Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018

Sữa rửa mặt Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Sữa rửa mặt cám gạo Rosette sở hữu cơ chế tạo bọt mịn giúp rửa sạch da mặt, thẩm thấu vào sâu bên trong để lấy đi bụi bẩn tận gốc, mang lại làn da trẻ đẹp và đầy sức sống.

Thông tin về nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản

- Sữa rửa mặt cám gạo Rosette là sản phẩm nội địa đến từ Nhật Bản.

- Định lượng sữa rửa mặt cám gạo Rosette: 120g/chai.

>> Xem thêm: Sữa rửa mặt bọt Hada Labo Gokujyun màu xanh

Sữa rửa mặt cám gạo của Nhật Bản lành tính cho da

Công dụng của sữa rửa mặt cám gạo Rosette

- Loại sữa rửa mặt này có thành phần chính được làm từ cám gạo, cám gạo là một thành phần có nhiều trong các loại mỹ phẩm với tác dụng làm sạch sâu, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết vảy sừng chứa hắc sắc tố Melanin, hỗ trợ chuyển hóa, giúp cho làn da sáng trong suốt. Ngoài ra, sữa rửa mặt cám gạo Rosette còn được làm từ bã rượu sake, bột đất sét...đều là những chất giúp dưỡng ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng.

- Sữa rửa mặt cám gạo Rosette có hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

- Sữa rửa mặt cám gạo Rosette là sản phẩm không màu, không dầu khoáng, không cồn, rất an toàn và lành tính với da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần của sữa rửa mặt cám gạo Rosette

Nước, myristic acid K, glycerin, PEG-75, palmitic acid K, rice bran, talc, sake lees extract, BG, polyquaternium -7, polyquaternium -39, stearic acid, DPG, stearic acid K, lauric acid K, PEG-32, PEG-6, pyrophyllite, EDTA-4Na, tocopherol, fragrance

>> Xem thêm: Sữa rửa mặt Shiseido Senka Perfect Whip 120g

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt cám gạo Rosette

- Sữa rửa mặt cám gạo Nhật Bản này được dùng như sữa rửa mặt bình thường, làm chuẩn chỉnh theo những bước dưới đây:

Bước 1: Nhẹ nhàng lắc đều chai theo chiều lên xuống.

Bước 2: Xịt một lượng bọt sữa rửa mặt vừa đủ ra tay (đường kính khoảng 4cm).

Bước3: Massage nhẹ nhàng lớp bọt lên mặt theo những hình tròn trong khoảng 1-2 phút
sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Bảo quản sữa rửa mặt cám gạo Rosette

- Để sữa rửa mặt cám gạo Rosette tại những nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

- Sau khi sử dụng sữa rửa mặt cám gạo Rosette xong, các chị em nhớ đậy nắp kĩ để tránh bụi bẩn và côn trùng có thể bay vào, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sữa rửa mặt cám gạo Rosette 120g, để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm chính hàng này cùng công dụng và giá cả, vui lòng liên hệ trực tiếp Chego Shop

Chi tiết:

Hà Nội (Văn phòng): Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hà Nội (Showroom): Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 098 121 5566 - 098 131 5566

Email: chegoonline@gmail.com

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2018

Cháo tôm hùm thơm ngon cho cả nhà

Tôm hùm là một trong những món hải sản ngon và giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là omega-3, hàm lượng chất béo bão hòa rất thấp hơn nhiều so với những món ăn khác. Hum nay thực đơn của haisan20.com sẽ hướng dẫn cách chế biến cháo tôm hùm ngon mà vẫn giữ được dinh dưỡng cho cả gia đình.

Lưu ý: Một con tôm hùm 1,2kg có thể chế biến thêm được một món nữa mà không mất thêm tiền

Hải sản vô cùng tốt cho sức khỏe nên trong thực đơn của mỗi bữa ăn nên bổ sung các loại hải sản. Với người lớn dùng hải sản rất tốt cho tim mạch còn trẻ nhỏ thì sẽ phát triển toàn diện hơn cả trí não và ngoại hình, cân nặng.

Mặc dù trong hải sản chứa rất nhiều protein nhưng lại nghèo calo, chính vì thế nên người sử dụng sẽ không lo bị béo phì.

Thực tế, món cháo tôm hùm không quá cầu kỳ trong cách chế biến, tuy nhiên nếu như không biết cách chế biến thì món cháo này dễ bị tanh và mất đi vị ngon của cháo.

Nguyên liệu để chế biến cháo tôm hùm

 

  • gạo 100g
  • Tôm hùm 1 con khoảng 1kg
    • Rượu nặng độ khoảng 20ml
    • Các loại hành hoa, tía tô, hành tím
      • Gia vị cần thêm: nước mắm, tương, dầu, mè, tiêu


      Chi tiết chế biến cháo tôm hùm

      Bước 1: Sơ chế gạo và nấu cháo

      Đầu tiên, gạo bạn vo sạch sau đó ngâm gạo trong khoảng 2 tiếng để hạt gạo nở to ra. Khi gạo đã ngâm đủ thời gian bạn vò lại gạo lần nữa cho thật sạch sau đó trút gạo ra rổ để cho thật ráo nước. Để cho gạo thơm và dậy mùi thì bạn cho gạo đó vào chảo rang lên bao giờ ngả màu vàng và dậy mùi hương là được.

      Khi gạo đã rang xong, đổ gạo vào nồi và cho lượng nước vừa đủ rồi cho lên bếp đun sôi với lửa to. Sau đó bạn hạ nhỏ lửa cho sôi liu riu đến khi cháo nhừ và sánh lại.

      Bước 2: Sơ chế tôm hùm

      Song song cùng lúc đang chờ cho cháo nhừ thì bạn bắt đầu sơ chế tôm hùm. Đầu tiên, bạn đưa tôm đi rửa sạch.

      Sau đó bạn cho tôm vào nước để luộc và nhớ là phải luộc thật kỹ. Khi tôm đã chín như mong muốn bạn vớt tôm ra để ráo và cho nguội lại rồi tiến hành bóc vỏ tôm lọc lấy thịt riêng ra.

      Khi bóc vỏ tôm xong thì cho vỏ tôm cùng nước luộc tôm vào nồi cháo đang ninh để cháo ngọt hơn và thơm hơn.

      Bí quyết để chế biến món cháo tôm hùm này ngon đúng vị nằm ở khâu luộc và chế biến tôm các bạn nhé.

      Bước 3: Sơ chế các loại nguyên liệu còn lại

      Nhặt hành lá, tía tô, hành tím bóc vỏ sau đó cho đi rửa sạch. Hành tím đưa đi đập dập và băm nhỏ. Còn tía tô và hành lá thái nhỏ để đó.

      Bước 4: Xào thịt của tôm hùm

      Để chảo lên bếp, cho thêm một chút dầu ăn, đổ hành tím đã băm nhỏ vào phi thơm hành rồi cho số thịt của tôm hùm vào đảo đều.

      Cứ đảo nhanh thịt như vậy trong vòng 2 phút sau đó vẫn để lửa to và cho một chút rượu mạnh vào để cháy.

      Cách làm này nhằm giúp cho thịt tôm khi xào nhưng không bị bở mà vẫn ngon, ngọt giữ nguyên được hương vị đặc trưng của nó.


      Bước 5: Hoàn thiện nồi cháo tôm hùm

      Khi mà cháo đã ở mức độ chín nhừ thì bạn cho vớt những vỏ tôm ra ngoài. Đồng thời thì bạn nêm gia vị với mắm, muối, hạt nêm, nước tương, dầu mè sao cho cảm giác vừa miệng và hợp khẩu vị nhất.

      Bạn đừng tắt bếp vội, mà ngay lúc này trút hết phần tôm đã xào vào nấu cùng cháo khoảng 2 đến 3 phút để tất cả mọi nguyên liệu quyện vào nhau rồi hãy tắt bếp nhé.

      Cuối cùng, thành quả đã có rồi bạn hãy múc cháo ra bát và cho một chút hành lá, tía tô, hạt tiêu vào và thưởng thức ngay những thành phẩm này.

      Nồi cháo tôm bạn nấu cho cả gia đình vô cùng bổ dưỡng.

      Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua tôm ở đâu để tôm tươi ngon và béo nhất. Thì đừng chần chờ gì nữa nhé hãy đến ngay HAISAN29.COM để lựa chọn cho mình những con tôm hùm ngon nhất.

      Ngoài ra tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các loại hải sản tươi sống cũng như hải sản chế biến cho thực khách thưởng thức mà không cần mất công cầu kỳ chế biến.

      Thông tin chi tiết liên hệ :

      HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

      HOTLINE : 0904133559

      Nguồn: http://haisan29.com/chao-tom-hum.html

 

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2018

Bí quyết chữa đau xương khớp bằng lá lốt Hiệu Quả

Đau xương khóp kéo dài nếu như không được điều trị tận gốc sẽ gây có hại cho tất cả mọi cơ thể. Do vậy, một số bạn nhất quyết không thể bỏ qua phương pháp đau khớp bằng lá lốt - liệu trình chữa đau khớp hữu hiệu được nhiều thân thể sử dụng hiện nay. Vậy chữa khớp bằng lá lốt được tuân thủ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm tòi qua bài viết dưới đây:

Vì sao lá lốt chữa được bệnh xương khớp?

Lá lốt thường được dân gian biết đến với công dụng chế biến món ăn nhưng không ngờ còn có tác dụng chữa trị.
Theo quan niệm của Y học cổ nhiễm, lá lốt là kiểu thảo dược có tính ấm, vị hơi cay và có mùi thơm với tác dụng chính là làm ấm bụng giúp trị các chứng không kiên định tiêu hóa, đầy hơi hoặc sình bụng. Ngoài ra, những triệu chứng như tiêu chảy, bàng quang lạnh, đau răng,… cũng đều có khả năng áp dụng lá lốt để chữa bệnh. Đồng thời, lá lốt còn giúp hạ khí, giúp tán hàn tiêu trừ khí lạnh trong thân thể, tiêu thực công hiệu. Bên cạnh đó, đông y nhận định lá lốt giúp chữa một số bệnh lý về xương khớp , các hội chứng đau nhức khi thời tiết sửa đổi hoặc nhiễm khuẩn, trị các chứng đau nhức do bệnh phong thấp,…
Theo một vài khám phá khoa học hiện đại cho nhìn thấy, trong lá lốt chứa nhiều hoạt chất có tác dụng chống viêm, kháng vi khuẩn giúp giảm thiểu tình huống viêm, giảm đau khá tốt.
Tìm hiểu thêm: http://coxuongkhopanviet.com/chua-thap-khop-bang-ruou-toi.html

Cách chữa đau khớp bằng Lá lốt

Nếu có những hiện tượng đau nhức khớp, ngoài một số cách chữa trị theo liệu pháp dẫn của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân có thể sử dụng lá lốt chữa đau khớp cũng rất công hiệu.

1. Chườm bã lá lốt chữa đau khớp

Chườm bã lá lốt giúp người bị đau xương khớp thường ngày giảm nhanh những triệu chứng đau nhức, sưng khớp, giúp người bị bệnh đỡ đau hơn.
Cách làm như sau:
các bạn áp dụng 20 – 25g lá lốt tươi đem rửa sạch với mục đích tiêu diệt bụi bẩn và ký sinh trùng bám trên lá.
Sau đó, bạn để ráo nước và xay nhuyễn lá lốt với một vài hạt muối biển, giúp làm tăng công dụng kháng vi rút.
Tiếp đến, một vài bạn cho hỗn hợp này vào nồi nước đun sôi trên ngọn lửa nhỏ và quấy đều tay để hỗn hợp không bị cháy.
Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp ra túi chườm hoặc khăn tay vào chườm vào chỗ đau nhức khớp.
Các bạn nên tuân thủ một ngày 2 – 3 lần để thuốc phát huy tác dụng và giúp điều trị bệnh kết quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng hỗn hợp này để thoa trực tiếp lên vùng đau nhức vì xương khớp tạo nên. Tuy thế, một số bạn nên chú ý khám độ nóng của thuốc, ngăn ngừa tình huống thuốc quá nóng gây bỏng da.

2. Món ăn từ lá lốt điều trị đau nhức khớp

* Chả lá lốt - Món ăn quen thuộc trong những bữa cơm gia đình
Nguyên liệu: Thịt lợn băm, một nắm lá lốt.
Các bạn dùng lá lốt đã rửa sạch
Thị lượn rửa sạch rồi băm không lớn và ướp cùng với một ít gia vị và gừng băm rồi cuộn thịt lợn vào lá lốt thành từng cuộn không to, vừa ăn.
Rán chả lá lốt rồi ăn nóng, có khả năng ăn cùng cơm hoặc bún đều ngon.
* Lá lốt xào thịt bò
- Lá lốt tươi rửa sạch, thái rối. Thịt bò thái lát mỏng, ướp cùng gia vị và gừng băm.
- Xào sơ thịt bò trước khi cho lá lốt vào xào cùng. Đảo nhanh tay rồi tắt bếp, rắc bổ xung một chút hạt tiêu để dậy mùi thơm.
- Món này ăn nóng cùng cơm sẽ giúp bữa ăn tăng cường hấp dẫn, đậm đà và còn rất tốt cho thể trạng
Hi vọng với một vài phương thức chữa đau khớp bằng lá lốt giúp bạn có bổ xung một vài bài thuốc dân gian chữa nhiễm khuẩn khớp an toàn mà kết quả. Cơ thể dùng nên kiên trì bệnh thuyên giảm khẩn trương, hãy thử sử dụng nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh xương khớp bạn có khả năng liên hệ trực tiếp với trung tâm y tế An Việt qua Hotline 19002838 hoặc web http://coxuongkhopanviet.com để được các chuyên gia san sẻ nhiệt tình.

Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2018

Kinh nguyệt không đều gây nổi mụn nên xử lý thế nào?

Chào bác sĩ phụ khoa, có phải kinh nguyệt không đều gây mụn không ạ? Dạo này, em gặp chu kỳ kinh của bản thân vô cùng bất thường, hầu như 1,5 tháng mới gặp kinh một lần, có lúc thì chu kỳ kinh ngắn hơn. Điều số một là làn da mặt và lưng của em xuất hiện hầu hết mụn. Em cảm giác rất khó chịu và ngượng nghịu về vấn đề này, em đã từng thử rất nhiều dạng thuốc trị mụn mà vẫn không đỡ. Em vô cùng băn khoăn liệu có phải do chu kỳ kinh nguyệt của em rối loạn gây không? ( Nguyễn Thu Huyền - Thanh Hóa )
Trả lời
Thân chào Huyền! Cảm ơn bạn đã từng tin tưởng và tâm sự các băn khoăn của chính mình tới chuyên mục trả lời của bệnh viện phụ khoa An Việt. Trường hợp của bạn các chuyên gia xin trả lời như sau.

Kinh nguyệt không đều bị nổi mụn lý do bởi đâu?

Chu kỳ kinh không đều làm nổi mụn rất có thể do bị mất cân bằng nội tiết tố. Trong đó, việc bị không ổn định hoocmon đơn giản dẫn đến suy giáp, tác động trực tiếp tới quá trình trao đổi chất cũng như làm cho làn da không phân phối không thiếu những hoạt chất cần yếu cũng như dễ dàng biến thành những mụn bất thường.
Với chị em khi bị mất cân bằng nội hormone nội tiết tố nữ cũng như progestrogen sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làm việc rụng trứng cùng với dễ dẫn tới rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Khi đó kinh nguyệt có thể tới mắc chậm hay tới sớm hơn so bằng thông thường ( dưới 28 ngày/1 chu kỳ ).
Chu kỳ kinh bất thường cũng như mọc mụn dị thường còn có thể tiềm ẩn nhiều tiền sử bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của người phái nữ, điển hình như bệnh u nang buồng trứng.
+ Các biểu hiện của u nang buồng trứng: chu kỳ kinh nguyệt rối loạn, xuất hiện mụn dị thường, cảm giác đau khi giao hợp, viêm vùng chậu, cơ thể mỏi mệt không rõ Nguyên nhân, xương khớp bị đau.
+ U nang buồng trứng: cần được trị bệnh nhanh nếu không sẽ tác động trực tiếp đến đến quá trình sinh đẻ sau này, cụ thể gây ra tác động đến chu trình trứng rụng không dễ dàng có bầu cùng với đơn giản dẫn tới vô sinh. Theo số liệu khảo sát, hiện giờ tỷ lệ vô sinh ở nữ giới bởi bị u nang buồng trứng đang liệu có khuynh hướng tăng thêm cũng như điều đáng tâm sự không ít người bệnh đều bị động trong quá trình thăm khám. Lúc chữa bệnh thì bệnh từng phát triển nặng nề khiến cho quá trình can thiệp làm nên chướng ngại hơn, tốn thêm không ít khoảng thời gian mức phí tổn hơn khá nhiều.

Kinh nguyệt rối loạn gây nổi mụn cần phải giải quyết thế nào?

Tình trạng kinh nguyệt rối loạn cũng như xuất hiện mụn ở bạn thường do trường hợp không ổn định hoocmon nữ gây. Để khôi phục, bạn nên sử dụng các kỹ thuật cân bằng hoocmon nữ. Tuy thế, Nguyên do gây những triệu chứng trên có thể xuất phát từ nhiều lí do dị biệt Vì vậy trước hết, bạn cần phải đi chữa bệnh sức khỏe được xem liệu có khác thường gì về vấn đề phụ khoa hoặc không. Vì chu kỳ kinh không đều cũng thường hay liên quan đến một bệnh phụ khoa nào đấy.
Quá trình xác định ra Nguyên do chuẩn xác mới có thể giúp xử trí hiệu quả, đúng tình huống của bạn. Bạn tuyệt đối nên tránh tùy tiện sử dùng bất cứ loại thuốc trị nào khi chưa biết được Nguyên do cùng với chưa qua sự giải đáp từ các bác sỹ trình độ.
Song song, bạn có thể vận dụng các biện pháp khắc phục ngay sau đây để giúp cho kinh nguyệt được đều hơn và da được đẹp sáng mịn hơn.
- Duy trì làn da sạch sẽ, thông thoáng. Bạn có thể áp dụng sữa rửa mặt để vệ sinh làn da từng ngày. Lưu ý nên chọn những sản phẩm chiết suất thiên nhiên.
- Hạn chế những bia rượu bia, rượu, thuốc lá, bánh kẹo ngọt.
- Nâng cao làm việc thể dục thể thao hằng ngày để nâng cao sức phong chống.
- Có chương trình dưỡng chất hợp lý hài hòa để cân bằng lại nội tiết tố nữ. Nâng cao rau xanh, hoa quả tươi, thực phẩm hoa quả giàu vitamin để giúp da trẻ hơn cũng như điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.
- Giữ ý thức thoải mái, ngủ đầy đủ giấc hằng ngày.
- Không mang hoạt động mạnh, mang vác đồ trầm trọng.
- Nên tránh giảm cân quá mức. Việc tăng, giảm mỡ khác thường cũng hoàn toàn có thể hình thành nguyên nhân kinh nguyệt ra không đều.
Tại Hà Nội, phái nữ có thể tới bệnh viện An Việt để điều trị chữa trị lúc thấy những dấu hiệu kì dị tại sức khỏe. Ở đây, liệu có chi tiết các yếu tố như: hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, luôn đi đầu tiên trong quá trình áp dụng những giải biện pháp tối tân vào trị liệu. Nhờ đó, sẽ giúp bảo đảm kết luận bệnh chính xác Cũng như điều trị đạt hiệu quả nhất cao nhất lúc bị những bệnh lý liên quan tới chu kỳ kinh không đều cùng với nổi mụn. Còn giả dụ chu kỳ kinh nguyệt rối loạn cùng với xuất hiện mụn do lí do không phải tiền sử bệnh chỉ nên thay đổi lại chính sách sinh hoạt hàng ngày, dinh dưỡng sẽ sớm khắc phục.
Bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp trung tâm nha khoa An Việt để những bác sĩ thăm khám và trả lời cho bạn. Tất cả thông tin cần giải đáp thêm về vấn đề kinh nguyệt không đều gây nổi mụn ở phái nữ, các bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 19002838.

Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Vôi hóa ở ổ khớp nên ăn gì?

Vôi hoá các khớp xảy ra bởi vì có sự lắng đọng canxi ở các dây chằng quanh khớp. Biểu hiện này góp mặt khi khớp mắc thoái hóa, giảm vai trò. Vôi hóa khớp hình thành vì một giai đoạn dài người bị bệnh sống với chế độ dưỡng chất sai lầm, thân thể thừa cân, làm việc quá sức, ức chế khớp sai tư thế hoặc cũng do chấn thương và tuổi tác. Vậy vôi hóa khớp nên ăn gì để bệnh mau khỏi?
Vôi hóa khớp tùy thuộc vào tình trạng bệnh, vị trí hiện diện cũng như hội chứng mà nó gây nên mới có phương hướng chữa trị đúng. Bệnh lí này không có thuốc đặc trị riêng mà chuyên gia sẽ thực hiện dự đoán, kê đơn theo dấu hiệu bệnh nhân.
Không chỉ tác động tiêu cực đến thể lực, thân thể mắc vôi hóa khớp còn mang nhiều gánh nặng về tinh thần, tâm lí nên chất lượng cuộc sống không cao. Vì thế để có hệ xương khớp khỏe mạnh việc nghiên cứu, phòng tránh cũng như điều trị khi gặp phải bệnh là việc nên làm.

Vôi hóa khớp nên ăn gì?

