Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2018
Kinh nguyệt không đều gây nổi mụn nên xử lý thế nào?
Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018
Vôi hóa ở ổ khớp nên ăn gì?
Vôi hóa khớp nên ăn gì?
Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018
Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày
Viên uống chống nắng Fine Japan- sản phẩm ĐỘC – LẠ vừa ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho chị em nhiều bất ngờ.
Kem chống nắng được xem là giải pháp tuyệt vời nhất giúp làn da của bạn đương đầu với các loại tia UV, lọc tia bức xạ để chúng không xâm nhập vào da, tuy nhiên nó cũng có không ít nhược điểm:
- Việc hoạt động ngoài trời thường xuyên khiến da bạn bị đổ mồ hôi làm trôi lớp kem đã thoa, để lại các vệt trắng kém thẩm mỹ, hiệu quả bảo vệ sẽ không tối ưu. Da bị bít kín lỗ chân lông, dễ dẫn đến việc hình thành mụn.
- Làn da của bạn đang bị nổi mụn bọc, mụn mủ hoặc gặp phải các tình trạng bệnh khác nên rất nhạy cảm và không thể tiếp xúc với kem chống nắng.
Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày dưỡng da khỏe mạnh
- VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG FINE JAPAN là giải pháp tuyệt vời khắc phục những nhược điểm lớn của kem chống nắng thông thường, ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng từ sâu bên trong.
THÀNH PHẦN: Chiết xuất từ quả dứa 30mg, vitamin E 8mg trong 1 hạt.
- "Hàm lượng Vitamin C cao từ dứa là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bằng cách cho đi các electron, vitamin C luôn được biết đến với khả năng chống oxy hóa rất tốt. Chúng giúp trung hòa các tế bào gốc tự do làm tổn hại đến cấu trúc da, ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại ánh nắng mặt trời. Vitamin C trong viên uống Fine kích thích các tế bào mới tăng trưởng, làm giảm số lượng tế bào bị cháy nắng, giảm ban đỏ, giảm tổn hại ADN khi các các tế bào này tiếp xúc với các tia UVA/UVB
- Vitamin C trong dứa có tác dụng kích thích hoạt động miễn dịch nên nó có thể giúp phòng ngừa ung thư do tác dụng ức chế miễn dịch của các tia nắng.
- Vitamin E ngăn ngừa quá trình lão hóa, khô sạm da, có tác dụng giữ cho da luôn có một diện mạo trẻ trung, min màng. Đặc biệt, khi được dùng kết hợp với vitamin C như trong viên uống chống nắng Fine Japan, Vitamin E là một chất chống oxy hoá rất tốt, bảo vệ
- Sáp ong chứa rất nhiều axit amin, các nhóm vitamin (B1, B2, A, E…)có hiệu quả dưỡng mềm làn da, giúp cơ thể tạo ra một lớp màng bảo vệ da vững chắc, lâu dài có khả năng chống lại các tác nhân có hại từ môi trường. Sáp ong là một chất dưỡng ẩm tự nhiên, có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa rất cao. Đặc biệt, trong sáp ong có chứa vitamin A cao rất cần thiết để kích thích, tái tạo, phát triển các tế bào da mới. Chính vì vậy, khi dùng viên uống chống nắng Fine da của bạn không còn nứt nẻ, khô ráp, được chăm sóc trở nên mềm mịn.
Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày an toàn sức khỏe
Ưu điểm khi dùng Viên uống chống nắng Fine
1. Viên uống chống nắng Fine với chiết xuất tự nhiên an toàn tuyệt đối và không độc hại cho bạn.
2. Viên uống là dạng chống nắng sinh học chống lại ánh sáng mặt trời đồng nhất (UVA & UVB) và đồng bộ toàn bộ cơ thể, vượt trội hơn hẳn so với kem chống nắng chỉ có dạng vật lý hoặc hoá học.
3. Viên uống chống nắng Fine japan bảo vệ được cả các vùng góc cạnh và mắt mà khi dùng kem chống nắng, bạn không thoa vào được.
4. Không còn cảm giác nhờn dính khó chịu, mụn ẩn nếu lỡ không rửa mặt kỹ, lích kích thoa lại sau mỗi 3-4h dùng kem chống nắng. Hoặc những ngày trời vừa mưa vừa nắng như dạo này, thoa kem chống nắng gặp mưa là xem như tèm nhem. Chỉ cần 1 viên uống vào, đủ chống nắng tốt và có tác dụng cho toàn thân.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bạn uống 1 viên với nước, sau khi ăn
- 1 viên chống nắng được tầm 4-5h, bạn nên uống lại 1 viên nếu đi nắng lâu hơn
- Bạn nên uống 1 viên trước khi ra ngoài 30 phút để viên uống phát huy tác dụng.
Viên uống chống nắng Fine Japan 30 ngày mỗi viên chống nắng được 5 giờ
Lưu ý:
- Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng.
- Vì được đóng dạng túi zip nên bạn hãy sử dụng trong 30 ngày nhé, hạn chế tối đa không khí lọt vào bên trong túi.
- Những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thì không sử dụng.
- Hãy kết hợp với kem chống nắng, đội mũ, đeo khẩu trang, kính râm để bảo vệ da tốt hơn.
Mực tươi món ăn ngon từ biển
Mực một trong những món ăn hải sản mà chưa ai chưa từng ăn. Mực chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho cả trẻ nhỏ. Mỗi ngày chúng ta có thể ăn một lát chanh và khoảng 200 - 300gram mực là đủ chất. Cùng HẢI SẢN 29 chúng tôi tìm hiểu thêm những ưu điểm của mực và các món ăn về mực nhé.
Những lợi ích từ mực tươi mang lại
- Mực hỗ trợ hình thành hồng cầu
- Ngăn ngừ viêm khớp và các bệnh về khớp
- Cung cấp nguồn protein cho cơ thể
- Cắt cơn đau nửa đầu
- Cung cấp canxi cho xương và răng chắc khỏe hơn
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Ổn định lượng đường trong máu
- Tốt cho hệ tim mạch
- Chữa bệnh mờ mắt, chảy nước mắt sống
>> Tham khảo: mực chiên bơ
Một số món ăn từ mực tươi chế biến
MỰC NƯỚNG KIỂU THÁI
Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa
Phù hợp cho 4 người ăn
Mực nướng có một màu vàng óng, chút nâu đậm đến từ những nguyên liệu phết lên trên đã được nướng chín, trông rất bắt mắt, ngon miệng.
Mực nướng kiểu Thái có cách nướng và nguyên liệu khá khác biệt so với các cách nướng mực thông thường khác, chính điều này tạo ra hương vị của mực nướng kiểu Thái rất riêng. Khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt của mực kết hợp với chút cay, đậm đà từ các nguyên liệu đi cùng.
Mực cung cấp các chất có ích cho cơ thể như kẽm, đồng, selenium, trong mực chứa nhiều thành phần protein, can xi và các chất vitamin, đặc biệt là vitamin B12…có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ổn định lượng đường trong máu, tốt cho hệ tim mạch, bổ sung hồng cầu, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp hàng đầu.
Mực nướng kiểu Thái là ngay khi vừa nướng xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Mực không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà.
MỰC CHIÊN BƠ
Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa
Phù hợp cho 4 người ăn
Mực sau khi chiên bơ nổi bật với lớp vỏ vàng óng, kết hợp đẹp mắt giữa màu sắc của mực tươi và lớp bơ phủ mang lại.
Mực chiên bơ kích thích vị giác của bất kì thực khách nào thưởng thức bởi vị ngọt, đậm đà đến từ thịt mực. Bơ sau chiên có mùi thơm, vị ngậy và cuốn hút. Điểm thêm chút sắc xanh đến từ rau củ trang trí là đã trở nên hoàn hảo.
Mực chiên bơ có tác dụng bổ sung khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu đâu đầu, giúp chắc răng và xương, tốt cho hệ tim mạch, giúp mắt sáng, giảm các vấn đề về huyết áp…
Mực chiên bơ thưởng thức ngon nhất là ngay khi vừa chiến xong, khi ấy cả mùi hương lẫn hương vị đều đang ở mức tuyệt vời nhất. Mực không bị mất nước nên rất ngọt vị, chắc và đậm đà, bơ ăn nóng rất ngậy và thơm.
MỰC HẤP HÀNH GỪNG
Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa
Phù hợp cho 4 người ăn
Mực hấp nổi bật với màu sắc bắt mắt của hành xanh và gừng vàng, hòa quyện cùng màu trắng hồng của mực tươi đã được hấp chín.
Mực hấp nóng hổi, đậm đà, lại thơm lừng hương hành gừng quả là một món ăn thích hợp dành cho những ngày mưa. Món ăn độc đáo này đem lại chút cay nồng của gừng, ngọt sắc của mực kết hợp với mùi thơm đến từ hành và các nguyên liệu chế biến cùng.
