Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2020

Tiêu chí lựa chọn đơn vị bán vịt kho tộ

Nhu cầu sử dụng các món ăn từ thịt vịt tăng lên ngày càng nhiều. Bỏi vậy, kéo theo sự ra đời của rất nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, món vịt kho tộ đang trở thành một trong những món ăn làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Món ăn là sự kết hợp hài hòa giữa thịt vịt cùng các gia vị khác nhau tạo nên sự hoàn hảo nhất.

Nhu cầu sử dụng các món ăn từ thịt vịt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích các món ăn được chế biến từ thịt vịt. Các món ăn được làm từ thịt vịt đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.
Đặc các món ăn rất đa dạng vì vậy việc lựa chọn thực đơn cho gia đình mình cũng trở nên vô cùng đơn giản. Bởi vậy, nhiều người có nhu cầu lựa chọn sử dụng loại thực phẩm này nhiều hơn.
Không những thế thịt vịt mang tính hàn cùng nhiều giá trị dinh dưỡng cao vì vậy rất thích hợp với những người đang trong quá trình chữa bệnh. Sẽ giúp cơ thể lành bệnh hơn. Vì vậy, bạn nên thường xuyên bổ sung thực đơn vịt vào các món ăn của gia đình. Không những giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp cải thiện món ăn cho gia đình. Bởi vậy, bạn không nên bỏ qua món vịt kho tộ.
Ngoài ra, món ăn từ thịt vịt còn được sử dụng nhiều để làm các món nhậu. Không những không say mà còn giúp bạn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Giúp các cuộc nhậu trở nên hưng phấn hơn. Do đó, không phân biệt mùa hè hay mùa đông nhiều người vẫn lựa chọn thịt vịt làm món nhậu mà mình mong muốn.

Tiêu chí đánh giá một đơn vị bán thịt vịt kho tộ uy tín

Do thị trường nhà hàng thịt vịt tăng lên ngày càng nhiều. Bởi vậy, việc tìm được địa chỉ uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để lựa chọn được đơn vị uy tín.
  • Những đơn vị uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, thực phẩm. Sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn bổ dưỡng và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bên cạnh đó, với nhiều năm hoạt động trong ngành ẩm thực vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ tốt nhất.
  • Chất lượng phục vụ tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích nhất dành cho khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.
  • Giá thành mang tính cạnh tranh mạnh mẽ với những đơn vị khác trên thị trường.
  • Thực đơn đa dạng và phong phú do đó khi khách hàng đến những đơn vị uy tín sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh nhất.
  • Khi đến với những địa chỉ uy tín khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và tính mạng.

Địa chỉ bán vịt kho tộ đảm bảo thơm ngon

Trên thị trường hiện nay có đơn vị Vịt 29. Một trong những địa chỉ chuyên bán vịt kho tộ chất lượng và đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nơi có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích nhất dành cho khách hàng.
Giá món vịt kho tộ rẻ, mang tính cạnh tranh cao bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
Bởi vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng vịt kho tộ thơm ngon và bổ dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được sử dụng những thực đơn chất lượng và đảm bảo.

Bí quyết nấu món cá chép om dưa ngon như ngoài hàng

Cá chép om dưa là món ăn vô cùng quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình người Việt. Điều đặc biệt của món ăn này là bạn có thể thưởng thức trong thời tiết nào cũng rất ngon. Vậy, bí quyết để nấu cá chép om dưa ngon như ngoài hàng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cá chép om dưa chua ngon, đậm đà

Cá chép được biết tới là nguyên liệu có nhiều chất dinh dưỡng. Bởi vậy, thực phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn thế nữa, từ cá chép, các mẹ có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau vừa thơm ngon lại đảm bảo được chất dinh dưỡng cho cả gia đình.
Với món cá chép om dưa, đây là sự kết hợp hoàn hảo từ hai nguyên liệu phổ biến trong bữa cơm dân gian của người Việt. Thịt cá ngon ngọt, nước om có vị chua chua thanh thanh, ăn kèm với dưa rất ngon miệng. Món ăn này, bạn hoàn toàn có thể ăn cùng với cơm hoặc bún đều rất hợp. Hơn nữa, chế biến cũng không hề khó khăn và phức tạp như nhiều người nghĩ.

Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu

Để làm được món ăn cá chép om dưa ngon, bạn cần phải chú ý khâu chuẩn bị nguyên liệu. Nguyên liệu đầy đủ và tươi ngon sẽ góp phần làm món ăn thêm hấp dẫn.
  • Cá chép: 1 con khoảng 1 - 1.5 kg.
  • Thịt mỡ: nên lựa chọn phần mỡ có một chút thịt nạc.
  • Dưa muối chua.
  • Cà chua.
  • Thì là, hành khô, hành lá, nghệ, ớt, gừng.
  • Giấm bỗng hoặc mẻ.
  • Các loại gia vị khác: muối, bột canh, đường, mì chính….
Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu xong, công đoạn sơ chế cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt khi sơ chế cá chép, bạn cần khử bớt mùi tanh của cá để món ăn thêm chuẩn vị hơn.
  • Cá chép đánh vảy, làm sạch bụng. Sau đó xát muối lên toàn thân cá để khử bớt mùi tanh rồi rửa lại với nước.
  • Phần lòng cá làm sạch và bóp với muối rồi rửa lại bằng nước.
  • Rửa dưa chua với nước để bớt đi vị chua vốn có.
  • Thịt mỡ thái nhỏ, dài.
  • Cà chua bỏ vỏ, thái múi cau.
  • Gừng cạo vỏ rồi đập dập.
  • Nghệ bỏ vỏ và băm nhỏ
  • Hành tím bỏ vỏ và thái mỏng. Ớt rửa sạch rồi băm nhỏ.
  • Nhặt sạch hành lá, thì là và rửa, thái thành từng khúc.

Công thức cá chép om dưa chuẩn nhà hàng

Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu xong là bạn đã thực hiện được một nửa công thức món cá chép om dưa. Công đoạn cuối cùng là chế biến món ăn này.
  • Bắc chảo lên bếp và rán mỡ. Sau khi chín, lấy tóp mỡ ra để riêng. Múc một nửa mỡ cho ra bát và một nửa để lại trong chảo.
  • Rán cá chép với phần mỡ đó cho tới khi da ngả vàng và thịt cá săn chắc lại thì bỏ ra đĩa.
  • Phi hành khô thật thơm rồi cho cà chua đã thái vào để tạo màu tự nhiên.
  • Cho dưa chua vào đảo cùng rồi thêm gừng, ớt vào thêm.
  • Thêm giấm bỗng hoặc mẻ để tăng thêm hương vị cho món ăn. Nêm gia vị vừa phải.
  • Cho cá chép đã rán vào cùng và thêm chút nước để om.
  • Sau khi nước sôi, cho nhỏ bếp lại và thêm tóp mỡ, nghệ tươi băm nhỏ vào nấu cùng.
  • Dùng muôi múc nước lên trên cá để cá ngấm gia vị đều hơn. Tránh lật cá bởi rất dễ bị nát.
  • Nêm gia vị một lần nữa cho vừa vặn rồi chờ nước cạn bớt. 
  • Cuối cùng, cho thì là và hành lá để thơm mùi thơm ngon.
Bày cá chép om dưa ra đĩa. Bạn có thể tận dụng rau thơm hoặc hành để bày trí cho món ăn thêm ngon mắt hơn. Với món ăn này, gia đình bạn có thể ăn với cơm hoặc bún đều rất phù hợp.
Với những nguyên liệu quen thuộc, cách chế biến không phức tạp, việc vào bếp trổ tài nấu món ăn này là việc bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Cuối tuần này, hãy bắt tay nấu cá chép om dưa cho cả nhà mình nhé.

Công thức làm ngan nướng muối ớt siêu ngon thơm nức mũi

Thịt ngan đặc trưng bởi vị ngọt, mềm và béo ngậy, đây là một trong những thực phẩm được lòng nhiều người. Có rất nhiều món ăn từ ngan nhưng tuyệt nhiên không ai có thể chối từ mùi thơm nức mũi của ngan nướng muối ớt. Vị cay cay trọn vị cùng mùi thơm nồng nàn khiến thực khách phải nuốt nước miếng chờ đợi. Dưới đây là công thức làm món ngan nướng muối ớt cay nồng mà bạn nên thực hành ngay! 

