Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2020

Làm món gỏi rau câu tôm thịt thơm ngon bổ dưỡng tại nhà

Gỏi thường được làm từ những nguyên liệu thực phẩm chính từ thịt cá, tôm, thịt ngoài ra sẽ được ăn kèm cùng rau thơm và dưa leo thì đảm bảo cực cuốn hút và hấp dẫn. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng cách làm món ăn này không hề đơn giản như vậy. Phải chú ý lựa chọn đúng nguyên liệu thì mới đảm bảo món ăn này được thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Mỗi địa phương sẽ có cách làm gỏi khác nhau. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới khách hàng cách làm gỏi rau câu tôm thịt thơm ngon bổ dưỡng tại nhà.



Chuẩn bị nguyên liệu chế biến món gỏi rau câu tôm thịt

– 20g rau câu sợi

– 200g thịt ba rọi ( thịt ba chỉ)

– 250g tôm tươi

– 2 trái chanh

– Vài trái ớt

– 2 trái dưa leo

– 1 quả cà rốt

– Vài củ hành tím

– Rau răm

– 2 muỗng canh nước mắm

– 40g đậu phụ

– 3 muỗng canh đường

Cách chế biến món gỏi rau câu tôm thịt tại nhà chất lượng

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần cho phần rau câu sợi vào một tô nước để ngâm. Lưu ý ngâm trong nước tới khi rau câu nở mềm ra và tiến hành ngâm khoảng 30 phút để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bước 2:

Tiếp tục cho phần thịt ba rọi vào trong một chiếc nồi. Sau đó chế nước vào để đem thịt đi luộc. Lưu ý nên luộc cho tới khi thịt chín là được.

Bước 3: 

Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên bạn tiến hành bắp lên bếp một nồi nước sau đó cần đợi nước sôi và bỏ phần tôm vào để luộc, khoảng 3 phút tôm sẽ chín. Sau đó tiến hành vớt ra và để nguội và bóc vỏ.

Phần tôm cần được lột vỏ và bỏ đầu nhưng cần để lại phần đuôi để khi trang trí thêm đẹp mắt hơn. Phần thịt đợi cho chín rồi vớt ra một đĩa để nguội và thái thành lát mỏng vừa miệng ăn.

Bước 4:

Cắt củ cải và cà rốt thành những lát mỏng sau đó xếp các lát mỏng lại rồi cắt theo chiều dọc và cắt lát nhỏ ra để món ăn thêm hấp dẫn hơn. 

Đối với phần dưa leo cần cắt bỏ hai đầu sau đó chẻ đôi quả dưa ra và bỏ đi phần ruột sau đó dùng muỗng để nạo phần hột ra. Cũng tương tự như củ cải và cà rốt dưa leo cũng cắt như vậy. Sau đó đem cà rốt và dưa leo để ngâm vào nước đá khoảng 10 đến 15 phút để thêm giòn hơn.

Bước 5:

Phần hành tím mình sẽ cắt lát mỏng để phi thật vàng cho tới khi dậy mùi. Còn đối với ớt thì băm nhuyễn và phần chanh cần cắt ra làm hai và vắt để lấy nước cốt. Bỏ đi phần hạt và cho phần đường vào luôn để chế biến thành món nước chấm thơm ngon và cuốn hút nhất. Trộn đều tay để đường tan ra giúp gia vị hòa quyền hài hòa vào nhau.

Bước 6:

Cho một phần dầu ăn vào chảo sau đó đợi dầu nóng rồi cho hành tím vào phi cho tới khi vàng thơm. Tiếp tục sau đó bạn cho đậu phộng vào rang, cho thêm một chút muối vào chảo và rang tới khi đậu phông vỏ bị nứt và chuyển sang màu hơi sẫm một chút là được, sau đó để đậu phộng hơi nguội rồi tiến hành bóc vỏ.



Bước 7:

Rau câu khi đã được ngâm sẽ vớt ra và rửa sạch sau đó vắt hơi khô nước. Đối với phần cà rốt và dưa leo để ráo nước.

Bước 8:

Đối với phần tôm thịt thì các bạn sẽ cho ra ngoài vào một cái bát sau đó sẽ cho vào một phần nước trộn gỏi cho vào khoảng 6 muỗng cà phê và trộn đều. Ướp khoảng 10 phút để phần nước trộn gỏi thấm đều vào phần tôm thịt.

