Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Sữa dưỡng da Shiseido Elixir lifting moisture emulsion

Với thành phần có chứa công nghệ làm trắng da tiên tiến sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser hay còn có tên gọi khác là nhũ tương có công dụng nuôi dưỡng, ngăn ngừa hắc sắc tố, giữ ẩm mang đến cho bạn một làn da trắng sáng hơn.

Thông tin sản phẩm

-         Tên sản phẩm: Sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser

-         Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản

-         Hãng sản xuất: Shiseido

-         Quy cách đóng gói: dạng chai

-         Dung tích: 120ml

Công dụng của sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser

Là một trong những sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng của thương hiệu Shiseido, sản phẩm sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser có công dụng tái tạo các tế bào, cải thiện được các vùng da không đều màu do bị tiếp xúc với tia tử ngoại hay do sự tác động của quá trình lão hóa mang đến cho bạn một làn da đều màu hơn mỗi ngày.

Sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser trong thành phần có chứa công thức làm trắng 4MSK mới kết hợp với m-Tranexamic Acid và các thành phần dưỡng chất chứa công nghệ làm trắng da tiên tiến nhất hiện nay nên có công dụng tuyệt vời trong việc phá hủy sự hình thành sắc tố Melamin, loại bỏ được các vết thâm nám, đồi mồi, tàn nhang…khiến cho làn da của bạn trở nên trắng sáng, mịn màng.

Ngoài ra, sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser còn có công dụng cấp ẩm, giữ ẩm cho làn da, vừa giúp nuôi dưỡng vừa tái tạo các tế bào bị thương tổn do những tác động ở bên ngoài như yếu tố môi trường, khói bụi, tia tử ngoại…giúp cho làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết, khỏe khoắn và tươi trẻ hơn.

Sản phẩm có khả năng phù hợp với mọi loại da nên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng cho làn da của mình.

Cách sử dụng sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser

Để đạt được hiệu quả tốt nhất sau một thời gian sử dụng sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser thì bạn nên thực hiện theo các bước sau:

-         Bước 1: rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và nước hoa hồng

-         Bước 2: đổ một lượng sữa dưỡng da vừa đủ lên lòng bàn tay rồi dùng đầu ngón tay chấm thành 5 điểm chính trên khuôn mặt gồm có hai bên má, trán, mũi và cằm

-         Bước 3: dùng tay xoa đều lượng sữa vừa chấm lên khắp khuôn mặt theo hình xoắn ốc

-         Bước 4: dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng để sữa dưỡng thẩm thấu sâu vào trong da

Bạn nên sử dụng sản phẩm đi kèm với nước hoa hồng Haku để đạt được kết quả tối ưu. Sản phẩm thích hợp sử dụng cả vào buổi sáng và tối hàng ngày

Địa chỉ bán sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser uy tín

Do đây là sản phẩm đòi hỏi phải nhập khẩu chính hãng từ công ty ở bên Nhật nên hiện nay tại Việt Nam có rất ít các cửa hàng bán sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser thì CHEGO. VN được xem là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

CHEGO.VN hiện đang là địa chỉ bán các mặt hàng nội địa Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ chính các hãng sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra khi đến với CHEGO.VN bạn còn có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết và được nhận nhiều ưu đãi đầy bất ngờ.

Hãy liên hệ ngay với CHEGO.VN để tìm hiểu thêm các thông tin có liên quan đến sữa dưỡng trắng da trị nám Shiseido Haku Inner Melanodefenser.

Thông tin liên hệ:

  •        Showroom: 41 Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  •        Hotline: 098 121 5566 – 098 131 5566
  •        Website: http://chego.vn/
  •        Email: info@chego.vn

Nguồn: http://chego.vn/sua-duong-da-shiseido-elixir-lifting-moisture-emulsion.html

Sò huyết nướng món ngon mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Sò huyết nướng là món ăn bổ dưỡng, có vị đặc biệt cùng hình thức bắt mắt, chinh phục rất nhiều thực khách thưởng thức kể cả những người khó tính nhất. Hôm nay hãy cùng Hải sản 29 tìm hiểu về món ngon độc đáo này nhé.

