Bách Sơn chuyên máy thái , máy hút chân không thực phẩm công nghiệp
Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016
Đơn giản với máy thái thịt đông lanh
Bách Sơn chuyên máy thái , máy hút chân không thực phẩm công nghiệp
Những điều mẹ bé cần biết về sữa bột
Dùng các loại sữa p100 I: đặc điểm của các loại sữa này là có thành phần các chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ, các chất dinh dưỡng ở các tỷ lệ cân đối hợp lý, phù hợp với sự hấp thu và chuyển hóa ở bé, ít gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.
Ở lứa tuổi này không nên dùng sữa bò tươi, sữa đặc có đường, sữa bột nguyên kem hoặc các loại sữa bột công thức dành cho bé trên 6 tháng.
Khi mua sữa thì phải xem hạn dùng và pha sữa đúng theo tỷ lệ hướng dẫn ghi trên vỏ hộp, chỉ nên dùng nước để pha (nước đun sôi để nguội bớt) không được dùng nước sôi hoặc đun sôi sữa vì sẽ làm mất hoặc hao hụt các vitamin và khoáng chất có trong sữa meta care.
Số lượng sữa uống hàng ngày tùy theo từng tháng tuổi:
Bé sơ sinh (1 tháng tuổi): 60 – 80ml/bữa x 7-8 bữa/ngày (500-600ml/ngày).
Bé từ 2-4 tháng tuổi: 100 – 120ml/bữa x 6-7 bữa/ngày (700-800ml/ngày).
Bé 5-6 tháng: 150 – 180ml/bữa x 5- 6 bữa/ngày (800-1000ml/ngày).
ii.Đối với bé 6-12 tháng
Ngoài các bữa ăn bổ sung như bột, cháo xay, bé vẫn cần phải uống thêm 500 – 600ml sữa/ngày, chia làm 3-4 bữa tùy theo mức độ uống của bé.
Đặt tên cho con trai gái năm 2017 Đinh Dậu ý nghĩa nhất theo phong thủy ngũ hành
Giai đoạn này dùng sang công thức sữa loại II. Sữa loại này có thành phần các chất dinh dưỡng cao hơn sữa công thức loại I, nhất là chất đạm để phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của bé, nếu vẫn cứ dùng sữa công thức I thì bé sẽ chậm lớn do thiếu chất đạm. Cũng như sữa loại I, khi pha sữa chỉ nên dùng nước ấm và pha theo tỉ lệ đã hướng dẫn.
iii.Bé từ 1-5 tuổi
Chế độ ăn chính hàng ngày là cháo, cơm, mì, súp, bún, phở… bé vẫn cần 400 – 500ml sữa/ngày, lúc này có thể dùng tất cả các loại sữa dành cho bé trên một tuổi, sữa bò tiệt trùng, sữa bột nguyên kem, sữa đậu nành, sữa chua.
2.Những lỗi nhất định phải tránh khi pha sữa bột cho bé:
Dùng nước khoáng, nước đóng chai để pha sữa cho trẻ sơ sinh: Trong nước khoáng có quá nhiều khoáng chất dẫn đến dư thừa khi pha cùng sữa. Ví dụ: Thừa canxi có thể dẫn đến táo bón, sỏi thận, canxi huyết cao, thận làm việc kém hiệu quả, giảm hấp thu các chất khoáng khác (sắt, kẽm, magie); thừa natri cơ thể sẽ mệt mỏi, khát nước, khô tế bào, lâu dài dẫn đến bệnh cao huyết áp… Thêm vào đó, dùng nước khoáng để pha sữa cho trẻ em uống còn có nguy cơ tạo ra một số chất trung gian nguy hiểm. Vì vậy các bà mẹ chỉ cần dùng nước tự nhiên đun sôi để nguội là lý tưởng nhất.
Pha sữa sẵn cho bé uống: Sữa pha rồi để ở nhiệt độ phòng chỉ giữ được trong vòng 1 giờ. Nếu mẹ pha sẵn một bình sữa to và cất tủ lạnh chưa sử dụng, sữa đó cũng cần được đổ bỏ trong vòng 24 giờ sau pha. Loại sữa đóng chai pha sẵn dành cho bé trên 1 tuổi cũng chỉ để được 48 giờ sau khi mở nắp.
