Thứ Ba, 8 tháng 12, 2020

Bữa cơm thơm ngon hơn với món bò kho củ cải giàu dinh dưỡng

Bò kho củ cải là một món ăn giàu dinh dưỡng, mới lạ mà bạn không nên bỏ qua để bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Nếu bạn chưa biết cách chế biến món ăn này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thông tin chi tiết về món ăn. Chúc bạn thành công với món ăn này nhé.

Giá trị dinh dưỡng của món bò kho củ cải

Một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trong các loại thịt thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua món thịt bò. Thịt bò là loại thịt giàu chất đạm, protein cùng nhiều vitamin và các dưỡng chất tốt cho cơ thể vì vậy chắc chắn sẽ mang lại một hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Bên cạnh đó khi thịt bò kho cùng củ cải sẽ bổ sung thêm chất xơ, từ đó giúp cơ thể phát triển toàn diện và tốt hơn. Khi thưởng thức cùng cơm nóng sẽ tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt vời khiến bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

Cách chế biến món bò kho củ cải

Chuẩn bị nguyên liệu

900g thịt nạm bò

450g củ cải thái miếng vừa ăn

3 tép tỏi thái lát

3 lát gừng

15g hạt nêm Knorr bò

10g bột ngọt

15g đường phèn

30ml rượu

7ml nước tương đặc

Hành lá, một ít muối, dầu ăn

Chế biến món ăn

Sau khi mua thịt bò tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt bò trước khi được chế biến nên rửa sạch và thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bạn tiếp tục đun một nồi nước sôi sau đó cho thịt bò đun khoảng 8 phút và lấy ra rửa sạch dưới vòi nước lạnh.

Tiếp tục đun nóng một lượng dầu ăn trong chảo và cho thêm gừng và tỏi vào xào cho tới khi dậy mùi thì cho lửa nhỏ lại. Thêm hạt nêm cùng nước tương đặc, bột ngọt, đường phèn vào đảo tiếp khoảng 1 phút để món ăn thêm thơm ngon hơn.

Sau đó bỏ thêm thịt bò đã chế biến sẵn trước đó cùng rượu. Đun với lửa nhỏ vừa cho tới khi thịt bò chuyển sang màu hơi nâu thì thêm 500ml nước ấm và đun sôi sau đó hạ nhiệt độ xuống thấp và đun nhỏ lửa tiếp tục đậy nắp chảo và om thịt cho tới khi thịt chín mềm.

Để món ăn thêm thơm ngon và đặc sắc hơn thì sau khi hoàn thành công đoạn trên bạn tiếp tục cho thêm một chút nước tương và một ít muối cho vừa ăn. Cuối cùng cho thêm củ cải vào nồi và đun sôi sau đó lại tiếp tục đun nhỏ lửa và om cho tới khi củ cải đã chín mềm thì tắt bếp. 

Để món ăn thêm cuốn hút hơn thì bạn cho thêm ít hành lá để tạo màu sắc sinh động hơn cho món ăn. Cuối cùng lấy bò kho củ cải ra đĩa và cùng thưởng thức cùng cơm nóng thì không còn điều gì để chê trách.

Địa chỉ cung cấp món bò kho củ cải thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà hàng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng đảm bảo mang đến những món ăn thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Do đó, bạn không nên bỏ qua đơn vị Thực phẩm 29.

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt đơn vị chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ đặt hàng miễn phí chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết cách chế biến món bò kho củ cải. Hoặc nếu bạn không có thời gian làm món này có thể đến với thucpham29.com để được thưởng thức.

