Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018

Kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10 Whitening Medicated Nhật Bản

Nhắc đến các dòng mỹ phẩm của Nhật Bản thì không thể không nhắc đến Kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10 Whitening Medicated. Đây là dòng sản phẩm được sửa dụng rất nhiều ở Nhật Bản và cũng đang bán rất chạy ở Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm này.

Kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10 của Nhật Bản có chứa chất tái tạo da Q10 và đặc biệt là được chiết xuất từ tinh bột ngọc trai. Dòng sản phẩm rất hữu dụng với những loại da khô, da hay bị nứt nẻ. Kem giúp tái tạo da, mềm da tay hơn, chống nhăn đồng thời làm trắng và đẩy lùi quá trình lão hóa da.

Hiện tại CHEOGO.VN có bán dòng kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10 với tuýp có trọng lượng 80g.

 

 

Kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10 Whitening Medicated Nhật Bản


Thành phần dinh dưỡng của Kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10

Nước, BG, Waseline, Cetyl Ethylhexanoate, Paraffin, Cetearyl alcohol, Hexa (acid Hydroxystearic/Stearic acid/Rosin acid) Dipentaerythrityl, Glycerin, sáp Candelilla, Stearic acid, Glyceryl Stearate, Job 's Tears Extract, Ubiquinone, conchiolin thủy phân, Urea, thầu dầu PEG-10 và PEG-40 được hydro hóa, TEA, Ethanol, carbomer, Dimethicone, Behenyl alcohol, Methyl Paraben.

Phân loại sản phẩm

- Màu cam: là kem dưỡng da tay dùng cho da thường phù hợp với tất cả các loại da

- Tuýp màu đỏ: deep moisture: chứa độ ẩm cao, dùng dưỡng da tay và móng, phù hợp với bạn nào tay hay bị khô và nứt nẻ nhé.

- Tuýp màu tím: Dành cho các bạn dưỡng vào ban đêm, cân bằng độ ẩm và sáng da

- Tuýp màu hồng: Dạng gel, màu thơm dễ chịu
Công dụng của Kem dưỡng da tay Kose ConeRich Q10

Kem dưỡng da tay Kose Q10 có chứa chất tái tạo da Q10 với coenzim chiết xuất nhân sâm và thảo mộc tự nhiên sẽ thấm thấu làm hoạt hóa tế bào, dưỡng ẩm, làm mịn da, xóa bỏ dần các đốm nâu và chai sần trên da tay của bạn

Kem dưỡng da Kose Q10 được chiết xuất ngọc trai nguyên chất giúp làm mềm da, chậm quá trình lão hóa, làm trắng da tay. Trong kem còn chứa dưỡng chất chống nắng duy trì làn da sáng mịn lâu dài. Đặc biệt hiệu quả cho da khô, da bị nứt nẻ trong mùa đông. Sản phẩm được phụ nữ Nhật Bản tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng vừa đủ mát xa bàn tay ngón tay sử dụng sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ

Lưu ý khi sử dụng

- Ngưng sử dụng khi có triệu chứng bất thường.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

- Để xa tầm tay trẻ em.
Nên mua Kem dưỡng da tay Kose CoenRich Q10 ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết nên mua kem dưỡng da tay của Nhật Bản ở đâu đảm bảo chất lượng ko bị trà trộn hàng nhái hàng kém chất lượng thì CHEOGO.VN là một địa chỉ vô cùng tin cậy cho bạn.

Tại đây tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo date cho khách hàng.Nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội (Văn phòng): Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hà Nội (Showroom): Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 098 121 5566 - 098 131 5566
Email: chegoonline@gmail.com

Nguồn: http://chego.vn/kem-duong-da-tay-kose-conerich-q10-whitening-medicated.html

Tôm sú nướng món ăn chứa nhiều dinh dưỡng

Tôm sú được nướng vàng nguyên con, vỏ ngoài giòn, bên trong thịt chín mềm. Tôm sú giá cả không quá cao mà giá trị dinh dưỡng mang lại thì lại rất lớn. Tôm lành tính nên trẻ con và bà bầu có thể ăn được.