Giữ lại phần sữa pha sẵn uống thừa để uống tiếp lần sau: Nhiều bà mẹ vì tiếc của nên khi bé uống thừa sữa vấn cố tình để lại cho trẻ ăn tiếp cữ sau mà không biết khi bé đã ngậm miệng vào bình sữa, vi khuẩn từ không khí và miệng bé tiếp xúc có thể truyền vào sữa, bám trụ ở đó và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thông thưởng, một bình sữa bé đã ngậm miệng chỉ có thể sử dụng trong vòng 60 phút.
Pha sữa với cháo loãng: Trong sữa bò có nhiều vitamin A, còn trong nước cơm và cháo chủ yếu là chất bột với chất lipoxidase – một loại chất sẽ phá hủy vitamin A. Pha thêm nước cơm hoặc cháo vào sữa vô tình mẹ đã làm mất đi lượng vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Thêm vào đó, tinh bột trong cháo, nước cơm sẽ cạnh tranh hấp thu với canxi. Trẻ có thể chậm tăng trưởng chiều cao, chậm mọc răng, ngủ trằn trọc, khóc đêm,… do kém hấp thu canxi trong sữa.
Tăng hoặc giảm lượng thìa sữa bột trong 1 lần pha: Các nhà nghiên cứu đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu ra tỷ lệ chuẩn nhất của bột và chất lỏng, sau cho các chất dinh dưỡng và vitamin được hòa tan hoàn toàn và để hệ tiêu hóa non nớt của bé có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Do vậy, mẹ đừng cố “pha chế” sữa bột theo công thức của mình. Hãy để các nhà khoa học làm điều đó.
Không tiệt trùng núm vú và bình sữa cho bé: Tất cả bình sữa, núm ti và những dụng cụ dùng để pha sữa khác đều phải được tiệt trùng ít nhất một lần khi mới bắt đầu sử dụng. Từ sau đó, mẹ có thể sửa với nước rửa bình chuyên dụng và tráng lại bằng nước sôi. Đó là khuyến cáo chung của tất cả các hãng sản xuất bình sữa và đồ dùng trẻ em.
Bí quyết giúp trẻ biếng ăn ngon miệng tăng cân phát triển toàn diện
Làm nóng sữa cho trẻ sơ sinh bằng lò vi sóng: Nếu có gì quan trọng hơn sự tiện lợi, thì đó chính là sức khỏe và sự an toàn của chính con bạn. Lò vi sóng không chỉ phá vỡ các vitamin và khoáng chất mà còn tạo ra những điểm nóng lạnh không đều nhau khiến bé có thể bị bỏng khi bú. Mẹ hãy làm nóng sữa bằng máy hâm sữa chuyên dụng hoặc đơn giản hơn: ngâm bình sữa chỉ 30 giây – 1 phút trong một bát nước nóng
Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016
Sữa prosue thực phẩm cực tốt cho bệnh nhân ung thư
Với tình trạng môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn hiện nay thì tình hình ung thư càng gia tăng. Với những bệnh nhân bị ung thư sức khỏe bị suy kiệt rất nhanh vì thế nên thể trạng cân nặng cũng không đảm bảo được. Sữa prosure có chứa các thành phần phù hợp với người bị bệnh ung thư. Sữa Prosure dành cho bệnh nhân ung thư hỗ trợ cung cấp năng lượng cho bệnh nhân ung thư.
Sữa prosure bao gồm nhiều thành phần cung cấp năng lượng cần thiết cho bệnh nhân
Trong sữa prosure thành phần chủ yếu bao gồm: chất đạm, chất béo, chất bột đường, FOS có vai trò như chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn và hạn chế nguy cơ táo bón, taurin, carnitin. Những dưỡng chất này cần thiết cho một bệnh nhân bị ung thư.
FOS có vai trò tương tự như chất xơ giúp cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, hạn chế tối đa việc táo bón và không tiêu hóa
Chất đạm cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt đổng, hình thành nên các tế bào mới nhằm bổ sung những tế bào bị hủy diệt do ung thư trong cơ thể.
