Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Vịt quay Bắc Kinh ở Tô Hiệu

Hiện nay nhu cầu sử dụng các món ăn từ vịt ngày càng tăng lên. Trong đó không thể không nhắc đến món vịt quay Bắc Kinh Tô Hiệu. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng món ăn này hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp món vịt quay Bắc Kinh chuẩn chất lượng.

Cách tìm địa chỉ cung cấp vịt quay Bắc Kinh Tô Hiệu

Để tìm được đơn vị cung cấp thịt vịt quay ngon sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Do đó, khách hàng cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Để có cơ hội thưởng thức món ăn vịt Bắc Kinh thơm ngon và chuẩn chất lượng bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân. Đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong chọn lựa nhà hàng ăn uống đảm bảo tiêu chuẩn.

Người thân của bạn sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Sau khi có thông tin chia sẻ từ người thân bạn có thể đến trực tiếp những đơn vị đó để được kiểm nghiệm chất lượng thực tế, nếu bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ đảm bảo có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp đó để được đặt hàng và đặt bàn để cùng gia đình thưởng thức.

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp các món ăn từ vịt cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lên mạng và tra cứu thông tin địa chỉ cung cấp món ăn từ vịt chất lượng thì sẽ có hàng loạt địa chỉ hiện ra.

Một mẹo nhỏ dành cho khách hàng đó chính là những đơn vị uy tín sẽ cung cấp món vịt quay Bắc Kinh Tô Hiệu nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cung cấp này.

Vịt 29 địa chỉ cung cấp vịt quay Bắc Kinh Tô Hiệu chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các món ăn từ vịt, thực đơn vịt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn thỏa sức tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Bên cạnh đó mức giá cung cấp các món vịt cũng hợp lý, cạnh tranh mạnh mẽ với những đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt món ăn từ vịt tại nhà với số lượng lớn đáp ứng được nhu cầu đặt cỗ của khách hàng.

Các món ăn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Khi đến với Vịt 29 để thưởng thức Vịt quay Bắc Kinh Tô Hiệu khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín, sẵn sàng chia sẻ và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được món ăn ngon và đảm bảo chất lượng.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về địa chỉ cung cấp món vịt quay Bắc Kinh Tô Hiệu. Nếu khách hàng có nhu cầu thưởng thức món ăn này hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được đặt bàn tại Vịt 29. Địa chỉ liên hệ: Vịt 29: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984.000.059.

Học cách nấu xôi trắng ngon

Xôi trắng có thể được xem là một món ăn phổ biến ở Việt Nam, là món truyền thống không thể thiếu mỗi dịp lễ Tết giỗ chạp hay nhà có hiếu hỉ. Tuy nhiên để nấu ra được một nồi xôi ngon, dẻo và bóng mượt thì không phải là chuyện đơn giản nếu bạn chưa nắm được cách nấu xôi trắng ngon mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ trên đây.

Nguyên liệu món xôi trắng cần chuẩn bị

Nhiều chị em nghĩ đơn giản rằng, nấu xôi trắng chỉ cần đơn giản là vo gạo nếp và đồ xôi là thành. Tuy nhiên để nấu ra được món xôi trắng ngon ngọt, dẻo thơm thì không phải chị em nào cũng làm được.

Để học cách nấu xôi trắng ngon, chị em nên chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây nhé.

  • Nếp ngon: 300 gram
  • Muối trắng
  • Mỡ gà
  • Chõ đồ xôi hoặc nồi cơm điện hoặc nồi nấu cơm bình thường

Cách nấu xôi trắng ngon nhất không phải ai cũng thạo

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, chị em có thể học cách nấu xôi theo công thức dưới đây.

  • Bước 1: Sau khi mua được loại gạo nếp ngon bạn đêm về vo sạch và ngâm nước ấm trong khoảng 3 tiếng. Lưu ý là bạn nên cho một ít muối vào ngâm cùng với gạo nếp để xôi có hương vị đậm đà hơn.
  • Bước 2: Sau khi ngâm gạo xong, bạn đổ bỏ nước đi rồi vo gạo lại một lần nữa cho sạch. Sau đó, bạn cho gạo nếp ra rổ cho thật ráo nước.
  • Bước 3: Bạn bắc chõ đồ xôi lên bếp, cho nước vào bên dưới, bật bếp để đun sôi lên. Khi nước sôi, gạo nếp cũng đã ráo, bạn rải đều từng ít gạo một vào trong chỗ đồ xôi. Xong xuôi, bạn đậy nắp chõ xôi lại và hấp chín trong khoảng 30 phút.
  • Bước 4: Khi xôi chín, bạn mở nắp chõ xôi ra và dùng đũa đảo tơi lên để hơi nước bên trong được bay ra hết, tránh trường hợp hơi nước đọng lại làm cho xôi bị ướt và nhão ra nhé.
  • Bước 5: Thưởng thức thành phẩm

