Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

Món hai cùi hấp thơm ngon cho cả gia đình

Hai cùi hấp chua cay - cái tên món ăn nghe rất lạ. Hai cùi thuộc dòng họ nhà ngao nên có nhiều tên gọi khác nhau: ngao hai cùi, sò bắp.... Nó được đánh giá là loại ngon nhất trong dòng họ nhà ngao. Ruột ngao có hai cục cơ rất to màu trắng ngà, rất giòn, ngon ngọt đậm đà. Ngao hai cùi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hấp xả ớt, nướng mỡ hành, nấu canh, nấu cháo... 

Định lượng món sò bắp hấp chua cay

Thông thường là 3-5 lạng ngao/đĩa. Còn gia đình 4 người ăn thì 1kg ngao/ đĩa.

Màu sắc, mùi vị của món hai cùi hấp chua cay

+ Màu sắc món ăn này vô cùng bắt mắt với màu trắng của hai cùi cùng với màu đỏ của ớt hòa quện vào nhau. Nhìn đĩa hai cùi hấp thui các bạn đã thấy nó vừa đẹp vừa ngon vừa hấp dẫn rùi.

>> Xem thêm: Ngao hoa hấp chua cay món ngon khó cưỡng lại

 

    Hai cùi khi hấp chín có màu trắng thơm ngon

+ Mùi vị của món hải sản chua cay này thì thật tuyệt vời. Ngửi thôi bạn đã cảm nhận được mùi thơm ngọt và ngậy của thịt ngao với mùi cay nồng của ớt và mùi thơm của chanh. Khi ăn bạn sẽ thấy vị ngọt bùi của thịt ngao vị cay cay của ớt nhưng không quá nồng, cộng thêm vào đó là vị chua chua của chanh hay me cùng với nước sốt cay - chua- ngọt cực kỳ hấp dẫn. Thật sự mùi vị món ăn này vô cùng ngon, hấp dẫn. Với mon ngon này chẳng ai có thể chối từ cả.

Đối tượng sử dụng món hai cùi hấp chua cay

Món ăn không quá cay mà nó là sự kết hợp của ba vị ngọt, chua và cay nên nó thích hợp cho cả người lớn, trẻ nhỏ và người già. Đặc biệt rất tốt cho bà và thai nhi bởi hàm lượng protein trong ngao cao hơn nhiều so với thịt, giúp xây dựng các mô bào thai, cung cấp phốt pho, sắt cho bà bầu.

Tuy nhiên, một số người mắc các bệnh sau đây không nên ăn các món liên quan đến ngao: bệnh gout, dạ dày, cảm lạnh, bệnh thận.

>> Tham khảo: Các món xào hải sản ngon nức mũi cho cả gia đình cùng thưởng thức

Cách làm hai cùi hấp chua cay

+ B1: Ngao hai cùi mua về các bạn ngâm vào nước có vài lát ớt, ngâm 4-5 giờ để ngao nhả hết nhớt, bẩn trong miệng. Sau đó bạn rửa sạch ngao và để ráo.

+ B2: Phần nước sốt: gồm có ớt quả hoặc ớt bột, 1-2 quả chanh bỏ hạt, hoặc thay chanh bằng me tùy thích, một chút nước mắm và gia vị đi kèm.  Pha hỗn hợp trên với tỷ lệ phù hợp.

+ B3: Cho ngao vào giá hấp, chú ý không nên hấp lâu quá sẽ làm mất vị ngon của ngao hai cùi.

+ B4: Cuối cùng bày ngao ra đĩa và thưởng thức nóng sẽ ngon hơn.

Như vậy, hải sản hai cùi với vị chua cay này là món ăn vô cùng thơm ngon, không chỉ ở hương vị, màu sắc mà còn tuyệt vời ở chỗ nó mang giá trị dinh dưỡng cao. Món ăn này không chỉ là món ăn mà nó còn là vị thuốc chữa một số bệnh cho con người. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này hãy liên hệ với chúng tôi qua website: haisan29.com - Hotline:0904133559. Hoặc có thể trực tiếp đến địa chỉ: 103c9, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà hàng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hải sản tươi ngon, đa dạng món ăn hải sản với hương vị các món ăn vô cùng hấp dẫn.

Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

U xơ tử cung có nguy hiểm không? - Điều trị thế nào?

Tôi năm nay 50 tuổi, bị u xơ tử cung. Bác sĩ bảo để quan sát thêm, nếu khối u lớn lên sẽ cắt bỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều người khuyên rằng tôi không cần phải cắt u xơ, cứ để đến khi mãn kinh thì u sẽ hết. Do vậy, tôi rất lo lắng, lo lắng, chưa biết nên để hoặc cắt? Bệnh u xơ tử cung nguy hiểm không, nếu để phì đại lâu trong dạ con, có sợ phát triển thành ung thư? ( Trần Thu Tâm - Nghệ An )

Trả lời:
U xơ tử cung là gì là một dạng u lành tính, bình thường để đánh giá mức độ nguy hại của khối xơ, người ta sẽ nhận xét thông qua kích cỡ và những dấu hiệu u xơ tử cung đi kèm.

U xơ tử cung có nguy hiểm không?

Khối u xơ tử cung có Khích cỡ nhỏ (< 50mm) và không có triệu chứng bất thường. Lúc này khối u xơ tử cung không hề nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Để tránh phẫu thuật sớm, bệnh nhân có thể vận dụng những sản phẩm từ phương thuốc dân gian như Náng Hoa Trăng, Thanh Hao Hoa Vàng, Trâu thổ,…. Giúp giảm kích cỡ u bướu xơ, dần dần tiêu biến phì đại từ nguyên cớ dẫn tới bệnh.
Khối u xơ tử cung không được nhận ra chữa trị sớm nhất, hay điều trị không chuẩn xác căn nguyên.
Bằng những khối u xơ tử cung nếu chưa có những biện pháp để chữa trị kịp thời, hoặc trị bệnh không đúng từ nguyên do gây u xơ tử cung thì khối u xơ tử cung rất dễ dàng phát triển về mật mức độ và Kích thước, Hay như dễ tái phát sau điều trị
Hiện nay, khối u xơ cổ tử cung dẫn đến nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe bệnh nhân như:
Các biểu hiện của u xơ tạo nên rất nhiều gây phiền toái, gây đứt quãng công việc và sinh hoạt:
+ Bệnh nhân hay buồn tiểu thường ngày, hay táo bón do trực tràng bị chèn ép…
+ Phát triển thành hiện trạng cảm giác đau bụng quằn quại khi hành kinh
+ Phái nữ thường bị đau xương lâu ngày bởi mắc căn bệnh phụ khoa này
+ Gây ra tác động đến chuyện “chăn gối”.
>>> Bạn có biết u xơ tử cung dùng thuốc gì có kết quả thuyên giảm bệnh nhanh.

U xơ hình thành trường hợp thiếu máu

Xuất huyết ồ ạt trong chu kì kinh hay chảy máu bất cứ thời gian nào là ảnh hưởng xấu thường gặp. Cho nên, biến thành tình trạng mệt nhọc bởi vì thiếu máu cho khách hàng.
Mất máu dẫn tới tác động đến hoạt động của các cơ quan trong cơ địa, khiến cơ địa xanh xao, ăn ngủ yếu.
Sức khỏe sinh con bị suy giảm, chức năng mang thai bị tác động nghiêm trọng:
U xơ – đa nhân xơ tử cung khiến dạ con bị biến dạng, do đó, nó ngăn trở và gây trở lực cho trứng đã được có thai tới tử cung làm tổ và tiến triển. Khi u bướu không nhỏ dần hoàn toàn có thể chặn đường dẫn trứng, dẫn tới vất vả cho các bước có con.

