Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018
Viêm phần phụ sau sinh và cách chữa trị hiệu quả
Tôm hùm xanh nướng - Món ăn quý tộc - Ăn 1 lần nhớ mãi
Tôm hùm xanh nướng là món ăn bổ dưỡng, có vị đặc biệt cùng hình thức bắt mắt, chinh phục rất nhiều thực khách thưởng thức kể cả những người khó tính nhất. Hôm nay hãy cùng Hải sản 29 tìm hiểu về món tôm hùm xanh nướng ngon độc đáo này nhé.
Định lượng sản phẩm
Mỗi con tôm hùm hanh khoảng 400g có giá 560.000đ
Một đĩa Tôm hùm xanh nướng khoảng 1 kg thích hợp cho 4 người thưởng thức
Tôm hùm xanh nướng mon ngon không cưỡng lại
Đặc tính Tôm hùm xanh nướng
Tôm hùm xanh nướng là loại hải sản rất tốt trong việc cung cấp sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động tích cực trong khoảng thời gian dài. Trong tôm hùm xanh nướng có nguồn protein phong phú, chứa nhiều khoáng chất như canxi, sắt, magiê và kẽm, ngoài ra còn chứa vitamin, Omega-3 và một số các axit béo cũng như axit amin quan trọng.
Màu sắc, mùi vị Tôm hùm xanh nướng
Tôm hùm xanh nướng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng sữa của thịt tôm hùm xanh cùng màu xanh của hành lá, màu đỏ của ớt và một số nguyên liệu khác tạo thành. Tất cả mọi thứ mang tới cho món ăn một màu sắc cuốn hút, không thể chối từ.
Đối tượng sử dụng
Tôm hùm xanh nướng có tác dụng cung cấp chất đạm, chất béo cùng nhiều dinh dưỡng cần thiết khác, thích hợp cho những người mới ốm dậy, thường được sử dụng để tẩm bổ cho những người sức đề kháng kém. Chất kẽm dồi dào trong tôm hùm xanh nướng rất tốt để phát triển tóc, móng khỏe mạnh, hỗ trợ hệ điều hành tim mạch vận động hiệu quả, giúp cơ thể tăng độ dẻo dai, trí não hoạt động tích cực.
Cách chế biến Tôm hùm xanh nướng
Nguyên liệu: Tôm hùm xanh; Dấm; Nước tương; Đường; Nước mắm; Dầu hào; Dầu
mè; Hành lá; Tỏi; Ớt đỏ; Gừng
Cách thực hiện: Tôm hùm xanh mua về rửa sạch, cắt dọc thân (để lại phần đầu và đuôi), loại bỏ chỉ đen rồi bẻ thân tôm ra 2 bên.
Chế biến nước xốt: cho nước mắm, dầu hào, chút dấm, nước tương, đường, dầu mè vào một bát to. Hành lá, gừng tỏi ớt đỏ băm nhỏ cho vào cùng. Hòa đều hỗn hợp cho hòa quyện hết vào nhau.
Dùng thìa tưới hỗn hợp nước xốt này lên trên từng con tôm hùm xanh rồi đặt tôm vào khay, cho tôm hùm xanh cùng hỗn hợp vào lò nướng 3 phút là có thể sử dụng.
Trên đây là chi tiết về tôm hùm xanh nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp
túi tiền tất cả mọi người.
Chi tiết tham khảo:
Website: Haisan29.com
HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy
SĐT hỗ trợ: 0904133559
Kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age
Kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age được thương hiệu nổi tiếng về sản xuất mỹ phẩm SK-II sản xuất với công nghệ chống lão hóa hiện đại nhất, mang tới người dùng cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng và giúp đôi mắt trở nên trẻ trung và to hơn, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phái đẹp.
1- Thông tin về kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age
- Tên sản phẩm: kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream
- Trọng lượng: 15g
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thương hiệu sản xuất: SK-II
Được sản xuất bởi thương hiệu SK-II và trên dây truyền công nghệ tiên tiến, sản phẩm kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream giống như sản phẩm làm đẹp khác của SK-II cũng vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
Giới thiệu về thương hiệu SK-II
Sản phẩm kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream
SK-II là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ở Nhật Bản được yêu thích ở trên toàn thế giới. Sản phẩm của thương hiệu SK-II đều chứa lượng lớn chất Pitera. Qua nhiều năm nghiên cứu các loại rượu khác nhau thì SK-II đã tìm ra được loại men rượu tự nhiên dùng để điều chế ra Pitera.