Định lượng sản phẩm:

Món tôm sú nướng có định lượng 0,3kg tôm sú / 1 đĩa.  Phù hợp cho 4 người ăn

Tôm sú đĩa nhỏ 0,3kg giá 210.000đ

Đặc tính tôm sú nướng.

Trong tôm sú nướng chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng rất cao, tôm sú nướng là nguồn cung cấp canxi dồi dào hàng đầu, trong thịt tôm sú có nhiều vitamin B12, Omega 3, axit béo, và cả DHA  góp phần tạo sự bền vững cho nội tạng, thành tim mạch và toàn bộ sức đề kháng của cơ thể.

Tôm sú chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Màu sắc, mùi vị tôm sú nướng

Tôm sú nướng có rất nhiều cách chế biến như nướng nguyên con, tôm sú nướng muối ớt, tôm sú nướng bơ tỏi. Dù được nướng theo cách nào thì món ngon cũng nổi bật nhất hương vị đến từ thịt tôm, thịt ngọt, đậm đà, quyện cùng hương thơm quyến rũ đến từ các nguyên liệu chế biến kèm.

Tôm sú nướng thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa nướng xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Tôm không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà.

Nếu khách hàng mua về, nên làm nóng lại sau đó mới thưởng thức để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn

Đối tượng sử dụng tôm sú nướng

Tôm là hải sản cung cấp hàng đầu những chất canxi, omega 3, sắt và các chất vitamin, rất tốt cho những người bị loãng xương, sức đề kháng yếu, người mới ốm dậy và hay hoa mắt, chóng mặt.

Tôm là loại hải sản có quanh năm. Đây là loại thực phẩm thích hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ vì hàm lượng canxi mà nó cung cấp rất dồi dào và mang lại nhiều tác dụng.

Hướng dẫn cách làm món tôm sú nướng muối ớt ngon

Nguyên liệu: tôm sú; muối ớt; ớt sừng; rau răm; chanh tươi; tiêu sọ xanh; tỏi; bột ngọt; dầu ăn; tiêu bột; ớt bột; tương ớt; nước mắm; đường trắng.

Cách làm tôm sú nướng:

Bước 1: Cho tôm vào tô lớn rồi thêm Ớt tỏi đã băm nhỏ + 3 muỗng canh dầu ăn + 1 thìa cafe bột ngọt + 1/2 thìa cafe tiêu bột + 1 muỗng canh tương ớt + 1/2 thìa ớt bột +  1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng canh đường trắng.

Bước 2: Sau khi tôm đã ngấm gia vị, xiên thẳng xiên tre vào từng con tôm. Đặt từng xiên tôm lên bếp than hoa để nướng. Nướng trên tham hoa, chú ý nhiệt độ vừa phải và lật tôm liên tục để vỏ không bị cháy xém.

Bước 3: Làm nước chấm để món tôm sú nướng: Cho 2 quả ớt sừng đỏ + 1/2 thìa mì chính + 2 thìa muối hạt + 1/2 thìa tiêu sọ vào cối, giã thật nhỏ. Cho ra đĩa, thêm vào đó một ít nước cốt chanh.

Trên đây là chi tiết tôm sú nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

Chi tiết tham khảo:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/tom-su-nuong.html

Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Đau khớp háng ở nam giới: biểu hiện và phương thức phòng bệnh

Tỉ lệ đau khớp háng ở nam giới ngày càng tăng gây các cơn đau khó chịu và kéo dài. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh sẽ gây nên biến tướng tác hại . Vậy viêm màng hoạt dịch khớp háng ở nam giới tác nhân do đâu? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Cùng Cơ xương khớp An Việt nghiên cứu qua bài viết dưới đây:
Đau đau khớp háng là một trong các bệnh lý về xương khớp diễn ra ra ở cả nam và nữ nhưng tỉ lệ thanh niên dính bệnh phổ biến hơn

