Thứ Ba, 8 tháng 12, 2020

Dồi trường hấp gừng – món ngon khó cưỡng

Là người sành ăn thì chắc ai cũng biết dồi trường là một bộ phận ngon nhất trong bộ lòng heo. Bởi khi ăn có vị dai dai giòn giòn thơm ngon rất kích thích vị giác. Đặc biệt, dồi trường chế biến được rất nhiều món ngon như: dồi trường xào thơm, dồi trường hấp hành, nướng, chiên,… Hôm nay Nấu cỗ 29 sẽ chia sẻ một công thức nấu món dồi trường hấp gừng làm chinh phục trái tim của các ông chồng. Cùng tham khảo ngay bài viết này nhé.

Nguyên liệu làm dồi trường

Đối với món dồi trường hấp gừng cực đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  • 1 bộ dồi trường tươi, non

  • Gừng

  • Rượu trắng, giấm ăn

  • Các loại gia vị: muối, tiêu, dầu ăn,…

  • Rau thơm ăn kèm (bạn có thể chọn những loại rau thơm mình thích ăn kèm với món ăn)

Mẹo chọn mua và làm sạch dồi trường

Để có món dồi trường hấp gừng thơm ngon, bạn cần chú ý một số điểm khi chọn mua và chế biến món ăn được Nấu cỗ 29 chia sẻ như sau:

Cách chọn mua

Dồi trường khi còn tươi sẽ có màu sáng bóng. Bạn dùng tay ấn vào sẽ cảm nhận được độ đàn hồi và không có chất nhầy tiết ra. Đồng thời, khi ngửi không có mùi hôi khó chịu. Nhưng đối với dồi trường để lâu, không còn tươi thì có màu sẫm và khi dùng tay ấn vào thì thấy mềm chứ không có độ đàn hồi. Ngửi sẽ có mùi tanh rất khó chịu.

Nên chọn những ống ruột tròn và căng, có màu trắng hồng, nhìn bên trong ruột chất dịch màu trắng sữa. Vì những đoạn dồi trường như thế này sẽ rất giòn, ăn không bị dai và đắng.

Cách làm sạch dồi trường

Tuy chế biến món dồi trường hấp gừng khá đơn giản nhưng khâu sơ chế lại mất rất nhiều thời gian. Nấu cỗ 29 sẽ chỉ bạn một cách làm sạch dồi trường hiệu quả mà đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, bạn cần lấy hết lớp màng mở rồi rửa sạch với nước muối đã pha loãng. Rửa thật sạch và để ráo nước trên rỗ.

  • Tiếp đến, bạn bắt một nồi nước sôi cho một ít muối, vài lát gừng thêm chút rượu trắng. Trong khi chờ nước sôi, chuẩn bị bên cạnh một bát nước lạnh có pha chút giấm trắng. 

  • Cho dồi trường đã rửa sạch vào nồi nước luộc khoảng từ 3 – 5 phút thì vớt ra ngâm vào trong bát nước lạnh đã chuẩn bị. Ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa lại với nước sạch. Làm như thế để dồi trường được khử mùi mà vẫn giữ được độ giòn.

Thực hiện chế biến món dồi trường hấp gừng

Những nguyên liệu sau khi đã được rửa sạch và sơ chế, chúng ta tiến hành bước chế biến món ăn và trang trí. Dồi trường đã ngâm nước lạnh và vớt ra để ráo, bạn hãy cắt thành những miếng vừa ăn. Sau đó, ướp với một chút tiêu, đường và nước mắm. Cho ra đĩa, rải thêm gừng, ớt cắt sợi và hành lá lên trên. Đem đĩa dồi trường đi hấp cách thủy khoảng từ 7 - 10 phút, tùy vào lượng dồi trường mà bạn chuẩn bị.

Trong khi chờ đĩa dồi trường hấp gừng chín, chúng ta sẽ chuẩn bị nước chấm. Cho 1 thìa đường, 2 thìa nước mắm, 2 thìa cà phê nước cốt chanh thêm gừng, ớt băm nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp là chúng ta được ngay món nước mắm gừng chấm dồi trường. Dồi trường đã chín thì lấy ra thưởng thức ngay. Món này vừa nhâm nhi một lon bia, ăn một miếng dồi trường kèm với lát gừng, hành lá chấm vào chén mắm cay cay mặn mặn thì chắc hẳn các anh chồng sẽ cực kì mê mẩn thôi.