Bước 9:

Cho phần rau câu cùng tôm, thịt vào một bát cùng với đó là rau răm đã thái nhỏ và đậu phộng cùng hành phi thơm. Cuối cùng ta rưới nước trộn gỏi rồi trộn đều sau đó để 5 phút để thấm gia vị. Như vậy là bạn đã có một món rau câu hoàn hảo và thơm ngon rồi nhé.

Bài viết này là những thông tin chia sẻ về cách làm gỏi rau câu tôm thịt tại nhà. Bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách chế biến phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn cách làm món chim bồ câu kho gừng sả


Bạn đang muốn chế biến một món ăn đặc sắc cho cả gia đình mình cùng thưởng thức. Bạn chưa lên được ý tưởng thực đơn nào cho bữa ăn cuối tuần này cho gia đình mình. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng thông tin về cách làm món chim bồ câu kho gừng sả thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách chế biến món ăn hoàn hảo nhất cho gia đình mình cùng thưởng thức bạn nhé.

 


Giá trị dinh dưỡng của chim bồ câu kho gừng sả

Thịt chim bồ câu có giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú trong đó có nhiều protein, chất béo, các hợp chất axit amin, vitamin cùng các dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe. Khi sử dụng thịt chim bồ câu sẽ mang lại tác dụng bồi bổ cơ thể, điều chỉnh và cải thiện sức khỏe tổng thể đồng thời dòng thực phẩm này có tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe của trẻ em đang có dấu hiệu bị suy nhược, suy dinh dưỡng.

Theo nghiên cứu của y học cổ truyền trong thịt chim bồ câu có vị mặn và tính bình cùng hơi ấm đặc biệt không độc. Do đó, có tác dụng bồi bổ ngũ tạng và tăng cường khí huyết, kích thước tiêu hóa hoạt động mạnh.

Đặc biệt khi sử dụng thịt chim bồ câu thường xuyên và đều đặn rất phù hợp với thể trạng của những người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em dưới dạng nấu cháo rồi thưởng thức ăn nóng. Thịt chim bồ câu có nhiều yếu tố vi lượng là thành phần tái tạo máu do đó mang giá trị dinh dưỡng vô cùng cao đặc biệt tốt hơn thịt gà và thịt bò.

Hiện nay cách chế biến chim bồ câu vô cùng đa dạng. Do đó, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng người dùng có thể chế biến thành các món ăn khác nhau đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn cách làm món chim bồ câu kho gừng sả thơm ngon và bổ dưỡng mà bạn không nên bỏ qua.

Cách chế biến món chim bồ câu kho gừng sả

Trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để chế biến món ăn này như: thịt chim bồ câu đã làm sạch, gừng, sả, nước mắm, mì chính, đường, bột nêm, rau thơm để trang trí.

Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu bạn có thể chế biến món ăn này qua những bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 

 

  • Chim bồ câu đã mổ, xát muối rửa sạch, băm thành miếng, ướp gừng, nghệ, sả, bột canh, hạt tiêu.
  • Cho dầu vào chảo đun nóng, phi sả, gừng, cho chim bồ câu đã ướp vào chảo rang khoảng 10 phút cho chim chín vàng.
    • Cho rau răm vào đảo 1 phút, nêm mì chính, xúc ra đĩa ăn với cơm nóng, thịt chim ngọt rất ngon ạ.


    Địa chỉ bán chim bồ câu kho gừng sả thơm ngon và giàu dinh dưỡng

    Hiện nay nhu cầu thưởng thức món chim bồ câu kho cùng gừng sả ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nhà hàng nào cũng mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

    Vì vậy khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo nhất. Trong đó một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua phải nhắc đến Thực phẩm 29.

    Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với món ăn thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

    Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về cách làm món chim bồ câu kho gừng sả thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, nếu khách hàng đang muốn thưởng thức món ăn này hãy nhanh chân đến với Thực phẩm 29 để được đặt bàn miễn phí.

 

Hướng dẫn xây dựng bữa thực đơn liên hoan lớp chia tay cuối năm

Bạn sắp tổ chức tiệc liên hoan cuối năm. Bạn vẫn chưa lên được một thực đơn hoàn hảo cho mình và sao cho phù hợp với mục đích của bữa tiệc. Chắc hẳn đây là một buổi tiệc vô cùng quan trọng nên không thể chuẩn bị một cách hời hợt. Vì thế với những lời khuyên dưới đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lên thực đơn liên hoan lớp để có một buổi tiệc đáng nhớ nhất.