Nguyên nhân gây đau háng ở nam giới

- Do căng trật cơ bắp, gân hoặc dây chằng, đặc biệt là đối với một số cơ thể hay chơi một vài môn thể thao như đá bóng... Cơn đau ở háng có khả năng xảy đến ngay sau khi dính chấn thương, hoặc các cơn đau sẽ đến từ từ qua nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Đau háng có thể trở nên không tốt hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng vùng mắc thương.
- Một số tác nhân ít gặp như gãy xương, chấn thương xương, đĩa đệm, hoặc thậm chí là sỏi thận cũng có thể gây đau háng. Mặc dù đau tinh hoàn và đau háng là hai cơn đau riêng biệt, nhưng đôi khi các vấn đề ở tinh hoàn cũng gây nên những cơn đau lây lan đến vùng háng.
Tìm hiểu thêm: http://coxuongkhopanviet.com/dau-khop-hang-ben-phai.html

Dấu hiệu nhận biết đau khớp háng ở nam giới

+ Xuất hiện các cơn đau dữ dội ở vùng háng và chân khiến người bị bệnh gặp nhiều vất vả khi đi lại. Cơn đau kéo dài và có thể lan truyền đến một vài bộ phận khác như gối, đùi. Cảm giác háng bị cứng chặt, khó di chuyển bắt nguồn xuất hiện. Đôi khi bệnh nhân còn cảm nhìn ra khó khăn khi đi giày, đi tất hay cúi xuống cắt móng chân.
+ Khi bước đi, bệnh nhân phải tập tễnh, đôi khi cần phải nghỉ giữa chừng mới đi tiếp được.
Hỗ trợ trị bệnh và khống chế đau khớp háng ở bạn nam
Để tránh đau khớp háng đàn ông, một số đấng mày râu cần chú ý:
+ Không được khiêng vác vật nặng quá sức, ngồi xổm xuống để khiêng vật, không được cúi gập thân thể. Tư thế làm việc, đứng, ngồi trong công việc cũng như hoạt động hằng ngày.
+ Rèn luyện thể dục thể thao một vài bài tập nhẹ nhàng như yoga hay chạy bộ giai đoạn vừa phải giúp cho những khớp linh hoạt hơn, không mắc shock do vận động quá mạnh.
+ Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý. Tăng cường bổ sung nhiều thực phẩm chứa nhiều canxi, vitamin D, omega 3 tốt cho xương khớp và tái tạo sụn khớp. Nhất quyết nên ăn nhiều rau quả tươi. Bên cạnh đó cần ngăn chặn uống rượu bia, ăn những chủng thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn sẵn,…
Để nhận được sự tự vấn và giải đáp mọi thắc mắc về bệnh đau khớp háng ở nam giới và các bệnh xương khớp bạn đọc có thể liên hệ với Bệnh Viện AN Việt qua Hotline 19002838 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các bác sĩ. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Bệnh viện An Việt sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích.
Bạn đọc quan tâm: dấu hiệu viêm khớp háng

CHỚ COI THƯỜNG BỆNH VIÊM HỌNG CẤP KHI GIAO MÙA

Viêm họng cấp là bệnh thường gặp, xảy ra ở mọi lứa tuổi, rất dễ mắc trong điều kiện thời tiết chuyển mùa.

Viêm họng cấp là bệnh thường gặp, xảy ra ở mọi lứa tuổi, rất dễ mắc trong điều kiện thời tiết chuyển mùa. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển thành mạn tính, thậm chí gây biến chứng.

Viêm họng cấp là tình trạng viêm niêm mạc họng xảy, ra một cách đột ngột bởi vi sinh vật (vi khuẩn, virut, ký sinh trùng) và do một số yếu tố liên quan. Với virut có thể là virut cúm, virut sởi, virut Adeno. Vi khuẩn gây bệnh viêm họng cấp thường do vi khuẩn phế cầu, tụ cầu, liên cầu, Hemophillus influenzae. Nguy hiểm hơn cả là liên cầu khuẩn nhóm A (S. pyogenes) bởi vì nó là thủ phạm gây viêm họng dẫn đến biến chứng viêm khớp cấp, tổn thương van tim (dược gọi là thấp tim tiến triển) hoặc biến chứng viêm cầu thận cấp, nếu không phát hiện sớm sẽ dẫn đến suy thận. Ngoài các nguyên nhân đó phải kể đến các yếu tố nguy cơ như thay đổi thời tiết (nóng, lạnh đột ngột), ẩm ướt, độ ẩm cao, bụi bẩn (bụi công nghiệp, bụi bẩn), khói (thuốc lá, thuốc lào, khói bếp than, củi, rơm rạ).

