Thứ Tư, 27 tháng 11, 2019

Những dưỡng chất đến từ món cơm rang vịt

Mùa đông mà được ăn món cơm rang thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Bạn đã bao giờ nghe đến món cơm rang vịt chưa? Một món ăn đơn giản và nhiều chất dinh dưỡng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách làm món cơm rang vịt hiệu quả nhất.

Những dưỡng chất đến từ món cơm rang vịt

Nhắc đến vịt là chúng ta nhắc đến ngay những chất dinh dưỡng do thịt vịt mang lại. Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe của người dùng, bổ sung nhiều vitamin và đồng thời giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Vịt có thể chế biến thành nhiều món ăn và một trong những món người dùng thích nhất đó chính là món thịt vịt quay. Tuy nhiên, có một món ăn mà nhiều người cũng cảm thấy hơi lạ đó chính là món cơm rang vịt. Vậy cách làm món cơm rang vịt như thế nào?

Cách làm món cơm rang vịt hiệu quả tại nhà

Định lượng cho cách làm món cơm rang vịt 

Sau đây, chúng tôi sẽ định lượng cách làm món cơm rang vịt cho một người ăn. Những nguyên liệu cần chuẩn bị để tiến hành là số lượng phù hợp và vừa đủ cho một người.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Thịt vịt: 100-150gr thịt vịt. Nên chọn những loại thịt không có nhiều xương để lọc dễ hơn.

Một bát cơm trắng đã nấu chín.

Hành: Một cọng hành tươi.

Cà rốt: 1 củ.

Trứng: 1 quả.Trứng gà hoặc trứng vịt đều được.

Gia vị cần thiết.

Sơ chế nguyên liệu

Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu thì tiến hành sơ chế nguyên liệu. Hành, cà rốt đem rửa sạch rồi thái nhỏ. Thịt vịt rửa sạch, có thể cắt thành lát hoặc sợi tùy theo ý thích của bạn.

Chảo rửa sách và để ráo nước. Nên dùng loại chảo chống dính để tiến hành rang cơm.

Tiến hành thực hiện

Bây giờ là đến cách làm món cơm rang vịt. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Thịt vịt sau khi đã được rửa sạch thì luộc qua để thịt mau chín.
  • Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho dầu và chảo. Lưu ý cho một lượng vừa phải để tránh quá ngậy.
  • Bước 3: Cho cơm vào chảo rồi rang đều tay. Lúc này bạn có thể cho lửa to và sau đó thì giảm nhỏ dần. Sau khi cơm đã tơi ra thì cho quả trứng vào rồi tiếp tục đảo đều tay.
  • Bước 4: Bỏ cà rốt và hành vào để có thêm màu sắc. Đây là những loại rau dễ chín nên bạn có thể bỏ thịt vịt vào luôn.
  • Bước 5: Sau cùng, khi cơm đã đạt đến độ chín và ngon thì cho thêm gia vị. Thêm chút mắm để có vị đạm và ngon hơn. Bỏ ra đĩa và thưởng thức.

Với những nguyên liệu đơn giản cũng như cách thức thực hiện dễ dàng, bạn đã có một món ăn siêu ngon và siêu tiết kiệm.

Có thể đến đau để thưởng thức món cơm rang vịt

Nếu như bạn không có thời gian hoặc dụng cụ để làm món cơm rang thịt vịt thì chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến một địa chỉ vô cùng uy tín đó chính là Thực Phẩm 29.

Những nguyên liệu để làm ra món cơm rang vịt đều là những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị đậm đà và khó có thể cưỡng lại nổi.

Cùng với đó bạn có thể thưởng thức kèm theo món nước canh có vị quế đậm đà và tuyệt vời. Vào tiết trời se lạnh như bây giờ thì một bát cơm rang còn gì tuyệt vời hơn.

Cách làm món cơm rang vịt hiệu quả đã được chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết trên đây. Hãy đến Thực phẩm 29 để thưởng thức nhiều món ăn tuyệt vời hơn nữa.


