Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Có được mang hải sản lên máy bay không?

Bạn đang có ý định chuyển hải sản từ những vùng biển nổi tiếng cho người nhà của mình. Nhưng vì địa chỉ quá xa nên bạn có nhu cầu gửi hải sản bằng máy bay. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết có được mang hải sản tươi sống lên máy bay hay không? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết này để có câu trả lời chính xác và chân thực nhất.

Giải đáp có được mang hải sản tươi sống lên máy bay hay không?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi có được mang hải sản tươi sống lên máy bay hay không. Câu hỏi sẽ được giải quyết ngay với những thông tin chi tiết dưới đây.

 


Theo quy định của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam đối với hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar. 

Mỗi hãng hàng không đều có những quy định rất riêng về việc mang đồ hải sản tươi sống lên máy bay. Tuy nhiên, nhìn chung tất cả các hãng máy bay đều cho người đi mang đồ hải sản tươi sống lên máy bay.

Tuy nhiên đồ hải sản tươi sống phải được cấp đông và đảm bảo không gây mùi hôi thối trên xe. Ngoài ra, đồ hải sản cần phải được bọc trong thùng xốp kín và đóng đá đông lạnh để đảm bảo không thối rữa.

Bên cạnh đó, các hãng hàng không cũng quy định về khối lượng Đồ hải sản mà khách hàng được mang lên máy bay, để đảm bảo khoảng trống cho các loại hàng hóa khác. Do đó, khách hàng khi có ý định mang đồ hải sản tươi sống lên máy bay cần phải tìm hiểu những quy định của các hãng hàng không để thực hiện theo yêu cầu.

Vậy nên, chúng tôi xin khẳng định rằng “hành khách có được mang hải sản tươi sống lên máy bay”. Do đó, nếu có nhu cầu mang hải sản lên máy bay bạn nên cấp đông hải sản để không bị bốc mùi tanh trên máy bay.

Mang hải sản tươi sống lên máy bay cần làm như thế nào?

Theo quy định của các hãng hàng không người đi máy bay không được trực tiếp xách hải sản lên máy bay mà phải thực hiện các thủ tục ký gửi và kiểm tra kỹ càng của cơ quan chức năng. Các tiêu chuẩn để được đưa hải sản tươi sống lên máy bay:

 

 

  • Thứ nhất hải sản phải được bọc trong thùng xốp kín, đóng đá, đảm bảo không bốc mùi tanh và bị phân hủy trong thời gian trên máy bay.
  • Thứ hai: Sau khi tới sân bay, nhân viên quản lý sẽ tiến hành kiểm tra, sau đó thực hiện các thủ tục check in ký gửi và làm thủ tục đưa hải sản lên máy bay.
    • Nhân viên quản lý sẽ kiểm tra thùng xốp nếu thùng xốp không bị rò rỉ nước và bốc mùi thì hàng hải sản tươi sống của hành khách sẽ được chuyển lên máy bay. 

    Với những thủ tục nghiêm ngặt như vậy, mỗi hành khách khi có ý định gửi đồ hải sản lên máy bay cần thực hiện theo các bước trên đây để thủ tục được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.


    Địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống vận chuyển nhanh

    Hải Sản 29 một trong những đơn vị chuyên cung cấp tới khách hàng các sản phẩm hải sản đảm bảo chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần ngồi nhà và đặt hàng, chỉ trong một khoảng thời gian các loại hải sản tươi sống sẽ cập bến nhà bạn.

    Bên cạnh đó nếu bạn thích ăn các món hải sản tươi sống đã được chế biến công phu có thể đặt hàng ở Hải sản 29, chúng tôi sẽ cung cấp tới tận nhà cho bạn. Khi đến nhà bạn đảm bảo món ăn vẫn còn ấm nóng và thơm ngon.

    Những thông tin trong bài viết này chắc hẳn đã giải quyết cho khách hàng câu hỏi có được mang hải sản tươi sống lên máy bay hay không? Nếu có nhu cầu mua hải sản hãy liên hệ trực tiếp vào địa chỉ website: Haisan29.com để được mua hàng với mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.

    Mọi chi tiết liên hệ:

    Website: Haisan29.com

    HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

    SĐT hỗ trợ:  0904133559

 

Cách nấu lẩu cá lăng măng chua ngon tuyệt

Cá là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều vitamin cho cơ thể, mỗi cuối tuần có một món cá trên bàn cơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu lẩu cá lăng măng chua đơn giản cho bữa cơm gia đình.

Lựa chọn địa điểm để mua được cá tươi

Một món cá sẽ thật ngon nếu cá được chọn là cá tươi. Cá tươi thường có vị ngọt và chắc thịt so với những loại cá được ướp đông lạnh, người ăn sẽ cảm nhận được ngay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các nguồn hải sản nhưng không phải nơi nào cũng an toàn và cũng nhập từ những vùng biển Việt Nam.

Vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn một nơi đã có uy tín bao lâu nay trong việc bán hải sản, nhất là cá lăng đó chính là hải sản 29. 

Đây không chỉ là một địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản mà còn có cả những hướng dẫn nấu ăn tại nhà rất chi tiết trong đó có hướng dẫn cách nấu lẩu cá lăng măng chua do chình các đầu bếp thực hiện.

Giá cả luôn đúng với thị trường, so với chất lượng mà hải sản 29 có thì có thể nói mức giá thấp hơn các nơi khác trên thị trường.

Cách nấu lẩu cá lăng măng chua cực ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Cá lăng tươi 0,5-1kg ( 1 con)
  • Măng chua 3 lạng
  • Quả dứa ½ quả
  • Cà chua ri 10 quả. Nếu khoogn có thì có thể chuẩn bị 2 quả cà chua to
  • Hành củ khô, tỏi khô, ớt quả, dừng, xả
  • Rau ngò gai, rau om, bún
  • Gia vị cần thiết: bột canh, tiêu, bột ngọt,...

Tiến hành làm món cá lăng om măng chua bằng các bước sau:

Bước 1: sơ chế nguyên liệu

Cá được mổ và rửa sạch sẽ. nên rửa bằng một lớp nước muối nhất là vị trí mang cá. Cắt bỏ vây cá vì phần này rất sắc và nhọn, sau đó cắt cá thành từng khúc có độ dài khoảng 2cm.

Tỏi, hành khô bóc vỏ, gừng phải cạo bỏ phần vỏ, xả thì bỏ các lá gì đi sau đó băm nhuyễn hỗn hợp với ớt đã chuẩn bị. Rau om và rau ngò gai rửa sạch và cắt thành từng khúc dài từ 3-5cm, để ráo nước.

Măng chua rửa qua 2 lần nước rồi để ráo. Bún đẻ nguyên hoặc có thể cắt nguyên tùy theo sở thích của mỗi người. Dứa cắt ra thành từ lát, cà chua thái hình bông cau hoặc hình vuông.

Bước 2: tiến hành thực hiện cách nấu lẩu cá lăng măng chua

Bắc nồi lên bếp rồi cho dầu vào, đến khi chảo nóng và dầu ăn đã già thì bỏ hôn hợp băm nguyễn vào chảo, phi cho thật săn sau đó bỏ ra đĩa.

Vẫn chiếc nồi đó bạn hãy cho khoảng 1 lít nước vào, thêm vào nồi dứa, măng và cà chua, thêm gia vị rồi khuấy đều đậy nắp lại chờ khoảng 10 phút. Sau đó bỏ cá lăng vào rồi, tiếp tục đun trong 10 phút nữa. Cưới cùng là bở rau om và rau ngò gai vào nồi.

Khi bước nấu sơ qua đã xong thì đổ vào nồi lẩu hay qua bếp từ để tiến hành vừa ăn mà đồ ăn vẫn nóng và sôi. Đừng quên bỏ hỗn hợp đã được phi trước đó vào nồi lẩu để cho cá có đậm vị hơn nhé.

Cuối cùng là hãy cùng với người thân của mình thưởng thức món lẩu cá lăng om măng thôi nào. Ăn với bún đã chuẩn bị sẵn hoặc ăn với cơm cũng rất tuyệt vời. Vậy là cách nấu lẩu cá lăng măng chua đã thành công mỹ mãn.

Trên đây là cách nấu lẩu cá lăng măng chua hảo hạng, tuyệt vời mà hải sản 29 hướng dẫn các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website haisan29 để biết thêm nhiều cách nấu ăn bằng các món hải sản tuyệt vời hơn nữa nhé.