Gân bò trộn cóc món ngon khó cưỡng cho bữa ăn

Gân bò trộn cóc là món gỏi gân bò giòn giòn thơm ngọt kết hợp với vị chua thanh mát của cóc tạo nên món ăn rất ngon miệng vừa đảm bảo dinh dưỡng. Do đó gỏi này không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn giới trẻ mà còn là món ăn hằng ngày của các gia đình bởi vì cách chế biến vô cùng đơn giản của nó. Để có được món gân bò trộn cóc ngon thì các bạn hãy cùng Nấu cỗ 29 tham khảo bài viết sau:

Cách chọn nguyên liệu để làm món gân bò trộn cóc

Để có được món trộn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì khâu chọn nguyên liệu gân bò và cóc rất quan trọng.  Bởi vì gân bò hiện nay có rất nhiều loại với những giá thành khác nhau nên việc lựa chọn đôi lúc gặp nhiều khó khăn. Để lựa chọn được những miếng gân bò tươi ngon thì chúng ta phải chú ý các bí quyết sau:

  • Nên chọn những miếng gân bò có màu trắng hồng. Nếu gân bò có màu bất thường như màu vàng hay màu trắng nhạt thì có thể do bò bị ốm và tiêm kháng sinh hoặc để qua đêm.

  •  Nếu gân bò khô có mùi hôi lạ bất thường hay chảy dịch vàng thì chứng tỏ gân cũ đang đến thời kỳ phân hủy.

  •  Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện gân bò tẩm hóa chất tẩy trắng, tẩy ôi thiu. Vì vậy khi mua chúng ta nên ngửi qua miếng gân bò. Nếu gân bò không có mùi hoặc có mùi thuốc hóa học thì ta không nên mua.

  • Đối với cóc ta nên chọn cóc non để dễ chế biến và không bị xơ.

Nguyên liệu làm gân bò trộn cóc

  • Gân bò 300gr (gân trong) 

  • Cóc 300gr (trái non) 

  • Giấm 50ml

  • Hành lá 10gr (đầu hành trắng)

  • Muối 1/2 muỗng cà phê 

  • 2 muỗng canh nước mắm; 2 muỗng canh đường trắng 

  • Tỏi băm 10gr; Ớt băm 10gr; Gừng băm 10gr; Sả 20gr; Ớt bột 10gr

Cách làm món gân bò trộn cóc

  •  Cóc non sau khi được ngâm qua nước muối trong vài phút, vớt  ra gọt vỏ,  rửa sạch để ráo và bổ thành từng múi nhỏ.

  • Nếu các bạn mua gân bò sống thì về rửa thật sạch rồi cuộn chặt lại bằng chỉ rồi cho vào nồi luộc trong vòng 1-2 tiếng, vớt ra để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 2-3 tiếng. Sau đó cắt gân bò thành những miếng mỏng vừa ăn.

  • Nếu các bạn mua gân bò đã được luộc chín thì phải rửa lại thật sạch bằng nước muối rồi luộc lại trong vòng 30 phút cùng với hành trắng. Để gân bò được giòn hơn, vớt gân bò ra bỏ vào tô nước đá lạnh ngâm 15 phút, sau đó vớt ra và cắt gân bò thành những miếng mỏng vừa ăn.

  • Pha nước mắm để trộn là một bước vô cùng quan trọng : Cho nước mắm và đường đã chuẩn bị vào một nồi nhỏ bắc lên bếp khuấy đều cho đến khi nước mắm sôi là tắt bếp. Để hỗn hợp thật nguội rồi cho vào chén, sau đó cho tỏi, ớt, gừng đã được băm nhuyễn và nước cốt chanh vào khuấy đều để có được nước mắm trộn chua ngọt và cay cay.

  • Sau khi các nguyên  liệu đã được sơ chế xong ta tiến hành trộn. Cho gân bò vào thau sau đó cho hỗn hợp nước mắm đã làm sẵn vào trộn thật đều, tiếp theo bỏ cốc và cuối cùng ta cho ớt  bột vào  rồi nêm nếm cho vừa miệng. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Khi nào ăn ta lấy ra cho vào đĩa và trang trí cho đẹp mắt. Như vậy là các bạn đã có được món gân bò trộn cóc ngon tuyệt.

Hy vọng, với những chia sẻ về cách làm món gân bò trộn cóc của Nấu cỗ 29 sẽ giúp bạn biết thêm cách chế biến món ngon trong gia đình.

Nếu các bạn muốn biết thêm các món ngon từ gân bò trộn, vui lòng liên hệ với Nấu cỗ 29 qua website nauco29.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0243.825.2929/0984.0000.59 để được phục vụ nhé.

