Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018
Hậu quả của viêm niệu đạo nam giới là gì?
Sữa care 100 plus bổ sung dưỡng chất giúp bé phát triển tốt
Không quá ngạc nhiên khi sữa care 100 plus được rất nhiều mẹ sử dụng cho bé, bởi công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này mang lại. Sữa care 100 plus được xem là "cứu cánh" cho những mẹ nào có con biếng ăn, thấp còi và suy dinh dưỡng. Chỉ trong vòng 3 tháng sử dụng bé sẽ cải thiện rõ rệt về chiều cao và cân nặng. Cùng suabim.vn chúng tôi tìm hiểu tại sao dòng sữa này lại giúp bé phát triển tốt như vậy?
Đối tượng sử dụng sữa care 100 plus
+ sữa dành cho những bé bị biếng ăn lâu năm, thấp còi và suy dinh dưỡng mà đã sử dụng nhiều loại sữa khác không hiệu quả
+ Sữa dành cho các bé từ 1 tuổi cho đến 10 tuổi
+ Sữa có nguồn năng lượng dồi dào nên những bé cần bổ sung thêm thì sữa care 100 là sự lựa chọn tối ưu
Sữa care 100 plus có những ưu điểm gì?
1. Sữa care 100 plus cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội nhất
+ FOS: hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp, giúp tăng cường vi khuẩn có lợi kích thích quá trình tiêu hóa và ức chế nhóm vi sinh có hại
+ Các loại Vitamin A, C, D và hệ vi chất Kẽm và Selen giúp hồi phục chức năng, cải thiện hệ miễn dịch, giúp trẻ cao hơn, đây là những chất mà không thể thiếu đối với cơ thể bé và phải được bổ sung thường xuyên.
+ Sữa care 100 cho bé phát triển chiều cao và phục hồi cân nặng nhanh.
2. Sữa care 100 plus bổ sung đầy đủ chất đạm cho bé
- Sữa meta care 100 plus là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển các mô cơ thể của trẻ vì đây cũng là khoảng thời gian bé rất cần đạm.
- Sữa care 100 plus cung cấp lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm sữa thông thường.
- Sữa care 100 plus là sự kết hợp hài hòa giữa đạm đậu nành của Mỹ, với đạm whey chiết từ sữa của New Zealand cung cấp cho trẻ khẩu phần đạm đạt được sự cân đối tối ưu, dễ đồng hóa nhất.
3. Sữa care 100 plus cung cấp năng lượng cho cơ thể phát triển
- Sữa là dòng sản phẩm cao năng lượng với thành phần và tỷ trọng đưa ra rất hợp lý với độ tuổi của trẻ.
- Trong sữa chứa 40% là các loại dầu thực vật và 60% là các loại dầu động vật
- Mỗi 1 ly sữa care 100 100ml thì chứa đến 100kcal, so với chỉ sổ của các loại sữa thông thường khác thì cao gấp rưỡi
4. Sữa care 100 cho bé phát triển tốt hệ xương và chiều cao
- Sữa care 100 plus tỷ lệ cân đối Magie hỗ trợ vai trò của Can-xi, phốt-phát, Vitamin D, Vitamin C cho bé hấp thụ tốt và phát triển hệ xương chiều cao tối đa nhất.
5. Sữa care 100 bảo vệ tối ưu
- Sữa bảo vệ trẻ với công thức vượt trội chất xơ FOS giúp duy trì hệ vi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa.
- Với hệ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối các loại Vitamin A, C, D, Kẽm và selen cho bé 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh nhât
Thành phần dinh dưỡng có trng sữa care 100 plus
Bao gồm
- Sữa bột nguyên kem
- Protein đậu nành, Maltodextrin
- Chất béo thực vật, đường, FOS(fructo oligosaccharid)
- Các loại vitamin (A, D3, E, K, C, B1, B2, B6, B12), Niacin, Acid folic, Pantothenic, Biotin,
- Khoáng chất (Na, K, Cl, Ca, P, Mg, Fe, Mn, Zn, Cu, Iod, Se, Cr, Molypden), hương vani...
Hướng dẫn sử dụng sữa care 100 plus:
•Cho từ từ 40gam CARE-100PLUS (5 muỗng gạt) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 45-500C, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch CARE-100 PLUS cung cấp 200Kcal, ngày uống 2-3 ly hoặc số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ/ chuyên gia dinh dưỡng.
•Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.