Pitera gồm có các chất vitamin, khoáng chất, axit hữu cơ, axit amino, những chất này đều giúp ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa và làm trẻ hóa làn da. Do đó, các sản phẩm của SK-II đều có tác dụng hiệu quả giúp làn da trở nên sáng, mịn và khỏe mạnh hơn.
Thành phần có trong kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream
Sản phẩm kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream có công nghệ chống lão hóa tốt Radical New Age, công nghệ Radical New Age Complex cùng tinh chất Pitera … giúp cho vùng da mắt được săn chắc và hạn chế được nếp nhăn.
Sản phẩm này có cấu tạo dạng kem và đặc hơn sữa dưỡng tuy nhiên rất mềm mượt nên vùng da mắt dễ dàng hấp thụ, thấm sâu vào trong da và cung cấp được độ ẩm sâu ở trong da.
Kết cấu mịn cùng với không dính nên việc thoa đều ở quanh mắt dễ dàng và làn da hấp thụ dưỡng chất, độ ẩm tốt.
2- Công dụng của kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age
Các công dụng ưu việt mà kem mắt chống lão hóa SK-II mang lại là:
-
Loại bỏ đi những vết thâm ở quanh vùng mắt và xua tan đi nét mệt mỏi ở trên khuôn mặt.
-
Làm giảm đi những nếp nhăn hiệu quả và nhanh chóng.
-
Giúp phục hồi và tái tạo da tốt, mang đến độ đàn hồi cho vùng da ở quanh mắt giúp mắt trở nên trẻ trung, săn chắc và đầy sức sống hơn.
-
Làm chậm quá trình lão hóa ở vùng da quanh mắt giúp bạn luôn tươi trẻ.
-
Cân bằng các sắc tố da.
-
Thêm sinh lực đến cho đôi mắt cả ngày.
-
Xóa đi quầng thâm.
-
Bổ sung được độ ẩm cần thiết.
-
Tạo ra được giới tuyến rõ ràng ở giữa vùng mắt và vùng khác.
Chỉ trong 1 ngày sử dụng, bạn nhanh chóng thấy được làn da của mình có độ ẩm và căng mọng. Đặc biệt là vào sáng hôm sau, bạn sẽ cảm nhận được vùng da quanh mắt trở nên nhẹ nhàng, căng tràn sức sống. Khi sử dụng hết 1 hộp thì nếp nhăn ở quanh mắt giảm đi trông thấy.
Hiện sản phẩm kem dưỡng mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age được bày bán nhiều, nhưng để mua được sản phẩm tốt, chất lượng, bạn hãy ghé đến địa chỉ http://chego.vn/, đây sẽ là nơi giúp tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý và mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.
Thông tin liên hệ
-
Hà Nội (Showroom): số 41 Lê Ngọc Hân – Quận Hai Bà Trưng
-
Điện thoại: 098 121 5566 – 098 131 5566
-
Website: http://chego.vn/
-
Email: chegoonline@gmail.com
Nguồn: http://chego.vn/kem-duong-mat-skii-stempower-eye-cream.html
Cua gạch chứa nhiều dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ngon
Cua gạch món thức ăn bổ dưỡng rất được nhiều người yêu thích. Cua là hải sản mà có thể chế biến ra được vô vàn các món ăn ngon, lạ miệng và cuốn hút như:cua rang me, cua sấy bơ, cua hấp, cua rang, cua nướng, lẩu cua.....Và còn hơn thế nữa là cua còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng.
Những ưu điểm tuyệt vời của cua gạch bạn cần phải biết nhé
- Cua biển tốt cho não bộ
- Cua tốt cho sự phát triển xương khớp của bé
- Cua gạch tăng cường sinh lý nam
- Cua cực tốt cho mẹ bầu và thai nhi
CUA RANG ME
Định lượng: 1 cân thịt cua thích hợp cho 4 người thưởng thức
Cua rang me nổi bật với màu vàng bắt mắt từ vỏ cua được phủ một lớp nước sốt me dày trên thân trông vô cùng quyến rũ
Vị chua của những trái me mùa hè quện trong vị cay cay, thơm nồng của tỏi, ớt, vị ngọt của đường và hương thơm đậm đà của những con cua làm ai cũng phải nhớ tới sau mỗi lần ăn.
Cua rang me là món có hàm lượng chất béo bão hòa thấp, không chỉ chứa axit béo Omega-3 và Omega-6 mà còn có một lượng đáng kể các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B2, B5, B6, B12, sắt, magiê, phốt pho, kẽm, đồng, selen…rất tốt cho tim mạch đông thời ngăn ngừa bệnh ung thư.