Xôi trắng bạn có thể ăn cùng muối lạc, muối vừng hay ruốc thì ngon hết ý, món ăn sẽ trở nên thơm ngon, đậm đà mà lại rất bổ dưỡng. 

Bí quyết để nấu xôi trắng ngon

Cách nấu xôi trắng ngon không quá nhiều công đoạn phức tạp hay cầu kỳ, tuy nhiên những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có đĩa xôi ngon dẻo hơn bao giờ hết.

  • Chọn loại gạo nếp ngon: Khi mua bạn nên chọn loại gạo nếp đều hạt, có màu trắng đục, căng bóng và không bị gãy. Tuyệt đối không nên mua loại gạo có màu quá trắng vì đó chính là gạo đã được xay xát quá kỹ làm mất đi lớp cám chứa các chất dinh dưỡng.
  • Ngâm gạo đúng cách: Tùy vào từng loại gạo, thời gian ngâm sẽ khác nhau, tuy nhiên bạn nên ngâm gạo với nước trong vòng 6 - 8 tiếng là được. Tuyệt đối không ngâm lâu hơn vì khi đó gạo sẽ bị chua, khi nấu sẽ bị bở nát không ngon.
  • Cho gạo vào nồi bằng tay: Bạn dùng tay bốc từng nắm gạo cho vào nồi thay vì đổ cả thau gạo vào như cách thông thường, điều này giúp cho các hạt gạo được rải đều vào nồi, tránh tình trạng lớp trên khô và lớp giữa nhão.
  • Canh lượng nước chuẩn: Lượng nước dưới nồi hấp nên chiếm khoảng 1/3 dung tích nồi, lượng nước này vừa đủ làm mềm xôi nhưng cũng không quá nhão. 

  • Thời gian hấp xôi: Thời gian hấp xôi chuẩn là khoảng 30 đến 40 phút. Để có nồi xôi ngon, cứ 10 phút bạn nên mở nắp một lần để lau khô hơi nước trong nồi. Bạn cho nước vào nấu sôi trước và đợi khi nhiệt độ sôi tăng cao mới bắt đầu đặt xửng lên hấp. Lúc này, nên giữ nhiệt độ ổn định vì nếu tăng cao sẽ dễ khiến xôi bị cháy khét còn quá nhỏ sẽ làm xôi bị nhão.
  • Rưới dầu ăn hoặc mỡ lên xôi giúp xôi bóng mượt hơn: Bước cuối cùng để hoàn thiện món xôi trắng ngon là rưới một chút dầu ăn hay mỡ gà và đảo đều. Xôi sẽ có độ căng bóng, mềm mượt.

Cách nấu xôi trắng ngon cũng không quá khó phải không nào? Chỉ cần dành một chút thời gian là bạn đã hoàn thành xong món xôi trắng dẻo ngon. Chúc các bạn thành công. 

Tại cửa hàng Thực Phẩm 29, chúng tôi chuyên cung cấp các món ăn chế biến sẵn ngon miệng theo ngày. Bạn đọc có thể đến trực tiếp cửa hàng để thưởng thức các món ăn ngon hoặc liên hệ đến hotline 0984.000.059 để đặt hàng.

Kinh nghiệm làm nem hải sản ngon từ đầu bếp nhà hàng

Nem hải sản là một trong những món ăn được lòng rất nhiều người bởi hương vị hải sản ngon ngọt, giòn tan hấp dẫn. Thi thoảng các mẹ hãy thay đổi thực đơn cho gia đình bằng món nem hải sản chiên xù. Mùi vị vừa thơm ngọt của hải sản, vừa béo ngậy của sốt, hấp dẫn đến miếng cuối cùng. Tuy nhiên, để món ăn có được hương vị đúng chuẩn, các mẹ hãy bỏ túi những kinh nghiệm làm nem hải sản dưới đây nhé.

