Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018
Chữa viêm bao gân ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội
Hải sản nào ngon nhất và được nhiều người ưa thích nhất?
Hải sản có rất nhiều loại, đa dạng từ cá, tôm cho tới cua ghẹ, ốc…Trong mỗi loại hải sản lại chia ra vô vàn các loài khác nhau như tôm có tôm sú, tôm hùm, cá thì phong phú với cá trình, cá lăng…Để trả lời cho thắc mắc hải sản nào ngon nhất? Ăn hải sản món nào ngon? Hải sản món nào ngon nhất? hay hay sản ăn ngon phải được chế biến từ loài nào? Thì dưới đây Hải sản 29 sẽ gợi ý tới các bạn một danh sách các loại hải sản ngon đứng đầu hiện nay.
Ốc hương tự nhiên
Ốc hương tự nhiên là một trong những loại ốc biển được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, hấp dẫn từ mùi hương cho tới hương vị dù được chế biến bằng phương thức nào. Thịt ốc hương sau khi chế biến mang lại cảm nhận giòn ngọt, ốc hương chứa nhiều đạm và các vitamin nhóm B, rất tốt cho phát triển trí não cùng hệ thần kinh.
Tôm hùm
Tôm hùm là loại hải sản có một hương vị đặc biệt. Thịt tôm hùm rất chắc và ngon nên có thể chế biến món ăn rất phong phú, đa dạng. Tôm hùm có thể chế biến thành cháo đến các món hấp, nướng, bỏ lò rồi lẩu tôm hùm, tất cả đều rất thơm ngon, ngậy mùi, kích thích vị giác của bất kì thực khách nào.
>> Xem thêm: Quán hải sản ngon và rẻ ở Hà Nội
Cua biển giàu đạm và dinh dưỡng
Cua biển nước mặn
Cua biển là hải sản dành cho những người sành ăn, đây là thực phẩm có vỏ cứng, thịt chắc, thơm lại thêm vị ngọt đậm đà, khó cưỡng được đánh giá là ngon hơn hẳn cua biển ở vùng khác thường sinh sống trong vùng nước lợ.
Ghẹ biển
Thịt ghẹ là loại hải sản cung cấp nhiều chất đạm, thịt chắc, vị lại ngọt và thanh và hầu như không béo nên trở thành món hải sản được yêu thích hàng đầu hiện nay. Ghẹ biển có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn, ấn tượng như: ghẹ hấp, ghẹ nướng, lẩy ghẹ biển…
>>Xem thêm: Cách làm mỳ ý hải sản ngon như ngoài hàng
Mực biển tươi
Khỏi phải nói về độ hấp dẫn của loại hải sản này, thịt mực được đánh giá là có độ ngọt hàng đầu và rất dễ thưởng thức, mực biển dù hấp, sấy bơ, chiên giòn hay chế biến bắng cách nào cũng để lại ấn tượng khó phai, ăn một lại muốn ăn hai của bất kì ai đã từng được thưởng thức loại đặc sản nổi tiếng này.
Trên đây là một số gợi ý về các loại hải sản ngon nhất, nếu muốn thưởng thức nóng hỏi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mới thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.
Chi tiết tham khảo:
- Website: Haisan29.com
- HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy
- SĐT hỗ trợ: 0904133559
Viêm niệu đạo có nguy hiểm không? - Phòng khám phụ khoa An Việt
Bị bệnh viêm niệu đạo có nguy hại không?
Gây ra hẹp niệu đạo:
Viêm nhiễm cơ quan lân cận:
Dẫn tới suy thận:
Gây vô sinh – hãn hữu muộn:
Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018
Hàu nướng chua cay – Thơm ngon hết nấc, giữ nguyên vị biển
Bạn đã quá quen thuộc với những món ăn làm từ hàu như hàu nướng mỡ hành, hàu chiên bơ tỏi, gỏi hàu. Vậy thì bạn có thể thêm một món ăn ngon từ hàu vào trong thực đơn của mình đó chính là hàu nướng chua cay. Đây là một trong những món ăn cuốn hút, hấp dẫn vị giác của nhiều người và đặc biệt rất được yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu món hàu nướng chua cay, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tìm hiểu về món ăn
- Định lượng
Hàu nướng chua cay định lượng 0,5kg hàu/ 1 đĩa, phù hợp cho 4 người ăn.