 

Địa chỉ bán bánh mì bò bít tết ở Hà Nội

Đã từ lâu, bánh mì bò bít tết trở thành một trong các món ăn vô cùng quen thuộc tại Việt Nam, nhất là ở Hà Nội. Cùng với sự du nhập của nền ẩm thực bò bít tết trên thế giới, bít tết Việt ngày càng có nhiều biến hóa phong phú, đa dạng hơn về hương vị và mang đến những trải nghiệm ẩm thực có một không hai. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa chỉ bán bánh mì bò bít tết ở Hà Nội ngon mà bạn không thể bỏ qua ngay sau đây.

Dinh dưỡng từ món bánh mì bò bít tết

Bánh mì bò bít tết là món ăn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng với nguyên liệu chính từ thịt bò. 

Thịt bò là nguồn dinh dưỡng vô hạn với nhiều vitamin và khoáng chất khác nhau, đặc biệt là sắt và kẽm. Do đó được khuyến cáo là một phần không thể thiếu của một chế độ ăn uống. Trong thịt bò, có chứa những dưỡng chất như sau:

  • Protein
  • Chất béo
  • Chất béo
  • Các vitamin và khoáng chất như vitamin B12, kẽm, selenium, sắt, niacin, vitamin B6, photpho,… 

Những lợi ích khi ăn thịt bò

  • Với thành phần giàu protein và vitamin B6, thịt bò giúp cơ thể thiết lập khả năng miễn dịch và giúp hoạt động của các cơ quan được phục hồi sau khi làm việc với cường độ cao. 
  • Thiếu chất sắt là một trong các nguyên nhân phổ biến nhất của thiếu máu. Trong đó, những loại thịt màu đỏ thường có lượng sắt rất nhiều và làm cho cơ thể bạn được hồi phục nhanh chóng.Vì thế, ăn thịt bò giúp chống thiếu máu còn hiệu quả hơn việc uống thuốc sắt.
  • Thịt bò có nhiều chất carnosine, giúp giảm mệt mỏi và cải thiện hiệu suất trong quá trình tập thể dục.
  • Thịt bò chứa protein chất lượng, có thể góp phần vào việc duy trì và tăng trưởng của khối lượng cơ bắp.

Ăn bánh mì mỗi ngày có thể cung cấp 1 lượng protein giúp làn da chúng ta được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, chất sắt có trong bánh mì giúp chúng ta tràn đầy sinh lực và giúp não bộ làm việc chính xác và tự tin. 

Ngoài ra, bánh mì cung cấp cho con người chất xơ, nó rất tốt cho tiêu hóa.

Với những giá trị dinh dưỡng từ món bánh mì bò bít tết mang lại. Chỉ cần bạn dùng mỗi buổi sáng có thể cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày dài năng động.

Địa chỉ bán bánh mì bò bít tết ở Hà Nội

Thực phẩm 29 từ lâu đã nổi tiếng là một trong những địa chỉ bán bánh mì bò bít tết ở Hà Nội bạn không thể bỏ qua. Bò bít tết tại cửa hàng này hoàn toàn sử dụng thịt bò mềm, tươi và khi chế biến sẽ có hương vị thì đậm đà theo từng năm tháng. 

Dù có chất lượng món ăn khá tốt nhưng bánh mì bò bít tết lại không đắt, chỉ khoảng 25 nghìn đồng là bạn đã có một bữa no căng rồi. 

Bánh mì bít tết ở đây rất được lòng người dân khắp nơi trên thành phố Hà Nội. Chiếc bánh mì vàng giòn rụm ngoài vỏ, ruột mềm đặc nóng hổi. Phần nhân gồm thịt bò bít tết, các loại rau đặc trưng như rau xà lách, rau mùi, rau thơm,... 

Ăn kèm với đó là phần sốt đặc biệt mà chỉ tại đây mới có. Nước sốt sánh đặc của bánh mì, quyện cùng tương ớt, tương cà và sốt mayonelaise hấp dẫn.