Cách chế biến nước chấm hải sản ngon khác biệt

Món hải sản mà bạn thưởng thức sẽ trở nên ngon hơn và hấp dẫn hơn khi được chấm cùng những loại nước chấm đặc biệt. Dưới đây là những món nước chấm thần thánh chấm cùng hải sản độc lạ, thơm ngon từ những nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự làm ở nhà. Chúng ta cùng bắt tay vào để thực hiện cách chế biến nước chấm hải sản này nhé.

Nước chấm muối ớt xanh đúng vị để chấm hải sản

Muối ớt xanh là một loại gia vị đặc biệt ở Nha Trang, có hương vị độc đáo đánh gục rất nhiều tín đồ đam mê hải sản và đồ nướng. Một đĩa muối ớt xanh chua chua, ngọt ngọt thơm ngon hấp dẫn khác hẳn với những món nước chấm thông thường khác.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Chanh, ớt xanh bỏ hạt để lúc ăn không bị sặc do mùi ớt này khá nồng, ớt sừng đà lạt bỏ hạt, tỏi, gừng, muối, đường, dầu oliu, lá chanh thái sợi, hạt tiêu trắng.

Bước 2: Cách chế biến

Ớt sừng xanh sau khi đã được rửa sạch và loại bỏ hạt bạn cho ớt lên bếp để nướng chín tái để loại bỏ bớt mùi hăng của ớt, cạo sạch lớp vỏ ớt.

Tiến hành vắt chanh để lấy nước cốt, loại bỏ hạt để khi chấm hải sản không bị đắng. Sau khi ớt đã nguội, bỏ hỗn hợp ớt đã nguội, cùng vỏ chanh và các nguyên liệu đã chuẩn bị trước đó để xay nhuyễn sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong hai tháng.

Những lưu ý trong cách chế biến nước chấm hải sản

Tất cả các nguyên liệu đều được làm sạch và để ráo nước trước khi chế biến để món muối chấm có thời gian sử dụng lâu hơn.

Nên sơ chế kỹ ớt có thể nướng hoặc luộc nhớ bỏ hạt để giảm độ hăng của ớt. Các nguyên liệu cần được chế biến kỹ càng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó muối làm không chứa chất bảo quản và phẩm màu do đó chỉ nên sử dụng muối trong vòng 2 tuần.

Cách chế biến nước chấm hải sản tắc xả

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nước quất, đường, muối, ớt xanh, ớt đỏ, vỏ quất rửa sạch bỏ hạt, máy xay sinh tố, xả thái mỏng ngang củ.

Bước 2: cách chế biến nước chấm hải sản tắc xả theo từng công đoạn

Xay hỗn hợp quất, muối, đường trong vòng 2 phút để hỗn hợp được quyện sánh đều nhau. Cuối cùng bỏ thêm hỗn hợp vỏ quất xay nhuyễn thành hỗn hợp đặc sánh. 

Thưởng thức món hải sản cùng hỗn hợp muối tắc xả này không ngon tuyệt không còn gì để chê trách.

Công thức chế biến nước chấm hải sản bằng mù tạt

Để giảm bớt vị tanh nồng của hải sản người ta thường chọn các loại nước chấm có mùi vị hăng để át mùi của hải sản. Bên cạnh đó nước chấm làm bằng mù tạt thường thích hợp để ăn những loại hải sản tươi sống.

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

Mù tạt, lòng đỏ trứng, muối, đường, quất, lá chanh, ớt sừng đỏ, tiêu xay.

Bước 2: thực hành

Cho hỗn hợp mù tạt, lòng đỏ trứng gà và nước quất cùng với muối đường cho vào một cái bát sau đó đặt lên chảo hoặc nồi để hấp cách thủy. Sau khi hỗn hợp này đã sôi lên bạn cho bát ra ngoài sau đó cho vỏ quất cùng lá chanh và muối xay nhuyễn vào hỗn hợp trên và khuấy đều tạo nên một loại nước chấm đặc sánh.

Trên đây là chia sẻ về ba cách chế biến nước chấm hải sản thơm ngon đúng điệu. Bạn nên áp dụng để có một món nước chấm đặc biệt ngay tại nhà. Nếu bạn không có thời gian thưởng thức tại nhà có thể đến với nhà hàng Hải sản 29 để được thưởng thức những món ăn thơm ngon bổ dưỡng từ hải sản với những món nước chấm đặc biệt mà chỉ Hải sản 29 mới có.

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: Haisan29.com

HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

SĐT hỗ trợ:  0904133559

Muốn ăn miến xào hải sản ngon ở Hà Nội nên mua ở đâu?

Miến xào là món ăn đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng và có thể thay thế cơm nếu bạn muốn có một chút thay đổi. Đặc biệt, trong dịp cuối tuần khi gia đình quây quần sum họp, một đĩa miến xào hải sản nghi ngút khói, nóng hổi vừa thổi vừa ăn chắc chắn là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Thông thường sẽ có hai sự lựa chọn là bạn trổ tài nấu ăn để cả gia đình thưởng thức hoặc có thể mua mua miến xào hải sản ngon ở Hà Nội tại các quán ăn trứ danh. Trong đó, Hải sản 29 là một địa điểm bạn cần cho vào danh sách vàng. 

Miến xào hải sản ngon ở Hà Nội phải nghĩ ngay đến Hải sản 29

Miến xào hải sản là một món ăn không quá cầu kỳ trong cách chế biến, nhưng khi thưởng thức tại Hải sản 29 bạn sẽ nhận thấy một hương vị vô cùng đặc biệt. Nguyên nhân của điều đó chính là nằm ở phần nguyên liệu vô cùng tươi ngon. Hải sản 29 được biết đến là nơi cung cấp hàng loạt các loại hải sản tươi sống, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng 100%.

Chính vì vậy, mọi nguyên liệu khi được đem đi chế biến món miến xào hải sản nói riêng hay tất cả các món ăn có tại Hải sản 29 nói chung đều là những nguyên liệu mới nhất, tươi nhất. Do đó, tạo nên sự đặc biệt trong hương vị khi các loại hải sản được sử dụng giữ được độ ngọt, độ săn chắc của thịt và vẫn đảm bảo dinh dưỡng. 

Kết hợp với phong cách chế biến có pha lẫn một chút phá cách của đầu bếp tại nhà hàng từ cách chế biến truyền thống. Sự mới lạ này đã góp phần làm cho món ăn trở thành món “độc nhất vô nhị” chỉ có tại Hải sản 29. Và khi mua miến xào hải sản ngon ở Hà Nội chắc không còn sự lựa chọn nào xứng đáng hơn là Hải sản 29. 

Hé lộ công thức chế biến món miến xào hải sản cùng Hải sản 29

Hải sản 29 - Địa chỉ ăn miến xào hải sản ngon ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc chế biến ra món ngon này cũng rất quan trọng. Công đoạn trong quá trình nấu món miến xào hải sản để các bạn có thể cảm nhận được sức hấp dẫn vô cùng lớn từ món ăn này.

Đầu tiên đối với phần chuẩn bị nguyên liệu, các nguyên liệu thông thường được nhà hàng sử dụng gồm có: 150 gam miến khô, 200 gam tôm tươi, 300gam mực lá, 50 gam nấm hương, 1 củ cà rốt, 1 củ hành tây, 1 củ hành khô, 1 củ tỏi, rau mùi, hành là cùng một số loại gia vị cơ bản như bột nêm, dầu ăn, hạt tiêu, dầu hào. 

Tiếp theo các nguyên liệu lần lượt được sơ chế như sau: miến khô được mang ngâm trong nước ấm 30 phút cho đến khi mềm rồi vớt ra, nấm hương được ngâm nước mềm rồi rửa sạch cắt sợi, rau thơm và hành lá rửa sạch cắt khúc vừa ăn, cà rốt thái sợi, hành tỏi băm nhỏ. Quan trọng nhất là làm sách mực bằng rượu trắng, cắt thành từng miếng vừa ăn và không quên khứa chéo từng miếng. Cuối cùng là tôm được lột sạch vỏ, bỏ chỉ đen rồi ướp cùng bột nêm, hành, tỏi băm trong 15 phút. 

Bắt đầu vào công đoạn chính bằng cách phi thơm hành tỏi băm để xào tôm, mực đã ướp gia vị. Nếm lại sao cho vừa ăn rồi bắt đầu cho các nguyên liệu còn lại là nấm hương, hành tây, cà rốt. Khi tất cả các thành phần trên chảo đã chín đều là lúc cho miến vào trộn đều rồi nêm lại một lần nữa. Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa rồi trang trí thêm một ít hành, ngò phía trên là đã có được món miến xào hải sản thơm ngon khó cưỡng. 

Như vậy đã đủ ngon để xứng danh món miến xào hải sản ngon ở Hà Nội. Món ăn hấp dẫn này tại Hải sản 29 luôn sẵn sàng để phục vụ cho bữa ăn của bạn. Thưởng thức ngay tại nhà hàng hoặc order trên website haisan29.com để được giao hàng tận nơi.  

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu?

Bạn rất nghiện ăn món lạp xưởng tươi, do đó bạn có nhu cầu tìm hiểu xuất xứ của món ăn thơm ngon béo ngậy này. Món lạp xưởng tươi giàu giá trị dinh dưỡng cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của con người. Vậy món lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này để có được câu trả lời hợp lý và chính xác nhất.

Lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu

Món lạp xưởng tươi ngon là một món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, đất nước luôn có những món ăn vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Hiện nay đã du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích.

Món ăn là sự kết hợp hài hòa của các gia vị tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon và béo ngậy nên rất nhiều người chuộng món ăn này. Bên cạnh đó có rất nhiều người còn sử dụng món ăn này hằng ngày. 

Tuy nhiên món ăn này rất giàu giá trị dinh dưỡng vì vậy cần sử dụng ở mức vừa phải đủ để hệ tiêu hóa có thể tiêu thụ lượng dinh dưỡng do lạp xưởng tươi mang lại và cơ thể sẽ kịp hấp thụ những chất dinh dưỡng này.

Hiện nay món ăn này đã du nhập vào Việt Nam và trở thành món khoái khẩu của rất nhiều người. Do đó, có rất nhiều đơn vị cung cấp lạp xưởng tươi nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc tự sản xuất.

Vậy chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu? Tuy nhiên, chế biến món lạp xưởng rất đơn giản. Bạn có thể tự làm ở nhà để đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Nếu bạn quá bận không có thời gian để làm món ăn này bạn nên đến những cơ sở uy tín để được đặt mua những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Địa chỉ bán lạp xưởng tươi chất lượng

Những thông tin bên trên chúng tôi đã giải đáp giúp khách hàng câu hỏi lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu. Chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời thỏa đáng rồi phải không nào. Hiện tại, khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ bán lạp xưởng tươi chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Một địa chỉ đảm bảo nhất được các cơ quan kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy phép hoạt động để cung cấp các sản phẩm đồ ăn tươi sống hoặc các món ăn chín đảm bảo vệ sinh chính là nhà hàng Thực phẩm 29.

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp tới khách hàng các sản phẩm đồ ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh. Các món ăn do đơn vị chúng tôi cung cấp và chế biến trước khi đem ra thị trường tiêu thụ cần được kiểm tra nghiêm ngặt. Đặc biệt là món lạp xưởng tươi.

Món lạp xưởng tươi được nhà hàng chúng tôi chế biến cẩn trọng đó là sự kết hợp của các gia vị như hành tỏi, thịt lợn, lòng non của lợn và các gia vị nêm nếm vừa đủ. Tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Tại sao nên sử dụng lạp xưởng tươi xuất xứ từ Thực phẩm 29

Lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu? Câu trả lời đã được chúng tôi giải đáp trong những thông tin bên trên. Nhà hàng thực phẩm 29 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thực phẩm chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp an toàn vệ sinh.

Thực ăn menu tại quán chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Từ những món ăn tươi sống đến những món ăn đã được làm chín tất cả đều được chế biến rất kỳ công.

Bài viết này chúng tôi đã giải đáp giúp khách hàng câu hỏi lạp xưởng tươi xuất xứ từ đâu? Khách hàng nên tham khảo những nội dung trong bài viết này để tìm được địa chỉ bán lạp xưởng tươi chất lượng. Liên hệ với Thực phẩm 29 ngay trong hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.#Thực_phẩm_29 #29_nguyễn_thượng_hiền @44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn