Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Cắt amidan bằng laser có đau không?

Chào bác sĩ!
Tôi bị viêm amidan mãn tính và thường xuyên tái phát khiến tôi vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tôi có đến các cơ sở y tế thăm khám thì các bác sĩ khuyên cách tốt nhất là phẫu thuật để loại bỏ amidan để tránh biến chứng. Tôi có tìm hiểu thì được biết đến kỹ thuật cắt amidan bằng Laser hiện nay. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt amidan bằng Laser có đau không? Chi phí 2019 bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.
(Phạm Minh – 27 tuổi – Phú Thọ)
Chào bạn !
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chuyên khoa tai mũi họng bệnh viện an việt của chúng tôi. Về câu hỏi cắt amidan bằng Laser có đau không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp cắt amidan bằng laser là gì?

Phương pháp cắt amidan bằng laser chính là phương pháp dùng sóng năng lượng ở tần số radio tác động vào amidan phá hủy các mô amidan bị viêm. Loại sóng năng lượng này được sử dụng nhiều và phổ biến trong y khoa nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng khi sử dụng không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe. Vì vậy, mà phương pháp sử dụng laser cắt amidan được xem là phương pháp cắt cỏ amidan mang lại ưu điểm và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ưu nhược điểm khi cắt amidan bằng laser

Ưu điểm: Dùng laser không gây bỏng vì khi thực hiện sóng cao tầng luôn được điều chỉnh ở nhiệt độ phù hợp khoảng 65 độ C, không làm ảnh hưởng hoặc ít đến các vùng mô xung quanh. Đặc biệt là thời gian phẫu thuật khá nhanh so với các phương pháp khác, ít chảy máu. Người bệnh có thể nói chuyện và ăn uống ngày sau khi mổ xong. Ngoài ra, khi thực hiện xong chỉ cần ở lại bệnh viện khoảng 4 tiếng đồng hồ để theo dõi nếu không có gì bất thường thì có thể xuất viện.
Nhược điểm: Phương pháp phẫu thuật này mang lại nhất nhiều ưu điểm là vậy. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp điều trị này chính là chi phí phẫu thuật khá cao. Vì vậy mà kỹ thuật này vẫn đang còn được sử dụng hạn chế do điều kiện kinh tế của bệnh còn eo hẹp.

Cắt amidan bằng laser có đau không?

Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân quan tâm khi tìm hiểu các phương pháp để cắt amidam.
Như những thông tin ở trên phương pháp này sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, do được gây mê tại chỗ và những ưu điểm của phương pháp này mang lại.
Nhưng sau cắt amidam, nhất là khi hết thuốc tê người bệnh sẽ dần dần cảm thấy đau và cảm giác này sẽ mất dần khi vết thương dần hồi phục từ khoảng 10 trở đi.
Do sau khi cắt amidam, người bệnh bị đau nên sẽ gây những khó khăn trong việc nuốt và há miệng khi ăn uống hay nói chuyện.

Cắt amidam bằng laser bao nhiêu tiền?

Tuy phương pháp này có khá nhiều ưu điểm, nhưng do sử dụng bằng máy nên chi phí cho một ca phẫu thuật khá cao. Và mỗi bệnh viện hay cơ sở y tế sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy amidam bằng laser bao nhiêu tiền?
Hiện nay, nhìn chung chi phí cho 1 ca cắt amidam sẽ giao động vào khoảng từ 4-6 triệu. Tuy nhiên, cũng có một số bệnh viện (thông thường là các bệnh viện tư nhân và quốc tế) sẽ có mức giá phẫu thuật cao hơn khoảng từ 8-15 triệu cho một lần điều trị và thực hiện phẫu thuật.

Nên cắt amidan laser ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế cũng như phòng khám có thực hiện việc phẫu thuật cắt amidan bằng laser. Tuy nhiên, do cho phí cao, nên khi người bệnh lựa chọn phương pháp này thì nên thực hiện ở những bệnh viện chuyên ngành về bệnh này hoặc các bệnh viện lớn trên cả nước hoặc các cơ sở, phòng khám có chất lượng và độ uy tín cao để phẫu thuật thành công.
Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện An Việt - là cơ sở uy tín thực hiện cắt amidan bằng laser được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Hi vọng vài thông tin trên sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Thân chào!.
Chúc các bạn có được quyết định chính xác nhất với tình trạng bệnh của mình để thực hiện phẫu thuật nhanh khỏi bệnh nhé!

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Cách làm canh cá bớp thơm lừng

Canh chua cá bớp trong bữa ăn của gia đình chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dân ở miền Nam nữa. Đây là món ăn có vị chua thanh nhẹ, thịt cá chắc mềm, ngọt vị đã khiến cho nó trở thành biểu tượng món ăn dân gian không thể thiếu của ẩm thực miền Nam. Cùng tìm hiểu cách làm món canh cá bớp dưới đây.

Giới thiệu về món canh cá bớp

Trước khi tìm hiểu về cách làm món canh cá bớp, cần biết rằng cá bớp là một loại cá phổ biến ở vùng biển miền Trung và miền Nam. Thịt cá trắng, ngọt, dai, lớp da cá dày và đặc biệt có vị béo đặc trưng nhưng không hề tanh. Cá bớp được biết đến chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, vì thế mà món canh cá bớp thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của người dân địa phương.

Canh chua cá bớp có vị chua thanh của nước dùng, vị ngọt nhẹ của từng thớ cá chắc mềm, có thể ăn kèm với bún hoặc cơm. Món canh này rất thanh mát, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực, kể cả những ngày cuối năm khi đông về.

Cách làm món canh cá bớp đúng chuẩn

Nguyên liệu cơ bản của món ăn

Nguyên liệu món ăn tùy vào số lượng và sở thích của người dùng trong gia đình mà bạn có thể định lượng bao gồm: Cá bớp, bạc hà, thơm, giá đỗ, đậu bắp, cà chua, măng chua, ngổ, ngò gai, hành tím, tỏi, ớt, hành tím, đặc biệt không thể thiếu đó là vắt me.

Sơ chế món ăn

  • Cá bớp cần cắt khoanh dày, làm sạch và để ráo, hãy chọn những con cá tươi nhất để đảm bảo món ăn ngon nhất nhé.
  • Bạc hà tước bỏ, thái lát, rửa sạch và để ráo.
  • Thơm gọt sạch bỏ, bỏ mắt và cắt lát, nếu các thành viên thích ăn thơm thì bạn có thể bỏ nhiều thơm hơn.
  • Măng chua đem rửa sạch và hãy vắt khô hết nước.
  • Đậu bắp cũng rửa sạch, cắt xéo thành các lát hơi dày.
  • Giá đỗ rửa sạch, cà chua cũng rửa sạch rồi cắt múi cau.
  • Phần me, bạn hãy đem dầm với nước nóng rồi lọc lấy phần nước.
  • Khi cá bớp ráo nước thì hãy thái cá thành từng miếng nhỏ, ướp với nước mắm, muối, đường, bột ngọt và ớt đỏ băm nhuyễn.

Chế biến món ăn

  • Bạn bắt chảo lên trên bếp, để dầu nóng rồi cho tỏi băm phi thơm, mục đích của việc này là khử mùi tanh món ăn. Tiếp theo cho hành tím vào phi thơm, cho 2/3 cà chua ở trên vào xào chung. 
  • Sau đó bạn bắt nồi nước, nước sôi thì cho cà chua vừa vào ở trên vào nồi, thêm muối, thịt me, đường và nêm nếm cho vừa miệng.
  • Sau đó bạn cho cá bớp vào nấu chín, tầm 5 phút sau khi cá chín thì cho các loại rau lần lượt như thơm, cà chua, bạc hà, giá, đậu bắp vào. Để thêm vị cay bạn cho một vài lát ớt vào. Canh chín, tắt bếp rồi vớt ra đĩa, múc ra tô và cho gò gai xắt nhỏ lên.

Canh cá bớp thơm ngon với thịt cá dai, mềm, bùi béo, vị nước chua ngọt, cay nồng kèm ngọt ngọt của cà chua sẽ xứng đáng trở thành món ăn khiến ai thưởng thức cũng phải ghiền.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để có thể chế biến món ăn này bởi phải tốn thời gian đi đi chợ sớm để lựa cá tươi, hay phải tìm hiểu cách làm món canh cá bớp ngon nhất. Giải pháp cho bạn đã có ngay tại thucpham29.com. Chẳng cần phải đi đâu xa, thức khuya dậy sớm, tốn thời gian chế biến từng bước. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, bằng một cú điện thoại bạn cũng đã có được món canh cá bớp đầy hấp dẫn và thơm lừng ngay rồi. Liên hệ đặt hàng tại thucpham29.com qua hotline 0963.000.019. Chúc bạn ngon miệng!

Sò huyết nướng món ăn giàu dinh dưỡng

Tại các hàng ốc cho tới quán nhậu, nhà hàng hải sản, sò huyết nướng luôn là món nằm ở đầu menu dành cho thực khách. Điều này đã cho thấy sự yêu thích và phổ biến rộng rãi của món ăn này đối với giới trẻ hiện nay. Tin vui cho bạn là bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn thơm lừng này ngay tại nhà mà không cần phải ra hàng quán để thưởng thức chúng.

Giới thiệu về sò huyết nướng

Sò huyết được biết đến là một món ăn rất giàu dinh dưỡng cho cơ thể con người. Nó được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, tuy nhiên thì sò nướng vẫn là món được nhiều người chuộng nhất.

Sò huyết nướng tái vẫn là món ăn gây nghiện nhiều nhất cho nhiều người, chấm muối tiêu chanh và ăn kèm rau răm chính món khoái khẩu của nhiều quý ông. 

Món nướng này được chế biến cũng khá đơn giản, chỉ cần rửa sò thật sạch, cho lên vỉ nướng ở bếp than đỏ. Nếu ăn sò huyết nướng tái thì chỉ cần sò vừa chính tới là có thể lấy xuống dùng ngay là được rồi. Khi đó sò sẽ vẫn còn giữ được nước huyết ngọt, không bị khô và dai.

Các bước chế biến sò huyết nướng đơn giản

Việc chế biến sò nướng khá đơn giản, chủ yếu nguyên liệu mà bạn chọn cần tươi nhất, vừa vặn kích thước.

Nguyên liệu cơ bản

Sò huyết dùng để làm món sò huyết nướng là phải sò sống, kích thước vừa vặn, không quá to cũng không quá nhỏ. Sò huyết tươi là những con còn đang thò lưỡi ra ngoài, những con ngậm miệng có thể đã không còn độ tươi nữa, nhưng nhất thiết là không được có mùi. Nếu sò nhỏ quá, thì chế biến sẽ bị teo lại, không ngon, ngược lại nếu con lớn quá sẽ dai.

Sò huyết mua về cần ngâm với nước vo gạo, hoặc cũng có thể ngâm với nước muối và chút ớt để sò nhả hết bùn đất. Rửa thật sạch sẽ vỏ ngoài của sò rồi bắt đầu chế biến. 

Dấm, đường, nước mắm, dầu hào, nước tương, dầu mè… Hành lá, gừng, ớt, tỏi, muối, hạt nêm… 

Cách làm món sò huyết nướng

Để món ăn đạt được yêu cầu cao nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau:

Bước 1: Ngâm sò huyết trong nước muối pha loãng để làm sạch bên trong, sau đó chà sạch phần bỏ ngoài.

Bước 2: Cho sò huyết vào nồi để hấp sơ qua để sò mở miệng ra, lưu ý là không nên hấp quá lâu sẽ khiến phần thịt bò bị teo lại và trở nên dai hơn.

Bước 3: Dùng dao tách bỏ nửa phần sò huyết ra, phần còn lại để nướng.

Bước 4: Gừng rửa sạch, băm nhỏ và cạo vỏ. Hành lá thì rửa sạch, thái khúc, ớt rửa sạch và thái lát, tỏi bóc vỏ và băm nhỏ.

Bước 5: Pha chế nước sốt bằng cách cho nước mắm, tương, dầu mè, hành lá, ớt, gừng, dầu hào, tỏi băm nhỏ đều cho hỗn hợp tan hết.

Bước 6: Rưới nước sốt lên từng con sò huyết rồi đặt vào khay và cho vào lò nướng khoảng 3 phút là bạn đã có thể thưởng thức.

Món sò huyết nướng cần được thưởng thức khi còn nóng để cảm nhận được vị ngon một cách trọn vẹn nhất. Bởi khi đó phần thịt sò sẽ thấm đẫm nước sốt, màu vàng lượm, cộng với vị béo của dầu hào sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn bao giờ hết.

Sò huyết chế biến nướng cũng là một trong những món ăn được order nhiều nhất tại thucpham29.com chúng tôi. Với nguyên liệu tươi trong ngày, chế biến ngon nhất từ các đầu bếp, sò huyết nướng là một trong những món bán chạy nhất tại Thực phẩm 29. Hãy gọi đặt hàng ngay qua Hotline 0963.000.019 để cảm nhận sự khác biệt!