Bệnh dễ chuyển thành viêm tai, viêm mũi xoang khi sức đề kháng yếu

Bệnh viêm họng cấp thường diễn ra trong vòng 3 - 4 ngày, nếu sức đề kháng tốt hoặc được điều trị đúng, bệnh sẽ lui dần, các triệu chứng trên sẽ mất đi rất nhanh. Nhưng khi sức đề kháng yếu (trẻ em, người cao tuổi), không được chữa trị kịp thời, bệnh diễn biến phức tạp hơn, nặng hơn và có thể gây biến chứng như viêm tai, viêm mũi, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm xoang hoặc nhiễm khuẩn huyết hoặc viêm phổi nặng hoặc trở thành viêm họng mạn tính. Trong trường hợp viêm họng do vi khuẩn liên cầu nhóm A, có thể gây nên bệnh thấp tim tiến triển hoặc viêm cầu thận cấp.

Chẩn đoán viêm họng cấp, ngoài khám lâm sàng, xét nghiệm công thức máu sẽ thấy bạch cầu tăng cao, tốc độ máu lắng tăng, chỉ số CRP (C Reaction Protein) dương tính. Xét nghiệm nhày họng bằng phương pháp nhuộm đơn thấy nhiều tế bào bạch cầu, vi khuẩn (trực khuẩn hoặc cầu khuẩn). Nhuộm bằng phương pháp gram có thể thấy cầu khuẩn gram dương hoặc âm hoặc thấy cả xoắn khuẩn Vincent. Nếu có điều kiện nuôi cấy chất nhày họng sẽ xác định được loại vi khuẩn gì gây viêm họng cấp, trên cơ sở đó thực hiện kháng sinh đồ để chọn kháng sinh thích hợp cho việc điều trị.

Nguyên tắc điều trị và phòng bệnh

Khi nghi ngờ bị viêm họng cấp, cần được khám, tốt nhất là khám chuyên khoa Tai mũi họng. Người bệnh cần tuân theo đơn của bác sĩ khám bệnh, mua đúng thuốc và uống thuốc đủ liều, không tự động mua thuốc để chữa bệnh cho mình và người nhà khi chưa có ý kiến của bác sĩ. Cần bù nước và chất điện giải do sốt cao gây ra. Tốt nhất là uống dung dịch oresol (ORS), có thể dùng ORS cam loại 5,63g/gói cho cả người lớn và trẻ em, pha 1 gói vào 200ml nước (đun sôi, để nguội). Thông thường, sử dụng ORS như sau: trẻ nhũ nhi dùng 50ml/lần x 2-3 lần/ngày; trẻ từ 2 - 6 tuổi dùng 100ml/lần x 2 -3 lần/ngày; trẻ từ 6 - 12 tuổi dùng 150ml/lần x 2-3 lần. Với người lớn, dùng theo nhu cầu. Ngoài ra, nên uống thêm các loại nước trái cây (cam, chanh, dưa hấu…). Thức ăn nên dùng loại mềm, nhuyễn, lỏng, dễ nuốt. Cần phải nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể, nhất là cổ, ngực, gan bàn chân. Nên tắm, rửa bằng nước ấm trong phòng kín gió, tắm xong phải lau người thật khô rồi mặc quần áo sạch. Cần vệ sinh họng, miệng hằng ngày như đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy. Nên súc họng bằng nước muối nhạt hàng ngày, tốt nhất là nước muối sinh lý 9%o. Khi đi ra ngoài đường, nên đeo khẩu trang để tránh bụi. Nhà ở phải thoáng mát, tránh ẩm thấp. Không nên hút thuốc lá, lào và không nên uống nước lạnh, nước có đá...

Những triệu chứng ban đầu

Bắt đầu sốt cao, đột ngột (39 - 400C), tuy nhiên, có một số trường hợp (trẻ còi xương, suy dinh dưỡng nặng, người cao tuổi sức yếu) có thể sốt không cao, thậm chí không sốt. Các triệu chứng ớn lạnh kèm theo nhức đầu, nuốt đau, đau mỏi thân mình, ăn, ngủ kém thường xuất hiện. Một số trường hợp có hạch cổ sưng và đau. Người bệnh ở giai đoạn đầu có cảm giác khô nóng trong họng, khát nước, dần dần cảm giác đau rát tăng lên khi nuốt (ăn, uống, nuốt nước bọt) và khi nói, đau lan lên tai. Có thể có nghẹt mũi (một hoặc hai bên), chảy mũi nước và ho. Vài ba ngày sau, nếu không được phát hiện và điều trị có thể có khàn tiếng.

Toàn bộ niêm mạc họng đỏ rực. Màn hầu, trụ trước, trụ sau và thành sau họng phù nề, đỏ, xuất tiết, xuất huyết thành sau họng (nếu do virut). Ở người còn amidal sẽ sưng to, nếu viêm tái phát, amidal thường có hốc, có thể có mủ hoặc bựa trắng như nước cháo phủ trên bề mặt hoặc miệng các hốc amidal.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://khamtaimuihongnhi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi 

TAG:  Khám tai mũi họng, Khám tai mũi họng nhi, Khám tai mũi họng nhi ở đâu tốt, Phòng tránh bệnh tai mũi họng cho bé, Bé bị tai mũi họng chữa bằng cách dân gian, phòng khám tai mũi họng nhi tốt ở hà nội, khám tai mũi họng hết bao nhiêu tiền, bài thuốc dân gian chữa tai mũi họng, Viêm amidan, Bệnh viêm amidan, Viêm amiđan, Cắt amidan, Có nên cắt amidan, Khi nào nên cắt amidan, Cắt amidan ở đâu tốt nhất, Cắt amidan, Viêm amidan ở trẻ em, Viêm amidan ở trẻ, Điều trị viêm amidan, Cắt amidan cho trẻ, Viêm amidan ở trẻ nhỏ, Viêm họng cấp ở trẻ em, Trị viêm họng cho bé, Dieu tri viem hong cap, Chữa viêm họng cấp, Cách điều trị viêm họng cấp, Cách chữa viêm họng hạt, Cách trị viêm họng hạt, Cách trị viêm họng, Trị viêm họng, Điều trị viêm họng, cách chữa viêm họng hạt, trị viêm họng cho bé, Viêm tai giữa có nguy hiểm không, Bệnh viêm tai giữa cấp, Viêm tai giữa ở trẻ em, Viêm tai giữa ở trẻ, Viêm tai giữa ở trẻ nhỏ,Bé bị viêm tai giữa, Bệnh viêm tai giữa ở trẻ em, Chữa viêm tai giữa, Điều trị viêm tai giữa, Viêm tai giữa cấp, Viêm tai giữa mãn tính, Viêm tai giữa mạn tính, Viêm mũi dị ứng, Bệnh viêm mũi dị ứng, Cách chữa viêm mũi dị ứng, Điều trị viêm mũi dị ứng

 

Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

Chế biến món cua rang me ngon nức mũi

Mùa hè là mùa của cua, thật thật thiệt thòi nến bạn chưa được thưởng thức món cua rang me. Không có gì tuyệt vời hơn khi vị chua chua dịu dịu của me hòa quyện cùng với vị cay của ớt, mùi thơm đặc trưng của tỏi đường và hương vị đậm đà của cua. Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách chế biến món cua rang me ngon chuẩn.

Để dành thời gian của ngày cuối tuần để cả gia đình vào bếp cùng nhau. Không mất quá nhiều thời gian đâu, chỉ trong ít phút thôi bạn đã có món cua rang me ngon chuẩn nhà hàng. Không những ngon mà món này còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình.

Nguyên liệu cần thiết để chế biến món cua rang me

  • Cua thịt khoảng 1 kg. Để mua được loại cua tươi ngon, chắc thịt thì bạn nên đến haisan29.com để mua nhé.
  • Me chua đã chín: khoảng nửa bát con
  • Tỏi: 4 tép bằm nhuyễn
  • Hành tây: 1 củ nhỏ và có thể đem thái mỏng lên.
  • Bột năng: 1 thìa
  • Dưa leo: 1 quả
  • Các gia vị cần thiết như đường, hạt tiêu, ớt, hạt nêm…

Cách chế biến món cua rang me ngon đúng chuẩn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Cua sau khi mua về thì đem đi rửa nhiều lần dưới nước lạnh cho thật sạch, tách bỏ phần mai, dùng dụng cụ khều nhẹ gạch cua để riêng vào 1 cái bát con.