Chất béo trong sữa prosure duy trì ổn định nhiệt độ bên trong cơ thể tránh tình trạng mất cân bằng nhiệt. Không chỉ thế chất béo còn cung cấp các nguyên tố vi lượng cần thiết trong cơ thể như: vitamin tan trong chất béo như A, D, E, K và các acid không bão hòa có liên quan đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Chất đường, bột cung cấp năng lượng chính cho cơ thể
Đối tượng bệnh nhân nên sử dụng đều đặn Sữa Prosure :
- Sữa Prosure thích hợp sử dụng cho những người bệnh ăn uống kém, người bị suy kiệt cần tăng cường thể trọng, phục hồi bổ sung dinh dưỡng toàn phần.
- Sữa Prosure là nguồn dinh dưỡng, năng lượng chuyên biệt cho các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, phòng chống sự phát triển của bệnh Ung Thư.
- Sữa Abbott Prosure còn được sử dụng cho những người đang có nguy cơ bị mắc bệnh ung thư.
Sữa prosure và những công dụng không thể bỏ qua
- sữa p100
Các nghiên cứu từ Viện dinh dưỡng, Viện nghiên cứu phòng chống Ung thư cho thấy Sữa Prosure chứa các thành phần dinh dưỡng giàu Protein, chất béo , năng lượng cao đặc biệt Prosure có năng lượng cao, giàu Protein, đặc biệt bổ sung EPA 1.1g/240ml (acid eicosapentaenoic - là acid béo Omega - 3 chiết xuất từ dầu cá) rất thích hợp cho việc: Tăng thể trọng; Ăn ngon miệng, Tăng cường sức khỏe; Tiêu hóa tốt hơn, Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giúp đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày để phòng tránh tình trạng suy mòn, gầy sút, đối với người ốm, bệnh nhân suy kiệt do ăn uống kém, tiêu hóa kém hoặc do ảnh hưởng của quá trình xạ trị, hóa trị.
Sữa Prosure không chứa Gluten và Lactose, dễ tiêu hóa, giúp kích thích ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn và các vấn đề về tiêu hóa.
Sữa Prosure cung cấp dinh dưỡng và năng lượng thích hợp với nhiều thành phần hỗ trợ điều trị cho người bị các bệnh ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các Khối U lành tính, ác tính.
Sử dụng Sữa Prosure hằng ngày giúp bệnh nhân Ung thư mau chóng hồi phục sức khỏe, tăng đề kháng và có một thể trạng tốt rất tốt cho việc điều trị bệnh.
Các nghiên cứu y học đã chứng minh Sữa ProSure giúp người bệnh ung thư:
Nguồn: http://suabim.vn/detail/sua-bot-abbott/sua-prosure-cho-nguoi-ung-thu-1809.html
Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016
Máy in date Videojet
Do sự đa dạng mã màu trong sinh sản sơn đòi hỏi máy in có bộ nhớ cao để có thể lưu trữ nhiều bản tin ( mã màu) khác nhau. Với bộ nhớ trong lưu trữ 100 bản tin phối hợp với cổng USB cắm ngoài dung lượng không giới hạn, máy in phun Videojet 1210 là chọn lọc ráo .
Hình thức in trên băng tải
Hình thức in trên mâm xoay
In trên nắp
In trên thân thùng sơn
Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016
Địa chỉ mua máy dán màng siu (seal)
Công dụng của Máy dán màng siu (seal)
Máy được dùng để dán màng seal, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.Máy thường được dùng trong nghành mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt….
Nguyên lý hoạt động máy Dán màng siu
Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên mau chóng.
Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.
Máy dán màng siu (seal) nhômnhôm dùng phù hợp cho tất các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh....
Các loại máy dán màng siu (seal) trên thị trường
Máy dán màng siu (seal) bán tự động+ Phải dùng tay thực hiện các thao tác giữ điện từ trường của máy cho dính vào phần lắp chai
+ Công suất và tốc độ dán phụ thuộc vào sức người
BT - BS cung cấp Máy dán màng siu (seal) 500- A với chất lượng cao, chắc chắn làm chấp nhận các khách hàng khó tính khó nết nhất.
