Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Địa điểm bán hải sản tươi sống

Hiện nay kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao. Do đó chế độ ăn uống là mối quan tâm của mọi người nhất là các bà nội trợ. Họ luôn muốn dành cho gia đình mình những thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, trong đó có hải sản. Tham khảo để chọn cho mình địa điểm bán hải sản tươi sống tại Hà Nội uy tin nhé.

1. Lợi ích khi ăn hải sản

Có lẽ mọi người đều biết ăn hải sản rất tốt cho sức khỏe, nó bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, mọi người chỉ biết một cách chung chung là ăn hải sản tốt cho sức khỏe chứ không biết cụ thể và chi tiết những lợi ích khi ăn hải sản mang lại.

Hải sản ngăn ngừa bệnh trầm cảm: Khi bị căng thẳng và áp lực trong cuộc sống kéo dài, con người sẽ rất dễ bị mắc bệnh trầm cảm. Bệnh trầm cảm cũng làm suy giảm lượng Omega 3 trong cơ thể. Mà trong hải sản lại chứa nhiều Omega 3 và các chất hỗ trợ não bộ, trí nhớ do đó hải sản giúp ngăn ngừa bệnh trầm cảm và bệnh Alzheimer.

Hải sản giúp cải thiện thị giác: Tại sao hải sản lại giúp cải thiện thị giác? bởi vì omega 3 có trong cá và vitamin A có trong tôm và cua hỗ trợ cải thiện tầm nhìn, bổ mắt đồng thời cải thiện tình trạng thoái hóa mắt khi về già. Chính vì vậy đối với người có thị lực yếu, bị cận hay loạn thị nên bổ sung các dưỡng chất cho mắt bằng các ăn hải sản.

Hải sản tốt cho phổi: Một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về phổi là do thiếu vitamin D. Trong cá biển lại chứa nhiều vitamin D nên đối với bạn đang có dấu hiệu suy giảm chức năng của phổi nên tích cực ăn cá và các thực phẩm chứa nhiều vitamin D để bổ sung.

Duy trì độ chắc khỏe cho xương: Hải sản chứa nhiều canxi rất tốt cho xương. Do đó nó chính là nguồn thực phẩm giúp xương trẻ em thêm cứng cáp và hạn chế viêm khớp ở người già.

Từ những lợi ích của hải sản mang lại bạn có thể tham khảo địa chỉ bán hải sản tươi sống tại Hà Nội để bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cho bản thân và gia đình ngay hôm nay.

2. Những món ăn ngon từ hải sản

Đầu tiên là món mực nhồi thịt hấp: Đây là món ăn rất bổ dưỡng cho cơ thể. Hương vị của nó cũng rất ngon và đặc biệt, thịt mực dai cuốn thịt mang đế cho bạn cảm giác khó quên. Do được hấp nên khi ăn rất thanh không bị ngán do dầu mỡ.

Tu hài nướng mỡ hành: Đây là món ăn rất đặc trưng của vùng biển. Hình thức bắt mắt, món ăn cũng rất hài hòa, đậm đà do vậy đây chính là món ăn không thể không thưởng thức khi bạn đi biển.

Bún tôm: Bình thường bạn luôn được ăn các món thường ngày với bún như bún chả, bún ốc, cá… tuy nhiên bún nấu với tôm cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo của tín đồ hải sản. Một bát bún tôm vào buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng ngày mới cho bạn, đồng thời bổ sung canxi có trong tôm giúp xương chắc khỏe.

Lẩu Thái hải sản: Khi nhắc đến các món hải sản, lẩu Thái hải sản là một trong những cái tên có vị trí quan trọng nhất. Nồi lẩu nóng hổi vào những ngày tiết trời mát mẻ ngoài biển hay những tối se lạnh sẽ rất hợp khẩu vị với bạn.

Để có những món ăn thơm ngon cho gia đình. Bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín bán hải sản tươi sống tại Hà Nội, nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon mới có thể nấu được những món ăn đảm bảo vệ sinh và hương vị tuyệt vời được.

3. Địa chỉ bán hải sản tươi sống tại Hà Nội

Địa chỉ nào bán hải sản tươi sống tại Hà Nội uy tín, chất lượng? đây là câu hỏi của hầu hết người dân đang sinh sống tại thủ đô. Với quá nhiều tin tức về vấn đề thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn khiến cho mọi người hoang mang, lo lắng.

Hiểu được tâm lý đó, Hải sản 29 đã mở rộng cơ sở hơn để người dân có thể tiếp cận được nơi cung cấp hải sản tươi ngon, đảm bảo an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn. Hoặc gọi điện  thoại theo số 0904.133.559 - 0243.825.29.29 để đặt hàng và ship giao tận nhà.

Làm thế nào để có món mực chiên bơ hoàn hảo?

Nếu mực là một trong những món quà của biển cả thì mực chiên bơ sẽ là món ăn không thể thiếu khi nói về loại hải sản này. Bạn có biết, đây là món ăn không mới lạ nhưng mùi vị của nó chưa bao giờ gây nhàm chán cho người ăn. Hãy cùng xem bí quyết để có được món ăn hoàn hảo này nhé.

Món mực chiên bơ thơm ngon hấp dẫn

Món mực chiên bơ thơm ngon hấp dẫn

1. Định lượng món mực chiên bơ

Thông thường, lượng mực trong một đĩa mực chiên bơ trên một bàn tiệc sẽ hơn 0.3kg. Người chế biến món món ăn sẽ phải quy chuẩn phần ăn sao cho đủ với số lượng người trên bàn tiệc. Với một đĩa mực chiên bơ 0.3kg thì giá chỉ từ 220.000, chất lượng và mùi vị vô cùng độc đáo.

2. Đặc trưng món mực chiên bơ

Mùi vị của mực đã rất ngon, khi kết hợp cùng với bơ nữa thì người ăn sẽ không hề cảm thấy ngán. Vị ngọt thanh của một loại hải sản kết hợp với sự thơm béo của bơ khiến cho bạn phải vấn vương ngay từ lần thưởng thức đầu tiên đấy.

Đây là một trong những món chính của một bàn tiệc mà được rất nhiều thực khách yêu thích. Món ăn này thích hợp trong các bữa tiệc thân mật gia đình, tiệc liên hoan bạn bè, công ty…

Sự nổi bật của món ăn này là không quá béo dù có nhiều bơ. Hàm lượng dinh dưỡng cao. Mùi thơm hấp dẫn thực khách và khi cắn vào cảm nhận được vị giòn tan, mực thì dai dai, giòn giòn, vị ngọt ngọt khiến bạn đầy cảm xúc hứng khởi.

3. Phương pháp chế biến món mực chiên bơ hấp dẫn

Nguyên liệu

Mực tươi (nên chọn mực lá, dày mình)

Bơ, trứng gà

Bột ngô, bột chiên xù, bột chiên giòn

Xà lách, ớt chuông

Dầu ăn, hành, tỏi băm

Cách chế biến món mực chiên bơ

Sau khi loại bỏ những phần không ăn được hoặc có thể khiến mực bị tanh, rửa thật sạch mực nhiều lần với nước. Để mực ráo nước, dùng dao thái mực theo đường chéo, không nên thái quá nhỏ vì khi chiên mực còn thu nhỏ lại.

Ướp mực: cho hành, tỏi băm, tiêu, mì chính vào và trộn đều hỗn hợp cho mực thấm gia vị.

Đập một quả trứng gà, chỉ lấy lòng đỏ, cho thêm bột chiên giòn, bột ngô và khuấy đều cho mịn bột. Cho bột chiên xù vào một cái bát khác.

Khi mực đã ướp thấm gia vị, lần lượt cho mực vào hỗn hợp có bột và trứng, sau đó là cho mực vào bột chiên xù trong bát riêng. Làm lần lượt đến khi hết mực, lưu ý là phải lăn đều để bột chiên xù phủ đều bề mặt mực nhé.

Đun chảo chiên, cho bơ vào khi chảo đã nóng. Khi thấy bơ đã tan hết, bạn hãy cho mực đã lăn bột vào chiên. Mực chiên cần vàng đều các mặt và không bị cháy đen.

Cho mực ra đĩa đã có trang trí để thêm phần đẹp mắt cho món ăn nhé.

Ngoài món mực chiên bơ thơm ngon, beo béo như trên thì Nấu Cỗ 29 còn rất nhiều món ăn chính khác cực kỳ hấp dẫn được nhiều thực khách lựa chọn. Chỉ cần thực khách yêu cần thì Nấu Cỗ 29 sẽ phục vụ dù là bao nhiêu mâm. Hãy gọi ngay hotline 0243.825.2929 hoặc 0984.0000.59 hoặc truy cập nauco29.vn để được tư vấn và đặt tiệc nhanh chóng.

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Địa điểm bán hải sản tươi sống

Hiện nay kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao. Do đó chế độ ăn uống là mối quan tâm của mọi người nhất là các bà nội trợ. Họ luôn muốn dành cho gia đình mình những thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, trong đó có hải sản. Tham khảo để chọn cho mình địa điểm bán hải sản tươi sống tại Hà Nội uy tin nhé.

1. Lợi ích khi ăn hải sản

Có lẽ mọi người đều biết ăn hải sản rất tốt cho sức khỏe, nó bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, mọi người chỉ biết một cách chung chung là ăn hải sản tốt cho sức khỏe chứ không biết cụ thể và chi tiết những lợi ích khi ăn hải sản mang lại.

Hải sản ngăn ngừa bệnh trầm cảm: Khi bị căng thẳng và áp lực trong cuộc sống kéo dài, con người sẽ rất dễ bị mắc bệnh trầm cảm. Bệnh trầm cảm cũng làm suy giảm lượng Omega 3 trong cơ thể. Mà trong hải sản lại chứa nhiều Omega 3 và các chất hỗ trợ não bộ, trí nhớ do đó hải sản giúp ngăn ngừa bệnh trầm cảm và bệnh Alzheimer.

Hải sản giúp cải thiện thị giác: Tại sao hải sản lại giúp cải thiện thị giác? bởi vì omega 3 có trong cá và vitamin A có trong tôm và cua hỗ trợ cải thiện tầm nhìn, bổ mắt đồng thời cải thiện tình trạng thoái hóa mắt khi về già. Chính vì vậy đối với người có thị lực yếu, bị cận hay loạn thị nên bổ sung các dưỡng chất cho mắt bằng các ăn hải sản.

Hải sản tốt cho phổi: Một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về phổi là do thiếu vitamin D. Trong cá biển lại chứa nhiều vitamin D nên đối với bạn đang có dấu hiệu suy giảm chức năng của phổi nên tích cực ăn cá và các thực phẩm chứa nhiều vitamin D để bổ sung.

Duy trì độ chắc khỏe cho xương: Hải sản chứa nhiều canxi rất tốt cho xương. Do đó nó chính là nguồn thực phẩm giúp xương trẻ em thêm cứng cáp và hạn chế viêm khớp ở người già.

Từ những lợi ích của hải sản mang lại bạn có thể tham khảo địa chỉ bán hải sản tươi sống tại Hà Nội để bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cho bản thân và gia đình ngay hôm nay.

2. Những món ăn ngon từ hải sản

Đầu tiên là món mực nhồi thịt hấp: Đây là món ăn rất bổ dưỡng cho cơ thể. Hương vị của nó cũng rất ngon và đặc biệt, thịt mực dai cuốn thịt mang đế cho bạn cảm giác khó quên. Do được hấp nên khi ăn rất thanh không bị ngán do dầu mỡ.

Tu hài nướng mỡ hành: Đây là món ăn rất đặc trưng của vùng biển. Hình thức bắt mắt, món ăn cũng rất hài hòa, đậm đà do vậy đây chính là món ăn không thể không thưởng thức khi bạn đi biển.

Bún tôm: Bình thường bạn luôn được ăn các món thường ngày với bún như bún chả, bún ốc, cá… tuy nhiên bún nấu với tôm cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo của tín đồ hải sản. Một bát bún tôm vào buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng ngày mới cho bạn, đồng thời bổ sung canxi có trong tôm giúp xương chắc khỏe.

Lẩu Thái hải sản: Khi nhắc đến các món hải sản, lẩu Thái hải sản là một trong những cái tên có vị trí quan trọng nhất. Nồi lẩu nóng hổi vào những ngày tiết trời mát mẻ ngoài biển hay những tối se lạnh sẽ rất hợp khẩu vị với bạn.

Để có những món ăn thơm ngon cho gia đình. Bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín bán hải sản tươi sống tại Hà Nội, nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon mới có thể nấu được những món ăn đảm bảo vệ sinh và hương vị tuyệt vời được.

3. Địa chỉ bán hải sản tươi sống tại Hà Nội

Địa chỉ nào bán hải sản tươi sống tại Hà Nội uy tín, chất lượng? đây là câu hỏi của hầu hết người dân đang sinh sống tại thủ đô. Với quá nhiều tin tức về vấn đề thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn khiến cho mọi người hoang mang, lo lắng.

Hiểu được tâm lý đó, Hải sản 29 đã mở rộng cơ sở hơn để người dân có thể tiếp cận được nơi cung cấp hải sản tươi ngon, đảm bảo an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn. Hoặc gọi điện  thoại theo số 0904.133.559 - 0243.825.29.29 để đặt hàng và ship giao tận nhà.

Hai cùi hấp chua cay món ăn ngon lạ miệng

Hai cùi hấp chua cay - cái tên món ăn nghe rất lạ. Hai cùi thuộc dòng họ nhà ngao nên có nhiều tên gọi khác nhau: ngao hai cùi, sò bắp.... Nó được đánh giá là loại ngon nhất trong dòng họ nhà ngao. Ruột ngao có hai cục cơ rất to màu trắng ngà, rất giòn, ngon ngọt đậm đà. Ngao hai cùi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hấp xả ớt, nướng mỡ hành, nấu canh, nấu cháo...

 

Hai cùi hấp

Định lượng món sò bắp hấp chua cay

Thông thường là 3-5 lạng ngao/đĩa. Còn gia đình 4 người ăn thì 1kg ngao/ đĩa.

Màu sắc, mùi vị của món hai cùi hấp chua cay

+ Màu sắc món ăn này vô cùng bắt mắt với màu trắng của hai cùi cùng với màu đỏ của ớt hòa quện vào nhau. Nhìn đĩa hai cùi hấp thui các bạn đã thấy nó vừa đẹp vừa ngon vừa hấp dẫn rùi.

>> Xem thêm: Ngao hoa hấp chua cay món ngon khó cưỡng lại

 

    Hai cùi khi hấp chín có màu trắng thơm ngon

+ Mùi vị của món hải sản chua cay này thì thật tuyệt vời. Ngửi thôi bạn đã cảm nhận được mùi thơm ngọt và ngậy của thịt ngao với mùi cay nồng của ớt và mùi thơm của chanh. Khi ăn bạn sẽ thấy vị ngọt bùi của thịt ngao vị cay cay của ớt nhưng không quá nồng, cộng thêm vào đó là vị chua chua của chanh hay me cùng với nước sốt cay - chua- ngọt cực kỳ hấp dẫn. Thật sự mùi vị món ăn này vô cùng ngon, hấp dẫn. Với mon ngon này chẳng ai có thể chối từ cả.

Đối tượng sử dụng món hai cùi hấp chua cay

Món ăn không quá cay mà nó là sự kết hợp của ba vị ngọt, chua và cay nên nó thích hợp cho cả người lớn, trẻ nhỏ và người già. Đặc biệt rất tốt cho bà và thai nhi bởi hàm lượng protein trong ngao cao hơn nhiều so với thịt, giúp xây dựng các mô bào thai, cung cấp phốt pho, sắt cho bà bầu.

Tuy nhiên, một số người mắc các bệnh sau đây không nên ăn các món liên quan đến ngao: bệnh gout, dạ dày, cảm lạnh, bệnh thận.

>> Tham khảo: Các món xào hải sản ngon nức mũi cho cả gia đình cùng thưởng thức

Cách làm hai cùi hấp chua cay

 

                                    Cách làm ngao hai cùi

+ B1: Ngao hai cùi mua về các bạn ngâm vào nước có vài lát ớt, ngâm 4-5 giờ để ngao nhả hết nhớt, bẩn trong miệng. Sau đó bạn rửa sạch ngao và để ráo.

+ B2: Phần nước sốt: gồm có ớt quả hoặc ớt bột, 1-2 quả chanh bỏ hạt, hoặc thay chanh bằng me tùy thích, một chút nước mắm và gia vị đi kèm.  Pha hỗn hợp trên với tỷ lệ phù hợp.

+ B3: Cho ngao vào giá hấp, chú ý không nên hấp lâu quá sẽ làm mất vị ngon của ngao hai cùi.

+ B4: Cuối cùng bày ngao ra đĩa và thưởng thức nóng sẽ ngon hơn.