Ngoài món bánh mì bò bít tết, tại đây còn cung cấp nhiều món ăn hết sức thơm ngon, ăn một lần là sẽ nhớ mãi.

Bạn có thể đặt hàng nhanh chóng tại cửa hàng bằng cách:

  • Đặt hàng online tại website thucpham29.com.
  • Gọi đến hotline: 0984000059

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Thực Phẩm 29 sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể bỏ túi ngay cho mình địa chỉ bán bánh mì bò bít tết ở Hà Nội ngon và giá lại rẻ. Những buổi sáng sớm hay chiều tà ghé ngang qua, bạn có thể ghé qua cửa hàng của chúng tôi để thưởng thức. 

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Cách chữa viêm amidan bằng cây lược vàng

Trong các phương pháp dân gian điều trị viêm amidan không thể không nhắc đến bài thuốc từ cây lược vàng được nhiều người áp dụng cho hiệu quả. Vậy thực hư phương pháp chữa viêm amidan bằng cây lược vàng có thực sự hiệu quả như nhiều người đã nói không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây:

Những công dụng bất ngờ của cây lược vàng

Đúng như tên gọi, cây lược vàng từ xa xưa đã được nhiều người biết đến như một loại thảo dược "vàng". Loại cây này có tên khoa học là Callisia fragrans, thuộc họ thài lài. Theo các nghiên cứu y học, thành phần của cây lược vàng có chứa nhiều hoạt chất sinh học flavonoid vô cùng có ích cho sức khỏe như:

  • Quercetin và Kaempferol có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có khả năng kháng ung thư và tăng cường sức bền chắc của mạch máu và hỗ trợ các hoạt động của vitamin C.
  • Chất steroid và phytosterol trong cây lược vàng có tính kháng khuẩn, tiêu viêm, chống dị ứng cao giúp ngăn chặn xơ cứng và sự phát triển các tác nhân gây bệnh, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và tái tạo các tế bào mới.
  • Ngoài ra, trong cây lược vàng còn có hoạt tính Flanovoid cùng với những khoáng tố vi lượng có tác dụng giúp an thần, giảm đau, hoạt huyết, nhanh chóng làm lành vết thương, rất hiệu quả.

Chính vì những hoạt chất có lợi trên, loại thảo dược này thường được dân gian áp dụng để điều chế thành thuốc, có tác dụng chữa các chứng bệnh như: đau dạ dày, hen suyễn, viêm họng, viêm phế quản, đau nhức khớp…

Và đặc biệt, loại cây này cho tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị một trong những căn bệnh về đường hô hấp phổ biến nhất hiện nay – viêm amidan.

>>> Xem thêm cách chữa viêm amidan tại http://bit.ly/37va3Fh

Cách chữa viêm amidan bằng cây lược vàng

Chữa viêm amidan bằng cây lược vàng cùng muối tinh

Bên cạnh là một loại gia vị cho món ăn, muối còn phát huy công dụng tuyệt vời của mình khi kết hợp với cây lược vàng để chữa viêm amidan hiệu quả. Loại gia vị này có công dụng kháng khuẩn, giảm sưng và ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng.

Cách thực hiện phương pháp này như sau:

  • Chuẩn bị: Lá cây lược vàng 20g; muối tinh 10g
  • Lá cây lược vàng đem về rửa sạch với nước muối loãng, để ráo
  • Lấy phần lá đã rửa sạch gói cùng một nhúm muối nhỏ rồi cuộn lại như hình lá trầu.
  • Nhai và nuốt dần phần lá đã cuộn cùng muối
  • Mỗi ngày nhai từ 2 đến 3 lần, mỗi lần từ 3 đến 4 lá. Làm liên tiếp trong khoảng 5 – 7 ngày, tình trạng bệnh sẽ không quay trở lại.

