Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Lòng vịt xào cải xanh món ăn ngon cho cả gia đình

Trong lòng mề vịt chứa một lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Lượng protein có trong lòng mề vịt vô cùng lớn vì vậy rất tốt cho sự hình thành cơ bắp của con người. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn chi tiết cách làm món lòng vịt xào bí đao thơm ngon và bổ dưỡng.

Mô tả chi tiết món lòng vịt xào bí đao

Món lòng vịt xào bí đao tại nhà hàng Vịt 29 khi được thưởng thức món ăn này người dùng sẽ cảm nhận được vị giòn và thơm ngon của lòng mề vịt hòa quyện với vị ngọt tự nhiên mà bí đao mang lại. Bên cạnh đó sự kết hợp với những gia vị của món ăn này tạo nên những hương vị vô cùng ấn tượng tạo nên cảm giác khó quên cho người sử dụng.

Đặc biệt trong phần lòng mề vịt có chứa một lượng lớn vitamin và các khoáng chất thiết yếu tốt cho sự hấp thụ của cơ thể. Bên cạnh đó món ăn này còn bổ sung một lượng lớn protein giúp bổ sung nguồn  năng lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp và tạo cơ nạc một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao vì vậy có khả năng hỗ trợ làm lành vết thương vô cùng nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mặc khác, với một lớp màng được phủ bên trong mề vịt phần màng này được coi như một thảo dược vô cùng tốt có tác dụng điều trị bệnh sỏi thận.

Khi mề vịt kết hợp với những khoáng chất và vitamin có trong bí đao vì vậy có tác dụng hỗ trợ loại bỏ các độc tố có trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt các chất dinh dưỡng có trong mề vịt và bí đao rất tốt cho sức khỏe của mắt và hỗ trợ ngăn ngừa phòng chống các bệnh ung thư.

Định lượng món ăn

Một đĩa lòng mề vịt xào bí đao có trọng lượng từ 500-700 gam. Vì vậy, trọng lượng này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn nên cân nhắc để đặt mua một số lượng phù hợp và vừa đủ với nhu cầu ăn uống của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn cách làm món lòng vịt xào bí đao

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Lòng mề vịt bao gồm tim, gan và mề vịt

- Bí đao

- Gừng, hành, tỏi, hạt tiêu, mắm, gia vị, hạt nêm

- Rau mùi, hành hoa

Chế biến món ăn:

Bước 1: Mề vịt bóp cùng muối và gừng đập dập. Sau đó rửa sạch, để ráo. Tim và gan vịt cũng rửa sạch, để ráo.

Bước 2: Thái lòng vịt thành những miếng nhỏ. Ướp cùng một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị.

Bước 3: Bí đao gọt bỏ vỏ, thái miếng mỏng.

Bước 4: Gừng, tỏi khô và hành bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi, hành hoa thái khúc ngắn.

Bước 5: Phi thơm hành, gừng và tỏi rồi cho lòng vịt vào xào chín tới với 1 chút gia vị cho đậm đà, thơm.

Bước 6: Cho tiếp bí đao vào xào thêm khoảng 2-3 phút rồi bỏ  hành hoa và mùi vào. Nêm nếm thêm gia vị vừa miệng rồi tắt bếp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về món lòng vịt xào bí đao. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món ăn này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách làm một cách chi tiết và đơn giản nhất.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận không có thời gian làm món ăn này có thể đến trực tiếp nhà hàng Vịt 29 để được thưởng thức những món ăn thơm ngon và hấp dẫn làm từ vịt đặc biệt là món lòng vịt xào bí đao chất lượng và cuốn hút. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.

Cách làm món nem rươi ngon hết sảy

Một mùa rươi lại sắp đến nữa rồi, bạn đã dự định làm món gì từ loại đặc sản này chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay cách làm món nem rươi ngon đơn giản dưới đây nhé. Cách làm của món ăn này cũng giống như nem thịt bình thường chi khác là trong nhân nem có thêm rươi cùng với vỏ quýt băm nhỏ. Hãy bắt tay vào làm ngay để cảm nhận hương vị độc đáo của món ăn này nhé.

Độc lạ món nem rươi thơm ngon hấp dẫn

Món nem rươi là một món ăn đặc trưng của người miền Trung. Vỏ nem khi chín sẽ có màu vàng nâu óng kết hợp với hương vị thơm ngon, lạ miệng. Cảm nhận cái cảm giác béo ngậy của tươi. 

Hương thơm dịu của các loại rau hòa quyện với vị dai giòn của miến, mộc nhĩ. Đặc biệt là mùi thơm dễ chịu của vỏ quýt cùng với nước chấm chuẩn đúng vị. Đó chính là những cảm giác mà bạn cảm nhận được từ món ăn hấp dẫn này. 

Món nem rươi ăn nóng với rau sống và nước mắm chua ngọt ăn cùng với cơm hay bún …sẽ rất ngon đấy

Cách làm món nem rươi ngon đúng vị

Để làm món nem rươi, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 200gr rươi tươi
  • 200gr thịt xay
  • 1 quả trứng
  • 1 củ cà rốt
  • 50gr củ đậu
  • Hành lá, giá đỗ, vỏ quýt
  • 8 miếng lá lốt
  • 30gr nấm tươi
  • 30gr mộc nhĩ
  • 50gr miến
  • 1 tập bánh đa nem
  • Gia vị, dầu ăn, muối, tiêu, bột ngọt và nước mắm.

Tiếp đến là bước sơ chế các nguyên liệu để chuẩn bị cho món ăn.

  • Cà rốt cạo vỏ rồi rửa sạch, và thái sợi nhỏ.
  • Hành tây và củ đậu cũng cạo vỏ và rửa sạch rồi thái hình hạt lựu.
  • Lá lốt bạn rửa sạch rồi thái sợi nhỏ vừa ăn để trộn với rươi.
  • Mộc nhĩ và nấm hương rửa sạch rồi ngâm nước nóng. Khi thấy nấm và mộc nhĩ đã nở thì lấy ra rửa lại với nước để bớt mùi hôi.
  • Miến ngâm với nước cho mềm rồi rửa sạch, sau đó cắt khúc nhỏ tầm 2 cm.
  • Hành lá, giá đỗ và vỏ quýt đem đi rửa sạch. Sau đó, bạn thái bỏ hành lá và vỏ quýt. Vỏ quýt là một nguyên liệu không thể thiếu trong bất kì món ăn nào được chế biến từ rươi đâu nhé.

Bí quyết cách làm món nem rươi ngon từ đầu bếp

Sau khi chuẩn bị và sơ chế đầy đủ các nguyên vật liệu, dưới đây là cách chế biến món ăn chuẩn vị nhất mà đầu bếp của Thực Phẩm 29 gửi đến bạn.

  • Bước 1: Bạn đổ rươi tươi vào một bát nước lạnh rồi khoắng nhẹ cho sạch.
  • Bước 2: Dùng rây để rây cho con rươi hết bẩn.
  • Bước 3: Đun nước nóng (khoảng 70 độ C), đổ vào bát rươi để rửa và dùng đũa khuấy nhẹ, sau đó vớt rươi ra để ráo nước.
  • Bước 4: Lấy phần nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên ra, trộn đều với một chút muối và tiêu.
  • Bước 5: Bây giờ thì bạn bắt đầu lấy nguyên liệu gói đa nem. Gói nem vừa phải, đừng quá chặt vì khi rán sẽ rất dễ bị vỡ.
  • Bước 6: Bắt một chảo dầu, đun sôi. Sau đó bạn vặn lửa nhỏ để rán cho vàng đều.
  • Bước 7: Khi nem đã vàng đều, bạn vớt ra một dĩa có giấy thấm dầu. Sau đó trang trí với rau thơm và thưởng thức khi còn nóng.

Cách pha nước chấm nem rươi hảo hạng

Bạn pha nước chấm chua ngọt bằng cách sau: cho 3 thìa nước mắm vào bát cùng với 1 thìa đường và nửa thìa mì chính vào bát. Tiếp đó, cho thêm chút nước đun sôi để nguội vào bát. 

Dùng đũa khuấy đều để đảm bảo giảm bớt độ mặn của nước mắm. Sau đó, bạn cho thêm vào một chút ớt cay và tỏi băm nhỏ. Bạn cho thêm vài lát dưa chuột hay đu đủ vào nữa nhé. Dùng đũa khuấy đều hỗn hợp là có thể dùng được.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách làm món nem rươi ngon rồi đấy. Nó cũng khá là đơn giản phải không nào? Ăn rươi mà chưa thưởng thức món nem rươi thì quả thật là đáng tiếc. Nhìn những miếng nem rươi thơm ngon, nóng giòn và nghi ngút khói khiến cho bất kì ai cũng không thể kìm lòng mà háo hức muốn được thưởng thức ngay. 

Đặc biệt, món nem rươi là một trong những món ăn hút khách tại cửa hàng Thực Phẩm 29. Bạn đọc có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ hotline 0984.000.059 để đặt hàng và vận chuyển đến tận nhà.

Lòng vịt xào cải xanh món ăn ngon cho cả gia đình

Trong lòng mề vịt chứa một lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Lượng protein có trong lòng mề vịt vô cùng lớn vì vậy rất tốt cho sự hình thành cơ bắp của con người. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn chi tiết cách làm món lòng vịt xào bí đao thơm ngon và bổ dưỡng.

Mô tả chi tiết món lòng vịt xào bí đao

Món lòng vịt xào bí đao tại nhà hàng Vịt 29 khi được thưởng thức món ăn này người dùng sẽ cảm nhận được vị giòn và thơm ngon của lòng mề vịt hòa quyện với vị ngọt tự nhiên mà bí đao mang lại. Bên cạnh đó sự kết hợp với những gia vị của món ăn này tạo nên những hương vị vô cùng ấn tượng tạo nên cảm giác khó quên cho người sử dụng.

Đặc biệt trong phần lòng mề vịt có chứa một lượng lớn vitamin và các khoáng chất thiết yếu tốt cho sự hấp thụ của cơ thể. Bên cạnh đó món ăn này còn bổ sung một lượng lớn protein giúp bổ sung nguồn  năng lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp và tạo cơ nạc một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao vì vậy có khả năng hỗ trợ làm lành vết thương vô cùng nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mặc khác, với một lớp màng được phủ bên trong mề vịt phần màng này được coi như một thảo dược vô cùng tốt có tác dụng điều trị bệnh sỏi thận.

Khi mề vịt kết hợp với những khoáng chất và vitamin có trong bí đao vì vậy có tác dụng hỗ trợ loại bỏ các độc tố có trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt các chất dinh dưỡng có trong mề vịt và bí đao rất tốt cho sức khỏe của mắt và hỗ trợ ngăn ngừa phòng chống các bệnh ung thư.

Định lượng món ăn

Một đĩa lòng mề vịt xào bí đao có trọng lượng từ 500-700 gam. Vì vậy, trọng lượng này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn nên cân nhắc để đặt mua một số lượng phù hợp và vừa đủ với nhu cầu ăn uống của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn cách làm món lòng vịt xào bí đao

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Lòng mề vịt bao gồm tim, gan và mề vịt

- Bí đao

- Gừng, hành, tỏi, hạt tiêu, mắm, gia vị, hạt nêm

- Rau mùi, hành hoa

Chế biến món ăn:

Bước 1: Mề vịt bóp cùng muối và gừng đập dập. Sau đó rửa sạch, để ráo. Tim và gan vịt cũng rửa sạch, để ráo.

Bước 2: Thái lòng vịt thành những miếng nhỏ. Ướp cùng một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị.

Bước 3: Bí đao gọt bỏ vỏ, thái miếng mỏng.

Bước 4: Gừng, tỏi khô và hành bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi, hành hoa thái khúc ngắn.

Bước 5: Phi thơm hành, gừng và tỏi rồi cho lòng vịt vào xào chín tới với 1 chút gia vị cho đậm đà, thơm.

Bước 6: Cho tiếp bí đao vào xào thêm khoảng 2-3 phút rồi bỏ  hành hoa và mùi vào. Nêm nếm thêm gia vị vừa miệng rồi tắt bếp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về món lòng vịt xào bí đao. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món ăn này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách làm một cách chi tiết và đơn giản nhất.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận không có thời gian làm món ăn này có thể đến trực tiếp nhà hàng Vịt 29 để được thưởng thức những món ăn thơm ngon và hấp dẫn làm từ vịt đặc biệt là món lòng vịt xào bí đao chất lượng và cuốn hút. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.

Cách làm món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi

Món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng vì vậy thu hút được sự chú ý của người dùng ngay từ lần chạm đũa đầu tiên. Nếu bạn muốn thêm món ăn này vào thực đơn cho gia đình mình hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách làm món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi thơm ngon và hấp dẫn.

Đặc trưng của món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi

Món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sự phát triển của cơ thể. Hiện nay món ăn này đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng trong bữa ăn hàng ngày đặc biệt là trên các bàn nhậu.

Món ăn này được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa thịt vịt và các loại gia vị tạo nên một món ăn vô cùng cuốn hút và không kém phần hấp dẫn. Thịt vịt được tẩm ướp gia vị một cách kỹ càng vì vậy sau khi chế biến xong gia vị sẽ ngấm vào thịt vịt giúp thịt vịt thơm và ngọt hơn.

Có thể nói món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi là một trong những món ăn dân giã và đơn giản nhất hiện nay. Các bước chế biến món ăn này cũng rất dễ dàng vì vậy chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Đặc biệt món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi còn được làm từ gia vị nguyên liệu đặc biệt của Vịt 29 vì vậy sẽ tạo nên sự đặc biệt mà chỉ khi đến với Vịt 29 bạn mới có thể cảm nhận được mùi vị của món ăn này.

Định lượng sản phẩm

Một đĩa vịt rút xương áp chảo cháy tỏi thơm ngon hấp dẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa gia vị đặc trưng và thịt vịt mềm giai thơm ngọt vì vậy hứa hẹn sẽ mang lại một món ăn thơm ngon và hấp dẫn cho người thưởng thức.

Một đĩa vịt rút xương áp chảo cháy tỏi có giá từ 150.000-200.000 nghìn đồng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Ngoài ra, khi làm món ăn này tại nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể cho bữa ăn của gia đình bạn mà còn cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn cách làm món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi

Món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi là món ăn thơm ngon đặc vị vịt và thơm lừng mùi tỏi đảm bảo sẽ mang lại cho người sử dụng được thưởng thức một món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Nửa con vịt cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, sau đó bỏ thịt vịt ra và rút xương. Sắt nhỏ thành miếng vừa đủ ăn.

Sau khi đã sơ chế xong thịt vịt bạn nên chuẩn bị cho bước sơ chế tỏi, tỏi làm sạch vỏ sau đó thái lát vừa phủ lên miếng thịt vịt đã rút xương còn phần còn lại cho vào lò sau đó đặt vịt lên.

Trong khoảng thời gian đợi thịt vịt chín bạn tiến hành làm nước sốt chấm vịt rút xương áp chảo cháy tỏi. Nước chấm bao gồm xì dầu và tương ớt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho thêm ớt tươi để món ăn thêm hấp dẫn hơn.

Sau khi thịt vịt đã đượm mùi tỏi thơm ngon bạn cho thịt vịt ra đĩa. Sau đó trưng bày theo ý thích của mình. Nên cho thêm rau sống để món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn cách làm món vịt rút xương áp chảo cháy tỏi thơm ngon hấp dẫn. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy đến với Vịt 29 để được thưởng thức món ăn này. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984.000.059.