Thứ Ba, 20 tháng 10, 2020

Địa chỉ đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội chất lượng

Ngày nay, các gia đình ở các quận tại Hà Nội thay vì tự vào bếp nấu nướng trong những dịp cỗ cưới hỏi, giỗ chạp, liên hoan….Nhiều gia đình lựa chọn đặt nấu cỗ ngon giá rẻ, tiết kiệm thời gian. Vậy dịch vụ đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội nào tốt, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Lợi ích của việc đặt cỗ tại nhà

Hàng năm gia đình bạn có rất nhiều đám cỗ, liên hoan, tụ tập, gặp mặt, sum họp. Việc tổ chức những bữa tiệc khiến bạn đau đầu. Và bạn tìm đến các địa chỉ đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội và phục vụ tại nhà. Bởi dịch vụ có rất nhiều điểm ưu Việt như:

  • Nấu cỗ tại nhà thuận tiện cho việc di chuyển. Yếu tố này có thể bạn ít khi nghĩ đến. Tuy nhiên đây là một lợi ích dễ nhận thấy và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu tự mình chuẩn bị bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn nguyên liệu và chế biến món ăn. Đồng thời tốn nhiều công sức để dọn dẹp cho đám cỗ.

  • Thoải mái hơn trong không gian ấm cúng, riêng tư. Khi đặt nấu cỗ ở nhà, bạn không cần lo lắng ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời chủ động hơn trong việc chọn giờ để tổ chức và kết thúc tiệc.

Địa chỉ đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội

Những địa chỉ đặt cỗ giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn nơi đặt cỗ ưng ý nhất nhé!

Nấu cỗ 29

Nấu Cỗ 29 chắc chắn không còn xa lạ đối với thực khách Hà Thành nữa. Cái tên đã trở nên quen thuộc và thành thương hiệu. Với tình yêu và niềm đam mê ẩm thực của đội ngũ đầu bếp. Họ luôn mong muốn mang lại những bữa tiệc tươi ngon, chất lượng, an toàn đến mọi thực khách.

Đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội tại Nấu Cỗ 29, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Thực phẩm do quán cung cấp và thực phẩm của khách hàng. Với thực phẩm của quán, thực khách luôn an tâm. Nấu Cỗ 29 luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, nguồn thực phẩm luôn đảm bảo chất lượng. 

Đơn vị tuyển chọn những thực phẩm tươi sống. Chúng sẽ được chế biến bởi bàn tay khéo léo của đầu bếp. Và trở thành những món ăn mang hương vị độc đáo.

Nấu Cỗ 29 cung cấp các dịch vụ:

  • Tiệc tại nhà

  • Tiệc cưới

  • Tiệc sinh nhật

  • Tổ chức sinh nhật tại công ty

  • Liên hoan, họp lớp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 68, Ngõ 24, Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

  • SĐT: 024 3825 2929, 0984 000 059

  • Website: http://nauco29.com/

  • Facebook: https://www.facebook.com/nauco29/

Tiệc Mạnh Hùng

Tiệc Mạnh Hùng chuyên nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, đám giỗ tại tư gia, dịch vụ đa dạng các món ăn. Dịch vụ đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội của Tiệc Mạnh Hùng bảo đảm chất lượng tốt. Giúp bạn giải quyết được nỗi lo chuẩn bị các món ăn đãi khách khi bạn có ý định tổ chức tiệc tại nhà, công ty và có được một thực đơn thật đặc biệt cho ngày ý nghĩa.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức. Và đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện vệ sinh an toàn thực phẩm hàng năm. Các đầu bếp là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu nướng. Đơn vị mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt vời nhất

Thông tin liên hệ:

Với các địa chỉ đặt cỗ giá rẻ ở Hà Nội được chúng tôi chia sẻ trên. Hi vọng sẽ giúp cho mọi người giảm bớt sự cực nhọc, vất vả trong các dịp đám cỗ, cúng giỗ, tiệc tùng của gia đình.