Nguồn: http://suabim.vn/detail/sua-meta-care/sua-care-100-plus-1233.html
Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku
Fucoidan Umi No Shizuku là loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ quần đảo Okinawa của Nhật Bản. Quần đảo này là nơi có tỉ lệ bệnh nhân ung thư thấp nhất trên thế giới và chính bởi vậy, viên Uống Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku ngày càng được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Thành phần
Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku Nội Địa Nhật Bản (lọ vàng) được đóng gói gọn gàng, tiện dụng với 120 viên thực phẩm chức năng trong một hộp. Sản phẩm này được sản xuất bởi Tập đoàn nghiên cứu tảo biển KAI (KAMERYCAH INC) đến từ Nhật Bản nên nhận được nhiều sự tín nhiệm và lựa chọn từ người sử dụng.
Trong mỗi viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Umi No Shizuku Fucoidan có những thành phần theo tỉ lệ thích hợp như sau:
-
Fucoidan được chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku
-
Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh mekabu.
-
Bột nấm Agaricus.
-
Dextrin và lớp vỏ viên nang được làm từ HPMC.
Fucoidan là một loại dưỡng chất với khả năng đặc biệt là kích thích các tế bào ung thư tự tiêu diệt. Chính bởi thế nó được sử dụng góp phần đẩy lùi các tế bào cũng như tiêu diệt bệnh ung thư. Nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng bệnh nhân ung thư có thể kéo dài tuổi thọ, ổn định sức khỏe sau khi sử dụng viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku một cách thường xuyên và liên tục.
Fucoidan đẩy lùi tế bào ung thư
Liều dùng
Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku được sử dụng cho mục đích phòng bệnh với 2 viên nang mỗi ngày, chia làm 2 lần uống sau bữa ăn. Với người bệnh sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị thì nên sử dụng từ 10-12 viên mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, người sử dụng vẫn nên kết hợp cùng các loại thuốc đặc trị để có một cơ thể khỏe mạnh.
Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học, sản phẩm thực phẩm chức năng này không có tác dụng phụ, phù hợp sử dụng đối với hầu hết mọi bệnh nhân. Khi sử dụng nên uống cùng với nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội. Chính nhờ sự tiện dụng cũng như tác dụng mà nó đem lại khiến cho Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku trở thành một loại thần dược được nhiều người săn đón và sử dụng.
Tác dụng
Tác dụng chính của thực phẩm chức năng này là sự tác động lên các tế bào, nhằm giảm thiểu và tiêu diệt những tế bào ung thư gây hại trên cơ thể. Trong thời gian điều trị ung thư, sản phẩm còn có chức năng hỗ trợ xạ trị và hóa trị. Ngoài việc phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku còn giúp ngăn chặn và đầy lùi tế bào tái phát bệnh. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị này đảm bảo không gây tác dung phụ cũng như không làm giảm tác dụng của các loại thuốc đặc trị được sử dụng trong suốt quá trình chữa trị.
-
Hỗ trợ điều trị ung thư
-
Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết
-
Ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới
-
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị
-
Tăng cường hệ miễn dịch
-
Điều hòa huyết áp
-
Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu
-
Chống đông máu (thrombosis)
-
Ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn gây đau đớn thượng vị
-
Giảm lượng đường trong máu
-
Giảm dị ứng như bệnh sốt mùa hè
-
Cải thiện các điều kiện bất lợi trong đường ruột
-
Tăng cường chức năng gan
-
Điều tiết sự lưu thông đường ruột
-
Chống thiếu máu
-
Ngăn ngừa quá trình lão hóa
-
Thích hợp cho người ăn chay
Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất từ sợi nấm Agaricus còn tăng sức đề kháng cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ, giảm đường trong máu, giảm huyết áp, giảm cholesterol và chống xơ vữa động mạch. Hơn nữa, Agaricus còn được bổ sung thêm thảo dược Echinacea (cây cúc dại) của Mỹ, được biết đến với công dụng làm giảm nhanh các triệu chứng cảm và giảm nguy cơ mắc bệnh cảm và là một dược phẩm giúp cải thiện và làm đẹp da, giải độc tố từ bên trong một cách hiệu quả. Fucoidan kết hợp Agaricus sẽ mang lại hiệu quả phòng chống ưng thư mạnh mẽ nhất.
Bên cạnh đó, Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku còn giúp nâng cao hệ miễn dịch và giúp phòng chống, ngăn ngừa các bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư gan,...