U xơ tử cung có bị vô sinh nữ không?

Phì đại gây nguy hại cho thai kỳ và sau sinh nở:
Thai phụ hoocmon nữ tăng cao sẽ khiến cho khối u rất lớn nhanh, gây đè nén và tác động trực tiếp sự trở nên và phát triển của bào thai.
+ Tử cung bị cản trở vì thụt bóp, đè nén cùng với lớp niêm mạc chớ nên phát triển hoàn thiện bởi u bướu hoàn toàn có thể dẫn tới trường hợp sảy thai, thai lưu.
+ Phì đại phát triển bao quanh tử cung dẫn tới chướng ngại cho việc sinh nở, làm cho thai nhi mắc kẹt và dẫn tới trở lực cho các bước sinh thường.
+ U bướu tiến triển không nhỏ từ 5cm có khả năng dẫn đến vỡ tử cung, dẫn tới nguy hiểm cho cả hai mẹ con.
+ Bị u xơ cổ tử cung khi có bầu dễ dàng dẫn tới tình trạng thuyên tắc huyết mạch hoặc phơi nhiễm sau sinh cho các chị em bị bệnh.
Lời giải băn khoăn u xơ tử cung có nguy hại không? Đã giải đáp chi tiết băn khoăn của chị. Để thấy dược sỹ trả lời về bệnh u xơ tử cung – đa nhân xơ dạ con, mời chị gọi điện đến tổng đài miễn phí 19002838 để nhận được quá trình trợ giúp không mất phí.

So sánh sữa công thức và sữa mẹ có điểm gì khác biệt?

So sánh sữa công thức và sữa mẹ có những điểm  gì khác biệt có lẽ đây là thắc mắc của hầu hết các mẹ đang nuôi con nhỏ. Để giải đáp cho tất cả những câu hỏi của chị em bỉm sữa trên chúng tôi xin cung cấp thông tin qua nội dung bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo.

Sữa mẹ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé

Những lợi ích từ việc nuôi con bằng sữa mẹ

Để làm rõ được bài so sánh sữa công thức và sữa mẹ thì chúng ta cần phải biết được thành phần của 2 loại sữa này, lợi ích của các loại cũng như sự phù hợp nào được bé lựa chọn. Đầu tiên, tất cả chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Theo các chuyên gia y tế cho biết, con bú sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh nên được bú sữa mẹ hoàn toàn trong khoảng sáu tháng đầu tiên. Sau khi bé đã quen với các loại thức ăn dặm, bạn vẫn nên tiếp tục cho bé bú sữa mẹ trong suốt năm đầu đời hoặc thậm chí lâu hơn nữa nếu muốn.

>> Tham khảo: Sữa nutrient kid được bán tại cửa hàng suabim.vn với giá rẻ nhất khu vực miền bắc

Con dùng sữa mẹ tăng sức đề kháng tốt hơn

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể cho con bú và sữa mẹ không phải lúc nào cũng tốt và phù hợp cho con bạn. Quyết định cho bé bú mẹ hoặc bú bình thường dựa trên việc bé có phù hợp để bú mẹ và lối sống của bạn có phù hợp với việc cho con bú hay không. Sữa mẹ mang lại rất nhiều lợi ích cụ thể như sau:

  • Sữa mẹ cung cấp kháng thể tự nhiên giúp bé chống lại các loại bệnh tật.
  • Sữa mẹ thường dễ tiêu hóa hơn sữa bột do đó trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thường ít bị táo bón và đầy hơi.
  • Sữa mẹ có thể làm giảm nguy cơ bé mắc phải hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh trong năm đầu tiên của cuộc đời.
  • Sữa mẹ giúp con bạn giảm nguy cơ bị thừa cân, phát triển bệnh hen suyễn, tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2, cholesterol cao, bệnh ung thư hạch và bệnh bạch cầu trong nhiều năm sau đó.

Bên cạnh đó, các mẹ cho con bú sẽ giảm nguy cơ bị ung thư vú, tiểu đường, mắc bệnh tim, loãng xương và ung thư buồng trứng. Đây cũng là lý do mà nhiều bà mẹ sinh con đầu lòng muốn cho con bú sữa mẹ.

>> Xem ngay: Sữa P100 của viện dinh dưỡng giúp bé tăng cân nhanh, hấp thụ tốt và phát triển trí tuệ toàn diện

Sữa metacare thương hiệu tin cậy

Những lợi ích từ việc sử dụng sữa công thức

Tuy nhiên, không phải vô duyên mà lại có câu hỏi so sánh sữa công thức và sữa mẹ bởi có rất nhiều mẹ trẻ sinh ra không có sữa cho con uống bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Lúc này bé rất cần 1 lượng dinh dưỡng thay thế để đáp ứng nhu cầu sống hàng hàng.

Nếu bạn không thể cho con sử dụng sữa mẹ thì sữa công thức cùng là một trong những lựa chọn bởi khi bạn sử dụng sữa công thức cũng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ như:

Tính thuận tiện: Đây là yếu tố thuận lợi đầu tiên bởi khi em bé sử dụng sữa công thức có thể được cho ăn vào bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính linh hoạt: Bé có thể được cho ăn dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến lịch làm việc của bạn. Bạn chỉ cần để lại công thức pha sữa bột cho người trông trẻ hoặc nhà trẻ chăm sóc bé và yên tâm là bé sẽ được cho ăn đúng giờ và đầy đủ.

>> Xem thêm: Sữa Glico được nhập khẩu từ Nhật Bản – Dòng sữa được đánh giá giống sữa mẹ, vị thanh mát dễ uống, dễ hấp thụ

sua-new-milky-tang-can-cho-be
Sữa New Milky tăng cân hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng

Việc cho bé ăn dễ dàng hơn: Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, khi bạn sử dụng sữa bột thì khả năng tiêu hóa của trẻ không nhanh như sữa mẹ, do đó các em bé uống sữa bột không cần phải được cho ăn thường xuyên, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên.

Bạn không cần phải lo lắng việc bạn ăn gì bởi các bà mẹ cho con bú có thể phải tránh ăn các loại thực phẩm dị ứng với bé.

Trên đây là những chia sẻ so sánh sữa công thức và sữa mẹ của suabim.vn về những lợi ích từ việc sử dụng sữa công thức hoặc sữa mẹ. Bạn có thể chọn cho bé ăn bằng sữa mẹ, sữa công thức hoặc kết hợp cả hai cách, nhưng điều quan trọng nhất chính là bé được ăn uống đầy đủ, nhận được tình yêu thương và chăm sóc từ bố mẹ của bé.

Sữa P100 có nóng không, có làm bé bị táo bón không?

Rất nhiều mẹ lo lắng không biết cho con uống sữa P100 có nóng không và có bị táo bón hay không? Bởi hiện nay, rất nhiều loại sữa bột cho bé trên thị trường cho dù là dòng sữa nội địa hay ngoại nhập thì vẫn có bé không hợp sữa, thường xuyên bị nóng và khó tiêu, táo bón. Ở bài viết này, bimsua.vn sẽ giải đáp cho các mẹ về vấn đề này để mẹ an tâm lựa chọn sữa tốt nhất cho bé.

Sữa P100 và một vài thông tin về sản phẩm

Tâm lý của các mẹ là luôn muốn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình, chính vì thế mà có vẻ như sữa ngoại luôn được đánh giá cao hơn sữa nội địa Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải đắt tiền là tốt nhất, nhiều bé uống sữa ngoại vẫn bị nóng trong người, quấy khóc hoặc tiêu chảy, táo bón,… Loại sữa tốt nhất là sữa phù hợp với cơ địa của con nhất.