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2020

Hướng dẫn cách làm món cháo chim bồ câu

Một trong những món cháo giàu dinh dưỡng cung cấp đầy đủ những vitamin có lợi cùng khoáng chất tốt cho sức khỏe không thể bỏ qua món cháo chim bồ câu. Dưới đây trong bài viết này bạn hãy cùng Thực phẩm 29 chúng tôi cách nấu món cháo chim từ thịt bồ câu không bị tanh, thơm ngon tốt cho sức khỏe của cả nhà. Cùng vào bếp với chúng tôi ngay nào bạn nhé.

Giá trị dinh dưỡng của món cháo chim bồ câu

Thịt chim bồ câu rất giàu giá trị dinh dưỡng vì vậy khi lựa chọn làm nguyên liệu để chế biến ra món cháo quả thật đã mang lại một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình.

Thịt chim bồ câu mềm ngọt, thơm ngon kết hợp cùng những gia vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng vì vậy sẽ tạo nên một món ăn vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt khi bạn chế biến món ăn này còn vô cùng thích hợp với những người mới ốm dậy, sẽ giúp sức khỏe của bệnh nhân nhanh hồi phục hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Chim bồ câu: 2 con.

Gạo tẻ: 150 gram.

Cà rốt: 1 củ vừa.

Nấm hương:30 gram.

Đậu cove: 50 gram.

Hành tím, tỏi: 2 củ.

Gừng: 1 củ.

Hành lá, rau mùi: 30 gram.

Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm, muối, bột ngọt, tiêu, nước mắm,...

Dụng cụ: Nồi, bếp, chảo, tô, chén, muỗng,...

Hướng dẫn chi tiết cách nấu cháo chim bồ câu thơm ngon đúng điệu tại nhà

Bạn nên bỏ túi kinh nghiệm về cách nấu món cháo chim này để cả gia đình được thưởng thức một món ăn bổ dưỡng tại nhà và tiết kiệm tối ưu. Đồng thời món ăn này cũng rất phù hợp với những người mới ốm dậy. 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trước tiên đối với gạo tẻ cần vo sạch sau đó ngâm khoảng 30-4 phút để gạo nở mềm ra. Đối với chim bồ câu mua về làm sạch, hoặc có thể mua ở những quán làm sẵn tuy nhiên cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chim bồ câu đôi khi cũng có mùi hôi vì vậy để có thể loại bỏ mùi hôi này bạn có thể xát muối lên da chim hoặc rửa qua bằng rượu và giấm để thịt chim trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Đối với nấm hương: ngâm cho nở to, đem rửa rồi thái nhỏ. Còn cà rốt bào vỏ và rửa sạch sau đó thái thành hạt lựu; đối với đậu cove cắt hai đầu, rửa sạch và thái hạt lựu giống cà rốt.

Hành tím và tỏi: cần tiến hành lột vỏ sau đó băm nhuyễn. Đối với gừng sẽ cạo vỏ rồi rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi, hành lá: nhặt sạch sau đó rửa với muối và cắt nhỏ.

Bước 2: Nấu nước dùng và ướp thịt chim bồ câu

Với phần thịt chim bồ câu bạn ướp với 1/2 thìa tiêu, 1 thìa hạt nêm và 1 thìa nước mắm trong khoảng 10-25 phút cho thấm gia vị. Bạn cho xương bồ câu vào nồi với 1.5-2 lít nước, hầm với lửa vừa.

Nhớ mở nắp và thường xuyên hớt bọt trong nồi để nước dùng không bị đục. Hầm đến khi nước sôi thì vớt vớt xương ra lấy nước nấu cháo.

Bước 3: Nấu cháo

Bạn dùng nồi nước xương nấu với gạo đã ngâm mềm. Nấu với lửa vừa đến khi gạo nở bung đều, chín mềm, cho phần thịt bồ câu đã ướp, mề, tim, gan, trứng, cà rốt, nấm hương, đậu cove vào và nêm nếm lại cho vừa miệng ăn.

Tiếp tục đun khoảng 30 phút cho sôi lần nữa là có thể tắt bếp. Trong quá trình nấu cháo lưu ý khuấy đều để cháo không bị cháy.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể chế biến được một món cháo thơm ngon và giàu dinh dưỡng để cả gia đình cùng thưởng thức.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về cách nấu món cháo chim bồ câu thơm ngon đúng điệu tại nhà. Chỉ với những bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này bạn có thể giúp cả gia đình mình được thưởng thức một món bổ dưỡng tốt cho sức khỏe này rồi nhé.