Mực hấp hành gừng giúp ngăn ngừa viêm khớp và cung cấp 63% lượng selenium cho cơ thể bởi selen cũng chính là chất chống oxy hóa có thể giúp giảm các triệu chứng của các vấn đề liên quan đến xương khớp. Mực kết hợp với gừng giúp tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, giảm sự khó chịu của dạ dày, ngăn ngừa và chống lại ung thư.
Mực hấp hành gừng ngon nhất là thưởng thức ngay khi vừa hấp xong. Mực giữ được nguyên nước trong cơ thể nên rất ngọt vị và đậm đà.
Nếu khách hàng mua về, nên làm nóng lại sau đó mới thưởng thức để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn.
Mực là loại hải sản có quanh năm. Đây là loại thực phẩm thích hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ vì hàm lượng canxi mà nó cung cấp rất dồi dào và mang lại nhiều tác dụng.
MỰC XÀO
Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa
Phù hợp cho 4 người ăn
Mực tươi là hải sản giàu dinh dưỡng, mực tươi thường được xào với các loại rau, củ, quả đảm bảo giảm bớt mùi tanh của mực nhưng vẫn bảo tồn vị thơm ngon, giòn dai của mực tươi.
Dù được xào với bất kì nguyên liệu nào thì đĩa mực xào vẫn luôn nổi bật với màu sắc bắt mắt đến từ các loại rau củ cùng vị mực đậm đà, ấn tượng, cuốn hút.
Mực cung cấp các chất có ích cho cơ thể như kẽm, đồng, selenium, trong mực chứa nhiều thành phần protein, can xi và các chất vitamin, đặc biệt là vitamin B12…có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ổn định lượng đường trong máu, tốt cho hệ tim mạch, bổ sung hồng cầu, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp hàng đầu.
Mực xào phải ăn ngay lúc nóng hỏi để cảm nhận rõ nhất sự đồng điệu đến từ các nguyên liệu mà món ăn này đem lại.
MỰC XỐT CHUA CAY
Định lượng: 1kg mực / 1 đĩa
Phù hợp cho 4 người ăn
Đĩa mực xốt chua cay gây ấn tượng bởi nước xốt được tưới đều lên thân mực cùng nguyên liệu đi kèm. Món ăn này đòi hỏi kỹ thuật chế biến cao, không chỉ đậm đà thấm vị, có đủ chua cay mà còn phải giòn dai như vậy mới đạt yêu cầu.
Mực xốt chua cay là món có giá trị dinh dưỡng cao, chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Đây cũng là một nguồn cung cấp Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực tươi chứa nhiều cholesterol.
Mực xốt chua cay phải ăn ngay lúc nóng hỏi để cảm nhận rõ nhất sự đồng điệu đến từ các nguyên liệu mà món ăn này đem lại.
Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018
Ra khí hư màu xanh có nguy hiểm không? Bác sỹ phụ khoa trả lời
Ra khí hư màu xanh ngứa là biểu hiện của bệnh gì
Khí hư màu xanh là dấu hiệu bệnh viêm "cô bé"
Viêm cổ tử cung cũng làm cho dịch âm đạo thì có màu xanh
Dịch âm đạo có sắc màu xanh hoàn toàn có thể vì bệnh viêm nội mạc tử cung
Ra khí hư màu xanh ngứa có thể bởi viêm phần phụ dẫn tới
Rất hoàn toàn có thể bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ khi mắc ra khí hư màu xanh mùi tanh
Ra nhiều khí hư màu xanh nhạt tu sửa như thế nào?
Canh cá bớp món ngon ngày hè
Những ngày hè nóng bức, khiến mọi người có tâm lý chán ăn, nhưng với một món canh cá ngon thì việc ăn uống lại trở nên vô cùng hấp dẫn. Cá bớp là loại cá nổi tiếng với những tín đồ mê hải sản, cá sống nhiều ở vùng biển miền Trung, có thân to, da nâu đen, thịt trắng dai, thơm béo ngon ngọt. Tuy nhiên bản chất của nó là có nhiều thịt và ít có xương nên hay được nhiều chị em nội trợ hay dùng làm để nấu món canh cá bớp. Cách làm canh cá bớp khá đơn giản, hãy nghe các đầu bếp tại nhà hàng Hải sản 29 chia sẻ với bạn món ăn ngon cho ngày hè oi bức nhé.