Sữa P100 của viện dinh dưỡng tăng cân tuyệt vời cho trẻ suy dinh dưỡng với năng lượng cao
Sữa P100 của viện dinh dưỡng tăng cân tuyệt vời cho trẻ suy dinh dưỡng với năng lượng cao

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Viện dinh dưỡng Quốc gia đã cho ra đời dòng sữa P100 dựa trên cơ địa của trẻ em Việt. Chính vì thế, các mẹ phần nào an tâm hơn khi lựa chọn dòng sữa này cho con.

Để giải đáp cụ thể hơn liệu sữa P100 có nóng không, có ảnh hưởng gì đến hệ tiêu hóa của bé không, trước tiên chị em nên tìm hiểu thông tin cụ thể và thành phần của sữa.

Sữa bột P100 là sữa được Viện dinh dưỡng nghiên cứu và do công ty dược phẩm Đông Nam Á phân phối. Đây là dòng sữa dành cho bé bị suy dinh dưỡng, cả suy dinh dưỡng cân nặng và chiều cao.

>> Xem thêm:  Tìm hiểu tại sao sữa nutrient kid lại được bán trong các kênh y tế và được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho bé

Thành phần dinh dưỡng của sữa P100 bao gồm:

  • Chất béo thực vật, chủ yếu vẫn là chất béo không no, chứa nhiều liên kết đôi không chứa cholesterol xấu, tốt cho hệ tim mạch mà không gây béo phì.
  • Protein đậu nành cung cấp axit amin thiết yếu cho cơ thể trẻ.
  • Whey protein chứa hàm lượng cao Cysteine, leucine giúp cơ thể tổng hợp protein, phát triển cơ bắp cho trẻ.
  • Sữa P100 có hàm lượng canxi, vitamin D khá cao, kích thích tăng trưởng chiều cao hiệu quả, cấu thành khung xương chắc khỏe.
  • Vitamin B hỗ trợ chuyển hóa dưỡng chất thành năng lượng, vitamin A, E tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng.
  • Magie, Natri, Kali, Sắt,… phát triển hệ tim mạch, thần kinh, hệ miễn dịch cho trẻ, nuôi dưỡng cơ thể bé.
Sữa P100 của viện dinh dưỡng
Sữa P100 của viện dinh dưỡng

2. Giải đáp sữa P100 có nóng không?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé bị nóng trong, táo bón. Trường hợp bé uống sữa bột bị nóng có thể là do thành phần sữa quá nhiều đạm, dưỡng chất,… hoặc do chức năng gan, thận của bé yếu. Vậy liệu sữa P100 có nóng không?

Được nghiên cứu bởi Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thể trạng của trẻ em Việt Nam, nên sữa P100 đáp ứng tỷ lệ thành phần dưỡng chất hoàn hảo. Thành phần đạm, chất béo, protein, dưỡng chất,… đạt mức tiêu chuẩn, phù hợp với cơ thể trẻ để không gây ra tình trạng nóng trong.

Hơn nữa với nhiều thành phần tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả thì sữa P100 hoàn toàn không gây táo bón hay đầy bụng.

Mặc dù sữa P100 là dòng sữa nhấn mạnh vào công dụng tăng cân cho trẻ nhanh chóng, tuy nhiên bé uống sữa sẽ không bị đầy bụng, tăng cân đột ngột hay béo phì. Sữa P100 sẽ kích thích bé ăn uống ngon miệng, bổ sung dưỡng chất quan trọng để bé tăng cân nhanh nhưng ổn định và không gây béo phì.