Cay nồng vị ngan nướng muối ớt

Đây thật sự là một món ăn vô cùng hấp dẫn với “cánh mày râu” để nhậu. Ngan nướng thơm lừng với lớp da vàng rụm, thịt bên trong mềm ngọt, thấm đủ những gia vị đậm đà. Với món ăn này, việc nêm nếm gia vị rất quan trọng, chiếm khoảng 60% để tạo nên một món ăn thành công. 
Khi ăn, chấm thịt ngan thấm đẫm với nước tương tỏi ớt hay muối chanh, kết hợp cùng các loại rau thơm, rau sống tươi mát cực kỳ ngon.
Thông thường những bà nội trợ rất ngại nấu ngan nướng muối ớt bởi gia vị để làm khá phức tạp và thời gian nướng cũng lâu. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công thức làm món ăn vô cùng nhanh chóng và không hề tốn thời gian nhé

Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế

Bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu thật kỹ. Đặc biệt với món ngan nướng muối ớt, các gia vị đi kèm khá nhiều:
  • Ngan: 1 con. Bạn nên lựa chọn ngan chắc thịt, ăn sẽ ngon hơn
  • Riềng, tỏi, sả, ớt xanh hành khô: mỗi loại 1 - 2 củ
  • Sa tế
  • Muối ớt xanh
  • Các loại gia vị khác: đường, hạt tiêu, nước tương, xì dầu, chanh
  • Rau thơm, húng chó, rau xà lách
  • Dụng cụ cần chuẩn bị: lò nướng, nồi niêu, chén bát
Bước sơ chế nguyên liệu rất quan trọng bởi lẽ bạn phải làm thật sạch thịt ngan, loại bỏ được mùi hôi mùi tanh.
  • Thịt ngan sau khi nhặt lông sạch thì rửa cùng với rượu, muối hoặc giấm để khử mùi hôi, mùi tanh ở ngan. Điều này sẽ giúp ngan chuẩn vị hơn sau khi chế biến.
  • Mổ phanh thịt ngan, không nên chặt ngan trước khi nướng sẽ làm thịt bị khô và không còn ngọt nữa.
  • Rửa sạch ngan lại một lần nữa rồi để ráo nước.
  • Riềng và tỏi bỏ vỏ rồi băm nhuyễn.
  • Sả bỏ vỏ và phần già, dập và băm nhỏ.
  • Ớt xanh rửa sạch và băm nhỏ.

Cách làm ngan nướng muối ớt thơm nức mũi

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế cẩn thận, bạn bắt tay vào chế biến món ăn thơm ngon này:
  • Cho tất cả riềng, ớt xanh, tỏi, sả vào một cái bát, trộn cùng sa tế và các gia vị: đường, muối ớt xanh, hạt tiêu tạo thành một hỗn hợp hòa quyện vào nhau
  • Ướp thịt ngan cùng với hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị. Ướp đều lên toàn bộ phần thịt ngan trong khoảng thời gian từ 30 phút tới 1 tiếng để thịt thấm gia vị
  • Sau khi ngan đã được ướp gia vị, cho ngan vào nướng. Bạn có thể nướng bằng than hoa, lò nướng và bếp củi đều được
  • Lật đều để tránh ngan bị cháy và không chín đều. Nướng cho khi chín đều rồi phết thêm hỗn hợp gia vị lên da ngan một lần nữa
  • Công đoạn nướng rất quan trọng bởi nếu không để ý, thịt ngan có thể bị cháy trong khi thịt bên trong chưa chín kỹ
Chặt ngan và bày biện ra đĩa. Thêm rau thơm vào để trang trí cho món ăn thêm ngon mắt
Với món thịt ngan nướng muối ớt, công đoạn ướp gia vị và nướng vô cùng quan trọng, tạo nên sự thành công cho món ăn này. Cuối tuần này, các bà nội trợ hãy vào bếp trổ tài món ăn này nhé. 
Bên cạnh đó, nếu không có nhiều thời gian và không gian để nướng ngan, bạn hãy ghé qua cửa hàng Thực Phẩm 29 để thưởng thức món ăn siêu hấp dẫn này nhé. Ngan nướng muối ớt luôn nằm trong top các món ăn bán chạy nhất hàng ngày. Đặc biệt với công thức tẩm ướp bí truyền, kết hợp với đặc sản nước chấm thần thánh của quán sẽ khiến thực lòng phải hài lòng tuyệt đối. 
Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng Thực phẩm 29 hoặc liên hệ đặt món ăn qua website thucpham29.com.

Mê mẩn đặc sản miền Tây sông nước - cá quả hấp bầu

Cá quả là thực phẩm phổ biến và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Nếu bạn đã “chán ngán” với những món quá quen thuộc, hãy thử bắt tay vào làm món ăn cá quả hấp bầu nhé. Một món ăn mang đậm hương vị miền Tây rất độc đáo và hấp dẫn.

Cá quả hấp bầu - Đậm đà hương vị miền Tây sông nước

Ở miền Tây, người dân nơi đây thường gọi cá quả là cá lóc. Và đây được xem là món ăn đặc trưng của người miền Tây. Nếu như các bạn đã từng nghe thấy món cá quả rang muối, cá quả nướng… thì cá quả hấp bầu thật sự là một món ăn khiến mọi người phải trầm trồ. 
Cá hấp thơm ngon và vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng vốn có của nó. Thêm vào đó, phần thịt cá thấm vị ngọt từ bầu, ngọt thanh thanh tự nhiên. 
Thực chất khi chế biến món ăn này, các bà nội trợ không cần thiết phải nêm nếm quá nhiều gia vị. Vị ngọt, thơm tự nhiên của cà và bầu sẽ mang khiến người thưởng thức cảm thấy thích thú.

Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu

Với những đặc trưng từ món ăn miền Tây, để thực hiện món cá quả hấp bầu, các bạn phải chuẩn bị kha khá nguyên liệu:
  • Cá quả: 1 con khoảng 300g
  • Bầu: 1 quả to khoảng 400g
  • Ớt sừng: 1 quả
  • Hành tím: 2-3 củ
  • Gừng: 1 củ
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Mộc nhĩ: 10g
  • Chanh: 1 quả
  • Tỏi: 2-3 nhánh
  • Các loại gia vị: hạt nêm, đường, nước mắm, muối, hạt nêm.
Sau khi chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu, hãy bắt tay vào công đoạn sơ chế. Lưu ý khi sơ chế phải khử hoàn toàn mùi tanh đặc trưng của cá quả.
  • Cá quả rửa sạch, cắt miệng, mang cá và bỏ vây. Xát chanh và muối lên cá để loại bỏ nhớt và khử bớt mùi tanh rồi rửa lại một lần nữa với nước cho sạch.
  • Sau khi làm sạch cá, lấy dao khứa nhẹ trên lưng để cá có thể dễ ngấm gia vị hơn.
  • Với bầu, cắt dọc bầu theo tỷ lệ 7:3 rồi bỏ sạch lõi bầu. 
  • Bỏ vỏ 2 củ hành tím, 1 củ băm nhuyễn và củ còn lại cắt lát nhỏ.
  • Gừng bỏ vỏ, chia làm đôi, một nửa băm nhuyễn, một nửa nạo sợi.
  • Hành lá bỏ củ, một nửa băm nhuyễn và một nửa cắt thành từng khúc ngâm trong nước.
  • Mộc nhĩ ngâm nước, rửa sạch rồi cắt thành sợi. 
  • Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, một nửa băm nhuyễn và nửa còn lại thái sợi.
  • Tỏi bỏ vỏ và băm nhuyễn. 

Cách làm cá quả hấp bầu ngay tại nhà

Sau khi hoàn thành bước chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, bạn sẽ bắt tay vào công đoạn cuối cùng là chế biến món ăn.
  • Hành tím, hành lá, gừng băm nhuyễn cho vào 1 cái bát. Thêm 1 thìa nhỏ đường, ½ thìa nhỏ hạt tiêu và ½ thìa nhỏ hạt nêm. Sau đó trộn đều.
  • Thoa hỗn hợp này đều lên cá. 
  • Cho gừng, hành tím, mộc nhĩ đã thái sợi vào bên trong con cá.
  • Đặt cả con cá quả vào bên trong quả bầu đã bỏ lõi.
  • Bạn hãy hấp cá bằng nồi hấp cách thủy trong khoảng 20 phút và cho nhỏ lửa để cá chín kỹ.
  • Trong lúc chờ cá chín, hãy pha nước chấm sao cho vừa miệng ăn.
  • Cá chín, hãy bày cá ra một đĩa bầu dục, có thể tận dụng rau thơm, hành để trang trí cho món ăn thêm phần bắt mắt.
Cá quả hấp bầu có thể dùng cùng nước chấm chua ngọt cho thêm một ít rau mùi băm nhuyễn sẽ khơi dậy được mùi vị cho món ăn.
Trên đây là công đoạn các bước chế biến món ăn cá quả hấp bầu. Nếu bạn đã chán ngán những món ăn đã cũ từ cá quả, hay vào bếp và trổ tài làm món ăn này nhé. 
Bên cạnh đó, để thưởng thức tròn vị đặc sản cá quả hấp bầu của miền Tây, bạn có thể đến cửa hàng Thực phẩm 29 hoặc đặt ship về qua qua website thucpham29.com và số hotline 0243.825.29.29.