Chữa viêm amidan bằng cây lược vàng và dấm chuối

Dấm chuối là một loại thực phẩm dựa vào phản ứng lên men biến đổi những ethanol thành axit axetic có lợi cho cơ thể với tác dụng diệt khuẩn, làm dịu cơn đau hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì vậy khi kết hợp với cây lược vàng chữa viêm amidan chúng đem lại những kết quả trị bệnh vô cùng hữu hiệu với cách làm cụ thể như sau:

Chuẩn bị: 50gr lá cây lược vàng tươi, 5ml dấm chuối

Cách làm: Lá lược vàng tươi đem về rửa sạch, để ráo nước rồi đem vào cối giã nát vắt lấy nước cốt cho vào một cốc sạch. Sau đó nhỏ lượng dấm chuối đã chuẩn bị vào cốc nước cốt rồi khuấy đều.

Sử dụng: Chia hỗn hợp vừa thu được làm hai phần, uống sau hai bữa cơm chính. Uống liên tiếp 5 ngày những triệu chứng viêm amidan kèm ho hay sưng họng sẽ biến mất.

Ngoài ra, công thức lá lược vàng chữa viêm amidan cùng dấm chuối còn có tác dụng hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh nội phủ khác như dạ dày, gan, thận, sỏi mật… cũng rất hiệu quả.

Lưu ý khi chữa viêm amidan bằng cây lược vàng

Ngoài những tác dụng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn của lá lược vàng chữa viêm amidan hốc mủ đã kể trên, chúng tôi muốn lưu ý cho quý vị và các bạn một vài điểm khi sử dụng cây lược vàng chữa viêm amidan như:

  • Khi sử dụng, mọi người nên chọn những cây có ít nhất 9 – 10 đốt trở lên (không ngắn dưới 20cm), và có màu tím sậm vì lúc đó hàm lượng chất kích thích sinh học trong cây đạt mức tối đa.
  • Những phương pháp chữa viêm amidan bằng cây lược vàng nêu trên chỉ có tác dụng hiệu quả nhất khi tình trạng bệnh ở giai đoạn cấp phát. Trong trường hợp ổ viêm đã phát triển lớn, cần có sự can thiệp của những biện pháp chữa trị y khoa khác.
  • Để đảm bảo an toàn, việc dùng lá lược vàng chữa viêm amidan không nên dùng với những đối tượng cơ địa nhạy cảm, dễ bị dị ứng.
  • Do cần sử dụng trực tiếp lá cây lược vàng tươi nên khâu vệ sinh ngâm hoặc rửa lá tươi trước khi sơ chế cần phải thật cẩn trọng, giúp hạn chế những loại vi khuẩn có trong lá cây đi theo vào họng gây bội nhiễm.

Trên đây là những cách thức cũng như lưu ý khi dùng cây lược vàng chữa viêm amidan. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Phá đảo địa chỉ bánh mì xá xíu ngon ở Hà Nội

Không hổ danh là đất Hà Thành nhộn nhịp, các tín đồ ăn uống đến với Hà Nội sẽ được ngập tràn trong các món ăn hấp dẫn từ sang chảnh đến vỉa hè. Và trong đó có cả món bánh mì xá xíu đang trở thành xu hướng. Món bánh mì xá xíu ở Hà Nội thoạt nghe có vẻ bình thường nhưng những trải nghiệm về vị giác mà món ăn mang lại vô cùng phi thường. Để biết được độ ngon của món ăn này như thế nào, hãy đến với các địa chỉ được gợi ý. 

Bánh mì Đình Ngang – không chỉ có bánh mì xá xíu ở Hà Nội

Chỉ cần nhắc đến địa chỉ bánh mì xá xíu ở Hà Nội ngon là bạn sẽ nhận được ngay gợi ý về bánh mì Đình Ngang. Tại đây không chỉ nổi tiếng về thịt xá xíu thơm, mềm và đậm đà hương vị, thực khách còn có nhiều sự lựa chọn khác với các nhân bánh mì như pate, trứng, xúc xích, … Đặc biệt, rau ăn kèm cũng không kém phần hấp dẫn và mỗi món đều có phần nước sốt ở trên. 