Cua rang me thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua giữ nguyên nước trong cơ thể nên rất ngọt vị, chắc thịt và đậm đà kết hợp vị me chua cùng các nguyên liệu đi kèm làm nổi bật một món ăn đầy ấn tượng.
CUA SẤY BƠ
Cua sau khi sấy bơ nổi bật với lớp vỏ vàng óng, kết hợp đẹp mắt giữa màu sắc của mực tươi và lớp bơ phủ mang lại.
Cua sấy bơ kích thích vị giác của bất kì thực khách nào thưởng thức bởi vị ngọt, đậm đà đến từ thịt cua. Bơ sau chiên có mùi thơm, vị ngậy và cuốn hút. Điểm thêm chút sắc xanh đến từ rau củ trang trí là đã trở nên hoàn hảo.
Cua sấy bơ có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu đâu đầu, giúp chắc răng và xương, tốt cho hệ tim mạch, giúp mắt sáng, giảm các vấn đề về huyết áp…
Cua sấy bơ thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà, bơ ăn nóng rất ngậy và thơm.
Cua gạch chứa nhiều dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ngon
Cua gạch món thức ăn bổ dưỡng rất được nhiều người yêu thích. Cua là hải sản mà có thể chế biến ra được vô vàn các món ăn ngon, lạ miệng và cuốn hút như:cua rang me, cua sấy bơ, cua hấp, cua rang, cua nướng, lẩu cua.....Và còn hơn thế nữa là cua còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng.
Những ưu điểm tuyệt vời của cua gạch bạn cần phải biết nhé
- Cua biển tốt cho não bộ
- Cua tốt cho sự phát triển xương khớp của bé
- Cua gạch tăng cường sinh lý nam
- Cua cực tốt cho mẹ bầu và thai nhi
CUA RANG ME
Định lượng: 1 cân thịt cua thích hợp cho 4 người thưởng thức
Cua rang me nổi bật với màu vàng bắt mắt từ vỏ cua được phủ một lớp nước sốt me dày trên thân trông vô cùng quyến rũ
Vị chua của những trái me mùa hè quện trong vị cay cay, thơm nồng của tỏi, ớt, vị ngọt của đường và hương thơm đậm đà của những con cua làm ai cũng phải nhớ tới sau mỗi lần ăn.
Cua rang me là món có hàm lượng chất béo bão hòa thấp, không chỉ chứa axit béo Omega-3 và Omega-6 mà còn có một lượng đáng kể các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B2, B5, B6, B12, sắt, magiê, phốt pho, kẽm, đồng, selen…rất tốt cho tim mạch đông thời ngăn ngừa bệnh ung thư.
Cua rang me thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua giữ nguyên nước trong cơ thể nên rất ngọt vị, chắc thịt và đậm đà kết hợp vị me chua cùng các nguyên liệu đi kèm làm nổi bật một món ăn đầy ấn tượng.
CUA SẤY BƠ
Cua sau khi sấy bơ nổi bật với lớp vỏ vàng óng, kết hợp đẹp mắt giữa màu sắc của mực tươi và lớp bơ phủ mang lại.
Cua sấy bơ kích thích vị giác của bất kì thực khách nào thưởng thức bởi vị ngọt, đậm đà đến từ thịt cua. Bơ sau chiên có mùi thơm, vị ngậy và cuốn hút. Điểm thêm chút sắc xanh đến từ rau củ trang trí là đã trở nên hoàn hảo.
Cua sấy bơ có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu đâu đầu, giúp chắc răng và xương, tốt cho hệ tim mạch, giúp mắt sáng, giảm các vấn đề về huyết áp…
Cua sấy bơ thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà, bơ ăn nóng rất ngậy và thơm.
Cua gạch chứa nhiều dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ngon
Cua gạch món thức ăn bổ dưỡng rất được nhiều người yêu thích. Cua là hải sản mà có thể chế biến ra được vô vàn các món ăn ngon, lạ miệng và cuốn hút như:cua rang me, cua sấy bơ, cua hấp, cua rang, cua nướng, lẩu cua.....Và còn hơn thế nữa là cua còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng.