Dồi trường hấp gừng – món ngon khó cưỡng

Là người sành ăn thì chắc ai cũng biết dồi trường là một bộ phận ngon nhất trong bộ lòng heo. Bởi khi ăn có vị dai dai giòn giòn thơm ngon rất kích thích vị giác. Đặc biệt, dồi trường chế biến được rất nhiều món ngon như: dồi trường xào thơm, dồi trường hấp hành, nướng, chiên,… Hôm nay Nấu cỗ 29 sẽ chia sẻ một công thức nấu món dồi trường hấp gừng làm chinh phục trái tim của các ông chồng. Cùng tham khảo ngay bài viết này nhé.

Nguyên liệu làm dồi trường

Đối với món dồi trường hấp gừng cực đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  • 1 bộ dồi trường tươi, non

  • Gừng

  • Rượu trắng, giấm ăn

  • Các loại gia vị: muối, tiêu, dầu ăn,…

  • Rau thơm ăn kèm (bạn có thể chọn những loại rau thơm mình thích ăn kèm với món ăn)

Mẹo chọn mua và làm sạch dồi trường

Để có món dồi trường hấp gừng thơm ngon, bạn cần chú ý một số điểm khi chọn mua và chế biến món ăn được Nấu cỗ 29 chia sẻ như sau:

Cách chọn mua

Dồi trường khi còn tươi sẽ có màu sáng bóng. Bạn dùng tay ấn vào sẽ cảm nhận được độ đàn hồi và không có chất nhầy tiết ra. Đồng thời, khi ngửi không có mùi hôi khó chịu. Nhưng đối với dồi trường để lâu, không còn tươi thì có màu sẫm và khi dùng tay ấn vào thì thấy mềm chứ không có độ đàn hồi. Ngửi sẽ có mùi tanh rất khó chịu.

Nên chọn những ống ruột tròn và căng, có màu trắng hồng, nhìn bên trong ruột chất dịch màu trắng sữa. Vì những đoạn dồi trường như thế này sẽ rất giòn, ăn không bị dai và đắng.

Cách làm sạch dồi trường

Tuy chế biến món dồi trường hấp gừng khá đơn giản nhưng khâu sơ chế lại mất rất nhiều thời gian. Nấu cỗ 29 sẽ chỉ bạn một cách làm sạch dồi trường hiệu quả mà đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, bạn cần lấy hết lớp màng mở rồi rửa sạch với nước muối đã pha loãng. Rửa thật sạch và để ráo nước trên rỗ.

  • Tiếp đến, bạn bắt một nồi nước sôi cho một ít muối, vài lát gừng thêm chút rượu trắng. Trong khi chờ nước sôi, chuẩn bị bên cạnh một bát nước lạnh có pha chút giấm trắng. 

  • Cho dồi trường đã rửa sạch vào nồi nước luộc khoảng từ 3 – 5 phút thì vớt ra ngâm vào trong bát nước lạnh đã chuẩn bị. Ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa lại với nước sạch. Làm như thế để dồi trường được khử mùi mà vẫn giữ được độ giòn.

Thực hiện chế biến món dồi trường hấp gừng

Những nguyên liệu sau khi đã được rửa sạch và sơ chế, chúng ta tiến hành bước chế biến món ăn và trang trí. Dồi trường đã ngâm nước lạnh và vớt ra để ráo, bạn hãy cắt thành những miếng vừa ăn. Sau đó, ướp với một chút tiêu, đường và nước mắm. Cho ra đĩa, rải thêm gừng, ớt cắt sợi và hành lá lên trên. Đem đĩa dồi trường đi hấp cách thủy khoảng từ 7 - 10 phút, tùy vào lượng dồi trường mà bạn chuẩn bị.

Trong khi chờ đĩa dồi trường hấp gừng chín, chúng ta sẽ chuẩn bị nước chấm. Cho 1 thìa đường, 2 thìa nước mắm, 2 thìa cà phê nước cốt chanh thêm gừng, ớt băm nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp là chúng ta được ngay món nước mắm gừng chấm dồi trường. Dồi trường đã chín thì lấy ra thưởng thức ngay. Món này vừa nhâm nhi một lon bia, ăn một miếng dồi trường kèm với lát gừng, hành lá chấm vào chén mắm cay cay mặn mặn thì chắc hẳn các anh chồng sẽ cực kì mê mẩn thôi.