Định lượng sản phẩm

Sò huyết nướng đĩa nhỏ 0,3kg giá 74.000đ

Sò huyết nướng món ngon khó cưỡng lại

Đặc tính sò huyết nướng

Sò huyết nướng là loại hải sản rất tốt trong việc cung cấp sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động tích cực trong khoảng thời gian dài. Trong sò huyết có nguồn protein phong phú, chứa nhiều khoáng chất như magiê và kẽm, ngoài ra còn chứa vitamin, Omega-3 và một số các axit amin quan trọng.  

Màu sắc, mùi vị

Sò huyết nướng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng ngà của cồi sò huyết cùng màu xanh của hành lá, màu đỏ của ớt và một số nguyên liệu khác. Tất cả mọi thứ mang tới cho món ăn một màu sắc cuốn hút, không thể chối từ.

Đối tượng sử dụng

Sò huyết nướng thích hợp cho những người mới ốm dậy, món ăn có tác dụng cung cấp chất đạm, chất béo cùng nhiều dinh dưỡng cần thiết khác, thường được sử dụng để tẩm bổ cho những người sức đề kháng kém. Chất kẽm dồi dào trong sò huyết rất tốt để phát triển tóc, móng khỏe mạnh, Omega – 3 hỗ trợ hệ điều hành tim mạch vận động hiệu quả. Magie và các khoáng chất khác giúp cơ thể tăng độ dẻo dai, trí não hoạt động tích cực và minh mẫn.

Cách chế biến sò huyết nướng

Nguyên liệu: Sò huyết; Dấm; Nước tương; Đường; Nước mắm; Dầu hào; Dầu mè; Hành lá; Tỏi; Ớt đỏ; Gừng

Cách thực hiện:  Sò huyết ngâm với nước có hòa chút muối cho nhả hết cát rồi cho vào nồi hấp hoặc nướng sơ thật nhanh để sò huyết có trạng thái hơi mở miệng. Sau đó, dùng dao tách bỏ 1 nửa vỏ sò bỏ đi.

Chế biến nước xốt: cho nước mắm, dầu hào, chút dấm, nước tương, đường, dầu mè vào một bát to. Hành lá, gừng tỏi ớt đỏ băm nhỏ cho vào cùng. Hòa đều hỗn hợp cho hòa quyện hết vào nhau.

Dùng thìa tưới hỗn hợp nước xốt này lên trên từng con sò rồi đặt sò vào khay, cho sò huyết cùng hỗn hợp vào lò nướng 3 phút là có thể sử dụng.

Trên đây là chi tiết về sò huyết nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

Chi tiết tham khảo:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/so-huyet-nuong.html

Sò huyết nướng món ngon mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Sò huyết nướng là món ăn bổ dưỡng, có vị đặc biệt cùng hình thức bắt mắt, chinh phục rất nhiều thực khách thưởng thức kể cả những người khó tính nhất. Hôm nay hãy cùng Hải sản 29 tìm hiểu về món ngon độc đáo này nhé.

Định lượng sản phẩm

Sò huyết nướng đĩa nhỏ 0,3kg giá 74.000đ

Sò huyết nướng món ngon khó cưỡng lại

Đặc tính sò huyết nướng

Sò huyết nướng là loại hải sản rất tốt trong việc cung cấp sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động tích cực trong khoảng thời gian dài. Trong sò huyết có nguồn protein phong phú, chứa nhiều khoáng chất như magiê và kẽm, ngoài ra còn chứa vitamin, Omega-3 và một số các axit amin quan trọng.  

Màu sắc, mùi vị

Sò huyết nướng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng ngà của cồi sò huyết cùng màu xanh của hành lá, màu đỏ của ớt và một số nguyên liệu khác. Tất cả mọi thứ mang tới cho món ăn một màu sắc cuốn hút, không thể chối từ.

Đối tượng sử dụng

Sò huyết nướng thích hợp cho những người mới ốm dậy, món ăn có tác dụng cung cấp chất đạm, chất béo cùng nhiều dinh dưỡng cần thiết khác, thường được sử dụng để tẩm bổ cho những người sức đề kháng kém. Chất kẽm dồi dào trong sò huyết rất tốt để phát triển tóc, móng khỏe mạnh, Omega – 3 hỗ trợ hệ điều hành tim mạch vận động hiệu quả. Magie và các khoáng chất khác giúp cơ thể tăng độ dẻo dai, trí não hoạt động tích cực và minh mẫn.