- Đặc tính
Hàu là một loại hải sản rất giàu chất dinh dưỡng, theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt nhưng hơi mặn. Món ăn từ hàu có tác dụng tráng dương, bổ tinh, không độc và còn giải độc tố. Bởi vậy những món ăn từ hàu rất được nhiều người yêu thích đặc biệt là nhiều cặp vợ chồng.
Món hàu nướng chua cay hấp dẫn trọn vị
- Màu sắc và mùi vị
Món ăn nổi bật với màu ngà của ruột hàu hòa quyện cùng với màu xanh đỏ của ớt chuông cùng một số nguyên liệu khác. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo của nhiều nguyên liệu khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn, nổi bật hơn.
Món ăn có vị cay của ớt, vị ngọt mặn của hàu, mùi thơm của sả vô cùng hấp dẫn. một chút nước của hàu chảy ra trong quá trình nướng tạo nên một vị ấn tượng, đánh thức vị giác của thực khách. Tất cả tạo nên một hương vị cuốn hút, hòa quyện trong từng nguyên liệu.
Hàu ăn lúc nướng nóng là ngon nhất, lúc này hàu chín vừa tới, độ dai vừa phải, độ ngọt của hàu cùng với vị cay nhẹ của ớt. Đảm bảo món hàu nướng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mang lại chất lượng bữa ăn.
- Đối tượng sử dụng
Vì món hàu này dễ ăn, hương vị tươi ngon nên mọi lứa tuổi nên từ trẻ nhỏ đến người già cũng có thể ăn được.
Làm món hàu nướng chua cay đơn giản hơn bao giờ hết
Các bạn muốn tự tay làm cho gia đình một món ăn tươi ngon, hấp dẫn thì có thể tham khảo cách làm đơn giản sau nhé!
Bước 1: Bạn tách vỏ hàu rồi rửa sạch cho bớt cát.
Bước 2: Sả tước vỏ, ớt chuông xanh, đỏ, vàng rửa sạch, moi bỏ ruột, cắt hình dáng theo sở thích của mình.
Bước 3: Bắc chảo dầu rồi cho ớt chuông vào đảo nhanh tay, nêm gia vị sao cho vừa ăn nhất, phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Cho hàu vào một cái đĩa, quét nước sốt lên, cho vào lò nướng tầm khoảng thời gian 2 phút. Sau đó các bạn có thể thưởng thức nóng để cảm nhận trọn vị của món ăn nhé.
Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn có thấy hàu nướng chua cay có ngon không? Một món ăn hấp dẫn, dễ dàng mà lại có tác dụng tốt thì bạn không nên bỏ qua món này nhé! Để biết thêm thông tin về món ăn hấp dẫn này, các bạn có thể truy cập vào website:: http://haisan29.com - Hotline: 0904133559 hoặc bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ 103c9 Tô Hiệu – Cầu Giấy. Hy vọng với nội dung được chia sẻ trong bài viết, các sẽ có dịp thưởng thức món ăn hàu nướng tuyệt vời này.
Nguồn: http://haisan29.com/hau-nuong-chua-cay-thom-ngon-het-nac-giu-nguyen-vi-bien.html
Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018
Cách chế biến cá lăng nướng muối ớt vạn người mê
Cá lăng là loài cá sống ở nước ngọt nhưng hiện nay rất khó có thể mua được loài cá này vì giá trị dinh dưỡng nó mang lại vô cùng lớn. Cá lăng có thể chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau đặc biệt chế biến cá lăng nướng muối ớt không ai là không khen bởi sự đậm đà cũng như ngon và lạ mắt của món ăn.
Định lượng món ăn: 1 con cá lăng 1 kg
Định lượng món ăn: 1 con cá lăng 1 kg
Có rất nhiều cách nấu cá lăng nướng muối ớt khác nhau, mỗi cách chế biến lại có những đặc điểm và điểm mới lạ riêng khiến người ta không thể quên được mùi vị của nó.