Cách làm món thịt trâu xào hành tỏi thơm ngon làm nên bữa ăn ấm cúng

Món thịt trâu xào hành tỏi là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Với hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt trâu cao cùng các vitamin và khoáng chất trong tỏi rất có lợi cho người sử dụng. Chính vì vậy trong bài viết này Thực phẩm 29 sẽ hướng dẫn khách hàng cách làm món ăn này với các nguyên liệu đơn giản.

Hướng dẫn cách làm thịt trâu xào hành tỏi tại nhà

Cách làm món thịt trâu xào tỏi hành không khó tuy nhiên làm sao để nấu được món này ngon thì là cả một vấn đề. Xào thịt trâu như thế nào để không bị ngán? Trong quá trình nấu ăn lúc nào thì cần cho thịt trâu vào xào. Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được Thực phẩm 29 giải đáp và hướng dẫn từng bước dưới đây. Nhanh chân vào bếp cùng Thực phẩm 29 để học cách làm bạn nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Chuẩn bị 500 gram thịt trâu.
  • Rau cần 500 gram.
  • Hành tây nửa củ.
  • Cà chua chuẩn bị khoảng 1-2 quả.
  • Hành lá khoảng 200 gram.
  • Tỏi 1 củ.
  • Ớt chuẩn bị 2-3 quả.
  • Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, đường, dầu ăn, giấm gạo và nước tương.

Hướng dẫn cách xào thịt trâu và tỏi

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Thịt trâu sau khi mua về, rửa sạch rồi dùng dao nhọn, thái thành các miếng nhỏ vừa ăn. Bạn cũng có thể cho thịt trâu vào tủ lạnh để thịt trâu được cứng lại rồi thái. Như vậy thịt trâu sẽ dễ thái và nhìn đẹp mắt hơn. 

Cần rửa sạch, bỏ rễ rồi thái khúc. Mỗi khúc dài khoảng 4 đến 5 cm. Hành lá tương tự. Hành tây rửa sạch rồi bổ cau. Tỏi và ớt băm nhuyễn. Cà chua thái thành các miếng.

Bước 2. Ướp gia vị.

Cho thịt trâu đã thái ra bát to rồi ướp với 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường và 1 thìa hạt tiêu trong 15 đến 20 phút để thịt trâu ngấm đều các gia vị.

Bước 3. Chế biến.

Cho tỏi vào chảo rồi phi thơm. Sau đó cho thịt trâu vào. Dùng đũa đảo đều đến khi thấy thịt trâu chín tái thì cho thịt trâu ra bát.

Tương tự phi tỏi vào chảo rồi cho cần, hành, thịt trâu và hành tây vào. Vặn lửa to để cần chính nhanh. Dùng đũa đảo đều tay. Trong quá trình xào, bạn cũng có thể nếm thử xem cần đã đủ vị chư. Nếu chưa có thể thêm bớt các gia vị để món ăn có mùi vị ưng ý. Đảo khoảng 5 phút thì tắt bếp

Bước 4. Thưởng thức.

Cho thịt trâu xào cần tỏi đã chín ra đĩa và thưởng thức. Món này nên ăn khi còn nóng và nếu dùng làm món nhậu thì ngon không còn gì bằng đâu.

Địa chỉ bán món thịt trâu xào hành tỏi thơm ngon và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp món thịt trâu xào tỏi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Vì vậy, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được nhà hàng uy tín và đảm bảo nhất. Một địa chỉ  nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến Thực phẩm 29. 

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán thực phẩm, nấu cỗ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó thực đơn món ăn rất đa dạng và phong phú vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ăn uống mà thực phẩm 29 mang lại.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về món thịt trâu xào hành tỏi. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món ăn này hãy nhanh chân đến với Thực phẩm 29 để được đặt bàn miễn phí.

Canh bồ câu hầm đậu xanh món ăn giàu dinh dưỡng

Bồ câu có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau: quay, luộc, xào, hầm,... Mỗi món ăn có một giá trị dinh dưỡng riêng đồng thời phù hợp với khẩu vị của từng cá nhân trong gia đình. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thưởng thức những món ăn thơm ngon làm từ thịt bồ câu hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để bỏ túi thực đơn chế biến món canh bồ câu hầm đậu xanh thơm ngon đúng điệu tại nhà.