Những ưu điểm tuyệt vời của cua gạch bạn cần phải biết nhé
- Cua biển tốt cho não bộ
- Cua tốt cho sự phát triển xương khớp của bé
- Cua gạch tăng cường sinh lý nam
- Cua cực tốt cho mẹ bầu và thai nhi
CUA RANG ME
Định lượng: 1 cân thịt cua thích hợp cho 4 người thưởng thức
Cua rang me nổi bật với màu vàng bắt mắt từ vỏ cua được phủ một lớp nước sốt me dày trên thân trông vô cùng quyến rũ
Vị chua của những trái me mùa hè quện trong vị cay cay, thơm nồng của tỏi, ớt, vị ngọt của đường và hương thơm đậm đà của những con cua làm ai cũng phải nhớ tới sau mỗi lần ăn.
Cua rang me là món có hàm lượng chất béo bão hòa thấp, không chỉ chứa axit béo Omega-3 và Omega-6 mà còn có một lượng đáng kể các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B2, B5, B6, B12, sắt, magiê, phốt pho, kẽm, đồng, selen…rất tốt cho tim mạch đông thời ngăn ngừa bệnh ung thư.
Cua rang me thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua giữ nguyên nước trong cơ thể nên rất ngọt vị, chắc thịt và đậm đà kết hợp vị me chua cùng các nguyên liệu đi kèm làm nổi bật một món ăn đầy ấn tượng.
CUA SẤY BƠ
Cua sau khi sấy bơ nổi bật với lớp vỏ vàng óng, kết hợp đẹp mắt giữa màu sắc của mực tươi và lớp bơ phủ mang lại.
Cua sấy bơ kích thích vị giác của bất kì thực khách nào thưởng thức bởi vị ngọt, đậm đà đến từ thịt cua. Bơ sau chiên có mùi thơm, vị ngậy và cuốn hút. Điểm thêm chút sắc xanh đến từ rau củ trang trí là đã trở nên hoàn hảo.
Cua sấy bơ có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu đâu đầu, giúp chắc răng và xương, tốt cho hệ tim mạch, giúp mắt sáng, giảm các vấn đề về huyết áp…
Cua sấy bơ thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà, bơ ăn nóng rất ngậy và thơm.
Cua gạch chứa nhiều dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ngon
Cua gạch món thức ăn bổ dưỡng rất được nhiều người yêu thích. Cua là hải sản mà có thể chế biến ra được vô vàn các món ăn ngon, lạ miệng và cuốn hút như:cua rang me, cua sấy bơ, cua hấp, cua rang, cua nướng, lẩu cua.....Và còn hơn thế nữa là cua còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng.
Những ưu điểm tuyệt vời của cua gạch bạn cần phải biết nhé
- Cua biển tốt cho não bộ
- Cua tốt cho sự phát triển xương khớp của bé
- Cua gạch tăng cường sinh lý nam
- Cua cực tốt cho mẹ bầu và thai nhi
CUA RANG ME
Định lượng: 1 cân thịt cua thích hợp cho 4 người thưởng thức
Cua rang me nổi bật với màu vàng bắt mắt từ vỏ cua được phủ một lớp nước sốt me dày trên thân trông vô cùng quyến rũ
Vị chua của những trái me mùa hè quện trong vị cay cay, thơm nồng của tỏi, ớt, vị ngọt của đường và hương thơm đậm đà của những con cua làm ai cũng phải nhớ tới sau mỗi lần ăn.
Cua rang me là món có hàm lượng chất béo bão hòa thấp, không chỉ chứa axit béo Omega-3 và Omega-6 mà còn có một lượng đáng kể các loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B2, B5, B6, B12, sắt, magiê, phốt pho, kẽm, đồng, selen…rất tốt cho tim mạch đông thời ngăn ngừa bệnh ung thư.
Cua rang me thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua giữ nguyên nước trong cơ thể nên rất ngọt vị, chắc thịt và đậm đà kết hợp vị me chua cùng các nguyên liệu đi kèm làm nổi bật một món ăn đầy ấn tượng.
CUA SẤY BƠ
Cua sau khi sấy bơ nổi bật với lớp vỏ vàng óng, kết hợp đẹp mắt giữa màu sắc của mực tươi và lớp bơ phủ mang lại.
Cua sấy bơ kích thích vị giác của bất kì thực khách nào thưởng thức bởi vị ngọt, đậm đà đến từ thịt cua. Bơ sau chiên có mùi thơm, vị ngậy và cuốn hút. Điểm thêm chút sắc xanh đến từ rau củ trang trí là đã trở nên hoàn hảo.
Cua sấy bơ có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu đâu đầu, giúp chắc răng và xương, tốt cho hệ tim mạch, giúp mắt sáng, giảm các vấn đề về huyết áp…
Cua sấy bơ thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chế biến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Cua không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà, bơ ăn nóng rất ngậy và thơm.