Đặc biệt hơn, tất cả các sản phẩm của hãng KAI đều được công nhận về chất lượng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
Sản phẩm không sử dụng màu nhân tạo, không sử dụng hương liệu, không sử dụng chất bảo quản.
Chego shop – 41 Lê Ngọc Hân là một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng đến từ Nhật Bản. Khách hàng quan tâm có thể gọi tới hotline: 098 121 5566 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại số 41 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Fucoidan Umi No Shizuku.
3 món hải sản hấp tươi ngon - ít nhất bạn đã từng được ăn 1 lần
Vào bếp với Hải sản 29 hôm nay sẽ mang đến một món quà lớn cho các chị em nội trợ vào ngày cuối tuần, đổi mới bữa cơm gia đình bằng 3 món hải sản hấp tươi ngon, ăn một lại muốn ăn hai, ăn hoài không chán.
Bề bề hấp món ăn gây nghiện
Bề bề hấp bia – hải sản hấp tươi ngon
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500 gram Bề bề, 1 lon bia, gừng và sả.
Cách thực hiện:
- Bề bề chọn mua con còn sống, tươi và dày thịt, bề bề sống tươi phải bật tanh tách, chắc mẩy và bề bề có trứng thì càng ngon.
- Các bạn cho bề bề vào rổ rồi xóc đều bề bề dưới vòi nước chảy để rửa sạch thân bề bề.
- Gừng và sả để cả vỏ, rửa sạch, gừng thái chỉ, sả đập dập.
- Tiếp theo các bạn cho bề bề vào nồi, thêm nửa lon bia, gừng thái chỉ và sả đã đập dập vào nồi rồi tiến hành hấp.
- Đun sôi các nguyên liệu trên trong khoảng 8 – 10 phút là bề bề chín.
- Vớt bề bề ra đĩa để thưởng thức, khi ăn thì dùng kéo cắt bỏ 2 bên cạnh của con bề bề để dễ dàng bóc vỏ. Bề bề hấp bia có thể chấm kèm với muối tiêu chanh hoặc tương ớt.
Mực nhồi thịt hấp – hải sản hấp tươi ngon
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 con Mực tươi; 100 gram thịt lợn băm; trứng gà, mộc nhĩ, nấm hương, miến và bột nêm.
Cách thực hiện:
- Mộc nhĩ, nấm hương các bạn mang ngâm nở, rửa sạch và thái nhỏ.
- Tiếp theo, cho thịt lợn băm vào bát tô cùng mộc nhĩ, nấm hương, miến thái nhỏ. Sau đó đập 1 quả trứng gà vào cùng nửa thìa bột nêm rồi trộn đều.
- Mực tươi mua về, sơ chế sạch để ráo nước. Sau đó các bạn tiến hành nhồi phần hỗn hợp thịt vào bên trong thân mực và cố định lại bằng tăm.
- Sau đó các bạn tiến hành hấp cách thủy mực. Khi mực nhồi đã chín thịt, các bạn tắt bếp, lấy mực ra cắt khúc, muốn đẹp hơn có thể trang trí cùng cà rốt hoặc cà chua.
Tôm hấp muối – hải sản hấp tươi ngon
Nguyên liệu cần chuẩn bị: tôm sú to; muối; chanh; hành lá; rượu trắng.
Cách thực hiện:
- Tôm sú tươi mua về rửa sạch, cắt đuôi và phần đầu nhọn bỏ đi.
- Tiếp theo cho muối vào nồi, rồi xếp tôm lên bên trên muối. Hành lá cắt khúc dài rồi đặt lên trên tôm sau đó đậy nắp lại.
- Bắc nồi tôm hấp muối lên bếp, hấp dưới mức lửa vừa khoảng 3 phút. Sau đó bạn mở nắp ra rồi cho ½ quả chanh cùng 2 muỗng to rượu trắng vào (nhớ chan đều lên tôm nhé các bạn). Tiếp tục đậy nắp và hấp thêm khoảng 2 phút nữa rồi tắt bếp đi và lấy ra thưởng thức.
Trên đây là 3 món hải sản hấp tươi ngon, nếu còn bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, liên hệ trực tiếp với nhà hàng Hải sản 29 để được tận tình giải đáp.
