Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Răng khôn bị sâu nên nhổ hay trám thì hiệu quả?

Chào Bác sĩ nha khoa Kim. Em năm nay 24 tuổi, em có một chiếc răng khôn ở hàm dưới bị sâu đã lâu, do em không thấy đau nhức nên không đi Bác sĩ. Thời gian gần đây chiếc răng đó bị bể hết một bên, khi em ăn uống cảm thấy rất đau nhức, khó chịu, thức ăn lại hay bị nhét vào. Bác sĩ cho em hỏi sâu răng khôn nên nhổ hay trám lại thưa Bác sĩ? Nhổ răng khôn liệu có làm ảnh hưởng gì đến dây thần kinh không vậy Bác sĩ? Em cảm ơn.

( Minh Thùy- Tân Bình)

tram-rang-co-dau-khong-1

Chào bạn!

Nha khoa KIM chúng tôi vì đã nhân được sự tin tưởng và những chia sẽ từ bạn. Vấn đề mà bạn đang lo lắng “răng khôn bị sâu nên nhổ hay trám” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

– Răng khôn là chiếc răng nằm sâu trong cùng của xương hàm nên việc việc sinh tương đối khó khăn. Bên cạnh đó, răng khôn lại mọc ngay cạnh các răng hàm giữ vai trò quan trọng trên cung hàm, nên thức ăn hay bị nhét vào các kẽ răng này, việc làm sạch các thức ăn và mảng bám tại các kẽ của răng khôn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, răng khôn là chiếc răng có nguy cơ bị sâu cao và nướu răng tại vị trí này dễ có nguy cơ vị viêm, sưng tấy gây cho bạn cảm giác khó chịu. Sâu răng khôn sẽ khiến bạn khó chịu hơn sâu răng hàm.

– Răng khôn bị sâu nặng sẽ làm ảnh hưởng đến răng cối quan trọng trên cung hàm, có thể làm sâu răng bên cạnh. Đó là chưa kể đến những chiếc răng khôn mọc nghiêng, mọc ngầm đâm vào răng cối bên cạnh, làm lung lay chân răng hoặc có thể làm thay đổi cấu trúc của xương hàm, đẩy các răng phía trước mọc chen chúc. Với những tác hại mà răng khôn sẽ mang lại đã cho thấy sự hiện diện của răng khôn hoàn toàn không có ý nghĩa về mặt chức năng mà còn đe dọa đến sức khỏe răng miệng của bạn. Do đó, hầu hết các trường hợp có răng khôn, nhất là các răng bị sâu nặng, mọc nghiêng, mọc ngầm, Bác sĩ đều khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ để tránh những phiền phức về sau.

– Trong trường hợp của bạn, răng khôn bị sâu có nên nhổ để trồng răng hay trám lại thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa để Bác sĩ khám và kiểm tra xem tình trạng cụ thể như thế nào. Nếu răng khôn của bạn mọc thẳng, có thể hỗ trợ đễ duy trì chức năng ăn nhai cho toàn hàm được tốt hơn thì sẽ được điều trị và bọc sứ để duy trì, còn nếu chiếc răng khôn của bạn mọc nghiêng, sâu nhiều thì việc nhổ bỏ sẽ được tiến hành để bảo vệ cho răng bên cạnh. Nhổ răng khôn hầu hết không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh nên bạn đừng lo lắng nhé!

    Tại nha khoa Kim, các vấn đề về răng khôn sẽ được Bác sĩ chụp phim, khám và kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị tốt nhất. Bạn Thùy thân mến, về trường hợp của bạn thì bạn nên đến nha khoa sớm nhất có thể để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra từ chiếc răng khôn bị sâu nhé! Chúc bạn có một sức khỏe răng miệng tốt. Thân chào bạn!

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Bách sơn tự hào là đơn vị uy tín với hệ thống kinh doanh máy móc đóng thùng

Một trong những sản phẩm máy đóng đai thùng được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, dùng để cố định hàng hóa vận chuyển bằng dây đai niềng. Dây đai niềng là các loại dây chuyên dụng, được làm từ các chất liệu có độ bền cao như: nhựa, thép, vật liệu composite,... dùng để ràng buộc, đai kiện, cố định hàng hóa, các thùng hàng hay pallet.

 Bách Sơn chuyên máy đóng thùng và bán máy ép ni lông
Máy đóng đai thùng tự động WG-22XN là thiết bị thực hiện công đoạn quan trọng cuối cùng trong quy trình sản xuất, nhất là những sản phẩm trong ngành chế biến thực phẩm, sản xuất các sản phẩm xây dựng, gia dụng, may mặc,…tất cả các đơn vị sản xuất đều cần sử dụng thiết bị này để tăng năng suất đóng gói thành phẩm, hỗ trợ vận chuyển an toàn đến các đại lý phân phối và các hoạt động xuất nhập khẩu.

 
 Bách Sơn chuyên máy đóng thùng và bán máy hút chân không
Cơ chế hoạt động của Máy đóng đai thùng tự động WG-22XN:
-        Hàng hóa được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng, sau đó được đưa lên băng tải của máy đóng đai.
-        Máy WG-22XN sẽ tự động niềng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.
-        Máy hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.
Ưu điểm của dòng sản phẩm Máy đóng đai thùng tự động WG-22XN:
–       Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.
–       Dễ dàng sử dụng, vận hành máy, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân.
–       Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, hàng hóa được đóng gói gọn, đẹp, chắc chắn.
–       Tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực.
 
 Bách Sơn chuyên máy đóng thùng và nhiều máy hút chân không

Thông số kỹ thuật Máy đóng đai thùng tự động WG-22XN:

- Mã hàng WG-22XN
- Lực căng 40-700Nadjustable
- Tốc độ 2.0Sec./Strap
- Độ rộng dây đai 8-19mm
- Kích thước khung 800x600mm
- Nguồn điện cung cấp 380V/50-60Hz, 220V
- Công suất 0.85KVA
- Kích thước máy 1410X600X1540mm
- Trọng lượng 250kg
Bách sơn tự hào là đơn vị uy tín với hệ thống kinh doanh máy móc và thiết bị gia công phân phối trên toàn quốc. Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên bán hàng, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0942.059.558 để được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất.



Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Đóng gói sản phẩm luôn cần sự nhanh, gọn với máy khâu bao mới

Công ty Bách sơn  là nhà phân phối trực tiếp các loại máy khâu bao cầm tay,máy khâu bao 1 kim 1 chỉ,máy khâu bao 1 kim 2 chỉ …
Đóng gói sản phẩm luôn cần sự nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian và nhân lực nhưng sản lượng cùng chất lượng sản phẩm đóng gói phải được đảm bảo. Bách Sơn chúng tôi xin giới thiệu Máy khâu bao NP7A. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp đóng gói hiện nay.

Máy khâu bao NP7A 
Bách sơn chuyên máy khâu bao tải và nhiều máy rửa bình nước 
Đóng gói sản phẩm luôn cần sự nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian và nhân lực nhưng sản lượng cùng chất lượng sản phẩm đóng gói phải được đảm bảo. Bách Sơn chúng tôi xin giới thiệu Máy khâu bao NP7A. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp đóng gói hiện nay.
Máy khâu bao NP7A được dùng để khâu miệng bao túi vải, túi đay, túi giấy, túi lưới, túi nhựa và vải may, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất. 

Bách sơn chuyên máy khâu bao tải và nhiều máy xoáy nắp chai thủy tinh 
Máy khâu bao NP7A được sản xuất bằng thép có độ bền cao. Dành cho giấy dày, vải, bao bố, vải PP/PE và các loại vải khác. Máy có bộ nâng bàn chân, đai đeo vai và bao ống chỉ tính theo giá riền nên khá lý tưởng cho việc đóng miệng bao nông sản, thực phẩm gia súc, phân bón, chất hóa học...Kiểu dáng của  máy khá an toàn cùng với cấu trúc khá vững chắc, có thể vận hành liên tục máy với cường độ cao. Động cơ máy 12V điện một chiều dành sẵn cho vận hành bằng bình điện rất tiện lơi. Tốc độ quay khá cao khoảng 1.700- 1.900 vòng/ phút. May được khoảng 10m/phút và độ dày cần may tối đa của vật liệu là 10mm. Chiều dài mũi khâu vào khoảng 8mm và có bộ phận cắt tự động cắt chỉ.

Thông số kỹ thuật chính của máy khâu bao tải:

  - Máy cầm tay, 1 kim, 1 ống chỉ.
  - Trọng lượng: 4.2 kg – 6.4 kg
  - Khoảng cách mũi kim: 7.5 – 8.5 mm
  - Nguồn điện : 220 V /50 Hz
 -  Xuất xứ:Nhật
 
Bách sơn chuyên máy khâu bao tải và nhiều máy đóng đai thùng BS

Tay cầm của máy khâu bao NP7A khá an toàn cho người sử dụng với nhựa dẻo cách điện. Hệ thống bôi trơn gồm có một máy bơm dầu và một hộp chứa, dầu được bơm trực tiếp và dẫn đến các bộ phận chuyển động chính. Động cơ của máy được thiết kế kín, chống bụi bẩn và mức độ mài mòn nylon được giảm thiểu thấp nhất, tiếng ồn không lớn khi sử dụng.

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Giới thiệu sản phẩm nồi nấu 100 lít do Bắc Sơn phân phối chính hãng



Hàng ngày các nhà hàng, quán ăn phải ninh xương làm nước dùng để chan bún, miến , phở, hủ tiếu....để phục vụ một lượng lớn thực khách, luôn cần phải có một giải pháp hiệu quả để chế ra đủ lượng nước dùng vừa phải đảm bảo được chất lượng thơm ngon nhưng phải giảm bớt sức lao động, tiết kiệm điện kinh phí một cách tối đa. Xin trân trọng giới thiệu sản phẩm nồi nấu 100 lít do Bắc Sơn phân phối chính hãng.
 
Bách sơn chuyên máy thực phẩm và giup tìm mua máy hút chân không gia đình  

Được thiết kế cực kỳ tinh tế và khoa học, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu inox 304 hai lớp dày khoảng 1 – 2 ly, nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề nồi quá nóng sẽ bị biến dạng. Nồi nấu 100 lít sử dụng nguồn điện 220V và có công suất 5 -10 KW nên không tiêu thụ quá nhiều điện năng.
Nếu như trước đây để nấu được một nồi nước dùng phở ngon và đậm đà hương vị thì bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để chắt xương, canh củi thì giờ chúng ta chỉ cần thao tác đơn giản là bật công tắc của chiếc nồi để tự hoạt động là được. Ngoài ra, hộp điện còn giúp  điều chỉnh nhiệt độ và đóng ngắt 3 thanh nhiệt ở phía dưới nồi cũng là một điểm nổi bật của nồi nấu phở 100 lít này. Sàng lọc xương được đặt bên trong lòng nồi, giúp xương không bị dính vào thành nồi, bạn có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi sử dụng xong, đồng thời xương vụn cũng sẽ không thể thoát ra ngoài gây đục nước.

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và giup tìm máy hàn có in date HS

Khi sử dụng nồi nấu 100 lít, việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra thật kỹ xem nồi đã được đặt ở nơi khô ráo và thoáng mát chưa? Các đường dây điện đã được mắc nối với nhau hợp lý chưa? Sau đó cho nước vào nồi trước khi hoạt động để tránh làm cháy thanh nhiệt. Sau khi sử dụng xong, bạn hãy rút phích cắm ra và vệ sinh nồi.

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và giup tìm máy hút chân không giá rẻ 

Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp nồi nấu 100 lít, tuy nhiên chất lượng và giá thành khác nhau. Hãy đến với Bách Sơn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và bảo hành chính hãng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất có thể. Hãy đến chịa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp tại showroom.
Thông số kỹ thuật chính
1. Nồi nấu 100 lít.
-         Kích thước : D500 x C 700 mm
-         Điện áp : 220V hoặc 380V
-         Công suất điện trở : 12Kw
-         Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304
+ Phần lớp trong cùng là Inox SUS304
+ Phần vỏ (lớp bảo ôn) được bằng Inox SUS304 dày 0,8mm.
-         Hệ thống điện trở nhiệt được bố trí xung quanh và dưới đáy nồi
-         Lớp bảo ôn dày 100mm.
-         Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 300oC
-         Sản xuất Công ty Bách Sơn

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Đơn giản với máy thái thịt đông lanh

