa bát con.
- Bột bắp: 100g.
- Hành và tỏi khô: 1 củ/mỗi loại.
- Hành lá.
- Ớt tươi: 2 trái.
- Gia vị: Muối, nước mắm, đường, tiêu,…

Định lượng món lẩu vịt nấu tiêu xanh

- Nguyên liệu trên chuẩn bị cho khẩu phần ăn dành cho 4 người.
- Thời gian chế biến ước tính: 60 phút.
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế thịt vịt trước khi nấu là bước quan trọng quyết định đến sự thành công của món  lẩu vịt nấu tiêu xanh. Việc sơ chế sẽ giúp thịt vịt loại bỏ mùi hôi ở da và thịt và khiến món ăn thêm đậm vị, ngon miệng hơn.
- Trước tiên thịt vịt cần rửa với nước sạch. Dùng muối trắng cùng với gừng chà xát nhẹ quanh bề mặt con vịt. Chà muối khoảng 2-3 phút thì bạn rửa lại bằng nước cho sạch.

Ướp gia vị cho thịt vịt

- Sau khi rửa sạch lại bằng nước thì bạn chặt vịt thành những miếng vừa ăn. Ướp thịt vịt cùng với 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe hạt tiêu 1/2 tỏi đã băm nhuyễn. Ướp khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
Gọt vỏ cắt khoai tây
- Khoai tây được gọt vỏ rửa sạch chúng ta thái miếng vừa ăn. Rồi ngâm vào chậu nước cho khoai không bị thâm nhé.
- Hành và tỏi bóc vỏ sau đó băm nhỏ. Ớt tươi thái lát chéo. Tiêu xanh rửa sạch rồi để ráo nước.

Chế biến món lẩu vịt nấu tiêu xanh

Bước 1: Bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng. Cho hết khoai tây vào chiên vàng vớt ra để ráo dầu.
Bước 2: Chuẩn bị một chảo khác nữa rồi cho dầu ăn vào và phi hành tỏi vàng lên cho thơm. Cho phần thịt vịt được ướp lúc nãy vào xào cho săn lại. Cho tiếp vào chảo nước dừa lấy từ hai trái dừa xiêm. Đun lửa nhỏ liu riu , cho tiêu xanh vào và đun tiếp cho tới khi thấy thịt vịt đã chín mềm.
Mẹo khử mùi hôi của thịt vịt:
Để thịt vịt không còn mùi hôi, trước khi sơ chế bạn nên dùng gừng và rượu để khử mùi hôi của thịt vịt. Cách làm như sau: Bóp vịt thật kỹ toàn thân vịt với gừng giã nhuyễn hoặc xát xum quanh với rượu thì  mùi hôi trên vịt sẽ không còn nữa.
Nếu nhà bạn không sẵn gừng hay rượu thì muối và giấm có thể dùng để thay thế nha. Hãy hòa chung muối và giấm với nhau, sát thật kỹ cả bên trong và bên ngoài con vịt 1-3 lần, như thế khi ăn sẽ không còn mùi hôi.
Nếu không sẵn giấm rượu, muối thì bạn có thể thay bằng chanh nha.
Địa chỉ bán lẩu vịt nấu tiêu xanh ngon đảm bảo tiêu chuẩn
Vịt 29 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp món ăn từ vịt cửa hàng  Vịt 29 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn ngon đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng với giá thành hợp lý. 
Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ và môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên, đầu bếp lâu năm uy tín sẵn sàng chia sẻ cách nấu món ngon và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.
Đồng thời mức giá cung cấp các món ăn từ vịt tại Vịt 29 cũng vô cùng hợp lý. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình nha.
Bài viết này chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng những thông tin về món ngon lẩu vịt nấu tiêu xanh. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ với vit29.com để được thưởng thức món ăn hấp dẫn nhất từ vịt nhs.

Bỏ túi những món ngon về vịt nên thưởng thức về mùa hè

Những ngày hè nắng nóng, thời tiết oi bức khó chịu khiến mâm cơm trở nên khó nuốt hơn bình thường? Nên đổi món gì để chiêu đãi cả nhà vừa mát vừa ngon miệng? Thịt vịt là một loại thực phẩm luôn được ưu tiên trong thực đơn những ngày nóng mà chị em nên thử đấy! Bỏ túi những món ngon về vịt nên thưởng thức về mùa hè dưới đây nhé! 