+ Máy tự thực hiện các thao tác theo chế độ đã được cài đặt sẵn
+ Công suất máy lớn, có thể điều chỉnh tốc độ dán cho hiệp với nhu cầu
chọn lựa Máy dán màng siu (seal) hợp lý dựa vào các nhu cầu của đơn vị như:
+ Công suất, số lượng sản phẩm cần dán+ Kích thước sản phẩm
+ Chất liệu chai (chai thủy tinh, PET, HDPE, PVC,…)
Các tham số kỹ thuật của Máy dán màng siu (seal) cần quan tâm:
+ Công suất+Đường kính miệng chai
+ Chiều cao chai lọ (với máy dán màng siu/seal tự động)
+ Tốc độ băng tải (với máy dán màng siu/seal tự động)
Địa chỉ mua máy dán màng siu (seal) chính hãng, siêu bền
- Kinh nghiệm lâu năm
- hàng ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhanh nhẹn, nhiệt thành với khách hàng
- Sản phẩm chất lượng cao, du nhập trực tiếp không qua trung gian, giá thành cạnh tranh
- tu chỉnh sản phẩm nhanh, chúng tôi chưa có tiền lệ để khách hàng chờ quá 2 ngày để sửa sản phẩm
- Mọi thông báo trao đổi với khách hàng là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, duy trì mối quan hệ lâu dài, vững bền, hai bên cũng có lợi
Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016
Sữa bột glico của Nhật bản có tốt không?
Sữa Glico Nhật Bản giàu sắt, canxi, vitamin D tăng chiều cao, nguyên liệu từ thiên nhiên nên an toàn cho bé, không bị tiêu chảy, dễ hấp thụ, ít béo, tăng cân chậm so với sữa nội địa.
Sữa Glico có gì hay?
Sữa Glico, sữa hikid Nnật Bản với các thành phần dinh dưỡng chất lượng và cân bằng tương tự với các thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ. Sữa Glico cũng là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản để chứa tất cả nucleotide 5 rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào trong cơ thể.
Được nghiên cứu kĩ lưỡng, dây chuyền sản xuất công nghệ cao, sữa Glico đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng của Nhật, rất được các bà mẹ ở Nhật tin dùng. Sữa Glico cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
Sữa Glico Nhật Bản bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé
Sữa Glico với công thức đặc biệt giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, phốtpho
Sữa Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh
Sữa Glico bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.
Sữa Glico của Nhật có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng
Uống glico có tăng cân tốt không?
Nhiều mẹ trước khi cho bé sử dụng sữa Glico (hay icreo) đều có tâm lý: “liệu sữa này có tăng cân tốt không”? Đây là câu hỏi “cửa miệng” của không ít các bậc phụ huynh. Bài viết ngắn dưới đây sẽ cho các bạn biết đôi nét về Glico hay còn gọi là Sữa Icreo cũng như cách để biết cơ thể bé có hấp thu sữa này tốt hay không nhé!
Theo đánh giá khách quan của nhiều người cho con sử dụng Glico thì sữa không giúp bé tăng cân nhiều nhưng tăng cân đều đặn hơn và đề kháng tốt hơn. Biểu hiện này cho thấy tháp biểu đồ cân nặng của bé không dao động nhiều nhưng luôn có xu hướng đi lên và bé khỏe mạnh chứng tỏ sữa có tác đông tốt đối với bé. Khả năng nhận thức của bé cũng được hỗ trợ để ngày càng phát triển trí não cũng như bé nhận được nguồn năng lượng dồi dào để vận động mỗi ngày.
Sữa Glico là công thức sữa của Nhật Bản dành cho độ tuổi từ 0 – 9, và 9 -36 tháng tuổi. Các mẹ có thể tìm thấy hầu hết các thành phần thiết yếu trong sữa cần cho sự phát triển của bé. Sữa được nhiều mẹ Việt tin dùng bởi sữa có vị thanh, dễ uống và được đánh giá là có công thức gần giống với sữa mẹ. Không những thế, sau một thời gian sử dụng sẽ cải thiện hệ tiêu hóa của bé, không làm bé bị táo bón như một số công thức sữa khác. Chính vì bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột nên bé hầu như không mắc các bệnh về đường tiêu hóa, quá trình hấp thu dưỡng chất thuận lợi hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bé yêu của bạn nhận được nhiều thuận lợi để phát triển trí não, tăng cường đề kháng cũng như tăng cân, tăng chiều cao đều đặn hơn.