Tại sao cần chuẩn bị thực đơn liên hoan lớp

Tiệc liên hoan lớp cuối năm là bữa tiệc cuối cùng trong một năm đây là dấu mốc để đánh giá thời điểm kết thúc một năm. Từ đó với với mong muốn hướng đến một năm mới nhiều niềm vui và may mắn đồng thời sẽ có những thử thách mới. Nên lưu ý dù là là tiệc liên hoan cuối năm bạn cũng cần đảm bảo những yếu tố cần thiết để làm hài lòng các thành viên tham dự bữa tiệc.

Những vị khách trong bữa tiệc liên hoan lớp cuối năm là những học sinh đoàn kết của lớp. Đặc biệt bạn không muốn làm họ mất vui trong bữa tiệc liên hoan này. Chính vì vậy ngoài việc cần tổ chức một sự kiện tiệc đáng nhớ và ấn tượng. Thì đây cũng là thời điểm để động viên các thành viên trong lớp cùng nhau cố gắng vì một tập thể lớp vững mạnh. Vì vậy cần phải chuẩn bị thực đơn một cách chu đáo và ấn tượng nhất.

Việc ăn mừng liên hoan lớp ngoài nước ngọt, bia, rượu thì không thể thiếu sự góp mặt của các món ăn. Để làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn thì các món ăn phải đa dạng và phù hợp với sở thích chung của những thành viên tham gia bữa tiệc.

Gợi ý thực đơn liên hoan lớp

Dưới đây là một số gợi ý về thực đơn liên hoan dành cho lớp học. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lên thực đơn hợp lý và nhanh chóng nhất hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Từ đó lựa chọn được một thực đơn phù hợp cho lớp mình.

Thực đơn 1

Gỏi tiều

Sò huyết Tứ Xuyên

Gà nướng phô mai

Thịt bò giả chạo dê

Gà nấu bắp

Lý ngư trấp trúc

Thực đơn 2

Gà Mimosa

Gà quay chao

Tam anh hung

Bò nấu rượu

Cơm Quảng Đông

Vịt nấu chao

Thực đơn 3

Bách hoa như ý

Gỏi rau câu

Sườn xào chua ngọt

Gà nấu nho khô

Xôi xíu mại

Đây là 3 thực đơn cơ bản đang được nhiều lớp học lựa chọn làm bữa tiệc liên hoan chia tay cho lớp mình. Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ làm cỗ tại nhà để biết cách chọn những món ăn phù hợp. 

Nếu bạn đang có ý định tổ chức liên hoan lớp thì trong bài viết này sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin hữu ích về địa chỉ lên thực đơn uy tín và chuyên nghiệp, phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng.

Địa chỉ lên thực đơn liên hoan lớp uy tín

Địa chỉ chuyên lên thực đơn liên hoan lớp, công ty, doanh nghiệp, làm cỗ cưới, giỗ, đám hỏi,... khách hàng nên liên hệ với An Thái. Một trong những địa chỉ uy tín và cạnh tranh nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Với danh sách thực đơn phong phú và đa dạng do đó khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó khi khách hàng chưa biết lên thực đơn nào cho phù hợp với mục đích của bữa tiệc thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra, mức giá làm dịch vụ cũng vô cùng phù hợp và mang tính cạnh tranh cao. Đảm bảo quyền lợi thuộc về phía khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Bài viết này là những chia sẻ về thực đơn liên hoan lớp. Nếu bạn đang muốn lên thực đơn liên hoan cuối năm, chia tay cho lớp mình hãy liên hệ với An Thái để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Làm món vịt xào sả ớt miền Bắc ngon đậm đà như thế nào?

Vịt là món ăn vô cùng quen thuộc không chỉ ở nông thôn mà còn ở cả thành thị. Mỗi một vùng miền sẽ có những cách chế biến món vịt khác nhau. Tạo nên dấu ấn ẩm thực đặc trưng phong phú. Bạn đã biết cách làm món vịt xào sả ớt miền Bắc chưa? Nếu bạn ở miền Trung hoặc miền Nam hãy thử một lần nấu món vịt kiểu miền Bắc xem ngon không nhé! Đảm bảo bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món vịt xào sả ớt miền Bắc

Các món ăn miền Bắc hầu như ít đòi hỏi về sự đa dạng của nguyên liệu. Thay vào đó yêu cầu món ăn phải hấp dẫn và đậm đà từ nguyên liệu chính là vịt. Món Bắc cũng ít cay và hạn chế dầu mỡ hơn so với vùng miền khác.

