Đơn giản với máy thái thịt đông lanh có năng suất thái thịt rất nhanh kể cả
thịt bạn để đông lạnh, là trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội
trợ thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất.
Máy
thái thịt đông lạnh - Máy thực phẩm bách Sơn
Với
các nhà hàng hay quán ăn việc thái thịt ra thành lát nhỏ là một trong các công
đoạn không thể thiếu khi chế biến thức ăn. Đối với các nhà hàng lớn với số lượng
thịt cần sử dụng lại càng nhiều nên nếu dùng cách thủ công thái thịt bằng dao và
thớt sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, hơn nữa chất lượng lát thịt lại
không đồng đều, do vậy phải cần đến các thiết bị hỗ trợ như máy thái thịt đông lạnh để rút ngắn thời gian làm
việc.
Máy
thái thịt đông lạnh có năng suất thái thịt rất nhanh kể cả thịt bạn để
đông lạnh, nên sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội trợ
thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất. Ngoài ra, máy thái thịt đông lạnh là
một phần không thể thiếu trong các công đoạn chế biến thực phẩm như: chế biến
thịt để gói giò, hay xúc xích,...
Máy
thái thịt đông lạnh được thiết kế bằng chất liệu inox chống gỉ, khá bền và
đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công suất của máy khá lớn nhờ sử
dụng động cơ mạnh nên cắt được các khối thịt se lạnh rất tốt, tốc độ nhanh và
đảm bảo lát cắt đều mịn.
Bách Sơn chuyên máy thái , máy hút chân không thực phẩm công nghiệp
Lưỡi
dao của máy thái thịt đông lạnh có đường
kính dao là 200mm nên tốc độ cắt sẽ nhanh và cắt được các khổ thịt lớn. Chất
liệu lưỡi dao được làm từ thép trắng rất cứng, sắc và lâu bị mòn. Máy còn
được trang bị đá mài chuyên dụng để làm sắc lại lưỡi dao khi bạn cảm giác cắt
thịt hơi nặng tay. Lưỡi dao cũng có thể điều chỉnh kích thước để tạo ra các
miếng thịt sau khi thái có độ dày mỏng từ 0,2mm đến 16mm với năng suất thái đạt
từ 50Kg đến 60Kg trong một giờ.
Máy
thái thịt đông lạnh với càng giữ khối thịt chắc chắn, có thể cắt được miếng
thịt nặng đến 3kg, cho hiệu suất cao tầm 30kg/h/ngày (chỉ cắt tối đa 30
kg)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét