Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản

Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là loại thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ rong biển ở vùng Okinawa nước Nhật, nơi có tỉ lệ dân số ung thư nhỏ nhất trên thế giới. Chính bởi vậy, sản phẩm này được nhiều khách hàng châu Á và khắp các quốc gia trên thế giới săn đón và ưa chuộng.

  1. Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất từ rong biển với chất lượng cao cùng những chất phụ gia, có tác dụng tích cực đối với cơ thể và sức khỏe. Thực phẩm chức năng bao gồm các thành phần với những hàm lượng cụ thể như sau:

  • Rong biển: 1.65g

  • Năng lượng: 4.28kcal

  • Protein: 0.03g

  • Chất béo: 0g

  • Carbohydrate: 1.04g

  • Natri: 50.8mg

  • Iốt: 9.4μg

Bên cạnh đó, viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio còn được điều chế qua một quá trình tinh chế để được siêu lọc tinh khiết và để mang đến một chất lượng cao nhất. Chính bởi vậy, Fucoidan đươc biết đến như một chiết xuất hoàn hảo để hỗ trợ điều trị ung thư một cách hữu hiệu.

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

  1. Cơ chế tác dụng

  • Tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào K:

Fucoidan kích thích tế bào K tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào K sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào K sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

  • Tác dụng hỗ trợ chống K di căn tái phát:

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào K có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào K sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng hỗ trợ chống hiện tượng di căn của tế bào K.

  • Tác dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:

Các tế bào K xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh K.

  • Tác dụng của fucoidan trong việc hỗ trợ làm giảm cholesterol:

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể.

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng hỗ trợ làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.

  1. Tác dụng của sản phẩm

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản - 150 viên có tác dụng  Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do, chống lão hóa cơ thể. Giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào u bướu & tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị. Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa cơ thể. ức chế sự hình thành và phát triển trở lại của tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, có hiệu quả mạnh mẽ trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các căn bệnh ung thư, bệnh về tuần hoàn máu hay tiểu đường,...  

Fucoidan giúp cơ thể phòng chống đông máu, vón cục, giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng tăng miễn dịch, bảo vệ tim mạch và tăng chức năng gan. Chính bởi vậy, thực phẩm chức năng thường xuyên được sử dụng trong thời gian điều trị các loại bệnh ung thư, phục hồi cơ thể trong quá trình xạ trị, hóa trị,...

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio còn có khả năng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và điều hòa lượng đường trong máu. Chính nhờ công dụng này mà thực phẩm chức năng có tác dụng tích cực đến những bệnh nhân tiểu đường, máu nhiễm mỡ và cao huyết áp.

Sản phẩm thực phẩm chức năng cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn chống và làm giảm vi khuẩn, kháng viêm hay thực hiện quá trình chống oxy hóa cũng như chống lão hóa.

  1. Cách dùng

Đối với những người sử dụng với mục đích phòng tránh ung thư, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, nên sử dụng 2-4 viên mỗi ngày chia đều vào 2 bữa trước hoặc sau khi ăn.

Đối với những bệnh nhân muốn sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản để hỗ trợ điều trị bệnh bên cạnh thuốc đặc trị, nên sử dụng liều cao từ 10-12 viên thuốc mỗi ngày, chia đều làm 2 lần uống trước hoặc sau bữa ăn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người sử dụng nên dùng thuốc với nước sôi để ấm, tuyệt đối không sử dụng với nước lạnh.

Chego shop – 41 Lê Ngọc Hân là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư chính hãng đến từ Nhật Bản. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 098 121 5566 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại số 41 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio.

Nguồn: http://chego.vn/vien-uong-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-fucoidan-nhat-ban-150-vien.html

Cua hấp - Món ăn ngon giàu dinh dưỡng

Cua hấp là món ngon quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Với mùi vị quyến rũ cùng lượng dinh dưỡng dồi dào mà nó đem lại, hôm nay vào bếp cùng Hải sản 29 sẽ giúp các bạn khám phá chi tiết về món ngon ấn tượng này.