Đơn giản với máy thái thịt đông lanh có năng suất thái thịt rất nhanh kể cả thịt bạn để đông lạnh, là trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội trợ thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất.
Máy thái thịt đông lạnh - Máy thực phẩm bách Sơn
Với các nhà hàng hay quán ăn việc thái thịt ra thành lát nhỏ là một trong các công đoạn không thể thiếu khi chế biến thức ăn. Đối với các nhà hàng lớn với số lượng thịt cần sử dụng lại càng nhiều nên nếu dùng cách thủ công thái thịt bằng dao và thớt sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, hơn nữa chất lượng lát thịt lại không đồng đều, do vậy phải cần đến các thiết bị hỗ trợ như máy thái thịt đông lạnh để rút ngắn thời gian làm việc.
Máy thái thịt đông lạnh có năng suất thái thịt rất nhanh kể cả thịt bạn để đông lạnh, nên sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội trợ thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất. Ngoài ra, máy thái thịt đông lạnh là một phần không thể thiếu trong các công đoạn chế biến thực phẩm như: chế biến thịt để gói giò, hay xúc xích,...
Máy thái thịt đông lạnh được thiết kế bằng chất liệu inox chống gỉ, khá bền và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công suất của máy khá lớn nhờ sử dụng động cơ mạnh nên cắt được các khối thịt se lạnh rất tốt, tốc độ nhanh và đảm bảo lát cắt đều mịn.

Bách Sơn chuyên máy thái , máy hút chân không thực phẩm công nghiệp
Lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh có đường kính dao là 200mm nên tốc độ cắt sẽ nhanh và cắt được các khổ thịt lớn. Chất liệu lưỡi dao được làm từ thép trắng rất cứng, sắc và lâu bị mòn. Máy còn được trang bị đá mài chuyên dụng để làm sắc lại lưỡi dao khi bạn cảm giác cắt thịt hơi nặng tay. Lưỡi dao cũng có  thể điều chỉnh kích thước để tạo ra các miếng thịt sau khi thái có độ dày mỏng từ 0,2mm đến 16mm với năng suất thái đạt từ 50Kg đến 60Kg trong một giờ.
Máy thái thịt đông lạnh với càng giữ khối thịt chắc chắn, có thể cắt được miếng thịt nặng đến 3kg, cho hiệu suất cao tầm 30kg/h/ngày (chỉ cắt tối đa 30 kg)
Máy thái thịt đông lạnh có khá nhiều công dụng.ngoài dùng thái thịt đông lạnh, máy còn thái được thịt chín, giò....Vì thế rất tiện ích cho công việc nội chợ. Hãy để máy thái thịt đông lạnh đồng hành cùng bạn trng công việc nội trợ. Hãy gọi tới chúng tôi 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn đặt hàng và tham khảo thêm nhiều loại máy hàn miệng túi dập chân nhiệt mới nhất của chung tôi

Những điều mẹ bé cần biết về sữa bột

Dùng các loại sữa p100 I: đặc điểm của các loại sữa này là có thành phần các chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ, các chất dinh dưỡng ở các tỷ lệ cân đối hợp lý, phù hợp với sự hấp thu và chuyển hóa ở bé, ít gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.

 

Ở lứa tuổi này không nên dùng sữa bò tươi, sữa đặc có đường, sữa bột nguyên kem hoặc các loại sữa bột công thức dành cho bé trên 6 tháng.

Khi mua sữa thì phải xem hạn dùng và pha sữa đúng theo tỷ lệ hướng dẫn ghi trên vỏ hộp, chỉ nên dùng nước để pha (nước đun sôi để nguội bớt) không được dùng nước sôi hoặc đun sôi sữa vì sẽ làm mất hoặc hao hụt các vitamin và khoáng chất có trong sữa meta care.

Số lượng sữa uống hàng ngày tùy theo từng tháng tuổi:

Bé sơ sinh (1 tháng tuổi): 60 – 80ml/bữa x 7-8 bữa/ngày (500-600ml/ngày).

Bé từ 2-4 tháng tuổi: 100 – 120ml/bữa x 6-7 bữa/ngày (700-800ml/ngày).

Bé 5-6 tháng: 150 – 180ml/bữa x 5- 6 bữa/ngày (800-1000ml/ngày).

ii.Đối với bé 6-12 tháng

Ngoài các bữa ăn bổ sung như bột, cháo xay, bé vẫn cần phải uống thêm 500 – 600ml sữa/ngày, chia làm 3-4 bữa tùy theo mức độ uống của bé.