Như vậy, hải sản hai cùi với vị chua cay này là món ăn vô cùng thơm ngon, không chỉ ở hương vị, màu sắc mà còn tuyệt vời ở chỗ nó mang giá trị dinh dưỡng cao. Món ăn này không chỉ là món ăn mà nó còn là vị thuốc chữa một số bệnh cho con người. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này hãy liên hệ với chúng tôi qua website: haisan29.com - Hotline:0904133559. Hoặc có thể trực tiếp đến địa chỉ: 103c9, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà hàng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hải sản tươi ngon, đa dạng món ăn hải sản với hương vị các món ăn vô cùng hấp dẫn.

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Tôm sốt chua ngọt món ăn quen thuộc trong mỗi gia đình

Tôm là loại hải sản rất được nhiều người yêu thích, giá thành cũng hợp lý, phù hợp với nhiều người. Trong tôm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Tôm sốt chua ngọt là món gây ấn tượng với nhiều người. Món ăn ấn tượng bởi màu sắc. Nấu cỗ 29 sẽ giới thiệu cho các bạn cách chế biến món ăn này.

Mô tả chi tiết

Ở vùng ven biển, tôm được coi là đặc sản, rất được yêu thích. Trong con tôm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

Nguồn protein gần như tinh khiết trong tôm.

Tôm được xem là một trong những thực phẩm tuyệt vời nhất khi cơ thể cần bổ sung vitamin B12. Vitamin B12 giữ một vai trò quan trọng trong tổng hợp nucleotic, protein, biến dưỡng carbohydrat và chất béo.

Mọi người thường chọn tôm trong bữa ăn hàng ngày để giúp bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

 

Tôm sốt chua ngọt hấp dẫn

Tôm sốt chua ngọt là sự kết hợp thú vị giữa tôm và gia vị chua ngọt, tạo nét hấp dẫn khó cưỡng. Những món ăn có vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt là những món ăn rất dễ kích thích được vị giác của mỗi người. Tôm sốt chua ngọt với màu sắc hấp dẫn vô cùng bắt mắt, có hương vị thơm ngon, đặc biệt là có cách chế biến rất nhanh và đơn giản.

Tôm sốt chua ngọt ngon cơm giúp cho bữa tiệc gia đình thêm phần hấp dẫn và ấn tượng.

Công thức nấu tôm sốt chua ngọt

Nguyên liệu:

-Tôm - 270g

-Lòng trắng trứng - 1 lòng

-Bột ngô - 100g

-Nước lọc - 140ml

-Dầu ăn - 40ml

-Sốt cà chua - 60ml

-30g đường, 10ml rượu trắng, 100ml nước, 10g tương ớt

-10g bột ngô, 200ml nước

-Gừng, tỏi, hành băm nhỏ

Cách chế biến tôm sốt chua ngọt

Bước 1: Hòa bột ngô với nước lọc để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 giờ, nếu có thời gian thì các bạn để hỗn hợp này qua đêm nhé.

Bước 2:  Đem rửa sạch tôm, bóc bỏ vỏ và đầu, sau đó xẻ dọc lưng con tôm để lấy đường chỉ đen ra. Lấy bột ra khỏi tủ lạnh, đem bỏ phần nước ở trên đi rồi trộn đều bột với lòng trắng trứng và một chút dầu ăn. Công đoạn này giúp cho lớp vỏ ngoài của tôm vẫn giòn tan sau khi bỏ vào sốt đấy.

Bước 3: Sau đó, cho tôm vào bột và trộn đều. Đun cho dầu sôi, thả tôm vào rán với lửa to đến khi tôm chín vàng để tôm sốt chua ngọt giòn.

Bước 4: Trộn đều hỗn hợp gồm sốt cà chua, tương ớt, rượu trắng, nước, đường và một chút muối với nhau. Phi thơm gừng, tỏi rồi đổ hỗn hợp sốt vào đun trong khoảng 1 phút.

Bước 5: Sau đó, các bạn cho tôm vào đảo nhanh khoảng 2 phút thì đổ nốt hỗn hợp bột ngô với nước vào đun thêm 1' nữa thì cho hành vào và tắt bếp. Gắp món tôm sốt chua ngọt ra đĩa ăn nóng để tôm ngon và vẫn giòn.