Nguyên liệu để làm món vịt xào sả ớt kiểu miền Bắc rất đơn giản, dễ kiếm bao gồm:

  • Vịt: 1 con
  • Rượu trắng: 1 ly nhỏ
  • Sả: 2 nhánh
  • Ớt tươi: 2 quả ớt loại to ít cay
  • Hành tươi
  • Tỏi: 3 tép vừa
  • Hạt vừng rang: 1 muỗng
  • Dầu hào
  • Gia vị thông thường như muối, đường, bột ngọt...

Món vịt là món ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, trong đó chứa nhiều vitamin A, vitamin B1, vitamin D...Ngoài ra còn có hàm lượng protein, sắt, canxi, photpho khá cao. Thịt vịt lành tính nên phù hợp cho mọi đối tượng. Thịt vịt còn có tính hàn nên cần kết hợp với những nguyên liệu, gia vị có tính nóng như tiêu, sả, ớt. 

Món thịt vịt xào sả ớt miền Bắc vừa là món ăn thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt vịt với sả ớt tạo sự cân bằng cho món ăn. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, hấp dẫn ngay khi thưởng thức miếng thịt đầu tiên.

Hướng dẫn làm món vịt xào sả ớt kiểu miền Bắc đậm đà

Một món ăn ngon và tốt cho sức khoẻ nhưng phải biết cách làm mới ngon. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cho bạn dễ dàng thực hiện. Cũng không mất quá nhiều thời gian đâu.

Bước 1: Sơ chế  nguyên liệu

  • Sơ chế vịt: Nên chọn mua vịt sống và nhổ lông, làm ruột ở chợ cho tiện. Sau khi đem về bạn cần sơ chế lại cho sạch và khử mùi hôi bằng cách: Dùng giấm hoặc chanh và muối chà xát lên khắp mình vịt, dùng gừng đập dập hoặc ít rượu trắng xát lên vịt. Sau đó rửa sạch lại với nước rồi để ráo. 

Lấy dao chọn rạch lấy phần cạnh đùi và ức vịt để xào. Cắt phần thịt vịt này thành miếng mỏng vừa ăn.

  • Sơ chế nguyên liệu phụ: Sả bỏ phần nang ngoài, băm nhuyễn cùng tỏi và ớt để ra bát.

Bước 2: Ướp thịt vịt

Để món Vịt xào sả ớt miền Bắc ngon thì bước tẩm ướp này rất quan trọng. Quyết định đến món vịt có ngấm gia vị hay không, vịt xào có ngon hay không. Lấy vịt đã cắt ở bước sơ chế và ướp gia vị như sau: Cho 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa hạt nêm vào. Để khoảng 10 - 15 phút cho vịt ngấm đều gia vị.

Bước 3: Thực hiện món vịt xào sả ớt

Cho chảo lên bếp, bật lửa to để nóng chảo rồi cho khoảng 2 thìa dầu ăn vào. Dầu sôi cho thêm tỏi, sả và ớt đã băm nhuyễn phi thơm đến khi gia vị chuyển màu hơi vàng. Sau đó cho thịt vịt đã ướp gia vị ở bước 2 vào đảo nhanh và đều tay. Khi thịt vịt đã chín hạ lửa nhỏ, nêm nếm lại gia vị lần nữa cho vừa ăn là được.

Như vậy món vịt xào sả ớt kiểu Bắc đã xong rồi đây, rất dễ phải không nào!

Tuy đã có hướng dẫn cụ thể rồi nhưng không phải ai cũng có thể nấu ngon được. Bạn phải thực hành nhiều lần và có bí quyết riêng nữa đấy! 

Món vịt xào sả ớt yêu cầu phải có vị ngon ngọt, không quá dai nhưng cũng không quá mềm. Khi ăn cảm giác như thịt vịt hoà quyện cùng gia vị tan đều trong miệng.

Để món ăn thêm hấp dẫn bạn cần thêm chút bia, chút rau sống và đồ chua ăn kèm. Và để thưởng thức trọn vị món vịt xào sả ớt miền Bắc mời quý khách đến quán Vịt 29. Đảm bảo ăn 1 lần bạn sẽ nhớ mãi không thôi.


 

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020

Trai đồng xào hành răm đơn giản mà lạ miệng

Trai đồng xào hành răm là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn. Cánh mày râu ở đồng quê rất chuộng món này bởi vừa dễ kiếm, dễ chế biến, lại ngon và rất bổ. Bạn đã biết biết bí quyết chế biến sao cho ngon chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Trai đồng xào hành răm bổ dưỡng như thế nào?