Định lượng canh cá bớp
Định lượng: 1 con 1kg, phù hợp cho 4 người ăn
Cá bớp là thực phẩm thiên nhiên có thịt săn chắc, màu trắng ngà và thơm ngon đặc biệt, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người, nó không giống bất kỳ một loại cá nào, lại càng bỏ xa cá nuôi bằng thực phẩm công nghiệp.
Kích thước của cá khá đa dạng có thể chỉ tầm 1 kg, nhưng có con gần chục kg mang đến nguồn thực phẩm đa dạng và hiếm của tư nhiên. Hiện nay, tại các lồng bè miền tây cũng nuôi trồng cá được xem là hàng quan trọng, được đầu tư khá bài bản.
Món ngon từ cá bớp khá phong phú như: nào là chiên, nướng, hấp, kho, làm gỏi, nấu lẩu, nấu chua... Món canh cá bớp được nhiều người yêu thích, phù hợp từ trẻ con đến người già do bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể, chát khoáng, các vitamin cần thiết cho con người.
Đặc biệt vào mùa hè hay nóng bức, chỉ cần bát cơm cùng với bát canh cá bớp thì nó là bữa ăn ngon lành, no nê căng bụng rồi.
Canh cá bớp sẽ ngon hơn nếu nó đang nóng hổi, nếu bạn mua về hãy làm nóng rồi thưởng thức nhé.
Cách nấu canh cá bớp cho mùa hè nóng bức
Cá bớp có thể được chế biến nhiều loại, theo từng sở thích, các đầu bếp tại nhà hàng Hải sản 29 chia sẻ với bạn cách nấu món canh cá bớp cho ngày hè nóng bức lạ miệng nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị
- 400g thịt cá bớp.
- 150g măng chua.
- 2 quả cà chua.
- 1 mớ thì là.
- 1/2 quả dứa vàng.
- Rau thơm, rau mùi, hành lá
- Gia vị: Muối, nước mắm, hạt nêm, đường, hạt tiêu, bột ngọt
- Tỏi, ớt
Thực hiện
- Bước 1: Mang chua mua về rửa sạch, vắt ráo. cà chua rửa sạch thái múi cau, dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng mỏng vừa ăn, rau thơm, rau mùi cắt bỏ rễ, rửa sạch cắt khúc.
- Bước 2: Đem cá thái thành từng miếng nhỏ rồi rửa sạch với nước muối, để ráo. Sau đó đem cá ướp với gia vị gồm nữa thì muối, 1 thìa nước mắm, nữa thìa hạt nêm, nữa thìa tiêu, 1 thìa đường cùng với một ít ớt băm nhỏ rồi trộn đều để trong khoảng 10 phút để thịt cá ngấm đều gia vị. Sau đó bắt nồi lên bếp cho dầu ăn và ít hành tỏi băm nhỏ, phi thơm. Sau đó cho cà chua, dứa, măng chua vào đảo đều, khi cà chua chín mềm, ra nước màu đỏ đẹp thì cho lượng nước vừa đủ vào nồi đun sôi.
- Bước 3: Sau khi nước sôi cho cá đã ướp vào, bật lửa nhỏ khoảng 10 phút để cá chín. Sau đó nêm nếm gia vị sao cho có vị chua thanh, ngọt mặn vừa ăn là được. Đến khi gần bắc xuống thì cho rau thơm, rau mùi vào rồi tắt bếp.
- Bước 4: Canh chín, múc canh ra tô cùng dùng kèm với bát nước mắm ngon có thêm vài lát ớt. Món canh này sẽ ngon hơn khi ăn nóng và để cảm nhận hết hương vị đậm đà hòa quyện giữa vị ngọt của thịt cá và vị chua nhẹ của măng chua, thơm và cà chua nhé.
Món canh cá bớp tuy đơn giản nhưng khá mất nhiều thời gian chế biến, nếu chị em phụ nữ nào không có thời gian thì vấn đề băn khoăn không biết ở đâu bán canh cá bớp ngon, canh cá bớp giá bao nhiêu thì bạn hãy tới ngay 103 – C9 nhà hàng Hải sản 29 để thưởng thức nhé. Để biết thêm thông tin về món ăn hấp dẫn này cũng như các món hải sản khác quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: haisan29.com hoặc gọi trực tiếp số hotline: 0904133559 để được tư vấn và đặt bàn nhanh nhất. Chúc các bạn có một bữa ăn vui vẻ bên người thân và gia đình.