Chi tiết liên hệ:
- Website: Haisan29.com
- HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy
- SĐT hỗ trợ: 0904133559
Thứ Tư, 1 tháng 8, 2018
Cách chữa bệnh thoái hóa khớp vai công hiệu nhất hiện nay
Thoái hóa khớp vai xảy ra phổ biến hơn ở một vài thân thể 40 tuổi trở lên, bệnh thoái hóa khớp này hay gặp ở nữ nhiều hơn nam, thường dính một bên, rất ít khi dính hai bên cùng một lúc.
Dấu hiệu ở giai đoạn đầu chỉ đau nhức là chính, hoặc chỉ đau mỏi vai gáy, đau âm ỉ và khó chịu ở khớp vai một vài cơn đau tăng dần về đêm và sáng sớm gây hệ lụy đến giấc ngủ, khớp vai sinh hoạt cũng mắc nhất định dần, cuối cùng dẫn tới đau cứng khớp không cử động được. Đây là quá trình viêm nhiễm xảy đến ở khớp vai do giảm tưới máu ở vùng này, nhiễm trùng không có vi khuẩn.
Tùy theo tình huống thoái hóa khớp vai hiện tại của người mắc bệnh mà có một vài cách điều trị khác nhau. Vì thế, khi phát hiện một số dấu hiệu đáng ngờ, bạn nên đến bệnh viện để xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh để trị bệnh sớm nhằm giảm tổn thương mà thoái hóa khớp mang lại.
Đối với tình trạng thoái hóa khớp vai nhẹ, có thể áp dụng một số liệu pháp nội khoa để chữa bệnh bao gồm áp dụng thuốc giảm đau và vật lý trị liệu.
=>>> Tìm hiểu thêm: http://coxuongkhopanviet.com/trieu-chung-thoai-hoa-khop-vai.html
Chữa thoái hóa khớp vai dùng thuốc Tây y giúp giảm đau
dùng những loại thuốc giảm đau, kháng sinh chống viêm nhiễm, hay tiêm thuốc vào khớp nhằm mục đích giảm đau là một trong một vài phương thức được sử dụng để chữa bệnh thoái hóa khớp vai ở giai đoạn đầu của bệnh. Tuy vậy, các loại thuốc Tây y thường mang lại nhiều phản ứng phụ không mong muốn cho người bệnh như: Đau, viêm dạ dày, suy thận, tăng men,… khi áp dụng kéo dài, đặc biệt là ở cơ thể cao tuổi.Vật lý trị liệu chữa thoái hóa khớp vai
Áp dựng tập vật lý trị liệu dưới sự biện pháp dẫn của thầy thuốc chuyên khoa sẽ giúp một vài cơn đau nhức của bệnh thoái hóa khớp vai đoạn tuyệt nhanh chóng. Tuy nhiên, biện pháp chữa thoái hóa khớp vai này không kết quả đối với trường hợp gân vai mắc đứt.Bài viết liên quan: http://coxuongkhopanviet.com/thoai-hoa-khop-vai-trai.html
Chữa thoái hóa khớp vai bằng bài thuốc dân gian
– Sử dụng 3 muỗng tinh bột nghệ + 2 muỗng dầu dừa + 2 lòng đỏ trứng gà cho vào máy đánh đều rồi uống thường ngày.
– Pha 2 muỗng bột nghệ với 1/2 cốc nước sôi rồi đem hỗn hợp này đun nóng khoảng 10 phút thì chấm dứt. Để hỗn hợp nguội thì chia đều để uống.
Những hoạt chất curcumin có trong nghệ giúp giảm hội chứng sưng, nhiễm trùng đồng thời cải thiện vai trò tiêu hóa của người mắc bệnh rất tốt.
* Cách trị thoái hóa khớp vai bằng cây xấu hổ
Nguyên liệu: Sinh địa 18g, cỏ xước, thổ phục linh, rễ cây xấu hổ, hà thủ ô mỗi vị 12g; lá lốt và sài đất mỗi vị 10g; quế chi và thiên niên kiện 8g mỗi vị.
Thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu vào ấm sắc cùng 400ml nước, sắc lửa nhỏ cho đến khi nước sánh lại. Kiên trì tuân thủ mỗi ngày 1 thang cho đến khi một vài dấu hiệu đau nhức thuyên giảm.
* Bài thuốc đắp lá ngải cứu
- Rửa sạch, bỏ vỏ lá ngải cứu, hành còn nguyên rễ, gừng củ
- Giã nát những nguyên liệu trên rồi tẩm rượu xào nóng
- Đắp hỗn hợp này lên vùng vai mắc đau nhức
- Sử dụng một miếng vải mỏng hoặc lá thầu dầu bằng lại
- Mỗi ngày thay thuốc 5 -6 lần.