Cách chế biến sò huyết nướng

Nguyên liệu: Sò huyết; Dấm; Nước tương; Đường; Nước mắm; Dầu hào; Dầu mè; Hành lá; Tỏi; Ớt đỏ; Gừng

Cách thực hiện:  Sò huyết ngâm với nước có hòa chút muối cho nhả hết cát rồi cho vào nồi hấp hoặc nướng sơ thật nhanh để sò huyết có trạng thái hơi mở miệng. Sau đó, dùng dao tách bỏ 1 nửa vỏ sò bỏ đi.

Chế biến nước xốt: cho nước mắm, dầu hào, chút dấm, nước tương, đường, dầu mè vào một bát to. Hành lá, gừng tỏi ớt đỏ băm nhỏ cho vào cùng. Hòa đều hỗn hợp cho hòa quyện hết vào nhau.

Dùng thìa tưới hỗn hợp nước xốt này lên trên từng con sò rồi đặt sò vào khay, cho sò huyết cùng hỗn hợp vào lò nướng 3 phút là có thể sử dụng.

Trên đây là chi tiết về sò huyết nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

Chi tiết tham khảo:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/so-huyet-nuong.html

Sò huyết nướng món ngon mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Sò huyết nướng là món ăn bổ dưỡng, có vị đặc biệt cùng hình thức bắt mắt, chinh phục rất nhiều thực khách thưởng thức kể cả những người khó tính nhất. Hôm nay hãy cùng Hải sản 29 tìm hiểu về món ngon độc đáo này nhé.

Định lượng sản phẩm

Sò huyết nướng đĩa nhỏ 0,3kg giá 74.000đ

Sò huyết nướng món ngon khó cưỡng lại

Đặc tính sò huyết nướng

Sò huyết nướng là loại hải sản rất tốt trong việc cung cấp sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động tích cực trong khoảng thời gian dài. Trong sò huyết có nguồn protein phong phú, chứa nhiều khoáng chất như magiê và kẽm, ngoài ra còn chứa vitamin, Omega-3 và một số các axit amin quan trọng.  

Màu sắc, mùi vị

Sò huyết nướng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng ngà của cồi sò huyết cùng màu xanh của hành lá, màu đỏ của ớt và một số nguyên liệu khác. Tất cả mọi thứ mang tới cho món ăn một màu sắc cuốn hút, không thể chối từ.

Đối tượng sử dụng

Sò huyết nướng thích hợp cho những người mới ốm dậy, món ăn có tác dụng cung cấp chất đạm, chất béo cùng nhiều dinh dưỡng cần thiết khác, thường được sử dụng để tẩm bổ cho những người sức đề kháng kém. Chất kẽm dồi dào trong sò huyết rất tốt để phát triển tóc, móng khỏe mạnh, Omega – 3 hỗ trợ hệ điều hành tim mạch vận động hiệu quả. Magie và các khoáng chất khác giúp cơ thể tăng độ dẻo dai, trí não hoạt động tích cực và minh mẫn.

Cách chế biến sò huyết nướng

Nguyên liệu: Sò huyết; Dấm; Nước tương; Đường; Nước mắm; Dầu hào; Dầu mè; Hành lá; Tỏi; Ớt đỏ; Gừng

Cách thực hiện:  Sò huyết ngâm với nước có hòa chút muối cho nhả hết cát rồi cho vào nồi hấp hoặc nướng sơ thật nhanh để sò huyết có trạng thái hơi mở miệng. Sau đó, dùng dao tách bỏ 1 nửa vỏ sò bỏ đi.

Chế biến nước xốt: cho nước mắm, dầu hào, chút dấm, nước tương, đường, dầu mè vào một bát to. Hành lá, gừng tỏi ớt đỏ băm nhỏ cho vào cùng. Hòa đều hỗn hợp cho hòa quyện hết vào nhau.

Dùng thìa tưới hỗn hợp nước xốt này lên trên từng con sò rồi đặt sò vào khay, cho sò huyết cùng hỗn hợp vào lò nướng 3 phút là có thể sử dụng.

Trên đây là chi tiết về sò huyết nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

Chi tiết tham khảo:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/so-huyet-nuong.html

Sò huyết nướng món ngon mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Sò huyết nướng là món ăn bổ dưỡng, có vị đặc biệt cùng hình thức bắt mắt, chinh phục rất nhiều thực khách thưởng thức kể cả những người khó tính nhất. Hôm nay hãy cùng Hải sản 29 tìm hiểu về món ngon độc đáo này nhé.

Định lượng sản phẩm

Sò huyết nướng đĩa nhỏ 0,3kg giá 74.000đ

Sò huyết nướng món ngon khó cưỡng lại

Đặc tính sò huyết nướng

Sò huyết nướng là loại hải sản rất tốt trong việc cung cấp sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động tích cực trong khoảng thời gian dài. Trong sò huyết có nguồn protein phong phú, chứa nhiều khoáng chất như magiê và kẽm, ngoài ra còn chứa vitamin, Omega-3 và một số các axit amin quan trọng.  

Màu sắc, mùi vị

Sò huyết nướng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng ngà của cồi sò huyết cùng màu xanh của hành lá, màu đỏ của ớt và một số nguyên liệu khác. Tất cả mọi thứ mang tới cho món ăn một màu sắc cuốn hút, không thể chối từ.

Đối tượng sử dụng

Sò huyết nướng thích hợp cho những người mới ốm dậy, món ăn có tác dụng cung cấp chất đạm, chất béo cùng nhiều dinh dưỡng cần thiết khác, thường được sử dụng để tẩm bổ cho những người sức đề kháng kém. Chất kẽm dồi dào trong sò huyết rất tốt để phát triển tóc, móng khỏe mạnh, Omega – 3 hỗ trợ hệ điều hành tim mạch vận động hiệu quả. Magie và các khoáng chất khác giúp cơ thể tăng độ dẻo dai, trí não hoạt động tích cực và minh mẫn.

Cách chế biến sò huyết nướng

Nguyên liệu: Sò huyết; Dấm; Nước tương; Đường; Nước mắm; Dầu hào; Dầu mè; Hành lá; Tỏi; Ớt đỏ; Gừng

Cách thực hiện:  Sò huyết ngâm với nước có hòa chút muối cho nhả hết cát rồi cho vào nồi hấp hoặc nướng sơ thật nhanh để sò huyết có trạng thái hơi mở miệng. Sau đó, dùng dao tách bỏ 1 nửa vỏ sò bỏ đi.

Chế biến nước xốt: cho nước mắm, dầu hào, chút dấm, nước tương, đường, dầu mè vào một bát to. Hành lá, gừng tỏi ớt đỏ băm nhỏ cho vào cùng. Hòa đều hỗn hợp cho hòa quyện hết vào nhau.

Dùng thìa tưới hỗn hợp nước xốt này lên trên từng con sò rồi đặt sò vào khay, cho sò huyết cùng hỗn hợp vào lò nướng 3 phút là có thể sử dụng.

Trên đây là chi tiết về sò huyết nướng ngon, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các hải sản tươi ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Hải sản 29 tại 103 C9 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon, chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

Chi tiết tham khảo:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/so-huyet-nuong.html

Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Các bước cấp cứu chảy máu mũi cho trẻ tại nhà

Chảy máu mũi là một cấp cứu Tai Mũi Họng khá hay gặp. Nếu chăm sóc đúng cách, phần lớn các trường hợp chảy máu mũi trước sẽ tự ngừng mà không cần sự can thiệp của bác sỹ. Sau khi trẻ đã bình tĩnh, hãy thực hiện các bước sau:

- Yêu cầu trẻ xì mũi nhẹ nhàng để loại bỏ các cục máu đống đã hình thành bên trong mũi. Điều này có thể khiến máu chảy nhiều hơn trong chốc lát nhưng sau đó mọi việc sẽ ổn. Bỏ qua giai đoạn này nếu trẻ quá nhỏ.

- Đặt trẻ ngồi thẳng, đầu và cổ hơi ngả về trước. Tư thế này giúp máu không chảy xuống họng, tránh gây nôn và tiêu chảy. - Không đặt trẻ nằm hay ngả đầu ra sau hoặc kẹp đầu giữa hai đầu gối.

- Dùng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp chặt hai bên cánh mũi (phần chóp mũi mềm) của trẻ. Không bóp phần xương sống mũi vì làm vậy không thể giúp cầm máu, cũng đừng ấn một bên cánh mũi, kể cả nếu chỉ chảy máu ở một phía.

- Bóp chặt cánh mũi trong 10 phút, dùng đồng hồ để xem giờ cho chính xác. Trong khi chờ đợi, cho trẻ đọc sách hay xem tivi. Đừng thả tay quá thường xuyên để kiểm tra xem máu ngừng chảy chưa. Máu cần thời gian để tạo cục máu đông. Thả tay quá sớm hoặc quá thường xuyên có thể khiến máu chảy kéo dài.

- Nếu muốn, có thể chườm lạnh hay đặt khăn mát lên vùng gốc mũi và má của trẻ hoặc cho trẻ ngậm một viên đá. Điều này giúp mạch máu ở mũi co lại, làm chậm quá trình chảy máu. Chỉ nên áp dụng biện pháp này nếu trẻ đồng ý phối hợp.
- Hướng dẫn trẻ nhổ máu tích tụ trong miệng vì nuốt máu có thể gây nôn.

- Cho trẻ uống chút nước mát để đỡ căng thẳng và tẩy bớt mùi máu trong miệng.

- Sau 10 phút, thả tay xem máu ngừng chảy chưa.

- Nếu máu vẫn tiếp tục chảy thì nhắc lại các bước trên một lần nữa. Có thể dùng thuốc co mạch tại chỗ (Otrivil 0.05%, Otilin...) nhỏ vào mũi để làm ngưng chảy máu.

Khi nào cần đưa trẻ đến Bác sỹ?

Đưa trẻ đến các cơ sở tai mũi họng để được khám và xử trí kịp thời nếu:

- Không cầm máu sau khi áp dụng các biện pháp sơ cứu trong vòng 20 phút.

- Chảy máu mũi tái đi tái lại nhiều lần.

- Máu chảy nhanh hoặc mất nhiều máu (hơn một cốc đầy).

- Chảy máu do chấn thương, ví vụ ngã hay bị đấm vào mặt.

- Cảm thấy người yếu, chóng mặt.

- Máu chảy xuống phần sau họng chứ không chảy ra phần trước mũi kể cả khi trẻ đã ngồi ngả đầu về phía trước. Trường hợp chảy máu sau này luôn cần đến sự trợ giúp của bác sĩ.

- Chảy máu mũi khi dùng một loại thuốc mới.

- Cháy máu mũi đi kèm các vết tím bầm dập trên khắp cơ thể hoặc đi kèm chảy máu ở khu vực khác như xuất hiện máu trong phân, nước tiểu.

- Đang dùng thuốc chống đông máu.

- Trẻ có bệnh toàn thân khác ảnh hưởng tới đông máu như bệnh gan, bệnh thận, bệnh hemophilia.

- Mới trải qua hóa trị liệu.


Tag:  Khám tai mũi họngKhám tai mũi họng nhiKhám tai mũi họng nhi ở đâu tốtPhòng tránh bệnh tai mũi họng cho béBé bị tai mũi họng chữa bằng cách dân gianphòng khám tai mũi họng nhi tốt ở hà nộikhám tai mũi họng hết bao nhiêu tiềnbài thuốc dân gian chữa tai mũi họngViêm amidanBệnh viêm amidanViêm amiđanCắt amidanCó nên cắt amidanKhi nào nên cắt amidanCắt amidan ở đâu tốt nhấtCắt amidanViêm amidan ở trẻ emViêm amidan ở trẻĐiều trị viêm amidanCắt amidan cho trẻViêm amidan ở trẻ nhỏViêm họng cấp ở trẻ emTrị viêm họng cho béDieu tri viem hong capChữa viêm họng cấpCách điều trị viêm họng cấpViêm mũi dị ứngBệnh viêm mũi dị ứngCách chữa viêm mũi dị ứngĐiều trị viêm mũi dị ứng, Viêm mũi mãn tính