Người bị vôi hóa khớp nên bổ sung những kiểu thực phẩm chứa nhiều can xi như sữa, một vài sản phẩm từ sữa như phô mai, sữa chua,… Bổ sung các thực phẩm này phù hợp trong các bữa ăn mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân cải thiện đáng kể tình trạng vôi hóa sụn khớp.
Người bị vôi hóa khớp sẽ khiến những khớp trở nên khô cứng, lâu ngày dẫn đến xốp xương. Đậu nành là loại thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa hội chứng xốp xương, loãng xương công hiệu. Hoạt chất Genistein có trong đậu nành được xem như là hormon estrogen thực vật, có tác dụng tương tự như estrogen sinh học và đóng góp một phần quan trọng đối với sự chắc khỏe của xương. Bạn có khả năng chế biến đậu nành dưới nhiều hình thức khác nhau để sử dụng như chè đậu nành, dầu đậu nành, sữa đậu nành,…
Các loại hoa quả như: ổi, đu đủ, dứa, cam, chanh, bưởi do một vài chủng trái này là nguồn cung ứng men kháng viêm nhiễm và sinh tố vitamin C rất tốt cho người mắc vôi hóa khớp. Nó giúp phòng ngừa nguy cơ nhiễm trùng khớp vì vôi hóa làm cho. Đồng thời cũng ngăn chặn sự tạo ra gai xương từ một vài nốt vôi hóa.
Các loại rau củ như cà rốt, củ dền, bí đỏ giàu vitamin A, vitamin E giúp bảo vệ bao khớp, đầu xương. Chính vì thế mà người bị bệnh nên để ý bổ sung loại thực phẩm này để giảm bớt những cơn đau khớp xảy đến.
Các loại rau xanh như: súp lơ xanh, bông cải xanh chứa nhiều vitamin K, C, giúp xương chắc khỏe nên đây cũng là thực phẩm mà các bạn nên ăn.
Ngoài chế độ chất dinh dưỡng thường ngày, bạn cần lưu ý thăm kiểm tra sức khỏe thường xuyên và tuân thủ một số đề nghị chữa trị từ bác sĩ để điều điều trị vôi hóa của mình nhất định.
Mọi thông tin cần giải đáp thêm về vấn đề "bệnh vôi hóa khớp nên ăn gì" bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh Viện An Việt qua Holine 19002838 để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.
Bạn đọc quan tâm: khô khớp ăn gì

Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018

Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày

Viên uống chống nắng Fine Japan- sản phẩm ĐỘC – LẠ vừa ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho chị em nhiều bất ngờ.

Kem chống nắng được xem là giải pháp tuyệt vời nhất giúp làn da của bạn đương đầu với các loại tia UV, lọc tia bức xạ để chúng không xâm nhập vào da, tuy nhiên nó cũng có không ít nhược điểm:

- Việc hoạt động ngoài trời thường xuyên khiến da bạn bị đổ mồ hôi làm trôi lớp kem đã thoa, để lại các vệt trắng kém thẩm mỹ, hiệu quả bảo vệ sẽ không tối ưu. Da bị bít kín lỗ chân lông, dễ dẫn đến việc hình thành mụn.

- Làn da của bạn đang bị nổi mụn bọc, mụn mủ hoặc gặp phải các tình trạng bệnh khác nên rất nhạy cảm và không thể tiếp xúc với kem chống nắng.



Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày dưỡng da khỏe mạnh

- VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG FINE JAPAN là giải pháp tuyệt vời khắc phục những nhược điểm lớn của kem chống nắng thông thường, ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng từ sâu bên trong.

THÀNH PHẦN: Chiết xuất từ quả dứa 30mg, vitamin E 8mg trong 1 hạt.

- "Hàm lượng Vitamin C cao từ dứa là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bằng cách cho đi các electron, vitamin C luôn được biết đến với khả năng chống oxy hóa rất tốt. Chúng giúp trung hòa các tế bào gốc tự do làm tổn hại đến cấu trúc da, ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại ánh nắng mặt trời. Vitamin C trong viên uống Fine kích thích các tế bào mới tăng trưởng, làm giảm số lượng tế bào bị cháy nắng, giảm ban đỏ, giảm tổn hại ADN khi các các tế bào này tiếp xúc với các tia UVA/UVB

- Vitamin C trong dứa có tác dụng kích thích hoạt động miễn dịch nên nó có thể giúp phòng ngừa ung thư do tác dụng ức chế miễn dịch của các tia nắng.