 

Cá mú hấp tàu xì chuẩn vị nhà hàng

Cá hấp là món ăn quen thuộc của người Việt Nam với nguyên liệu dễ kiếm và cách nấu đơn giản dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian chế biến các món ăn mang tính cầu kỳ. Nếu vậy tại sao không thử món cá mú hấp tàu xì ngon lạ miệng dành cho gia đình thử nào! 

Giới thiệu món ăn

Cá mú hay còn gọi là cá song, đây là loại cá sống ở vùng nước mặn có thịt dai, ngọt, màu trắng. Rất nhiều nhà hàng lựa chọn chế biến món ăn này để phục vụ cho thực khách bởi độ ngon, ngọt của cá, đặc biệt là độ dinh dưỡng của món ăn rất cao.

Cá mú hấp tàu xì là món ăn vô dùng bổ dưỡng bởi khi hấp, các chất dinh dưỡng và toàn bộ hương vị nguyên chất của món ăn đều được giữ lại. Nhược điểm duy nhất của nó là mùi tanh, do đó khi chế biến cần kèm các nguyên luyện như hành và gừng để có thể khử mùi tanh, đồng thời còn làm gia tăng hương vị cho món cá hấp dẫn hơn.

Cách chế biến món cá mú hấp tàu xì

Để có một món cá mú hấp tàu xì hấp dẫn, nguyên chất, cần lưu ý thực hiện như sau:

Bước 1: Giai đoạn lựa chọn và sơ chế cá mú

Khi đi mua cá mú, hãy lưu ý lựa chọn những con còn tươi nhất, ngon, đảm bảo nhấn vào cá có thể cảm nhận được độ dai của cá, mang vẫn còn màu đỏ tươi. Sau khi mua về hãy đánh vảy, bóc mang và loại bỏ toàn bộ nội tạng bên trong. Kết hợp với đó là rửa sạch với muối pha loãng để giảm độ tanh của cá. Sau đó dùng dao khía đường chéo dọc trên thân cá để cá nhanh chính và dễ thấm vị khi ướp hơn.

Các nguyên liệu còn lại là hành tây được bóc bỏ sạch, thái lát mỏng, ớt bỏ hạt đi, thái nhỏ, hành lá rửa sạch, cắt khúc, đầu trắng của lá thì có thể chẻ làm 2.

Bước 2: Ướp cá

Tiếp theo là bước cực kỳ quan trọng làm nên độ thành công của món ăn đó là ướp cá. Pha chế bát gia vị ướp cá bằng cách đổ xì dầu, pha kèm hạt nêm, đường, dầu ăn, dầu hào vào chung một chén và trộn đều nó lên. Sau đó hãy đặt cá mú lên một chiếc đĩa sâu lòng rồi đỏ chén gia vị này lên ướp cá trong khoảng thời gian khoảng 10 phút.

Bước 3: Tiến hành ướp cá

Cuối cùng là tiến hàng ướp cá, hãy bắt nồi nước với xửng hấp đun sôi trên bếp. Khi thấy nước sôi rồi thì hãy đặt đĩa cá mú vào bên trong, đậy vung lại và hấp cá với xì dầu trong khoảng 20 phút. 

Tiếp theo hãy cho hành tây, ớt thái nhỏ rắc lên thân cá và tiếp tục hấp thêm 10 phút nữa. Cuối cũng là cho hành lá, đầu hành lên thân cá và đậy nắp vung lại, hấp thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp, nhấc đĩa cá mú ra. 

Hoặc cũng có thể lấy giấy bạc phủ kín xửng hấp, lọt hành tây bên dưới, kèm đầu hành rồi cho cá lên. Cách này sẽ giúp cho cá thoát hơi chín đều, khi đó cá sẽ ngọt và thơm hơn rất nhiều.

Với cá mú hấp tàu xì ngon lạ miệng vừa rồi, không lý do gì để chúng ta từ chối một món ăn độc đáo như vậy phải không nào. Một tin vui dành cho bạn đó là không cần phải vào bếp khi công việc bận rộn, bận chăm sóc con nhỏ…. Chỉ với một cuộc gọi đến Hotline 0243 212 3092, thucpham29.com sẽ mang đến cho bạn ngay món cá mú hấp tàu xì còn nóng hổi đầy hấp dẫn này. Hoặc bạn có thể truy cập vào website để xem thêm nhiều món ăn khác tại https://thucpham29.com/


 

Chế biến món thịt xá xíu cần gia vị gì?

