Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Món chân vịt rút xương xào gì ngon?

Thịt vịt món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Một con vịt có thể chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng đối với món chân vịt rút xương xào gì ngon nhất và đảm bảo giá trị dinh dưỡng nhiều nhất. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chân vịt rút xương xào gì ngon?

Một con vịt có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Vì vậy, hãy làm cho thực đơn của gia đình mình thêm phong phú và hấp dẫn khi chế biến món chân vịt rút xương xào với nhiều loại rau khác nhau để tạo nên một món ăn ấn tượng nhưng không kém phần thơm ngon và hấp dẫn.

Chân vịt rút xương xào gì ngon - xào thập cẩm

Một trong những câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi chân vịt rút xương xào gì ngon đó chính là món chân vịt rút xương xào thập cẩm. Chân vịt rút xương xào thập cẩm vô cùng thơm ngon hấp dẫn hứa hẹn sẽ là món ăn mới lạ và đặc biệt nhất cho người sử dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Chân vịt rút xương sẵn, tôm thẻ, thịt đùi lợn, đậu hà lan, cà rốt, bông cải, chén nước lèo, hành tây, hành đỏ, củ tỏi, rau cần, ngổ, dầu mè, bột năng, xì dầu, nước kho tàu, trứng gà, cà chua, ớt, bắp non.

Sơ chế nguyên liệu:

Sau khi đã chuẩn bị hết tất cả các nguyên liệu để làm món chân vịt rút xương xào thập cẩm, bạn tiến hành công đoạn làm sạch nguyên liệu để cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Các bước tiến hành:

Bước 1: Phi hành tỏi tới khi nào dậy mùi. Sau đó cho chân vịt đã rút xương, tôm và thịt vào xào cùng, nêm gia vị vừa đủ sau đó cho ra đĩa. 

Bước 2: Cho hành tỏi và dầu mỡ phi thơm sau đó cho cùng các nguyên liệu còn lại như cà rốt, ngô, hành tây, bông cải, đậu Hà Lan, nên gia vị. Sau khi chín cho các nguyên liệu đã làm ở bước một vào chảo này sau đó đảo đều.

Bước 3: Cho hành tây xào để món ăn thêm dậy mùi. Sau khi xào xong trưng bày ra đĩa có thể cho thêm rau sống để món ăn có thêm nhiều màu sắc hấp dẫn.

Chân vịt rút xương xào sả ớt thơm ngon ngất ngây

Chân vịt rút xương xào sả ớt món ăn thơm ngon ngất ngây trong mỗi dịp cuối tuần. Vì vậy, cuối tuần này hãy vào bếp để chuẩn bị một món ăn độc, lạ cho gia đình mình bạn nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Chân vịt, sả, ớt, nước mắm, hạt nêm, muối, bột ngọt, hạt tiêu xay.

Hướng dẫn cách làm:

Sau khi chân vịt đã được làm sạch, ướp chân vịt cùng các gia vị muối ớt, sả và các loại gia vị đã chuẩn bị trước đó vào một cái bát. Sau một thời gian khoảng 15-25 phút khi các gia vị này đã ngấm vào chân vịt thì bạn chuẩn bị những công đoạn tiếp theo.

Bắc chảo mỡ lên bếp và phi hành tỏi đến khi dậy mùi thì cho chân vịt đã chặt thành miếng vừa ăn được rút sẵn xương vào chảo sau đó đảo đều.

Đảo khoảng 10 phút tới khi chân vịt chín thì trưng bày ra đĩa, có thể thái lát sả để trang trí cho đẹp mắt.

Trên đây là hai món ăn thông dụng được nhiều người lựa chọn để xào cùng chân vịt. Vì vậy hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để trả lời được câu hỏi chân vịt rút xương xào gì ngon. Hãy tham khảo bài viết để có thể chế biến được một món ăn thơm ngon hấp dẫn cho cả gia đình mình bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể đến với Vịt 29 để được thưởng thức thêm nhiều món ăn hấp dẫn. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.

Cách làm món chân vịt cay Trung Quốc

Bạn đang tìm hiểu cách làm chân vịt cay Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn cách làm món chân vịt Trung Quốc cay cay, giòn giòn cực hấp dẫn mà ai cũng yêu thích.

Mô tả chi tiết món ăn

Thịt vịt là một trong những loại thịt mang tính hàn vì vậy khi sử dụng thịt vịt sẽ giúp cơ thể thanh mát và có công dụng hỗ trợ loại bỏ độc tố trong cơ thể một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Chân vịt cay Trung Quốc món ăn hấp dẫn

Món chân vịt cay Trung Quốc được làm từ những nguyên liệu chọn lọc vì vậy mang lại một món ăn vô cùng thơm ngon và ấn tượng cho người sử dụng. Là một trong những món ăn mới du nhập vào thị trường Việt Nam vì vậy mang lại sức hấp dẫn vô cùng cao cho người tiêu dùng.

Hiện nay món chân vịt cay Trung Quốc được nhà hàng Vịt 29 làm với những gia vị đặc biệt mà chỉ Vịt 29 có được vì vậy sẽ mang lại một món ăn vô cùng đặc biệt cho người sử dụng.

Món ăn này nếu như được sử dụng trong các bữa nhậu chắc chắn sẽ được yêu thích nhất. Mùi vị món ăn thơm ngon đặc biệt vì vậy sẽ là một món ăn được yêu thích nhất trong bàn nhậu.

Món chân vịt cay Trung Quốc là một trong những món ăn được yêu thích nhất hiện nay tại nhà hàng Vịt 29. Với hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Định lượng món chân vịt cay Trung Quốc

Một đĩa chân vịt cay Trung Quốc khoảng 500 gram thích hợp với 4-6 đối tượng sử dụng. Ngoài ra, tùy theo sở thích của từng người và sự yêu thích dành cho món ăn này bạn có thể sử dụng tùy theo lượng mà mình yêu thích.

Cách làm chân vịt cay Trung Quốc đòi hỏi sự tỉ mỉ vô cùng cao, vì vậy bạn nên cho một lượng gia vị vừa phải để tạo nên một món ăn đặc biệt nhất. Ngoài ra, nếu quá bận bạn có thể liên hệ với Vịt 29 để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng một lượng vừa đủ với số lượng người dùng.

Hướng dẫn cách làm chân vịt cay Trung Quốc

Hiện nay món chân vịt cay Trung Quốc là một trong những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều. Các bà nội trợ muốn tự tay làm nên một món ăn thơm ngon hấp dẫn cho chồng và người thân của mình thưởng thức. Vậy để cải thiện khẩu phần ăn của người thân trong gia đình bạn nên thêm món chân vịt cay Trung Quốc vào khẩu phần ăn của gia đình mình bạn nhé.

Dưới đây là một số nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món ăn này: chân vịt đã làm sạch, muối, dấm, xì dầu, là rau thơm, gia vị chuyên làm món chân vịt cay Trung Quốc của Vịt 29, mì chính, sả, ớt, ...

 

Chân vịt cay dễ chế biến

Sơ chế nguyên liệu:

Chân vịt làm sạch, có thể rút xương hoặc để nguyên chân bên cạnh đó chân vịt cần luộc khoảng 10 phút để chín sau đó ngâm cùng nước đá để chân vịt được dai và giòn hơn.

Rau thơm làm sạch và để ráo nước. Gia vị trộn đều vào một hộp.

Cách làm chân vịt cay Trung Quốc

Sau khi sơ chế xong nguyên liệu bạn cho chân vịt đã làm sạch vào hộp đã bao gồm các gia vị và cho lượng ớt và sả vừa đủ tùy theo sức ăn cay của các thành viên trong gia đình. Sau đó ướp chân vịt khoảng 24h đặt trong tủ lạnh.

Sau khi hết 24 giờ cho chân vịt ra thưởng thức cùng rau sống và rau húng chó để mang lại mùi vị thơm ngon cho món ăn này.

Do đó nếu bạn muốn làm món ăn này hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ cách làm chân vịt cay Trung Quốc hoặc đến trực tiếp Vịt 29 để được thưởng thức. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.


 

Hướng dẫn cách làm chân vịt muối chi tiết

Chân vịt muối là một món ăn ngon và là món khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết là món ăn thơm ngon hấp dẫn này. Nếu bạn đang có ý định làm món ăn này hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết được cách làm chân vịt muối thơm ngon đúng điệu.

Mô tả chi tiết món ăn chân vịt muối

Vịt 29 là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các món ăn vịt thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Món chân vịt muối do đơn vị Vịt 29 cung cấp có mùi vị rất riêng biệt khác với những địa chỉ khác.

Khi làm món ăn này khách hàng chỉ cần chuẩn bị những gia vị vô cùng đơn giản tuy nhiên mang lại mùi vị vô cùng đặc biệt. Món ăn này mang lại mùi vị thơm ngon đặc biệt khi thưởng thức.

Trong quá trình thưởng thức người dùng sẽ cảm thấy món ăn này có mùi vị vô cùng đặc trưng, hương vị thơm ngon, giòn giòn, cộng với hơi cay mang đặc trưng riêng biệt của món ăn Việt Nam. 

Bên cạnh đó, món chân vịt muối còn được sử dụng làm món ăn trên bàn nhậu. Món ăn này sẽ được thưởng thức cùng bia hoặc rượu thì sẽ trở thành món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ.

Hương vị thơm ngon hấp dẫn được tạo nên từ gia vị đặc biệt ngoài ra, thượng khách cũng có thể thưởng thức kèm nước chấm thơm ngon, cay cay cũng vô cùng ấn tượng và mang sức hút lớn.

Hướng dẫn chi tiết cách làm chân vịt muối

Chân vịt muối một món ngon đơn giản và dễ làm vì vậy hãy cùng Vịt 29 vào bếp để có cơ hội làm cho gia đình mình những món ăn thơm ngon và đặc biệt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm chân vịt muối đặc biệt ấn tượng nhất hiện nay.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để có món chân vịt muối thơm ngon hấp dẫn nhất hiện nay bao gồm: chân vịt sống đã rút xương hoặc chưa rút xương, đường, dấm, xì dầu, vịt thuốc bắc, gia vị bí quyết do chính đơn vị Vịt 29 cung cấp, rau húng chó và một số gia vị khác dùng để pha nước chấm.

Cách làm chân vịt muối chi tiết

Để làm nên món chân vịt muối thơm ngon hấp dẫn trước tiên bạn cần xử lý nguyên liệu sạch nhất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước 1: làm sạch chân vịt sau đó luộc chín. Nếu bạn muốn thưởng thức ngay sau khi ướp muối hoặc không sử dụng món chân vịt muối làm món nhậu thì bạn nên rút xương để quá trình ăn không bị gián đoạn.

Bước 2: Sau khi đã làm sạch nguyên liệu và luộc chín chân vịt. Bạn cần chuẩn bị một hộp nước bao gồm muối đã có giấm, đường, xì dầu và gia vị bí quyết do đơn vị Vịt 29 cung cấp.

Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị gia vị và chân vịt chín đã làm sạch bạn cho chân vịt vào hộp gia vị đã chuẩn bị ở bước 2 và cất hộp đã ngâm chân vịt và hộp nước ngâm vào ngăn mát tủ lạnh và ướp trong vòng 24 tiếng.

Bước 4: Sau khi gia vị đã ngấm hoàn toàn vào chân vịt bạn vớt chân vịt ra đóng vào túi hút chân không, nên đóng 5 cái 1 gói để món ăn trông ngon mắt hơn. Sau đó cất từng túi vào ngăn mát để bảo quản và sử dụng dần.

Bước 5: Trong những lần sử dụng, mỗi lần ăn tùy theo nhu cầu ăn của từng người, từng gia đình thì nên sử dụng một lượng vừa đủ. Khi cho ra đĩa cần trang trí thêm rau húng chó vừa có thể có món ăn thơm ngon và trông món ăn chân vịt muối sẽ trở nên bắt mắt hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách làm chân vịt muối. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để gia đình bạn có cơ hội thưởng thức món ăn thơm ngon và hấp dẫn nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để chân bị cho gia đình mình món ăn này có thể đến Vịt 29 để được thưởng thức. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Độc đáo món tôm chiên trứng muối

Tôm chiên trứng muối là một món ăn khá lạ lẫm. Không đơn giản như cách làm tôm hấp, tôm luộc, tôm rang,... mà món tôm chiên trứng muối kỳ công hơn nhiều trong cách chế biến. Lớp trứng muối mằn mặn béo ngậy bao quanh thịt tôm ngọt mềm, thưởng thức nóng cùng nước chấm chua ngọt hoặc tương ớt cay nồng sẽ khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn.

Mô tả chi tiết

Tôm chiên trứng muối không chỉ là món ăn được chào đón trong các bữa cơm gia đình mà ngay cả mâm cỗ ngày lễ, tiệc cưới vẫn được yêu thích. Một chút hương vị béo ngậy của trứng muối và bột chiên giòn chín bao quanh kết hợp với tôm thanh ngọt và thơm nồng của tỏi ớt, một chút vị chua, cay, mặn xen lẫn sẽ tạo nên hương vị vô cùng độc đáo và lạ miệng.

Định lượng: 0,3 - 0,5kg tôm/ đĩa

Hướng dẫn cách nấu món tôm chiên trứng muối ngon miệng

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 500gr Tôm sú tươi
  • Bột chiên giòn
  • Hành, tỏi mỗi loại 2 củ
  • Ớt 5 quả
  • Chanh 1 quả
  • Trứng vịt muối 3 quả
  • ½ muỗng cà phê tiêu xay
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1 muỗng cà phê muối
  • Bột ngọt
  • Que tre để xiên tôm

Sơ chế nguyên liệu

  • Hành, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, rửa sạch ớt và thái nhỏ, chanh bỏ hạt và cắt thành miếng.
  • Rửa sạch tôm sú, nên chọn các con đều nhau, còn tươi sống. Bóc vỏ tôm, cắt bỏ phần râu, đuôi tôm và đường chỉ đen ở dọc lưng tôm. rửa sạch lại rồi để ráo nước.
  • Để món tôm chiên trứng muối ngon nhất, bạn nên ướp tôm từ 15-20p với gia vị hạt nêm, bột ngọt. Tiếp đến xiên từng con tôm vào que tre theo chiều dọc thân tôm.
  • Cho 3 quả trứng vịt muối vào luộc trong nước, khoảng 5 phút sau cho vào nước lạnh để dễ tách vỏ, cẩn thận bỏ lớp vỏ ngoài. Chỉ lấy phần lòng đỏ đã chín để nấu, lòng trắng có thể dùng để trang trí món ăn.

Chế biến món tôm chiên trứng muối

  • Cho bột chiên giòn ra đĩa, lăn tôm cho đến khi bột phủ đều. Bỏ dầu vào chảo rồi đun sôi, thả tôm chiên trong dầu với lửa nhỏ cho đến khi tôm chín ngả màu nâu vàng thì vớt ra cho vào bát có chứa giấy thấm dầu.
  • Đánh nhẹ phần lòng đỏ trứng, nêm nếm một chút muối và bột ngọt sao cho vừa hợp vị của người thưởng thức.
  • Phi thơm tỏi, hành và hạt tiêu, đổ trứng muối đã nêm gia vị vào và đảo đều.
  • Cuối cùng, cho tôm vào chảo, trộn đều sao cho trứng muối bám đều xung quanh thịt tôm.
  • Cho ra đĩa và trang trí theo ý thích và khả năng của người nấu.

Để tôm chiên trứng muối được đậm vị hơn, bạn nên chuẩn bị một chút đồ ăn kèm như muối tiêu chanh rất dễ làm, chỉ cần 1 muỗng muối trộn cùng ½ muỗng cà phê tiêu xay, thêm chút nước chanh và trộn đều sẽ ra một món ăn kèm với tôm chiên trứng muối ngon hết ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn kèm cùng chút rau xà lách, dưa chuột có thể làm giảm độ dầu mỡ của món ăn, ăn ngay khi còn nóng để thưởng thức trọn vẹn những tình cảm và tâm tư của người nấu.

Món tôm chiên trứng muối rất thích hợp cho bữa tiệc, dịp cưới hỏi, lễ tết của gia đình. Đặc biệt, tại Nấu Cỗ 29, không chỉ là món tôm chiên trứng muối mà chúng tôi còn sáng tạo đa dạng các món ăn từ món khai vị, món chính, món tráng miệng. Để biết thêm thực đơn cho những bữa tiệc sang trọng, quý khách tham khảo tại website nauco29.com, liên hệ đến số hotline 0243.825.29.29 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 8B/109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

https://thucpham29.com/doc-dao-cach-che-bien-tom-chien-trung-muoi-la-mieng.html