Nguyên liệu nấu canh bồ câu hầm đậu xanh

Nguyên liệu để chuẩn bị chế biến món canh bồ câu hầm cùng đậu xanh không nhiều. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị đầy các nguyên liệu cũng như gia vị để món ăn thơm ngon đúng điệu hơn.

Điều quan trọng nhất để chế biến món ăn này đó chính là người chế biến món ăn cần tìm được địa chỉ bán thịt bồ câu non, có như vậy xương chim bồ câu mới không quá cứng. Sau đó lúc băm nhỏ và hầm cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu: 

  • 2 con chim bồ câu non
  • Đậu xanh: 200g
  • Gạo nếp: 2 nắm
  • Gạo tẻ: 1 nắm
  • Cùng các loại gia vị như hành khô, hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm…

Hướng dẫn chi tiết cách làm món canh bồ câu hầm đậu xanh

Dưới đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách làm món canh bồ câu hầm đậu xanh thơm ngon nhất mà bạn không nên bỏ qua. Cần nắm được các bước chế biến dưới đây sẽ giúp đại gia đình của bạn có được một món ăn chuẩn vị nhất.

Sơ chế nguyên liệu

Trước tiên bạn cần sơ chế bồ câu bằng cách loại bỏ sạch lông bồ câu. Có nhiều người khuyên rằng không nên cắt bỏ tiết chim và dùng nước sôi để vặt lông. Nên vặt lông sống. 

Tuy nhiên, không cần thiết phải vặt lông sống bạn chỉ cần không nên sử dụng nước quá sôi là được. Sau khi cắt tiết thì chim sẽ dễ làm hơn. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại những đơn vị thịt chim sẵn để tiết kiệm thời gian làm hơn.

Sau khi đã làm sạch thịt chim xong thì bạn mổ bụng chim và loại bỏ hết phần lòng, phổi và giữ lại tim, mề hoặc gan.

Sau đó tiến hành rút bỏ phần xương ở 2 bên đùi và cho tất cả phần thịt vào băm nhuyễn. Nếu món canh này chỉ người lớn thưởng thức thì bạn không cần băm quá nhuyễn mà chỉ cần chặt thành miếng nhỏ là được.

Khi đã băm xong thịt chim bồ câu vào một chiếc tô cùng với nửa muỗng gừng băm, hành lá, bột canh, cà phê tiêu bột cùng nước mắm sau đó trộn đều và ướp khoảng 10 phút để gia vị ngấm đều vào thịt chim. Đối với 2 loại gạo thì bạn tiến hành vo sạch, đậu xanh bạn bỏ hạt hỏng rồi đãi sạch.

Chế biến canh bồ câu hầm đậu xanh

Bạn cho tất cả đậu xanh, gạo nếp và gạo tẻ vào nồi, chêm thêm nước, mở lửa nhỏ và bắt đầu đun cho tới khi cháo chín.

Trong thời gian đó, bạn chuẩn bị một cái chảo và đun nóng một ít dầu ăn, sau đó cho hành và tỏi băm vào phi thơm lên, tiếp tục cho thịt chim vào xào đều tay cho săn lại, chín tới.

Sau khi nồi cháo đã chín thì bạn cho phần thịt chim đã xào vào chung, khuấy lên cho đều, nêm nếm thêm gia vị mắm muối cho vừa ăn rồi đậy nắp hầm thêm khoảng 5 phút nữa là nồi cháo hầm bồ câu đậu xanh đã hoàn thành rồi.

Khi ăn bạn chỉ việc múc ra bát, rắc thêm ít tiêu bột và hành lá và thưởng thức thôi, yêu cầu món ăn sau khi hoàn thành là thịt phải chín mềm, cháo đậm đà và có màu đẹp mắt, khi ăn không bị vướng xương.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về cách chế biến món canh bồ câu hầm đậu xanh. Nếu bạn đang có nhu cầu thưởng thức món ăn này hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất từ đó chế biến được một món ăn thơm ngon để cả gia đình cùng thưởng thức.