Thịt xá xíu là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc, thoạt đầu tên gọi có phần lạ sẽ khiến không ít người tò mò không biết hương vị món ăn này sẽ như thế nào? Tuy nhiên, lại có không ít người sau khi thưởng thức đã trót say mê hương vị này và muốn tự trổ tài thực hiện. Những giải đáp cho câu hỏi thịt xá xíu cần những gia vị gì sẽ có ngay bên dưới cho những ai yêu thích món ăn này.

Giải mã về món thịt xá xíu với hương vị lạ miệng

Như bạn đã biết, xá xíu là một món ăn có nguồn gốc tại Quảng Đông, Trung Quốc với nguyên liệu chính của món ăn là thịt heo. Điểm đặc biệt của món ăn này chính là phần ướp gia vị sao cho từng miếng thịt heo có màu sắc hấp dẫn và hương vị đậm đà hòa tan khi cho vào miệng.

Để biết thịt xá xíu cần những gia vị gì chúng ta cùng Thực Phẩm 29 tìm hiểu nhé. Những miếng thịt hoàn hảo khi thành phẩm, thịt heo được sử dụng cần phải được lóc xương hoàn toàn, sau khi ướp gia vị sẽ được chế biến bằng cách nướng trên lửa. Nhưng có một số lưu ý khi ăn món thịt xá xíu chính là khi du nhập vào Việt Nam để hòa hợp với phong cách ăn uống của từng vùng miền sẽ có những điểm khác biệt nho nhỏ. Cụ thể, thịt xá xíu ở miền Nam sẽ có sắc đỏ đậm, thịt ngọt mềm nhưng ở miền Bắc, miền Trung bạn sẽ thấy có màu đỏ nhạt hơn hoặc chuyển sang cam cùng với vị mặn mà hơn. 

Thông thường, món thịt xá xíu sẽ được sử dụng kèm với cơm trắng, hoặc được sử dụng trong một số món ăn như nhân bánh bao, cơm chiên, dùng để nấu mì,… Với những bà nội trợ muốn thử sức món ăn này tại nhà có thể sử dụng những gói gia vị sẵn có trên thị trường hiện nay. Nhưng tuyệt vời nhất chính là tự thực hiện bằng cách làm hỗn hợp gia vị. 

Thịt xá xíu cần những gia vị gì và chế biến như thế nào?

Để làm món thịt xá xíu, khâu quan trọng nhất chính là chuẩn bị các loại gia vị. Vậy thịt xá xíu cần những gia vị gì? Ở khâu chuẩn bị để thực hiện món ăn, bạn cần có đầy đủ những nguyên liệu như sau: 2kg thịt thăn, 200 gam đường, 100ml nước mắm, 2 muỗng ngũ vị hương, 1 muỗng tiêu, 5 tép tỏi, rau mùi và dầu màu điều.

Bắt đầu thực hiện sơ chế các nguyên liệu, thịt rửa sạch để ráo nước. Rau mùi và tỏi đều đem đi đập dập. Tiếp theo đến phần làm gia vị để ướp cho thịt cũng là khâu quan trọng nhất. Cho tất cả các gia vị được chuẩn bị theo đúng định lượng như trên gồm đường, nước mắm, ngũ bị hương vào dầu màu điều rồi khuấy đều cho gia vị tan ra. Sau đó, cho phần thịt đã chuẩn bị vào trong gia vị, ướp qua đêm. Bạn có thể dùng một chiếc nĩa đâm nhẹ lên phần thịt để thịt được thấm đều. 

Cuối cùng, chỉ cần cho phần thịt đã ướp cùng với toàn bộ phần gia vị ướp thịt thêm vào 300ml nước dừa rồi nấu với lửa nhỏ cho thịt chín đều. Khi nước trong nồi cạn dần, cho phần thịt gói vào trong giấy bạc để nướng trong 20 phút nữa là đã có được món thịt xá xíu trứ danh. Cắt thịt thành từng lát mỏng, bày ra dĩa là sẵn sàng để thưởng thức. 

Biết được món thịt xá xíu cần những gia vị gì thì hãy cùng nhanh tay chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và vào bếp thôi. Nhưng trước đó, bạn có thể tham khảo vài địa điểm bán món thịt xá xíu nổi tiếng để tham khảo trước. Và chắc chắn không thể bỏ qua món thịt xá xíu ở hệ thống các cửa hàng của Thực phẩm 29. Đặt món thịt xá xíu ngay tại website thucpham29.com hoặc liên hệ hotline 0963 0000 19

Heo nướng Hồng Kong ăn kèm với gì ngon nhất

Heo nướng Hồng Kông luôn là món ăn được nhiều người ưa thích. Đây là món ăn đầy hấp dẫn cả vị, hương và sắc nên đã ăn một lần thì không thể bỏ qua. Vậy heo nướng Hồng Kông ăn kèm với rau gì là ngon nhất, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Món thịtheo nướng Hồng Kông có ngon không

Nhiều người nói màu sắc đẹp nhưng thật sự có ngon không? Không thử thì làm sao biết được đúng không ạ? Không chỉ màu đẹp mà vị cũng rất ngon.

Được biết đến là một món ăn đặc sản nên không thể phủ nhận độ ngon và hấp dẫn của món ăn này. Với độ ngọt từ thịt heo, độ mặn ngọt cay chua từ những gói gia vị và độ thơm từ mùi vị nướng, tất cả hòa quyện trong món thịt heo nướng này. 

Ăn món thịt heo nướng Hồng Kông ta như được lạc vào trong thế giới ẩm thực và biết được đỉnh cao của độ ngon từ món ăn này. Với độ mềm của thịt hòa quyện cùng với vị đậm đà của các loại gia vị thì thật sự là ngon nức mũi.

Heo nướng hồng kông ăn kèm với rau gì là ngon nhất

Heo nướng hồng kông ăn kèm với rau xà lách

Xà lách là một loại rau rất dễ ăn kèm, loại rau này hầu hết ăn được với tất cả các loại thịt và nhất là đối với thịt nướng. Rau xà lách có nhiều loại nhưng tất cả đều có thể ăn.

Loại rau xà lách ăn kèm với thịt heo nướng ngon nhất không thể không nhắc đến là lo lo  xanh. Với cấu tạo lá hơi sần nhưng ít nhựa nên ăn không bị đắng mà ngược lại có chút vị ngọt.

Ăn kèm với đó có thể là bát nước chấm tự pha hay mua nước chấm mè rang. Thực sự đây là một cách mix đồ ăn mà bạn đọc không thể bỏ qua.

Heo nướng Hồng Kông ăn kèm với rau mùi tui

Rau mùi tui, một loại rau không còn xa lạ với người Việt. Đây là một loại rau ăn kèm được với rất nhiều món và chắc chắn không thể thiếu được món Heo nướng hồng kông. 

Rau mùi tui có mùi thơm đặc trưng nên  khi không có nước chấm kèm theo thì ăn kèm với Heo nướng hồng kông vẫn rất ngon. Nếu bạn vẫn băn khoăn Heo nướng hồng kông ăn kèm với rau gì là ngon nhất thì hãy chọn ngay món rau mùi tui nhé.

Heo nướng hồng kông ăn kèm với rau cải ngọt

Vâng, nhiều người vẫn cứ nghĩ rau cải ngọt thì chỉ có thể ăn chín được nhưng bạn lại chưa biết đến mọt công dụng đặc biệt của rau cải ngọt rồi. 

Với vị ngọt tự nhiên và độ thanh mát nên khi ăn kèm thịt heo nướng Hồng Kông có vị rất đậm đà và tuyệt vời. Bản thân rau cải ngọt đã có vị nên bạn có hay không dùng kèm với nước chấn thì vẫn rất hấp dẫn.

Heo nướng hồng kông ăn kèm với rau gì là ngon nhất? Còn rất nhiều loại rau sống để để ăn kèm với món đặc biệt này. 

Cách chọn mua thịt heo tốt nhất để làm món thịt heo nướng Hồng Kông

Để có được một món ngon thì điều đầu tiên là phải chọn được thịt ngon và chất lượng. Thường để làm món heo nướng Hồng Kông thì cần chọn phần thịt ba chỉ. Vì đây là phần thịt vừa có nạc vừa có mỡ nên ăn rất ngon.

Một địa điểm uy tín để mua được thịt tươi ngon thì cũng rất khó, khi mà trên thị trường đầy rẫy những nơi bán thịt ôi và thịt bẩn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một nơi bán thực phẩm uy tín nhất đó chính là Thực phẩm 29. Được sự lựa chọn và tin dùng của nhiều khách hàng bởi sự uy tín.

Trên đây là những thông tin thật hữu ích về heo nướng hồng kông ăn kèm với rau gì là ngon nhất. Hãy ghé Thực phẩm 29 để có được nguồn thực phẩm tươi ngon nhất nhé.