Sự lựa chọn đa dạng là lý do mà khách hàng quay trở lại với bánh mì Đình Ngang, mỗi lần bạn đã có thể thưởng thức những món bánh mì khác nhau. 

Bánh mì ở Thực phẩm 29 chuẩn vị Hà Nội 

Xá xíu chính là điểm quan trọng nhất để quyết định hương vị của món bánh mì như thế nào. Hiểu được điều đó, Thực phẩm 29 đã tạo nên những điểm vô cùng khác biệt đối với phần nhân thịt xá xíu của mình. Thịt được lựa chọn là loại thịt tươi nhất, ở vị trí tốt nhất sao cho khi thành phẩm, người dùng sẽ cảm nhận được từng thớ thịt thơm và mềm tan chảy trong miệng. 

Phần nước ướp thịt đậm đà đúng theo vị Hà Nội truyền thống sẽ giúp bạn khám phá được thêm những hương vị mới nếu bạn là những du khách từ xa đến. Cuối cùng, chính phần nước sốt đã khiến cho những ai đam mê về ẩm thực chỉ ăn một lần nhưng nhớ mãi không thôi. Nước sốt sền sệt với màu sắc hấp dẫn được rưới lên từng miếng thịt mềm kết hợp cùng rau và bánh mì giòn giòn. Trải nghiệm này chắc chắn chỉ có Thực phẩm 29 mới có thể mang lại cho bạn. 

Đến bánh mì bà Dần để thưởng thức bánh mì xá xíu ở Hà Nội

Hà Nội mang đậm phong cách của những con phố cổ, chính vì vậy những quán ăn theo phong cách dân dã vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của các vị thực khách. Và bánh mì bà Dần là một trong số đó. Quán đã được mở bán từ rất lâu đời và nằm trên một con phố cổ đậm chất Hà Nội. Uy tín và chất lượng của người bán là lý do mà đến ngày hôm nay bánh mì tại đây vẫn được đông đảo thực khác ghé thăm.

Món ăn nổi bật nhất chính là món bánh mì xá xíu đậm đà, nhưng bên cạnh đó khách hàng còn bị thuyết phục bởi các món ăn khác như bánh mì chả giò hay bánh mì bơ, trứng, lạp xưởng, xúc xích, ... Vì theo phong cách giản dị nên mức giá ở đây vô cùng hợp lý. 

Ai chưa từng một lần thưởng thức bánh mì xá xíu ở Hà Nội chính là một thiếu sót vô cùng lớn. Cùng mang phong cách Hà Nội vào các bữa ăn hàng ngày hay các cuộc hội họp, som tụ cùng bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể đến tận nơi để thưởng thức hoặc đặt các món ăn về nhà. Thực phẩm 29 là một trong số những cửa hàng sẽ giúp bạn giao món ăn đến tận nơi. Bạn có thể xem danh sách các món ăn tại website thucpham29.com hoặc gọi 0984.000.059 sẽ được hỗ trợ tốt nhất. 

Cách làm món chả rươi thơm ngon đúng điệu

Chả rươi là một món ăn ngon và bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Các loại chả rươi bán trên thị trường thường không nguyên chất và đảm bảo vệ sinh, do đó chị em nên tranh thủ mùa rươi và làm cho gia đình thưởng thức món chả rươi thơm ngon. Dưới đây đầu bếp của Thực Phẩm 29 chia sẻ về cách làm món chả rươi đơn giản, ngon đúng điệu dưới đây nhé.

Thơm lừng hấp dẫn món chả rươi

Rươi là một món ăn ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng. Mùa rươi thường rất ngắn, chủ yếu có nhiều vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10 âm lịch. 

Do đó, nếu muốn có rươi để ăn trong năm thì bạn có thể sơ chế và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Hoặc bạn cũng có thể chế biến thành mắm rươi, một đặc sản cũng rất ngon và được nhiều người ưa chuộng.

Món ăn từ rươi cũng có rất nhiều như rươi xào củ cải, rươi kho hay mắm rươi... đều rất ngon.