Bạn có biết trong dồi trường chứa hàm lượng vitamin B12 và protein rất cao không? Ăn dồi trường có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện tình trạng giấc ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tốt dồi trường cũng có mặt không tốt khi có chất béo bão hòa và cholesterol cao. Đặc biệt, sẽ không tốt đối với những người béo phì, huyết áp cao, gút,.. Để đảm bảo sức khỏe được cân bằng, thì không nên ăn dồi trường quá thường xuyên nhé.

Với cách nấu món dồi trường hấp gừng của Nấu cỗ 29 cực kì nhanh và đơn giản phải không nào. Khi vừa mới “ra lò” thì phải thưởng thức ngay mới nếm được hương vị thơm ngon đúng chuẩn. Nếu bạn không có thời gian để trực tiếp vào bếp hoặc có nhu cầu đặt bàn tiệc tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Nấu cỗ 29. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Liên hệ qua số Hotline: 0984 000 059 - 0243 825 29 29 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Thứ Tư, 2 tháng 12, 2020

Cách làm món ba chỉ kho dưa thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Món ba chỉ kho dưa là sự kết hợp của vị ngậy từ thịt ba chỉ cùng vị chua chua từ dưa muốn tạo nên một món ăn mềm ngon và vô cùng cuốn hút. Nếu bạn thực hiện món ăn này trong những ngày mưa chắc chắn cả nhà bạn sẽ vét sạch nồi cơm. Vậy tại sao bạn không thử xắn tay vào bếp và chế biến ra món ăn bổ dưỡng này. Hãy cùng Thực phẩm 29 chúng tôi vào bếp để cùng nhau chế biến món ăn này cho cả gia đình cùng thưởng thức bạn nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

300g thịt ba chỉ

150g dưa cải muối

1 củ hành khô, vài nhánh tỏi

Gia vị: mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu

Cách chế biến món ba chỉ kho dưa thơm ngon tại nhà

Trước tiên bạn cần sơ chế nguyên liệu và cần lựa chọn đặt mua thịt tại những địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo mang đến nguồn thực phẩm rõ nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với thịt cần rửa sạch sau đó bỏ nguyên thớ thịt vào nồi nước ấm. Tiếp tục trần cùng với gừng và hành tím để làm mất mùi thịt hôi hiệu quả nhất. Cần trần thịt khoảng 3 phút sau đó cho thịt ra và chờ thịt nguội.

Sau khi thịt đã được trần xong bạn vớt thịt ra để nguội và cắt thịt thành từng miếng vuông vắn vừa miệng ăn. Tiếp tục ướp chung thịt cùng hành, tỏi cùng hạt nêm và nước mắm. Cần ướp thịt khoảng 30 phút để gia vị ngấm sâu vào từng miếng thịt.

Sau đó bạn cần cho nồi đặt lên bếp và làm nóng rồi cho phần thịt đã được ướp gia vị và đảo đều cùng một muỗng nước mắm.

Khi thịt được xào cùng nước mắm và đã săn lại thì bạn tiếp tục cho nước vào xấp xỉ với miếng thịt. Bạn có thể đun với lửa to để cho đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa lại và đun tiếp. Trong công đoạn này bạn có thể cho thêm một ít nước màu để trông màu thịt có thể đẹp mắt hơn.

Trong quá trình đun nhỏ lửa khi còn ½ lượng nước thì bạn nên cho dưa chua vào sau đó tiếp tục cho nhỏ lửa và đun tiếp.

Khi nước đã gần cạn bạn cần nêm nếm gia vị lại một lần nữa để đảm bảo món ăn thơm ngon và cuốn hút hơn. Khi ăn thưởng thức cùng cơm nóng để cả gia đình có thể được thưởng thức một món ăn hấp dẫn hơn.

Địa chỉ nhà hàng bán ba chỉ kho dưa thơm ngon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà hàng cung cấp các món ăn mới lạ đặc sắc. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm kiếm được đơn vị cung cấp ẩm thực đảm bảo chất lượng nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ nhà hàng, khách sạn đảm bảo nhất. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp cho đám cưới, đám giỗ với thực đơn cực phong phú.

Đặc biệt với đội ngũ đầu bếp uy tín sẽ thường xuyên cập nhật thực đơn đổi mới cho nhà hàng để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Vì vậy khách hàng không nên bỏ qua Thực phẩm 29 nếu muốn thưởng thức những món ăn mới lạ và bổ dưỡng.

Đặc biệt hiện nay mức giá thực phẩm tại Thực phẩm 29 nói chung cùng món ba chỉ kho dưa nói riêng mang tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những món ăn và các dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về cách làm món ba chỉ kho dưa thơm ngon và địa chỉ nhà hàng uy tín chuyên cung cấp món ăn này. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ đặt bàn với Thucpham29.com trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon

Hiện nay nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon ngày càng tăng lên. Chính vì vậy kéo theo sự ra đời của những địa chỉ cung cấp các món ăn thơm ngon khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến những món ăn thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được địa chỉ bán món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon và đảm bảo nhất bạn nhé.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon

Món khoai tây sốt thịt băm rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng vì vậy có rất nhiều nhà hàng cung cấp món ăn này. Không những chứa nhiều dinh dưỡng từ khoai tây mà còn kết hợp thêm chất đạm từ thịt băm vì vậy rất tốt cho sức khỏe của người hấp thụ món ăn này.

Để có thể tìm được đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được đơn vị uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn nhà hàng chuyên nghiệp:

  • Những đơn vị uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực.
  • Các món ăn cung cấp đa dạng và phong phú từ đó đáp ứng được yêu cầu thưởng thức nhiều món ăn từ khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thức ăn được chế biến nóng, thưởng thức thơm ngon, mùi vị hấp dẫn.
  • Giá thành mang tính cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chất lượng và đảm bảo nhất.
  • Nhân viên đầu bếp chuyên nghiệp, 
  • Không gian nhà hàng sang trọng, rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo yếu tố sạch, vệ sinh.

Cách tìm địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon bổ dưỡng

Để có thể tìm được địa chỉ nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, gia đình, bạn bè. Người thân của bạn sẽ chia sẻ và giải đáp thông tin địa chỉ bán món khoai tây sốt thịt băm uy tín.

Bên cạnh đó bạn chỉ cần ngồi trước màn hình điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet thì mọi thông tin về địa chỉ uy tín sẽ hiện ra. Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là những đơn vị uy tín sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Sau khi có thông tin từ người thân và những thông tin tham khảo từ trên mạng bạn có thể đến trực tiếp những nhà hàng này để kiểm nghiệm kết quả thực tế. Nếu cảm thấy ưng ý với môi trường ăn uống và làm việc tại đây thì nên đặt bàn để được thưởng thức món ăn này.

Thực phẩm 29 nhà hàng uy tín với chất lượng đảm bảo

Thực phẩm 29 nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua. Các món ăn vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy tạo nên sự lựa chọn thoải mái cho người sử dụng.

Vì vậy, khi bạn muốn thưởng thức bất cứ món ăn nào chỉ cần liên hệ trước với nhà hàng Thực phẩm 29 để được đặt bàn và hỗ trợ chuyên sâu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt menu thực đơn tại Thực phẩm 29 thường xuyên được đổi mới với nhiều món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Chính vì vậy nếu bạn muốn thay đổi khẩu phần ăn cho các thành viên trong gia đình thì bạn không nên bỏ qua nhà hàng thực phẩm 29.

Giá thành mang tính cạnh tranh là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khiến cho Thực phẩm 29 được nhiều người biết đến và lựa chọn đặt hàng tại đây.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này hãy liên hệ đặt bàn với Thực phẩm 29 trong thời gian sớm nhất để được thưởng thức món ăn này thật hấp dẫn và thoải mái nhất bạn nhé.

Gân bò làm được những món gì

Nếu các bữa ăn đến từ thịt, cá hay hải sản làm chúng ta ngán ngẩm muốn thay đổi khẩu vị thì gỏi gân bò là sự lựa chọn độc đáo để tạo nên sự thay đổi . Các món gỏi hiện nay được mọi người rất ưa chuộng bởi vì cách làm khá đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng lại rất ngon và lạ miệng. Bài viết dưới đây của Nấu Cỗ 29 sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chế biến các món đến từ gân bò rất ngon mà lại đơn giản dễ làm.

Gỏi gân bò xoài xanh

  • Gân bò 500g rửa sạch, cho vào nồi nước luộc chín, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Rau răm, húng lủi rửa sạch. Ớt bỏ hạt, thái sợi dài. Xoài xanh, cà rốt mỗi loại một quả gọt vỏ bào thành sợi dài.

  • Trong khâu trộn gỏi thì bí quyết làm nước trộn là khâu rất quan trọng: Hòa 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường trắng, 1 thìa canh nước cốt chanh, 2 thìa canh nước lọc, ớt tỏi băm cho vào chén khuấy đều.

  • Cho xoài xanh, gân bò, cà rốt và rau thơm vào tô. Sau đó tưới đều hỗn hợp nước mắm  đã pha vào rau và trộn đều cho ngấm.

  • Cho món gỏi ra đĩa sau đó cho thêm hành phi và đậu phộng vào là ta đã có món gỏi gân bò xoài xanh chua chua ngọt ngọt hấp dẫn.

Gân bò trộn hoa chuối

- Gân bò 100g rửa sạch luộc mềm, thái lát mỏng, bắp chuối bào rửa sạch vẩy ráo. Rau răm, rau húng các bạn đem rửa sạch thái nhỏ. Đậu phộng rang giã dập.

- Pha nước mắm chua ngọt: Hòa tan 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh nước lọc, ớt tỏi băm cho vào chén khuấy đều.

- Cho gân bò vào tô cùng với nước mắm chua ngọt cho vừa miệng sau đó cho bắp chuối vào trộn đều cho thấm đều.

- Cho gỏi ra đĩa rắc thêm đậu phộng và ớt cắt sợi lên mặt trang trí cho đẹp mắt. Gỏi gân bò hoa chuối ăn kèm với bánh tráng nướng thì rất tuyệt.

Gỏi gân bò hành tây

- Gân bò 500g rửa sạch cho vào nước luộc mềm với vài lát gừng, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Hành tây 200g bóc vỏ, rửa sạch thành cắt sợi. Rau răm, rau húng rửa sạch để ráo.

- Gân bò cho vào âu cùng với một ít muối, đường, tiêu, ớt tỏi băm nhuyễn, hành phi, dầu ăn trộn đều cho vừa miệng. Sau đó cho hành tây cùng với rau răm, rau húng vào trộn đều cho thấm.

- Cà rốt cắt tỉa hoa viền quanh đĩa, cho gỏi gân bò hành tây vào giữa vòng tròn hoa cà rốt rắc mè lên gỏi, trang trí ít ngò là bạn đã có đĩa gân bò trộn vô cùng hấp dẫn và lạ miệng.

Gỏi gân bò rau tiếng vua

- Gân bò 300g rửa sạch, luộc mềm, thái miếng vừa ăn. Rau tiến vua khô 50g ngâm nước 1h để rau được nở mềm, vớt rau ra để ráo nước rồi thái khúc vừa ăn. Tỏi, ớt, gừng băm nhuyễn. Rau răm, rau húng nhặt và rửa sạch. Đậu phộng giã dập.

- Nước mắm chua ngọt bao gồm: 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh nước lọc, ớt tỏi băm cho vào chén khuấy đều nêm vừa ăn có vị hơi chua là được.

- Cho gân bò, gừng, tỏi, ớt vào tô cùng với nước mắm chua ngọt đã làm sẵn vào tô trộn đều. Sau đó cho rau tiếng vua và rau răm, rau húng vào trộn đều cho vừa miệng.

Cho món trộn ra đĩa rắc đậu phộng rang đã giã dập lên trên là bạn đã có món gỏi cực ngon với gân bò mềm, rau tiến vua giòn sần sật thấm vị chua ngọt thơm lừng của tỏi, ớt.

Với cách chế biến các món ăn ngon đến từ gỏi gân bò mà Nấu Cỗ 29 chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm những sáng tạo mới trong menu của mình. Còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay vào bếp ngay nào!

Để biết thêm nhiều thông tin về cách chế biến các món ăn ngon mỗi ngày, vui lòng theo dõi Nấu Cỗ 29 qua website nauco29.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0243.825.2929/0984.0000.59 để được phục vụ nhé.

Hướng dẫn làm món ngan tái chanh

Ngan tái chanh là một món ăn mà khi nghe chúng ta sẽ nghĩ là món ăn với thịt sống nhưng thực chất  nó đã được nấu chín nên rất là ngon và lạ miệng. Bởi thông thường thịt ngan được dùng để luộc hoặc nấu chao hoặc nấu măng ăn rất ngán. Sau đây bếp cổ 29 sẽ hướng dẫn bạn cách làm món ngan tái chanh ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng của thịt ngan mà bạn chưa biết

Ngày nay việc sử dụng thịt ngan không còn xa lạ với các gia đình mà nó còn được sử dụng trong bữa cơm thường ngày. Thịt ngan không chỉ là thực phẩm thơm ngon mà nó còn chứa  hàm lượng dưỡng chất cao cực kì bổ dưỡng cho sức khỏe.

  • Thịt ngan có hàm lượng dinh dưỡng rất cao như: photpho, canxi, sắt, cùng các loại vitamin D, B1, A, B2, E)… rất tốt cho cơ thể.

  • Ngoài ra thịt ngan còn có tính hàng cao, chính vì thế nên thịt ngan có công dụng bổ âm, dưỡng khí dùng trong điều trị các bệnh lưu thông khí huyết và bồi bổ cơ thể…

  •  Nếu ăn thịt ngan thương xuyên sẽ giúp ích trong việc điều trị trong các bệnh lao phổi, tim mạch, các bệnh ung thư đang trong quá trình xạ trị hay những người có thể trạng yếu..

  • Ngoài ra loại thịt này còn cực kì tốt đối với những phụ nữ ít kinh nguyệt hay những sản phụ thiếu sữa.

Hướng dẫn cách chế biến món ngan tái chanh

Nguyên liệu:

Thịt ngan: 2 kg

Vừng: 100 g

Sả: 100 g

Riềng: 1 nhánh nhỏ

Gừng: 1 nhánh nhỏ

Lá chanh: 5-7 lá

Dưa chuột, chuối xanh, khế chua: mỗi thứ 1 quả

Rau thơm ăn kèm: lá sung, rau ngổ, rau thơm

Nước chấm: tương bần.

Cách làm

  • Thịt ngan bóp với muối gừng và rửa cho sạch sẽ để bán bớt mùi, lọc bỏ xương dùng vào món khác. Cho thịt ngan vào nồi luộc chín vừa tới với gừng, sả đập dập.

  • Ướp thịt ngan với ít gia vị và cho vào chảo dầu ráng thật vàng rồi vớt ra để nguội và thái lát thật mỏng.

  • Sơ chế gia vị:

  • Vừng rang vàng, xác vỏ, giã dập.

  • Sả, riềng xay nhỏ.

  • Lá chanh, gừng thái chỉ.

  • Các loại rau húng, rau răm rửa sạch, để ráo.

  • Cho một thìa canh dầu ăn vào chảo phi riềng và sả thật vàng và thơm.

  • Đổ thịt vào tô cùng với dầu ăn đã phi, thêm các gia vị như: đường, bột canh, nước cốt chanh, ớt thái lát, hạt tiêu xay, bột ngọt vào rồi trộn thật đều cho thịt ngấm gia vị rồi bày ra đĩa.

  • Các bước làm nước chấm: Lấy nửa bát tương bần, đường, nước cốt gừng bắt lên bếp đun sôi. Tắt bếp rồi thêm nước cốt chanh, bột ngọt, ớt băm nêm nếm cho vừa miệng, cho vừng rang giã dập vào khuấy đều rồi cho ra bát.

Cách trang trí và thưởng thức món ngan tái chanh

Khế cắt lát sắp quanh đĩa rồi cho ngan tái chanh đã thấm gia vị vào giữa. Lấy 1 đĩa lớn khác lót lá sung xuống dưới, bên trên bày dưa chuột, khế chua, chuối xanh đã được thái mỏng xung quanh xen kẽ cùng các loại rau thơm cho đẹp mắt.

Khi ăn ta dùng bánh đa, thêm lá sung, dưa chuột, khế chua, chuối xanh mỗi thứ miếng, một miếng tái ngan cùng các loại rau thơm cuộn lại thành cuốn và chấm nước tương Bần.

Như vậy một cuốn ngan tái chanh có vị chua của xoài, bùi bùi của vừng rang, mùi thơm của thịt ngan kết hợp cùng các loại rau củ tươi ngon càng kích thích vị giác và làm cho món ăn trở nên đặc sắc. 

Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm hàng đầu về chuyên mục ẩm thực của Nấu Cỗ 29. Sẽ giúp các bạn có những thực đơn phong phú hợp khẩu vị , trình bày đẹp mắt cho bữa ăn gia đình và các mâm cỗ. Để biết thêm nhiều thông tin về các món ngon mỗi ngày hãy theo dõi website nauco29.com hoặc liên hệ qua số hotline 0243.825.2929/0984.0000.59 để được phục vụ nhé.