>> Xem ngay: Sữa meta care dòng sữa giúp bé tăng cân và đặc biệt phát triển chiều cao vượt trội

Sữa P100 có nóng không, có gây đầy bụng, táo bón hay không? Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, chị em sẽ an tâm khi chọn lựa sản phẩm này. Tuy nhiên để đảm bảo sữa chất lượng, chính hãng, chị em nên đến cơ sở của suabim.vn để được tư vấn kỹ lưỡng và chọn mua. Chị em có thể liên hệ đến hotline 0904.614.767 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 29 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Cá tầm nướng lò thơm ngon nóng hổi

Cá tầm nướng là món ăn được ưa chuộng ở các nhà hàng bởi thịt cá khi nướng lên rất thơm ngon, thịt cá dai, dẻo. Hơn nữa cá tầm nướng rất bổ dưỡng, giá trị dinh dưỡng của loài cá này cao vượt trội so với các loài cá thường. Có nhiều cách nướng cá tầm, nướng cá tầm bỏ lò là một cách đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn giữ được hương vị vốn có của nó.

 Định lượng món cá tầm bỏ lò

Cá tầm bỏ lò bán theo đĩa tròn: rộng 9 cm và đường kính 18 cm.

 Màu sắc và mùi vị khi nướng cá tầm bỏ lò

+ Màu sắc: Khi nướng cá tầm chín thì có màu vàng bên ngoài lớp da, giòn trông rất đẹp mắt.

>> Tham khảo: Lẩu đuôi cá tầm - Lạ mà ngon không thể cưỡng lại

Cá tầm nướng bằng lò nướng

+ Mùi vị: Món cá tầm bỏ lò sau khi nướng có mùi vị vô cùng thơm ngon. Sự giòn sụn của lớp da cá bên ngoài kết hợp với vị ngọt của lớp thịt cá chín mềm bên trong cộng thêm vào đó là sự đậm đà của các gia vị đi kèm. Tất cả tạo nên một mùi vị hoàn hảo cho món ăn này.

Mùi vị của món ăn này sẽ ngon hơn khi được ăn nóng, khi đó cả mùi hương lẫn vị của món ăn đều ở mức tuyệt vời nhất.

 Đối tưởng sử dụng món cá tầm nướng bỏ lò

Cá tầm nướng là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao nên phù hợp cho cả người già và trẻ nhỏ, thậm chí rất tốt cho các bà bầu.

 Cách nướng cá tầm bằng lò nướng

+ B1: Làm sạch cá tầm, ngâm cá với nước muối loãng khoảng 10 phút. Sau đó vớt cá ra cho ráo nước.

+ B2: Chuẩn bị nguyên liệu: cá tầm, tỏi, hành, bột ngọt, đường, muối, dầu oliu, ớt bột.

+ B3: Tiến hành ướp: cho hỗn hợp trên ướp đều lên thịt cá. Sau đó để cá đã ướp vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

+ B4: Tiến hành nướng: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ. Khi lò đã nóng thì cho cá vào nướng khoảng 15 phút. Sau đó, lấy cá ra khỏi lò và tiếp tục ướp hỗn hợp trên lên cá một lần nữa. Rồi đặt cá vào lò, nướng thêm 5 phút nữa cho cá chín hẳn. Cá nướng chín thì bày ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt.

>> Xem thêm: Cá tầm hấp gừng hành ở đâu ngon và giá rẻ nhất khu vực Hà Nội

Để nướng cá tầm bỏ lò cho ngon thì cần chú ý: Thứ nhất, khi chọn cá thì phải chọn cá tươi ngon, còn sống và nguyên con, không chọn cá đông lạnh. Thứ hai, nên dùng giấy bạc để nướng cá vì bọc giấy bạc, phần sốt (nếu có) sẽ ngấm vào cá và phần nước cá chảy ra được giữ nguyên. Thứ ba, cần phải làm nóng lò nướng trước 10-15 phút.

Như vậy, nướng cá tầm bỏ lò tuy đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn phải đảm bảo về hương vị và màu sắc của món ăn. Để làm được điều đó không hề đơn giản. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn hấp dẫn này hãy liên hệ ngay tới chúng tôi tại website: haisan29.com - Hotline:0904133559 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 103c9, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà hàng chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hải sản tươi ngon, tận tình phục vụ và quy trình chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh cùng với sự đa dạng về các món ăn hải sản.