Đặt tên cho con trai gái năm 2017 Đinh Dậu ý nghĩa nhất theo phong thủy ngũ hành

Giai đoạn này dùng sang công thức sữa loại II. Sữa loại này có thành phần các chất dinh dưỡng cao hơn sữa công thức loại I, nhất là chất đạm để phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của bé, nếu vẫn cứ dùng sữa công thức I thì bé sẽ chậm lớn do thiếu chất đạm. Cũng như sữa loại I, khi pha sữa chỉ nên dùng nước ấm và pha theo tỉ lệ đã hướng dẫn.

iii.Bé từ 1-5 tuổi

Chế độ ăn chính hàng ngày là cháo, cơm, mì, súp, bún, phở… bé vẫn cần 400 – 500ml sữa/ngày, lúc này có thể dùng tất cả các loại sữa dành cho bé trên một tuổi, sữa bò tiệt trùng, sữa bột nguyên kem, sữa đậu nành, sữa chua.

2.Những lỗi nhất định phải tránh khi pha sữa bột cho bé:

Dùng nước khoáng, nước đóng chai để pha sữa cho trẻ sơ sinh: Trong nước khoáng có quá nhiều khoáng chất dẫn đến dư thừa khi pha cùng sữa. Ví dụ: Thừa canxi có thể dẫn đến táo bón, sỏi thận, canxi huyết cao, thận làm việc kém hiệu quả, giảm hấp thu các chất khoáng khác (sắt, kẽm, magie); thừa natri cơ thể sẽ mệt mỏi, khát nước, khô tế bào, lâu dài dẫn đến bệnh cao huyết áp… Thêm vào đó, dùng nước khoáng để pha sữa cho trẻ em uống còn có nguy cơ tạo ra một số chất trung gian nguy hiểm. Vì vậy các bà mẹ chỉ cần dùng nước tự nhiên đun sôi để nguội là lý tưởng nhất.

Pha sữa sẵn cho bé uống: Sữa pha rồi để ở nhiệt độ phòng chỉ giữ được trong vòng 1 giờ. Nếu mẹ pha sẵn một bình sữa to và cất tủ lạnh chưa sử dụng, sữa đó cũng cần được đổ bỏ trong vòng 24 giờ sau pha. Loại sữa đóng chai pha sẵn dành cho bé trên 1 tuổi cũng chỉ để được 48 giờ sau khi mở nắp.

Giữ lại phần sữa pha sẵn uống thừa để uống tiếp lần sau: Nhiều bà mẹ vì tiếc của nên khi bé uống thừa sữa vấn cố tình để lại cho trẻ ăn tiếp cữ sau mà không biết khi bé đã ngậm miệng vào bình sữa, vi khuẩn từ không khí và miệng bé tiếp xúc có thể truyền vào sữa, bám trụ ở đó và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thông thưởng, một bình sữa bé đã ngậm miệng chỉ có thể sử dụng trong vòng 60 phút.

- sữa prosure

Pha sữa với cháo loãng: Trong sữa bò có nhiều vitamin A, còn trong nước cơm và cháo chủ yếu là chất bột với chất lipoxidase – một loại chất sẽ phá hủy vitamin A. Pha thêm nước cơm hoặc cháo vào sữa vô tình mẹ đã làm mất đi lượng vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Thêm vào đó, tinh bột trong cháo, nước cơm sẽ cạnh tranh hấp thu với canxi. Trẻ có thể chậm tăng trưởng chiều cao, chậm mọc răng, ngủ trằn trọc, khóc đêm,… do kém hấp thu canxi trong sữa.

Tăng hoặc giảm lượng thìa sữa bột trong 1 lần pha: Các nhà nghiên cứu đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu ra tỷ lệ chuẩn nhất của bột và chất lỏng, sau cho các chất dinh dưỡng và vitamin được hòa tan hoàn toàn và để hệ tiêu hóa non nớt của bé có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Do vậy, mẹ đừng cố “pha chế” sữa bột theo công thức của mình. Hãy để các nhà khoa học làm điều đó.

Không tiệt trùng núm vú và bình sữa cho bé: Tất cả bình sữa, núm ti và những dụng cụ dùng để pha sữa khác đều phải được tiệt trùng ít nhất một lần khi mới bắt đầu sử dụng. Từ sau đó, mẹ có thể sửa với nước rửa bình chuyên dụng và tráng lại bằng nước sôi. Đó là khuyến cáo chung của tất cả các hãng sản xuất bình sữa và đồ dùng trẻ em.

Bí quyết giúp trẻ biếng ăn ngon miệng tăng cân phát triển toàn diện

Làm nóng sữa cho trẻ sơ sinh bằng lò vi sóng: Nếu có gì quan trọng hơn sự tiện lợi, thì đó chính là sức khỏe và sự an toàn của chính con bạn. Lò vi sóng không chỉ phá vỡ các vitamin và khoáng chất mà còn tạo ra những điểm nóng lạnh không đều nhau khiến bé có thể bị bỏng khi bú. Mẹ hãy làm nóng sữa bằng máy hâm sữa chuyên dụng hoặc đơn giản hơn: ngâm bình sữa chỉ 30 giây – 1 phút trong một bát nước nóng

Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Sữa prosue thực phẩm cực tốt cho bệnh nhân ung thư

Với tình trạng môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn hiện nay thì tình hình ung thư càng gia tăng. Với những bệnh nhân bị ung thư sức khỏe bị suy kiệt rất nhanh vì thế nên thể trạng cân nặng cũng không đảm bảo được. Sữa prosure có chứa các thành phần phù hợp với người bị bệnh ung thư. Sữa Prosure dành cho bệnh nhân ung thư hỗ trợ cung cấp năng lượng cho bệnh nhân ung thư.

 

Sữa prosure bao gồm nhiều thành phần cung cấp năng lượng cần thiết cho bệnh nhân

- sữa meta care

 

Trong sữa prosure thành phần chủ yếu bao gồm: chất đạm, chất béo, chất bột đường, FOS có vai trò như chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn và hạn chế nguy cơ táo bón, taurin, carnitin. Những dưỡng chất này cần thiết cho một bệnh nhân bị ung thư.

FOS có vai trò tương tự như chất xơ giúp cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, hạn chế tối đa việc táo bón và không tiêu hóa

Chất đạm cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt đổng, hình thành nên các tế bào mới nhằm bổ sung những tế bào bị hủy diệt do ung thư trong cơ thể.

Chất béo trong sữa prosure duy trì ổn định nhiệt độ bên trong cơ thể tránh tình trạng mất cân bằng nhiệt. Không chỉ thế chất béo còn cung cấp các nguyên tố vi lượng cần thiết trong cơ thể như: vitamin tan trong chất béo như A, D, E, K và các acid không bão hòa có liên quan đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Chất đường, bột cung cấp năng lượng chính cho cơ thể

Đối tượng bệnh nhân nên sử dụng đều đặn Sữa Prosure :

- Sữa Prosure thích hợp sử dụng cho những người bệnh ăn uống kém, người bị suy kiệt cần tăng cường thể trọng, phục hồi bổ sung dinh dưỡng toàn phần.

- Sữa Prosure là nguồn dinh dưỡng, năng lượng chuyên biệt cho các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, phòng chống sự phát triển của bệnh Ung Thư.

- Sữa Abbott Prosure còn được sử dụng cho những người đang có nguy cơ bị mắc bệnh ung thư.

Sữa prosure và những công dụng không thể bỏ qua

- sữa p100

Các nghiên cứu từ Viện dinh dưỡng, Viện nghiên cứu phòng chống Ung thư cho thấy Sữa Prosure chứa các thành phần dinh dưỡng giàu Protein, chất béo , năng lượng cao đặc biệt Prosure có năng lượng cao, giàu Protein, đặc biệt bổ sung EPA 1.1g/240ml (acid eicosapentaenoic - là acid béo Omega - 3 chiết xuất từ dầu cá) rất thích hợp cho việc: Tăng thể trọng; Ăn ngon miệng, Tăng cường sức khỏe; Tiêu hóa tốt hơn, Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giúp đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày để phòng tránh tình trạng suy mòn, gầy sút, đối với người ốm, bệnh nhân suy kiệt do ăn uống kém, tiêu hóa kém hoặc do ảnh hưởng của quá trình xạ trị, hóa trị.

Sữa Prosure không chứa Gluten và Lactose, dễ tiêu hóa, giúp kích thích ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn và các vấn đề về tiêu hóa.

Sữa Prosure cung cấp dinh dưỡng và năng lượng thích hợp với nhiều thành phần hỗ trợ điều trị cho người bị các bệnh ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các Khối U lành tính, ác tính.

Sử dụng Sữa Prosure hằng ngày giúp bệnh nhân Ung thư mau chóng hồi phục sức khỏe, tăng đề kháng và có một thể trạng tốt rất tốt cho việc điều trị bệnh.

Các nghiên cứu y học đã chứng minh Sữa ProSure giúp người bệnh ung thư:

Nguồn: http://suabim.vn/detail/sua-bot-abbott/sua-prosure-cho-nguoi-ung-thu-1809.html