ánh giá của các mẹ khi sửa dụng icreo của nhật giúp bé tăng cân không?
Một số mẹ sau khi cho bé dùng 1 – hộp sữa thấy “tình hình không khả quan” – nghĩa là cân nặng tăng chậm hoặc không tăng nên dẫn đến tình trạng đổi sữa liên tục. Điều này là không nên. Sữa Glico cũng như tất cả các loại sữa công thức khác, nếu muốn biết sữa có tác dụng tích cực thì cần ít nhất là 8 – 10 hộp hay cho bé sử dụng sữa trong 2 – 3 tháng mới đủ thời gian để có thể đánh giá được ảnh hưởng của sữa đối với sự phát triển toàn diện nhất của bé. Cân nặng của bé cũng vậy, sau khoảng 2 tháng cơ thể mới quen được với sữa và thích ứng để có thể tăng cân đều đặn hơn.
Như vậy sữa glico icreo của Nhật cũng giúp tăng cân cho bé, và là loại sữa rất tốt cho sự phát triển của bé.
Sản phẩm bao gồm hai loại.
Phân biệt răng vĩnh viễn và răng sữa như thế nào?
Các bậc phụ huynh thường hay nhầm lẫn răng vĩnh viễn với răng sữa, dẫn tới sai lầm là răng sâu thì cứ nhỗ rồi răng khác sẽ mọc lên thay thế. Vậy răng sữa có thay hết không?
Răng hay bị nhầm lẫn là răng hàm 6 tuổi vĩnh viễn (răng cối thứ I mọc lúc 6 tuổi)
Để giúp cho bà mẹ phân biệt được răng sữa và răng vĩnh viễn cần chú ý các điểm sau:
*Trẻ được 2 tuổi: hoàn tất bộ răng sữa
*Đến 6 tuổi chú ý răng hàm vĩnh viễn (răng cối lớn) đầu tiên mọc phía sau các răng hàm sữa:răng nầy có kích thước to hơn răng sữa bên cạnh, và đếm từ chính giữa hàm vào nó là răng số 6. Trong khi răng sữa chỉ đếm tới 5.
Răng hàm vĩnh viễn thứ I không thay cho bất cứ một răng sữa nào.
Răng đầu tiên thay cho răng cửa sữa là răng cửa giữa vĩnh viễn hàm dưới mọc lúc 7 tuổi. Từ 7-8 tuổi răng cửa giữa vĩnh viễn hàm trên mới mọc.Khi mọc răng cửa trên thường rất to. Các phụ huynh thường lo âu về 2 răng cửa trên vì nó thấy to quá, không cân xứng với khuôn mặt của trẻ. Nhưng vì đây là răng vĩnh viễn và là răng của một người trưởng thành, khi đã mọc rồi nó không thay đổi nữa và nó chỉ thích hợp với xương hàm của trẻ khi trưởng thành (18 tuổi). Ở 7 tuổi xương hàm của trẻ còn quá nhỏ , kích thước xương hàm còn tiếp tục to ra cho đến khi trẻ được 18-20 tuổi (Khi đó mới có răng khôn)
Như vậy muốn phân biệt răng vĩnh viễn với răng sữa ta phải chú ý
- Trước nhất là tuổi mọc răng: trước 6 tuổi chưa có răng vĩnh viễn,
- Sau 6 tuổi chú ý răng trong cùng là răng hàm vĩnh viễn thứ nhất
- Kích thước mặt nhai của răng hàm to hơn răng sữa
- Trong khoảng 8 tuổi đến 12 tuổi , trên hàm mọc lẫn lộn răng sữa với răng vĩnh viễn như vậy nên chú ý đến kích thước của răng, toàn bộ các răng vĩnh viễn đều to hơn răng sữa
- Màu của răng vĩnh viễn vàng sậm hơn răng sữa.
- Từ 12 tuổi, răng sữa đã thay hết và trẻ đã có 28 răng vĩnh viễn.
- nhổ răng sữa khi nào