Tùy theo sở thích của từng gia đình và khẩu vị của từng người ăn, bạn có thể để cua nguyên con hoặc cắt cua ra làm đôi hoặc làm 4 để ướp cho ngấm gia vị hơn.

  • Vì tính chất càng cua là chỗ cứng nhất nên trước khi đem tẩm ướp bạn nên dùng dao hoặc chày đập dập phần vỏ để khi ướp gia vị có thể ngấm sâu hơn bên trong. Ngoài ra còn tránh được tình trạng càng cua sẽ nổ khi mình đem chiên.
  • Cua sau khi đã được sơ chế xong thì đổ vào 1 cái tô lớn cho thêm gia vị gồm hạt nêm, tiêu rắc đều lên cua và đảo nhẹ ướp cua trong vòng 30 phút.
  • Sau 30 phút cua đã ngấm gia vị, bạn cho chảo lên bếp đổ thêm dầu ăn vào đun nóng già và cho cua vào chiên. Cua nên chiên vàng đều không nên để cua chín quá sẽ mất giá trị dinh dưỡng cũng như thẩm mỹ. Cua chiên xong vớt riêng vào 1 cái rổ lót thêm giấy thấm dầu cho cua ráo dầu.

Bước 2: Thực hiện xào cua và nước me

Để cho món cua rang me ngon và đúng vị nhất thì công đoạn làm sốt nước me vô cùng quan trọng.

  • Đầu tiên cho me vào nước nóng lấy thìa đánh nhuyễn me, sau đó gắp bỏ phần hạt mẹ đi , dùng rây lọc bỏ phần xơ của me, lấy khoảng ¾ bát con nước me.
  • Cho chảo lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn, đổ tỏi đã bằm nhuyễn vào phi thơm và tỏi chuyển sang vàng nhạt thì cho thêm hành tây, nước me cùng với đường, 2 muỗm cà phê hạt nêm vào cùng.

Đun hỗn hợp trên bếp đến khi sôi thì cho thêm 1 chút ớt vào, ớt này thì tùy vào khẩu vị và độ cay của từng người để cho vào phù hợp nhé.

  • Bột năng bạn cho vào cùng 1 chút nước hòa tan rồi đổ từ từ vào nước sốt để tạo độ sánh. Bạn thao tác một tay đổ nước vào một tay dùng tay quấy đều để bột không bị vón cục.
  • Khi hỗn hợp nước sốt đã sánh đều bạn nếm lại 1 lần nữa để xem các gia vị đã hài hòa chưa, sau đó cho cua vào xóc đều, đun trong lửa nhỏ thêm khoảng 5 - 7 phút nữa.
  • Số gạch cua còn ở trong bát, bạn cho một chút dầu phi thơm cùng tỏi đổ gạch cua vào và nêm một chút gia vị.

Trình bày món cua rang me

Món cua rang me đã hoàn tất thì bạn thực hiện trang trí cho món ăn.

  • Đầu tiên bạn xếp lá rau xà lách xuống dưới
  • Dưa chuột cắt lát mỏng hoặc tỉa hoa xếp quanh viền đĩa.
  • Xếp từng miếng cua lại thành hình nguyên con cúp mai lên phá trên miếng cua
  • Rưới gạch cua lên trên mai cua rồi cho thêm chút rau răm hoặc rau mùi lên trên.

Mùa hè nắng nóng nếu ngại vào bếp thì Haisan29.com là địa chỉ chuyên bán các món hải sản tươi sống và hải sản chế biến uy tín nhất khu vực  Hà Nội. Tại đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầu bếp kinh nghiệm và tay nghề cao. Các nguyên liệu luôn đảm bảo tươi sống nên món ăn luôn đảm bảo ngon đúng chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Tại : 103c9 - Tô hiệu - Cầu giấy - Hà Nội, Hotline: 0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/cua-rang-me.html

Chế biến món cua rang me ngon nức mũi

Mùa hè là mùa của cua, thật thật thiệt thòi nến bạn chưa được thưởng thức món cua rang me. Không có gì tuyệt vời hơn khi vị chua chua dịu dịu của me hòa quyện cùng với vị cay của ớt, mùi thơm đặc trưng của tỏi đường và hương vị đậm đà của cua. Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách chế biến món cua rang me ngon chuẩn.

Để dành thời gian của ngày cuối tuần để cả gia đình vào bếp cùng nhau. Không mất quá nhiều thời gian đâu, chỉ trong ít phút thôi bạn đã có món cua rang me ngon chuẩn nhà hàng. Không những ngon mà món này còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình.

Nguyên liệu cần thiết để chế biến món cua rang me

  • Cua thịt khoảng 1 kg. Để mua được loại cua tươi ngon, chắc thịt thì bạn nên đến haisan29.com để mua nhé.
  • Me chua đã chín: khoảng nửa bát con
  • Tỏi: 4 tép bằm nhuyễn
  • Hành tây: 1 củ nhỏ và có thể đem thái mỏng lên.
  • Bột năng: 1 thìa
  • Dưa leo: 1 quả
  • Các gia vị cần thiết như đường, hạt tiêu, ớt, hạt nêm…

Cách chế biến món cua rang me ngon đúng chuẩn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Cua sau khi mua về thì đem đi rửa nhiều lần dưới nước lạnh cho thật sạch, tách bỏ phần mai, dùng dụng cụ khều nhẹ gạch cua để riêng vào 1 cái bát con.

Tùy theo sở thích của từng gia đình và khẩu vị của từng người ăn, bạn có thể để cua nguyên con hoặc cắt cua ra làm đôi hoặc làm 4 để ướp cho ngấm gia vị hơn.

  • Vì tính chất càng cua là chỗ cứng nhất nên trước khi đem tẩm ướp bạn nên dùng dao hoặc chày đập dập phần vỏ để khi ướp gia vị có thể ngấm sâu hơn bên trong. Ngoài ra còn tránh được tình trạng càng cua sẽ nổ khi mình đem chiên.
  • Cua sau khi đã được sơ chế xong thì đổ vào 1 cái tô lớn cho thêm gia vị gồm hạt nêm, tiêu rắc đều lên cua và đảo nhẹ ướp cua trong vòng 30 phút.
  • Sau 30 phút cua đã ngấm gia vị, bạn cho chảo lên bếp đổ thêm dầu ăn vào đun nóng già và cho cua vào chiên. Cua nên chiên vàng đều không nên để cua chín quá sẽ mất giá trị dinh dưỡng cũng như thẩm mỹ. Cua chiên xong vớt riêng vào 1 cái rổ lót thêm giấy thấm dầu cho cua ráo dầu.

Bước 2: Thực hiện xào cua và nước me

Để cho món cua rang me ngon và đúng vị nhất thì công đoạn làm sốt nước me vô cùng quan trọng.

  • Đầu tiên cho me vào nước nóng lấy thìa đánh nhuyễn me, sau đó gắp bỏ phần hạt mẹ đi , dùng rây lọc bỏ phần xơ của me, lấy khoảng ¾ bát con nước me.
  • Cho chảo lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn, đổ tỏi đã bằm nhuyễn vào phi thơm và tỏi chuyển sang vàng nhạt thì cho thêm hành tây, nước me cùng với đường, 2 muỗm cà phê hạt nêm vào cùng.

Đun hỗn hợp trên bếp đến khi sôi thì cho thêm 1 chút ớt vào, ớt này thì tùy vào khẩu vị và độ cay của từng người để cho vào phù hợp nhé.

  • Bột năng bạn cho vào cùng 1 chút nước hòa tan rồi đổ từ từ vào nước sốt để tạo độ sánh. Bạn thao tác một tay đổ nước vào một tay dùng tay quấy đều để bột không bị vón cục.
  • Khi hỗn hợp nước sốt đã sánh đều bạn nếm lại 1 lần nữa để xem các gia vị đã hài hòa chưa, sau đó cho cua vào xóc đều, đun trong lửa nhỏ thêm khoảng 5 - 7 phút nữa.
  • Số gạch cua còn ở trong bát, bạn cho một chút dầu phi thơm cùng tỏi đổ gạch cua vào và nêm một chút gia vị.