Trên đây là một số phác đồ chữa bệnh thoái hóa khớp vai đang được sử dụng phổ biến. Công hiệu tùy thuộc vào cơ địa của từng cơ thể. Tuy thế trong quá trình điều chữa trị thoái hóa khớp vai người mắc bệnh nên kết hợp tập vật lý trị liệu, tập những bài luyện cơ vai hợp lý kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và sinh hoạt chung thủy để đẩy lùi bệnh mau chóng và kết quả.
Cách chế biến cháo hải sản thơm ngon đúng vị
Chuyên mục kì trước, Hải sản 29 đã hướng dẫn các bạn cách chế biến nước chấm hải sản non tuyệt, kì này, Hải sản 29 tiếp tục mang đến các bạn một công thức thú vị về cách chế biến cháo hải sản.
Nào bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 230g tôm sú tươi; 2 con ghẹ, khoảng 250g; 4 lát gừng tươi lớn; 3 muỗng canh dầu thực vật; 1 chén cơm trắng để đông lạnh trong 8 giờ; 10 ly nước; 1 muỗng canh rượu nấu ăn; Một ít muối; Một ít hành và ngò cắt nhỏ và 1/4 muỗng cà phê tiêu
Cháo ghẹ món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe
Cách chế biến cháo hải sản
Bước 1: Tôm tươi mua về rửa sạch dưới vòi nước. Tách bỏ phần đầu và ruột tôm. Ghẹ tươi mua về rửa sạch, tách bỏ phần yếm và các lông ghẹ có ở phía bên trong yếm. Sau đó lấy phần mai ghẹ và bẻ đôi phần thân.
Bước 2: Các bạn đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn trên ngọn lửa vừa. Đợi khi dầu nóng già thì cho phần đầu tôm đã tách trước đó cùng một nửa số gừng vào, các bạn đảo đều trên chảo cho đến khi đầu tôm chuyển đỏ được một lúc. Tiếp đến, cho nước vào đun sôi. Dần dần hạ lửa xuống một chút và nấu thêm 10 phút rồi vớt đầu tôm ra.
Bước 3: Tiếp theo, cho cơm trắng cùng rượu nấu ăn vào nấu trong nồi ở lửa vừa trong 15 phút. Trong quá trình này, các bạn chú ý hớt bỏ bọt (nếu có) và thỉnh thoảng khuấy cháo đều tay để tránh cháo bị cháy và khê ở phần đáy nồi.
Bước 4: Sau khi nấu cháo khoảng 15 phút thì thêm tôm và ghẹ vào. Tiếp tục khuấy đều tay, đậy nắp nồi và nấu thêm 10 phút nữa cho ghẹ và tôm được chín hẳn.
Bước 5: Nêm nếm lại nồi cháo bằng muối và tiêu. Thêm một ít hành, rau ngò là món cháo hải sản của chúng ta đã hoàn thiện rồi.
Cách chế biến cháo hải sản phải làm sao tạo ra một tô có màu sắc vô cùng hấp dẫn. Cháo hải sản nấu theo kiểu này có độ đặc vừa phải, lại rất dừ và nhuyễn, bí kíp là nhờ cách dùng cơm đang lạnh để nấu thay vì dùng gạo như truyền thống. Kèm với đó là tô cháo hải sản ấn tượng vị ngọt tự nhiên của tôm và ghẹ tươi tiết ra làm cho món ăn càng thêm đậm đà, hấp dẫn.
>> Xem thêm: Các món ăn từ cua biển - Ngon cháy lưỡi tại Hải sản 29
Trên đây là cách chế biến cháo hải sản. Nếu các bạn không có thời gian để chế biến hoặc muốn được thử tài đầu bếp làm nên ấn tượng những món ăn này hơn thì hãy đến ngay Hải sản 29 để được trực tiếp chọn nguyên liệu tươi ngon và đọc tên món ăn bạn muốn thưởng thức, ngay lập tức đầu bếp sẽ trực tiếp chế biến, biểu diễn phục vụ thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ:
Website: Haisan29.com
HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy
SĐT hỗ trợ: 0904133559
Nguồn: http://haisan29.com/cach-che-bien-chao-hai-san-giu-duoc-vi-ngot-va-do-tuoi-ngon-nhat.html