Vịt om sấu

Ngày hè nắng nóng, không khí ngột ngạt oi bức thì vị thanh thanh chua chua sẽ khiến cả nhà hứng thú và ngon miệng.
Chính vì thế vịt om sấu là món ăn không thể không nhắc đến trong thực đơn trong những món ngon về vịt nên thưởng thức về mùa hè. 

Vịt om sấu món ăn quen thuộc
Thịt vịt mềm, béo, thơm lại được om cùng sấu, mang đến vị chua nhẹ, thanh thanh, hương thơm từ quả sấu hòa quyện. Trong nồi vịt om sấu cần có thêm vị bùi của khoai sọ chín mềm, các loại thuốc bắc tốt cho sức khỏe như kỳ tử và táo đỏ. 
Bước vào những ngày hè cũng là bước vào tháng "cao điểm" của món vịt om sấu khi hầu hết cửa hàng ăn lúc nào cũng có sẵn món vịt om sấu thơm lừng phục vụ thực khách có nhu cầu.

Bún măng vịt

Trong bữa cơm gia đình hoặc tụ họp bạn bè thì món bún măng vịt luôn là ưu tiên lựa chọn số một. Thay thế cơm trắng, bún xáo vịt măng sẽ giúp cả nhà đổi vị vào những ngày hè oi bức.
Thịt vịt nấu xáo mềm ngọt cùng với măng chua hoặc măng khô đều rất ngon và hợp. Kết hợp cùng với bún tươi và các loại rau thơm sẽ rất mát và dễ ăn.

Gỏi vịt

Nhắc đến những món ngon về vịt nên thưởng thức về mùa hè không thể thiếu món gỏi vịt chua ngọt. 
Vốn dĩ các món nộm, món gỏi đã khiến bữa cơm trở nên thanh mát với sự kết hợp của nhiều loại rau củ tươi xanh và gỏi vịt cũng vậy.
Món gỏi vịt hấp dẫn từ hình thức đến hương vị. Sự kết hợp của các nguyên liệu như cà rốt, hành tây, ớt, tỏi, bắp cải...sẽ mang đến màu sắc tươi mát, dễ bị "kích thích" trong những ngày hè nóng như đổ lửa này.
Với hương vị chua ngọt, đậm đà thơm ngon hấp dẫn khiến không ai có thể chối từ món gỏi vịt độc đáo này.

Vịt sốt vang món ăn lạ miệng nhưng cực kỳ ngon

Vịt sốt vang

Vào những ngày hè nóng bức thì món vịt sốt vang sẽ tăng hương vị cho bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn và đưa cơm. Thịt vịt sốt vang vừa mềm, vừa thơm mùi ngũ vị hương tạo cho bạn một vị giác mới lạ ngon trong từng thớ thịt. 
Đảm bảo bạn thưởng thức một lần và sẽ không bao giờ quên được món ăn tuyệt vời này. Đây là món ăn rất dễ làm và ăn trong những ngày hè là ngon hết sẩy.
Lưu ý: Vì thịt vịt rất mát, nên không phải tất cả mọi người đều có thể dùng được. Theo các chuyên gia, một số người có thể chất hư hàn (vừa lạnh vừa yếu) hoặc người bị đau bụng do nhiễm lạnh, đi ngoài tiêu chảy hoặc đau lưng hay béo phì, viêm đường ruột mãn tính thì nên hạn chế ăn thịt vịt. Những người bị cảm mạo thì cũng không nên ăn.
Trên đây là những món ngon về vịt nên thưởng thức về mùa hè giúp bữa cơm gia đình thêm thanh mát và hấp dẫn. Đặc biệt, chuỗi cửa hàng Vịt 29 với menu phong phú các món ăn về vịt sẽ là địa chỉ nhất định phải thử vào hè này đấy. 
Đến với Vịt 29, bạn có thể thưởng thức những món ngon từ vịt, từ các món “quốc dân" quen thuộc như vịt quay Bắc Kinh, vịt hấp, vịt om sấu, bún măng vịt,... cho đến các món độc lạ như gỏi chân vịt rút xương, lưỡi vịt chiên giòn, nộm vịt kiểu Thái,...
Với chuỗi cửa hàng trải khắp thành phố Hà Nội, bạn có thể thưởng thức món ngon từ vịt rất tiện lợi. Hoặc bạn có thể liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi, cam kết món ăn nóng hổi tươi ngon nhất.
Menu món ăn Vịt 29, bạn đọc tham khảo tại website vit29.com và liên hệ hotline 0243.825.29.29 để đặt hàng nhé.