Trình bày món cua rang me

Món cua rang me đã hoàn tất thì bạn thực hiện trang trí cho món ăn.

  • Đầu tiên bạn xếp lá rau xà lách xuống dưới
  • Dưa chuột cắt lát mỏng hoặc tỉa hoa xếp quanh viền đĩa.
  • Xếp từng miếng cua lại thành hình nguyên con cúp mai lên phá trên miếng cua
  • Rưới gạch cua lên trên mai cua rồi cho thêm chút rau răm hoặc rau mùi lên trên.

Mùa hè nắng nóng nếu ngại vào bếp thì Haisan29.com là địa chỉ chuyên bán các món hải sản tươi sống và hải sản chế biến uy tín nhất khu vực  Hà Nội. Tại đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầu bếp kinh nghiệm và tay nghề cao. Các nguyên liệu luôn đảm bảo tươi sống nên món ăn luôn đảm bảo ngon đúng chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Tại : 103c9 - Tô hiệu - Cầu giấy - Hà Nội, Hotline: 0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/cua-rang-me.html

Mua hải sản tươi sống ngon ở Hà Nội

Hải sản tươi sống ở Hà Nội ngon rẻ không chỉ là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm mà còn là nơi hấp dẫn hàng đầu đối với những tín đồ của loại sản phẩm nổi tiếng này. Nắm được được tâm lý thưởng thức hải sản với yêu cầu về hình thức và chất lượng phải ngang với tận vùng đánh bắt và để trả lời cho câu hỏi mua hải sản tươi sống ở đâu Hà Nội là ngon, giá rẻ mà đảm bảo? thì nhiều quán hải sản tươi sống đã ra đời, trong đó phải nhắc đến Hải sản 29 – nơi được mệnh danh là đại dương giữa lòng thủ đô, là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng thường xuyên lui tới chọn mua hải sản sống cũng như thưởng thức các món ngon từ hải sản đã được đầu bếp nhiều kinh nghiệm chế biến..

 

Địa chỉ tin cậy cho tín đồ mê hải sản là Hải sản 29

>> THam khảo: Giá hải sản tươi sống hôm nay tại Hà Nội bạn nên cập nhật

Địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Hà Nội ngon rẻ

Hải sản 29 là tiêu biểu cho một mô hình kinh doanh mới mẻ , độc đáo kết hợp nhà hàng với siêu thị hải sản, đây là mô hình rất tiện lợi cho khách hàng, giúp khách hàng vừa có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon, vừa được chiêm ngưỡng những loại hải sản tươi sống đang bơi trong các bể chứa mà trước đây, nếu muốn thấy tận mắt quý khách phải đi du lịch tới những vùng biển đánh bắt mới có thể ngắm nhìn.

Ngay tại Hải sản 29 – địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Hà Nội ngon rẻ, quý khách hoàn toàn có thể tự tay chỉ bắt những loại hải sản mà mình thích thú mang về nhà chế biến với giá cả rẻ như được bán tại chính những vùng đánh bắt ngoài biển, ngoài ra Hải sản 29 còn cung cấp cho quý khách dịch vụ sơ chế hải sản hoàn toàn miễn phí, giúp quý khách đơn sản hơn trong những công đoạn chế biến tiếp theo tại nhà.

Với không gian gần gũi, thoáng mát cùng những dịch vụ ưu đãi hàng đầu, chắc chắn Hải sản 29 sẽ trở thành địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Hà Nội ngon rẻ hàng đầu với bất kì thực khách nào mong muốn tìm kiếm

 

>> Mua ngay: Tôm hùm tươi sống tại Hải sản 29 tươi ngon

Liên hệ với Hải sản 29 ngay hôm nay để được cập nhật giá cả hải sản trong ngày sớm và đầy đủ nhất. Nếu còn có bất kì điều gì thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà hàng Hải sản 29 để được tận tình hướng dẫn và giải đáp.

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ: 0904133559

Hải sản 29 cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của tất cả quý khách!