Giòn ngon món nem hải sản

Nem hải sản chiên xù là món ăn được ưa thích của rất nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon của nem. Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy vỏ nem giòn rụm, nhân nem tươi ngon và thấm đẫm gia vị. 

Thưởng thức nem hải sản cùng với nước chấm chua ngọt hoặc tương ớt sẽ mang lại cho bạn bữa cơm thêm ngon miệng.

Để làm món nem hải sản ngon hơn, tốt hơn và giữ được lâu bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm làm nem hải sản sau đây.

Kinh nghiệm chọn nguyên liệu

Để làm ra một chiếc nem ngon chuẩn vị nhất thì khâu chọn nguyên liệu chiếm khoảng 80%. 

Nguyên liệu chính cho món nem hải sản bao gồm tôm tươi, thịt cua hoặc ghẹ, cà rốt, hành tây.

  • Cách chọn tôm tươi : Để chọn những con tôm tươi ngon, bạn nên chọn con còn sống, có vỏ sáng bóng, tươi tắn, thịt trong, gắn chặt vào vỏ, không rớt chân càng và không có mùi hôi. Nếu là tôm đông lạnh, bạn nên cầm thử phần đầu và phần đuôi tôm để kéo thẳng tôm ra, các khớp nối giữa các đốt tôm đó là tôm mới, còn nếu các khớp này bị rộng ra tức là tôm đã bị để đông lạnh quá lâu.
  • Cách chọn cua/ghẹ: Khi chọn cua, bạn cần lưu ý đến lớp vỏ bên ngoài, vỏ có màu xám đục, yếm cua  to, rắn chắc, yếm là cua ngon và có nhiều thịt. Đối với ghẹ, bạn chọn những con ghẹ có yếm màu đỏ, gạch màu hơi ngả vàng và các chân của ghẹ khi bóp chắc chứ không mềm và chân ghẹ tươi sẽ co chứ không duỗi.
  • Cà rốt: chọn những củ to và tươi nhất. Tốt nhất nên chọn những củ cà rốt còn nguyên cuống lá, hoặc cà rốt xuất xứ tại Việt Nam với củ nhỏ sẽ ngon và ngọt hơn.
  • Hành tây: chọn những loại hành tây không bị dập, méo và đảm bảo độ tươi. 

Kinh nghiệm trộn nhân nem đã xào với sốt mayonnaise 

Sau khi đã làm xong nhân, bước trộn sốt mayonnaise với nhân cũng rất quan trọng. Bạn hãy để nguội nhân mà bạn đã làm trước đó – vì nếu nóng quá bạn đổ sốt vào thì sẽ làm tan chảy thành nước. Chứ nó sẽ không bám vào được thực phẩm làm cho phần nhân nem hải sản không còn ngon và ngọt gậy nữa.

Trong sốt mayonnaise đã có vị mặn nên khi trộn hành tây, cà rốt bạn chỉ cần cho một xíu muối thôi và không nên cho thêm bất cứ gia vị nào nữa để tránh làm mặn nem.

Kinh nghiệm chiên nem hải sản giòn ngon

Khi chiên nem bạn lưu ý chỉ cần chiên vàng nhạt hai mặt là có thể vớt nem ra rồi. Nếu bạn chiên nem lâu sẽ mất đi vị ngọt của tôm và ghẹ, ăn nem sẽ bị khô.

Kinh nghiệm bảo quản nem hải sản

Có hai cách để bảo quản nem hải sản là trữ đông nem sống hoặc nem đã rán sơ. Tuy nhiên, dù bạn chọn cách nào thì cũng không nên cho trứng vào nhân nem để bánh đa không bị vỡ khi bảo quản hoặc có thể để được lâu hơn khi trữ đông. 

Nếu dùng phương pháp rán sơ rồi đem trữ đông thì bạn nên rán với lửa nhỏ để nem được chín đều. 

Trước khi ăn chỉ cần cho vào chảo dầu sôi và chao qua là nem đã vàng ruộm, giòn tan.

Với một số kinh nghiệm làm nem hải sản chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hy vọng các mẹ có thể chế biến món nem hải sản ngon để chiêu đãi cả nhà vào các dịp cuối tuần nhé.

Bên cạnh đó, nếu chị em không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng thì hãy ghé qua cửa hàng của Thực phẩm 29 để thưởng thức món nem hải sản giòn ngon nhất. Hoặc bạn có thể gọi đến số hotline 0984.000.059 để đặt hàng món ngon từ cửa hàng.