- Vitamin E ngăn ngừa quá trình lão hóa, khô sạm da, có tác dụng giữ cho da luôn có một diện mạo trẻ trung, min màng. Đặc biệt, khi được dùng kết hợp với vitamin C như trong viên uống chống nắng Fine Japan, Vitamin E là một chất chống oxy hoá rất tốt, bảo vệ

- Sáp ong chứa rất nhiều axit amin, các nhóm vitamin (B1, B2, A, E…)có hiệu quả dưỡng mềm làn da, giúp cơ thể tạo ra một lớp màng bảo vệ da vững chắc, lâu dài có khả năng chống lại các tác nhân có hại từ môi trường. Sáp ong là một chất dưỡng ẩm tự nhiên, có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa rất cao. Đặc biệt, trong sáp ong có chứa vitamin A cao rất cần thiết để kích thích, tái tạo, phát triển các tế bào da mới. Chính vì vậy, khi dùng viên uống chống nắng Fine da của bạn không còn nứt nẻ, khô ráp, được chăm sóc trở nên mềm mịn.



Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày an toàn sức khỏe

Ưu điểm khi dùng Viên uống chống nắng Fine
1. Viên uống chống nắng Fine với chiết xuất tự nhiên an toàn tuyệt đối và không độc hại cho bạn.

2. Viên uống là dạng chống nắng sinh học chống lại ánh sáng mặt trời đồng nhất (UVA & UVB) và đồng bộ toàn bộ cơ thể, vượt trội hơn hẳn so với kem chống nắng chỉ có dạng vật lý hoặc hoá học.

3. Viên uống chống nắng Fine japan bảo vệ được cả các vùng góc cạnh và mắt mà khi dùng kem chống nắng, bạn không thoa vào được.

4. Không còn cảm giác nhờn dính khó chịu, mụn ẩn nếu lỡ không rửa mặt kỹ, lích kích thoa lại sau mỗi 3-4h dùng kem chống nắng. Hoặc những ngày trời vừa mưa vừa nắng như dạo này, thoa kem chống nắng gặp mưa là xem như tèm nhem. Chỉ cần 1 viên uống vào, đủ chống nắng tốt và có tác dụng cho toàn thân.

Hướng dẫn sử dụng:
- Bạn uống 1 viên với nước, sau khi ăn

- 1 viên chống nắng được tầm 4-5h, bạn nên uống lại 1 viên nếu đi nắng lâu hơn

- Bạn nên uống 1 viên trước khi ra ngoài 30 phút để viên uống phát huy tác dụng.



Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày mỗi viên chống nắng được 5 giờ

Lưu ý:

- Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng.

- Vì được đóng dạng túi zip nên bạn hãy sử dụng trong 30 ngày nhé, hạn chế tối đa không khí lọt vào bên trong túi.

- Những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thì không sử dụng.

- Hãy kết hợp với kem chống nắng, đội mũ, đeo khẩu trang, kính râm để bảo vệ da tốt hơn.

Mực tươi món ăn ngon từ biển

Mực một trong những món ăn hải sản mà chưa ai chưa từng ăn. Mực chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho cả trẻ nhỏ. Mỗi ngày chúng ta có thể ăn một lát chanh và khoảng 200 - 300gram mực là đủ chất. Cùng HẢI SẢN 29 chúng tôi tìm hiểu thêm những ưu điểm của mực và các món ăn về mực nhé.

Những lợi ích từ mực tươi mang lại

- Mực hỗ trợ hình thành hồng cầu

- Ngăn ngừ viêm khớp và các bệnh về khớp

- Cung cấp nguồn protein cho cơ thể

- Cắt cơn đau nửa đầu

- Cung cấp canxi cho xương và răng chắc khỏe hơn

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Ổn định lượng đường trong máu

- Tốt cho hệ tim mạch

- Chữa bệnh mờ mắt, chảy nước mắt sống

>> Tham khảo: mực chiên bơ

Một số món ăn từ mực tươi chế biến

 MỰC NƯỚNG KIỂU THÁI

Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa

                     Phù hợp cho 4 người ăn

Mực nướng có một màu vàng óng, chút nâu đậm đến từ những nguyên liệu phết lên trên đã được nướng chín, trông rất bắt mắt, ngon miệng.

Mực nướng kiểu Thái có cách nướng và nguyên liệu khá khác biệt so với các cách nướng mực thông thường khác, chính điều này tạo ra hương vị của mực nướng kiểu Thái rất riêng. Khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt của mực kết hợp với chút cay, đậm đà từ các nguyên liệu đi cùng.

Mực cung cấp các chất có ích cho cơ thể như kẽm, đồng, selenium, trong mực chứa nhiều thành phần protein, can xi và các chất vitamin, đặc biệt là vitamin B12…có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ổn định lượng đường trong máu, tốt cho hệ tim mạch, bổ sung hồng cầu, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp hàng đầu.

Mực nướng kiểu Thái là ngay khi vừa nướng xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Mực không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà.

MỰC CHIÊN BƠ

Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa

                            Phù hợp cho 4 người ăn

Mực sau khi chiên bơ nổi bật với lớp vỏ vàng óng, kết hợp đẹp mắt giữa màu sắc của mực tươi và lớp bơ phủ mang lại.  

Mực chiên bơ kích thích vị giác của bất kì thực khách nào thưởng thức bởi vị ngọt, đậm đà đến từ thịt mực. Bơ sau chiên có mùi thơm, vị ngậy và cuốn hút. Điểm thêm chút sắc xanh đến từ rau củ trang trí là đã trở nên hoàn hảo.  

Mực chiên bơ có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu đâu đầu, giúp chắc răng và xương, tốt cho hệ tim mạch, giúp mắt sáng, giảm các vấn đề về huyết áp…

Mực chiên bơ thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chiến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Mực không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà, bơ ăn nóng rất ngậy và thơm.

MỰC HẤP HÀNH GỪNG

Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa

                            Phù hợp cho 4 người ăn

Mực hấp nổi bật với màu sắc bắt mắt của hành xanh và gừng vàng, hòa quyện cùng màu trắng hồng của mực tươi đã được hấp chín.

Mực hấp nóng hổi, đậm đà, lại thơm lừng hương hành gừng quả là một món ăn thích hợp dành cho những ngày mưa. Món ăn độc đáo này đem lại chút cay nồng của gừng, ngọt sắc của mực kết hợp với mùi thơm đến từ hành và các nguyên liệu chế biến cùng.

Mực hấp hành gừng  giúp ngăn ngừa viêm khớp và cung cấp 63% lượng selenium cho cơ thể bởi selen cũng chính là chất chống oxy hóa có thể giúp giảm các triệu chứng của các vấn đề liên quan đến xương khớp.  Mực kết hợp với gừng giúp tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, giảm sự khó chịu của dạ dày, ngăn ngừa và chống lại ung thư.

Mực hấp hành gừng ngon nhất là thưởng thức ngay khi vừa hấp xong. Mực giữ được nguyên nước trong cơ thể nên rất ngọt vị và đậm đà.

Nếu khách hàng mua về, nên làm nóng lại sau đó mới thưởng thức để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn.

Mực là loại hải sản có quanh năm. Đây là loại thực phẩm thích hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ vì hàm lượng canxi mà nó cung cấp rất dồi dào và mang lại nhiều tác dụng.

MỰC XÀO

Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa

                     Phù hợp cho 4 người ăn

Mực tươi là hải sản giàu dinh dưỡng, mực tươi thường được xào với các loại rau, củ, quả đảm bảo giảm bớt mùi tanh của mực nhưng vẫn bảo tồn vị thơm ngon, giòn dai của mực tươi.

Dù được xào với bất kì nguyên liệu nào thì đĩa mực xào vẫn luôn nổi bật với màu sắc bắt mắt đến từ các loại rau củ cùng vị mực đậm đà, ấn tượng, cuốn hút.

Mực cung cấp các chất có ích cho cơ thể như kẽm, đồng, selenium, trong mực chứa nhiều thành phần protein, can xi và các chất vitamin, đặc biệt là vitamin B12…có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ổn định lượng đường trong máu, tốt cho hệ tim mạch, bổ sung hồng cầu, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp hàng đầu.

Mực xào phải ăn ngay lúc nóng hỏi để cảm nhận rõ nhất sự đồng điệu đến từ các nguyên liệu mà món ăn này đem lại.

MỰC XỐT CHUA CAY

Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa

                    Phù hợp cho 4 người ăn

Đĩa mực xốt chua cay gây ấn tượng bởi nước xốt được tưới đều lên thân mực cùng nguyên liệu đi kèm. Món ăn này đòi hỏi kỹ thuật chế biến cao, không chỉ đậm đà thấm vị, có đủ chua cay mà còn phải giòn dai như vậy mới đạt yêu cầu.

Mực xốt chua cay là món có giá trị dinh dưỡng cao, chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Đây cũng là một nguồn cung cấp Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực tươi chứa nhiều cholesterol.

Mực xốt chua cay phải ăn ngay lúc nóng hỏi để cảm nhận rõ nhất sự đồng điệu đến từ các nguyên liệu mà món ăn này đem lại.

Nguồn: http://haisan29.com/muc-tuoi.html