Món chả rươi được ăn với cơm nóng thì mới ngon đến trọn vị, miếng chả rươi thơm lừng. Bên ngoài thì giòn mà bên trong lại mềm ngọt thịt rươi, hòa quyện cùng với mùi hăng dễ chịu của vỏ quýt, mùi thơm của lá lốt và rau thơm, tê tê chua chua của ớt và chanh, tất cả tạo nên một hương vị thơm ngon đặc biệt khó tả.

Nguyên liệu món chả rươi

Món chả rươi là món ăn khá cầu kỳ trong cách chế biến, từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến khâu chế biến.

Để làm món ăn chả rươi, chị em cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 300g rươi
  • 150g thịt lợn xay hoặc băm nhuyễn (nên chọn loại có lẫn mỡ như thịt vai hay thịt mông)
  • 2 quả trứng
  • 1 vỏ quả quýt
  • Ớt tươi, hành lá, hành hoa, lá gừng và thì là
  • Hạt nêm, hạt tiêu và dầu ăn.

Bí quyết cách làm món chả rươi ngon như nhà hàng

Với món chả rươi, bạn cần phải chế biến thật kỹ lưỡng. Bởi vì rươi là thực phẩm khá khó chế biến.

  • Do rươi có nhiều lông tơ nên có thể gây dị ứng với những bạn không quen, do đó khi mua rươi về bạn nên trần rươi qua nước nóng già, bước này gọi là "làm lông rươi". 
  • Khi làm phải thật nhẹ nhàng vì con rươi rất dễ bị dập mà mất chất dinh dưỡng, sau đó đổ rươi ra rổ và rửa sạch lại với nước lạnh.
  • Vỏ quýt phơi cho héo một chút, bạn đem rửa sạch và thái sợi chỉ.
  • Hành lá, hành hoa, thì là, lá gừng bạn thái nhỏ và có thể thêm ớt tươi nếu thích.
  • Cho rươi vào tô và đánh sơ cùng với vỏ quýt. Không nên đánh rươi quá kỹ vì làm mất đi vị bùi bùi và ngậy ngậy của món ăn, bởi vì khi cắn vào miếng chả còn con rươi sẽ rất thú vị đó.
  • Bạn thêm trứng gà, thịt lạc xay cùng với các loại lá thơm, chút hạt nêm, hạt tiêu và ớt tươi rồi đánh đều cùng rươi cho đến khi hỗn hợp dẻo quánh dậy mùi thơm là được.
  • Bắc chảo lên bếp và cho dầu vào đun cho nóng già, tiếp theo bạn xúc từng thìa rươi cho vào chảo tạo thành những miếng có hình tròn. 
  • Lưu ý chả rươi chín rất nhanh do đó bạn nên chiên nhanh, khi bên ngoài có màu vàng ươm là bạn vớt chả ra. 
  • Để miếng chả rươi ngon là phải chín tới và có màu vàng đều bên ngoài, bên trong thì thịt vẫn mềm và béo ngậy.

Lưu ý: Việc cho ớt vào chỉ làm tăng khẩu vị của món ăn nên bạn không cần cho quá cay sẽ làm mất hương vị đặc trưng của nó. Và cho một chút gia vị để chả rươi không quá mặn.

Khi thưởng thức bạn cắt chả rươi thành từng miếng và xếp ra đĩa, nên dùng khi còn nóng cùng với nước mắm chanh ớt, hạt tiêu cùng đĩa rau xà lách. Sẽ rất tuyệt vời khi mỗi dịp thu về lại được thưởng thức món ăn đặc sản có một không hai này. 

Với cách làm món chả rươi vô cùng đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây, cần chần chừ gì nữa mà không chiêu đãi cả gia đình món chả rươi thơm ngon. Chúc các bạn thành công với món ăn của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn không còn thời gian hoặc không tìm mua được rươi ngon và chất lượng hãy ghé qua cửa hàng Thực Phẩm 29 để mua. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm menu tại website thucpham29.com và liên hệ hotline 0984.000.059 để đặt hàng.