Bạn có biết trong dồi trường chứa hàm lượng vitamin B12 và protein rất cao không? Ăn dồi trường có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện tình trạng giấc ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tốt dồi trường cũng có mặt không tốt khi có chất béo bão hòa và cholesterol cao. Đặc biệt, sẽ không tốt đối với những người béo phì, huyết áp cao, gút,.. Để đảm bảo sức khỏe được cân bằng, thì không nên ăn dồi trường quá thường xuyên nhé.

Với cách nấu món dồi trường hấp gừng của Nấu cỗ 29 cực kì nhanh và đơn giản phải không nào. Khi vừa mới “ra lò” thì phải thưởng thức ngay mới nếm được hương vị thơm ngon đúng chuẩn. Nếu bạn không có thời gian để trực tiếp vào bếp hoặc có nhu cầu đặt bàn tiệc tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Nấu cỗ 29. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Liên hệ qua số Hotline: 0984 000 059 - 0243 825 29 29 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Thứ Tư, 2 tháng 12, 2020

Cách làm món ba chỉ kho dưa thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Món ba chỉ kho dưa là sự kết hợp của vị ngậy từ thịt ba chỉ cùng vị chua chua từ dưa muốn tạo nên một món ăn mềm ngon và vô cùng cuốn hút. Nếu bạn thực hiện món ăn này trong những ngày mưa chắc chắn cả nhà bạn sẽ vét sạch nồi cơm. Vậy tại sao bạn không thử xắn tay vào bếp và chế biến ra món ăn bổ dưỡng này. Hãy cùng Thực phẩm 29 chúng tôi vào bếp để cùng nhau chế biến món ăn này cho cả gia đình cùng thưởng thức bạn nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

300g thịt ba chỉ

150g dưa cải muối

1 củ hành khô, vài nhánh tỏi

Gia vị: mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu

Cách chế biến món ba chỉ kho dưa thơm ngon tại nhà

Trước tiên bạn cần sơ chế nguyên liệu và cần lựa chọn đặt mua thịt tại những địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo mang đến nguồn thực phẩm rõ nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với thịt cần rửa sạch sau đó bỏ nguyên thớ thịt vào nồi nước ấm. Tiếp tục trần cùng với gừng và hành tím để làm mất mùi thịt hôi hiệu quả nhất. Cần trần thịt khoảng 3 phút sau đó cho thịt ra và chờ thịt nguội.

Sau khi thịt đã được trần xong bạn vớt thịt ra để nguội và cắt thịt thành từng miếng vuông vắn vừa miệng ăn. Tiếp tục ướp chung thịt cùng hành, tỏi cùng hạt nêm và nước mắm. Cần ướp thịt khoảng 30 phút để gia vị ngấm sâu vào từng miếng thịt.

Sau đó bạn cần cho nồi đặt lên bếp và làm nóng rồi cho phần thịt đã được ướp gia vị và đảo đều cùng một muỗng nước mắm.

Khi thịt được xào cùng nước mắm và đã săn lại thì bạn tiếp tục cho nước vào xấp xỉ với miếng thịt. Bạn có thể đun với lửa to để cho đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa lại và đun tiếp. Trong công đoạn này bạn có thể cho thêm một ít nước màu để trông màu thịt có thể đẹp mắt hơn.

Trong quá trình đun nhỏ lửa khi còn ½ lượng nước thì bạn nên cho dưa chua vào sau đó tiếp tục cho nhỏ lửa và đun tiếp.

Khi nước đã gần cạn bạn cần nêm nếm gia vị lại một lần nữa để đảm bảo món ăn thơm ngon và cuốn hút hơn. Khi ăn thưởng thức cùng cơm nóng để cả gia đình có thể được thưởng thức một món ăn hấp dẫn hơn.

Địa chỉ nhà hàng bán ba chỉ kho dưa thơm ngon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà hàng cung cấp các món ăn mới lạ đặc sắc. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm kiếm được đơn vị cung cấp ẩm thực đảm bảo chất lượng nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ nhà hàng, khách sạn đảm bảo nhất. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp cho đám cưới, đám giỗ với thực đơn cực phong phú.

Đặc biệt với đội ngũ đầu bếp uy tín sẽ thường xuyên cập nhật thực đơn đổi mới cho nhà hàng để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Vì vậy khách hàng không nên bỏ qua Thực phẩm 29 nếu muốn thưởng thức những món ăn mới lạ và bổ dưỡng.

Đặc biệt hiện nay mức giá thực phẩm tại Thực phẩm 29 nói chung cùng món ba chỉ kho dưa nói riêng mang tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những món ăn và các dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về cách làm món ba chỉ kho dưa thơm ngon và địa chỉ nhà hàng uy tín chuyên cung cấp món ăn này. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ đặt bàn với Thucpham29.com trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon

Hiện nay nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon ngày càng tăng lên. Chính vì vậy kéo theo sự ra đời của những địa chỉ cung cấp các món ăn thơm ngon khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến những món ăn thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được địa chỉ bán món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon và đảm bảo nhất bạn nhé.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon

Món khoai tây sốt thịt băm rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng vì vậy có rất nhiều nhà hàng cung cấp món ăn này. Không những chứa nhiều dinh dưỡng từ khoai tây mà còn kết hợp thêm chất đạm từ thịt băm vì vậy rất tốt cho sức khỏe của người hấp thụ món ăn này.

Để có thể tìm được đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được đơn vị uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn nhà hàng chuyên nghiệp:

  • Những đơn vị uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực.
  • Các món ăn cung cấp đa dạng và phong phú từ đó đáp ứng được yêu cầu thưởng thức nhiều món ăn từ khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thức ăn được chế biến nóng, thưởng thức thơm ngon, mùi vị hấp dẫn.
  • Giá thành mang tính cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chất lượng và đảm bảo nhất.
  • Nhân viên đầu bếp chuyên nghiệp, 
  • Không gian nhà hàng sang trọng, rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo yếu tố sạch, vệ sinh.

Cách tìm địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm thơm ngon bổ dưỡng

Để có thể tìm được địa chỉ nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, gia đình, bạn bè. Người thân của bạn sẽ chia sẻ và giải đáp thông tin địa chỉ bán món khoai tây sốt thịt băm uy tín.

Bên cạnh đó bạn chỉ cần ngồi trước màn hình điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet thì mọi thông tin về địa chỉ uy tín sẽ hiện ra. Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là những đơn vị uy tín sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Sau khi có thông tin từ người thân và những thông tin tham khảo từ trên mạng bạn có thể đến trực tiếp những nhà hàng này để kiểm nghiệm kết quả thực tế. Nếu cảm thấy ưng ý với môi trường ăn uống và làm việc tại đây thì nên đặt bàn để được thưởng thức món ăn này.

Thực phẩm 29 nhà hàng uy tín với chất lượng đảm bảo

Thực phẩm 29 nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua. Các món ăn vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy tạo nên sự lựa chọn thoải mái cho người sử dụng.

Vì vậy, khi bạn muốn thưởng thức bất cứ món ăn nào chỉ cần liên hệ trước với nhà hàng Thực phẩm 29 để được đặt bàn và hỗ trợ chuyên sâu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt menu thực đơn tại Thực phẩm 29 thường xuyên được đổi mới với nhiều món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Chính vì vậy nếu bạn muốn thay đổi khẩu phần ăn cho các thành viên trong gia đình thì bạn không nên bỏ qua nhà hàng thực phẩm 29.

Giá thành mang tính cạnh tranh là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khiến cho Thực phẩm 29 được nhiều người biết đến và lựa chọn đặt hàng tại đây.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp món khoai tây sốt thịt băm. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này hãy liên hệ đặt bàn với Thực phẩm 29 trong thời gian sớm nhất để được thưởng thức món ăn này thật hấp dẫn và thoải mái nhất bạn nhé.