Định lượng món cua hấp

1 đĩa cua hấp bao gồm 1kg thịt cua thích hợp cho 4 người thưởng thức

 

Cua hấp món ngon mà ai cũng yêu thích

Đặc tính cua hấp

Cua hấp là hải sản vùng biển cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, trong đó phải kể tới lượng đạm dồi dào, protein màu mỡ và lượng canxi giàu có. Bên cạnh đó, cua hấp còn bổ sung Omega 3, vitamin A,C,B,E và D cùng nhiều axit amin và các khoáng chất thiết yếu khác của cơ thể.

Màu sắc, mùi vị

Cua hấp gây ấn tượng bởi màu đỏ đến từ vỏ ngoài sau khi được hấp chín, kết hợp với thịt cua rất ngọt và mềm bên trong. Do được hấp cách thủy nên cua hấp không bị mất nước, giữ nguyên được vị ngọt và chút hơi hơi mặn, đúng chuẩn biển cả.

Đối tượng sử dụng

Cua hấp thường được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dành cho những người sức đề kháng kém, những người vừa mới ốm dậy, thích hợp để cải thiện chất dinh dưỡng với người còi xương, mắc các triệu chứng về loãng xương. Cua hấp thích hợp sử dụng với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi...

 

Cách chế biến Cua hấp

Dưới đây hải sản 29 sẽ giới thiệu đến thực khách món Cua hấp sả nổi tiếng vừa dễ làm lại rất ngon miệng, độc đáo

Nguyên liệu: 4-6 con cua, sả, hành, gừng và một số nguyên liệu đi kèm

Cách chế biến: Đầu tiên các bạn đổ khoảng 1 bát nước to vào nổi, sau đó bỏ thêm vào chút sả cùng gừng đập dập và bật bếp tiến hành hấp cua. Cua biển mua về đem rửa sạch, lấy bàn chải chà sạch phần mai cua rồi cho vào nồi tiến hành hấp cách thủy, cho lên trên thân cua 1 chút sả cùng gừng và đậy nắp hấp. Cua hấp trong khoảng 10 đến 15 phút là chín đều. Tắt bếp rồi trang trí lên đĩa cua hấp chút hành đã thái, tỉa hoa sẵn hoặc vài lát cà chua thái mỏng là cả nhà có thẻ cùng quây quần thưởng thức.

Cua hấp ngon được nhiều người yêu thích. Để được thưởng thức món ngon ấn tượng này dưới tay nghề đầu bếp thì hãy tới ngay nhà hàng Hải Sản 29 nằm trong khu ẩm thực nổi tiếng 103-C9 Tô Hiệu. Với không gian tươi mới cùng với chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn nhà hàng Hải Sản 29 sẽ mang lại cho bạn giây phút tuyệt vời nhất bên cạnh những người mà mình thương yêu. Hãy nhanh tay gọi theo số điện thoại 0904133559 hoặc trang web haisan29.com để đặt bàn nhé.

Nguồn: http://haisan29.com/cua-hap.html

Lẩu mực thơm ngon nóng hổi cho ngày se lạnh

Mực là món ăn giàu dinh dưỡng có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau tùy vào sở thích và khẩu vị của mỗi người. Vậy cách chế biến món lẩu mực ngon hấp dẫn được thực hiện ra sao, đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu chế biến món ăn hấp dẫn này tại nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nào. 

Mô tả chi tiết cách chế biến món lẩu mực

Mực tươi là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng: protein, canxi, omega3, chất đạm cùng rất nhiều khoáng chất. Vì vậy, mà mực tươi rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là bà bầu, cung cấp dưỡng chất cho mẹ và thai nhi phát triển ổn định. Cạnh đó, omega3 có trong mực tươi sẽ giúp phát triển hoàn thiện bộ não của thai nhi.

Tuy mực là món ăn giàu chất đạm nhưng bạn cũng nên có một chế độ ăn hợp lý  không thừa không thiếu, đúng chế độ khoa học. Ngoài ra, bạn có thể chế biến mực thành nhiều món ăn khác nhau như: Mực xào thập cẩm, mực nướng hay món lẩu mực.

>> Xem thêm: Mực xào chua ngọt món ăn ngon cho cả gia đình

Mực tươi là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng

Chuẩn bị nguyên liệu: Cách chế biến món lẩu mực không thể thiếu được khâu chuẩn bị nguyên liệu. Đầu tiên chắc chắn là Mực ống tươi, nếu bạn sợ mua ngoài chợ không đảm bảo hay ở siêu thị mực được trữ đông quá lâu thì bạn qua ngay Hải Sản 29 nhé. Xương ống 1kg, tiêu sọ trắng, xả 5 nhánh, hành tím, mồng tơi, hành tây, bún, sa tế,chanh, tỏi, ớt, gừng, ,mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt

Cách chế biến món lẩu mực đơn giản tại nhà

Để cách chế biến món lẩu mực ngon bạn nên chọn mực trứng tươi, có thể thay thế bằng mực ống hay mực mai đều được, sau đó đem sơ chế sạch, bóc bỏ màng nâu, khử mùi tanh bằng gừng và rượu,. Bạn nên đun sôi khoảng 1 lít nước, cho thêm 1 thìa muối và vài lát gừng đập dập chần qua mực vớt ra để róc nước, ướp hạt tiêu và gừng thái chỉ.

Cà chua sơ chế, bổ miếng quả cau, dứa xanh rửa sạch bổ làm 4 hoặc thái miếng. Măng có thể dùng măng tươi mới hoặc măng luộc để chua, đem thái lát mỏng, rửa sạch, luộc kỹ. Xương lợn sử dụng ninh thành nước dùng trong.

Các loại rau sơ chế sạch để ráo nước, khế chua thái lát mỏng; hoa chuối thái mỏng ngâm nước có pha chút giấm.

Khi chuẩn bị ăn, lọc nước dùng trong vào nồi lẩu, cho cà chua, dứa, măng, quả chua, ớt tươi, đun sôi đều, trút 1/3 mực và hành thì là lên trên, để sôi lăn tăn.

Thực chất đây là món canh chua, vì vậy tùy điều kiện, có thể bày vào lẩu ăn sẽ ngon và hấp dẫn hơn, đặc biệt trong những bữa thời gian ăn kéo dài. Cũng có thể nấu theo quy trình trên thành món canh rồi múc vào tô, ăn với cơm hoặc bún.

Bày đĩa mực (phần còn lại), các loại rau ăn kèm, muối tiêu chanh ớt, mì sợi (đã chần) hoặc bún, cơm lên bàn ăn. Tùy khẩu vị, có thể thay thế hoặc cho thêm vào lẩu vài loại rau khác như rau cần, dọc mùng.

Trình bày và thưởng thức:

  • Cho hành tây vào nồi lẩu sau đó cho nước lẩu vào đặt lên bếp mini
  • Bày mực, rau, bún ra dĩa

>> Tham khảo: Mực chiên bơ tại Hải sản 29 thơm ngon lạ miệng

Cách chế biến món lẩu mực thành công là khi món ăn có vị ngọt thanh khác hẳn với các loại lẩu khác nên tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách. Lẩu mực cũng thường xuất hiện trong các buổi tiệc tùng liên hoan, bởi vì nó làm nhiều khách hàng thực khách tới tham dự. Cuối cùng nhà hàng Haisan29 chúc khách hàng ngon miệng với món lẩu mực chế biến tại nhà này nhé!

Chi tiết tham khảo:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Nguồn: http://haisan29.com/cach-che-bien-mon-lau-muc-tai-nha-don-gian-ngon-het-y.html

Viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro

Theo một thống kê gần đây, mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), hơn 50% tử vong và 90% sống sót với những di chứng để lại cả đời. Nghiêm trọng hơn là độ tuổi bị tai biến đang dần trẻ hóa từ 40-45 tuổi so với trước đây là 50-60 tuổi. Chính vì vậy, chúng ta cần có biện pháp phòng ngừa ngay từ bây giờ với viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro mỗi ngày.

Viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro của Nhật với thành phần Nattokinase đạt chuẩn chất lượng và hàm lượng chuẩn trong liều dùng (2000FU/ngày). Sản phẩm đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chứng nhận chất lượng.

1. Nattokinase là gì?

Nattokinase là enzym thuộc nhóm serine protease chứa 275 loại amino acid có trọng lượng phân tử khoảng 28,000. Nattokinase là phần tơ kết dính của thực phẩm Natto, nó trực tiếp tác động lên tơ huyết và làm tan các tơ huyết, giúp cải thiện chức năng của enzym làm tan huyết khối hay còn gọi là cục máu đông (nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tai biến) trong cơ thể.

Đặc biệt, thành phần Nattokinase Nhật Bản có trong viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU là hoạt chất hoàn toàn tự nhiên, an toàn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

2. Thành phần của viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro

- Dầu đậu nành

- Gelatin

- Bacillus trích văn hóa natto

- Glycerin

- Axit béo glycerin ester

- Sáp ong

- Lecithin (nguồn gốc từ đậu nành)

Thành phần sáp ong trong viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến có tác dụng giúp giảm hàm lượng cholesterol trong máu và giảm đau hiệu quả, giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa bệnh tim mạch, tai biến, đột quỵ, tăng cường sức đề kháng và giúp cho người dùng có tinh thần thoải mái, tạo giấc ngủ ngon.

Dầu đậu nành từ lâu đã được xem là thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho cơ thể. Theo một nghiên cứu mới đây cửa trường Đại học Kentucky thì việc sử dụng dầu đậu nành sẽ giúp giảm cholesterol trong máu, ức chế quá trình oxy hóa cholesterol, giúp tăng tính đàn hồi, ngăn ngừa các mảng xơ và hạn chế tạo thành cục máu đông trogn mạch máu, giúp giảm nguy cơ bệnh mạch vành và hạn chế xảy ra bệnh tai biến.

Gelatin có lượng glycine cao, liên quan đến chức năng của não bộ, nó sẽ giúp cải thiện các rối loạn tâm thần và dưỡng não hiệu quả. Ngoài ra, Gelatin trong viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nhật bản còn có khả năng vô hiệu hóa các hợp chất hóa học mà cơ thể hấp thụ từ những loại thực phầm có nguồn gốc động vật, giúp giảm các bệnh về tim mạch, đau tim, và ngăn ngừa tiểu đường.

Viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase cải thiện rối loạn tâm thần

3. Công dụng của viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro

- Tan huyết khối, dự phòng tai biến mạch máu não

- Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não

- Ổn định huyết áp

- Tăng tuần hoàn não, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ

Đối tượng thích hợp sử dụng viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro

- Người có nguy cơ bị tai biến, người cao huyết áo, bị di chứng sau tai biến, người có nguy cơ với cục máu đông, người cần tăng cường sinh lực

- Người cao tuổi, cao huyết áp và có triệu chứng bệnh xơ vữa động mạch

- Người tắc mạch máu do cục máu đông

- Người có biểu hiện thường xuyên đau thắt ngực

- Người mắc bệnh tiểu đường, béo phì

- Người có nguy cơ hoặc có tiền sử bị tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim

- Người bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu

- Người làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ

Cách sử dụng và lưu ý đối với viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro

Cách sử dụng:

- 3 viên/ngày

- Nên dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, tuyệt đối không được dùng với nước nóng trên 40 độ

Lưu ý:

- Nên ghi lại ngày sử dụng đầu để theo dõi hiệu quả của thuốc

- Nếu đang sử dụng thuốc kê đơn khác, cần hỏi qua ý kiến bác sĩ

- Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của thuốc

- Để xa tầm tay trẻ em.

Hiện tại, viên uống giúp hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase đang được bán tại cửa hàng Chego Shop ở số 41 - Lê Ngọc Hân - Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng 100% chính hãng của Nhật Bản với mức giá tốt nhất thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay sản phẩm bổ dưỡng này tại website http://chego.vn/ để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của bạn.

Hotline: 098 121 5566

Nguồn: http://chego.vn/vien-uong-giup-ho-tro-dieu-tri-tai-bien-nattokinase-2000fu-orihiro.html