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Cách làm món lưỡi vịt phá lấu

Món lưỡi vịt phá lấu một món ăn thơm ngon và hấp dẫn đồng thời vô cùng đặc biệt nên ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Vì vậy, ngay trong hôm nay bạn hãy cùng Vịt 29 bắt tay vào bếp được được thưởng thức món ăn thơm ngon và hấp dẫn này nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng cách làm món lưỡi vịt phá lấu thơm ngon đúng điệu nhất hiện nay.

Mô tả chi tiết món lưỡi vịt phá lấu

Một đĩa lưỡi vịt phá lấu có trọng lượng từ 400-600 gam. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và sức ăn của các thành viên trong gia đình các bà nội trợ có thể lựa chọn lượng thực đơn phù hợp đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình.

 

Vịt phá lấu món ăn nhậu siêu ngon

Món ăn lưỡi vịt phá lấu bổ sung lượng đạm cần thiết tốt cho sức khỏe món ăn này có thể bổ sung vào thực đơn cho những người đang bị bệnh để cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn thơm ngon và hấp dẫn cho cả gia đình bạn thưởng thức. Nếu bạn muốn thay đổi thực đơn cho gia đình mình hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu

500g lưỡi vịt. 

Gừng. 

Rượu trắng. 

Rượu vang. 

Tỏi, hành lá. 

Cái hoa hồi. 

Lá nguyệt quế. 

Nước mắm, muối nước tương, dầu hào, đường, tiêu. 

Nước đá.

Hướng dẫn chi tiết cách làm món lưỡi vịt phá lấu

Bước 1: Tiến hành sơ chế lưỡi vịt

Bước này vô cùng quan trọng bởi vì nếu có làm sạch lưỡi vịt thì mới có thể loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của thịt vịt. Nên loại bỏ lớp màng bám xung quanh lưỡi vịt sau đó rửa sạch lại bằng nước nóng và muối. Tiếp đến để lưỡi vịt tươi và thơm ngon hơn bạn có thể sử dụng nước gừng pha loãng sau đó cho vào trộn đều với phần lưỡi vịt cuối cùng rửa sạch lại bằng nước lã để lưỡi vịt không còn mùi đặc trưng nữa.

Bước 2: Tiến hành trần qua lưỡi vịt bằng nước sôi

Các bà nội trợ tiến hành đun một nồi nước sôi kết hợp cùng một ít muốn cùng gừng sau đó cho lưỡi vịt vào trần sơ khoảng 3-5 phút tiếp tục vớt ngay ra thau nước đá. Cách làm này nhằm giúp cho lưỡi vịt săn chắc hơn và khi thưởng thức sẽ giòn hơn sau khi hết khoảng thời gian trên thì bạn tiến hành vớt lưỡi vịt ra đĩa để cho ráo nước.

Bước 3: Tiến hành công đoạn ướp hỗn hợp vịt phá lấu

Cho 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, ít hạt tiêu ướp lưỡi vịt khoảng 30 phút cho ngấm. 

Tỏi bóc vỏ đập dập, còn gừng thái lát. 

Hành lá rửa sạch, cắt thành khúc. Hoa hồi, lá nguyệt quế rửa sạch rồi thấm khô.

Bước 4:

Cho chảo dầu lên bếp sau đó tiến hành phi hành tỏi cho đến khi dậy mùi. Cho lưỡi vịt vào xào lăn cho săn lại và thêm rượu vang và đậy vung om liu riu khoảng 30 -35 phút để cho lưỡi vịt chín và ngấm đều gia vị.

Địa chỉ cung cấp món lưỡi vịt phá lấu thơm ngon đúng điệu

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng cách làm món lưỡi vịt phá lấu. Nếu khách hàng muốn thưởng thức món ăn này một cách thơm ngon đúng điệu nhất bạn nên đến với Vịt 29 để được đặt bàn và thưởng thức món ăn này.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thưởng thức món lưỡi vịt phá lấu cùng nhiều món ăn thơm ngon khác. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món ăn này hãy nhanh chân đến với Vịt 29 để được ăn những món ăn thơm ngon từ vịt.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng những thông tin chi tiết về cách làm món lưỡi vịt phá lấu. Hãy tham khảo bài viết để biết cách nấu món ăn này thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.