Các con vật từ đồng ruộng như cá, ốc, trai có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Đặc biệt là trai đồng chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể như: Đạm, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP, vitamin C, canxi, phốt pho, và chứa nhiều kẽm. 

Không chỉ là một món ăn ngon trai đồng còn được xem như một vị thuốc để chữa bệnh với nhiều tác dụng như: Giải độc, giải nhiệt, chữa ra mồ hôi trộm cho trẻ em, chữa băng huyết hoặc khí hư ở nữ giới, hỗ trợ chữa bệnh trĩ, là một vị thuốc bổ thận tráng dương của quý ông...

Thịt trai đồng có vị ngọt, tính hàn nên bổ âm, ăn vào rất mát. Vì thế không nên ăn quá nhiều dễ tiêu chảy, hoặc người có tính hàn nên ăn một liều lượng vừa đủ. Vì trai có tính mát nên người ta thường kết hợp với những nguyên liệu, gia vị có tính nóng để cân bằng. Trong đó trai đồng xào với rau răm rất hợp vị.

Chuẩn bị nguyên liệu cho món trai đồng xào hành răm

Món ăn trai đồng xào rau răm không quá cầu kỳ và cũng không tốn công chuẩn bị. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau đây:

  • Trai đồng (Tuỳ số người ăn ít hay nhiều mà chuẩn bị vừa ăn),

  • Hành khô hoặc củ nén

  • Lá hành tươỉ

  • Rau răm

  • Cà chua

  • Gia vị cơ bản, tiêu, dầu ăn.

Nguyên liệu vô cùng đơn giản, toàn là nguyên liệu cơ bản của góc bếp các gia đình nên rất dễ đúng không. Bây giờ chúng ta đi vào các bước thực hiện cụ thể ở phần tiếp theo nhé!

Các bước làm món trai đồng xào hành răm ăn là thích mê

Đối với món trai đồng xào với rau răm thì các bước thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các món ăn mà Thực phẩm 29 đã chia sẻ trước đó. Tuy nhiên bạn vẫn cần làm đúng quy trình sau đây để món ăn được thơm ngon nhất. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trai đồng đem về hoặc mua về thường sẽ còn rất nhiều đất. Bạn cần chuẩn bị 1 thau nước vo gạo đặc, cắt thêm ít quả ớt cay để trai nhả hết đất ra. Ngâm trong khoảng 1 tiếng hoặc hơn nếu có thời gian. Sau đó rửa lại với nước cho sạch.

Rau răm nhặt rồi rửa sạch, hành khô bóc vỏ băm nhỏ (nếu dùng nén thì giã bằng cối). Hành tươi rửa sạch cắt khúc, cà chua đem cắt hình múi cau.

Bước 2: Luộc trai

Trai sống rất khó để tách vỏ vì thế người ta thường luộc trai để lấy phần ruột khi làm món trai đồng xào hành răm. Phần nước có thể giữ lại để nấu canh rau hoặc nấu cháo ăn rất ngọt. Bạn nấu một nồi nước thật sôi rồi mới thả trai vào để trai há miệng hết. Sau đó vớt trai ra rổ, chờ nguội thì làm sạch.

Vì con trai ngoài phần thịt còn có một phần màu đen đen đó là chất thải và bùn đất. Bạn nặn bỏ phần đen này rồi rửa sạch trai lần nữa, chờ ráo nước thì cắt nhỏ trai.

Bước 3: Xào thịt trai

Lấy một chiếc chảo bắc lên bếp, cho dầu ăn vào sôi già thì cho hành băm (hoặc nén) vào phi thơm. Sau đó cho cà chua vào xào nát, tiếp theo cho thịt trai vào rồi nêm thêm bột ngọt, nước mắm vừa chừng. Để lửa to và xào đều tay để trai không bị dai. Kiểm tra thấy trai chín thì tắt bếp.

Bước 4: Thành phẩm

Như vậy món trai đồng xào hành răm đã hoàn thành. Bạn múc trai ra dĩa rồi cho thêm rau răm, hành lá cắt khúc, rắc thêm chút tiêu lên trên. Đảm bảo món này ăn với cơm nóng ngon hết sảy. 

Bạn có muốn thưởng thức món ăn dân dã này giữa lòng Hà Nội không? Hãy đến với Thực phẩm 29 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Chúc ngon miệng!