Đặc tính món cá lăng nướng muối ớt
Cá lăng là loài cá da trơn thường sinh sống ở vùng miền núi những đoạn đá cao hay thác nước đổ xuống nên thịt loài cá này rất săn chắc và có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.
Cá lăng rất quý hiểm và có giá trị dinh dưỡng cao nên việc chế biến cá lăng nướng cũng hết sức độc đáo. Đây cũng là món ăn đặc sản của vùng đất Tây Hồ. Ở nơi đây có cách nấu món cá lăng nướng muối ớt theo cách riêng biệt mà khó ai có thể làm được bởi hương vị và màu sắc đặc trưng chỉ có nơi đây mới có thể có.
Màu sắc mùi vị cá lăng nướng
Cá lăng sau khi được chế biến có được màu vàng rượm bắt mắt khiến ai nhìn vào cũng phải thèm thuồng.
Cùng với sự hòa quyện đặc biệt giữa cá lăng với hành, tỏi và các gia vị tẩm ướt khác không chỉ tạo nên màu sắc đặc biệt còn tạo nên mùi hương đặc biệt khi cá chín. Ngoài ra khi thưởng thức món cá những miếng ca giòn rụm khiến người ăn phải ngây ngất bởi sự đặc biệt của nó.
>> Xem thêm: Cá lăng om giềng mẻ món ăn ngon mà lạ miệng
Cá lăng nướng muối ớt- món ăn giàu chất dinh dưỡng
Đối tượng sử dụng
Bởi vì cá lăng rất hiếm, thịt rất chắc và không có xương nên việc sử dụng cá lăng để bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ rất tốt mà lại an toàn.
Cách chế biến cá lăng nướng muối ớt
- Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 con cá lăng cần làm sạch và xắt thành từng khúc. Nếu cần nên rửa cá lăng với nước sôi hoặc rượu trắng để khử mùi tanh và nhớt trên mình cá.
Hành tím, tỏi, xả xay, chanh,ớt
Các gia vị cần thiết để chế biến cá lăng nướng
-
Hướng dẫn làm cá lăng nướng muối ớt
+ Bước 1: Cách ướp cá lăng nướng muối ớt
Trước tiên bạn nên ướp cá lăng với các gia vị sau: hành tím, tỏi, mắm , tiêu, ngũ vị hương, dầu ăn, mật ong.
Cho tất cả vào rồi trộn đều sau đó ướp trong khoảng 15- 20 phút cho gia vị ngấm đều.
+ Bước 2: Nướng cá
Khi cảm thấy gia vị đã được thấm đẫm bạn bắt đầu xếp cá lên trên vỉ nhớ quét lên một lớp dầu để khi nướng cá đỡ bị khô.
Cách làm món cá lăng nướng muối ớt không khó mà chỉ cần bạn chú tâm và khi nướng nhỡ giữ lửa đều và lật đều tay không cá sẽ cháy.
+ Bước 3: Thưởng thức món ăn
Khi cảm thấy cá đã chín bạn nên bỏ cá ra đĩa và có thể trang trí với rau sống để tạo nên sự đẹp mắt cho món ăn.
Nên dùng ngay khi cá bắt đầu chín vì lúc này cá vẫn giữ được vị ngọt, thơm ngon mà không sợ bị khô.
Trên đây là cách chế biến cá lăng nướng muối ớt thơm ngon giòn rụm bạn có thể chiêu đãi gia đình mình vào cuối tuần hoặc đi pinic. Muốn làm được món cá lăng nướng ngon bạn nên chọn cho mình những con cá ngon và đảm bảo đủ tiêu chuẩn. Bạn đang có nhu cầu mua hải sản tươi sống mà chưa biết nên chọn lựa ở đâu cho phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi: haisan29.com - Địa chỉ: 103c9 - Tô hiệu - Cầu giấy - Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0904133559 chúng tôi cung cấp cho bạn loại hải sản chất lượng mà giá cả phù hợp nhất.
Nguồn: http://haisan29.com/cach-che-bien-ca-lang-nuong-muoi-ot-van-nguoi-me.html