Bí quyết làm bún ngan măng mọc ngon hơn ngoài hàng từ đầu bếp

Bún ngan măng mọc thơm ngon chào ngày mới

Trong ẩm thực Việt Nam, bún là loại nguyên liệu không thể thiếu, thường xuất hiện trong những bữa sáng của mọi người. Hay ít nhất đây cũng là món được nấu thường xuyên khi bạn muốn đổi thực đơn bữa trưa cho các thành viên gia đình. Và bún ngan măng mọc chắc chắn là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được cả nhà yêu thích trong một bữa ăn trưa hè nóng nực thế này
Thịt ngan chắc ngọt cộng với vị bùi bùi của mọc, măng dai đậm đà, hòa lẫn trong nước bún thanh nhẹ. Mùi vị này khiến nhiều người mê tít. Đặc biệt trong những ngày hè như thế này, một bữa ăn thay đổi thực đơn sẽ khiến mọi người rất thích thú.

Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế

Để có được một món ăn hoàn hảo, mọi người cần phải lưu ý đến việc chuẩn bị nguyên liệu thật đầy đủ:
  • Ngan tươi: 1 con. Lựa chọn ngan dày mình thịt sẽ thơm và chắc hơn
  • Giò sống: 100 gam
  • Mộc nhĩ + nấm hương
  • Măng tươi, cà chua
  • Bún
  • Sả, hành khô, gừng, ớt
  • Các gia vị khác: nước mắm, hạt nêm
  • Rau thơm: hành, mùi tàu…
Bước sơ chế cũng rất quan trọng bởi lẽ nếu không sơ chế ngan sạch sẽ, mùi tanh và hôi của ngan sẽ khiến món ăn có mùi rất khó chịu
  • Ngan làm sạch rồi rửa cùng với rượu hoặc muối, giấm để khử mùi tanh và mùi hôi vốn có và để nguyên con.
  • Rửa mộc nhĩ và nấm hương rồi băm nhỏ, cà chua thái múi cau.
  • Hành lá, mùi tàu sau khi rửa thì ngâm nước muối và thái nhỏ thành từng khúc
  • Sả, hành khô, ớt, gừng nhặt và rửa với nước rồi đập dập để cho vào cùng nước vịt.
  • Măng tươi sau khi thái nhỏ thì rửa và đun với nước sôi để loại bỏ độ chua của măng, đồng thời giúp măng giòn, dai hơn.
  • Bún trần với nước sôi và chia đều ra các bát.

Cách nấu bún ngan măng mọc thơm ngon, đậm đà

Sau các bước chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế, hãy bắt tay vào thực hiện nấu món ăn này:
  • Luộc ngan cho đến khi chín và bỏ ra lọc xương, thịt. Tiếp tục cho xương ngan vào ninh để ngọt nước.
  • Thêm hành khô, sả và gừng ninh cùng xương, sau đó thêm cà chua vào ninh cùng để tạo vị chua thanh cho nước dùng.
  • Phần thịt ngan đã lọc thái thành từng miếng vừa miệng ăn hoặc chặt thành miếng nhỏ tuỳ sở thích.
  • Trộn lẫn nấm hương, mộc nhĩ đã băm nhỏ với giò sống, nêm nếm hạt nêm và hạt tiêu vừa đủ.
  • Chờ nước sôi thì nặn mọc thành từng viên vừa miệng ăn, cho vào cùng nước xương.
  • Măng cho lên chảo xào chín, nêm nếm gia vị vừa vặn rồi cho vào cùng với nước xương mọc.
  • Thử nước xem gia vị vừa vặn chưa và nêm nếm thêm.
  • Đun sôi khoảng 10 phút nữa, bạn sẽ có một nồi nước xương mọc măng vô cùng thơm ngon. 
  • Xếp từng miếng thịt ngan lên bát bún đã chuẩn bị, thêm rau mùi tàu, hành lá lên trên và chan nước vào cùng. Như vậy bạn đã chuẩn bị sau hết món ăn bún ngan măng mọc cho cả nhà.
Bún ngan măng mọc có vị chua thanh, nước dùng ngọt và béo ngậy, từng miếng thịt ngan mềm ngọt, ăn kèm cùng với các loại rau sống tươi xanh. 
Nếu có thời gian, bạn hãy chuẩn bị thêm một lọ tỏi ngâm và sa tế để ăn cùng bún cho thêm phần đậm đà khơi hương nhé.
Trên đây là công thức nấu bún ngan măng mọc thơm ngon, đậm đà để thay đổi bữa ăn gia đình hoặc làm bữa sáng cho cả nhà chào ngày mới. Rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé.