Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Bệnh amidan là gì?

Nhiều người thường lầm tưởng bệnh amidan là bệnh lý đơn giản có thể tự khỏi. Tuy nhiên trên thực tế nếu không được điều trị kịp thời viêm amidan có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

1. Bệnh amidan là gì?

Amidan nằm ở phía sau của cổ họng nơi được cho là vị trí giao nhau giữa đường ăn và đường thở. Chức năng của amidan là ngăn chặn sự tấn công của các loại virus, vi khuẩn đối với cơ thể. Đồng thời amidan còn có chức năng tiết ra các kháng thể tự nhiên chống lại sự nhiễm trùng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp amidan không thể kháng lại được sự tấn công của các loại vi khuẩn, virus làm cho amidan bị sưng lên, làm  xuất hiện bệnh viêm amidan. Bệnh này được chia làm 2 cấp độ chính là viêm amidan cấp tính và viêm amidan mãn tính.

Tổng hợp những thông tin Đầy Đủ & Chi Tiết Nhất về bệnh Amidan

Bệnh amidan rất thường gặp ở cả trẻ em và người lớn

+ Viêm amidan cấp tính

Viêm amidan cấp tính sẽ xảy ra khi 2 khối amidan bị nhiễm virus hoặc vi khuẩn. Lúc này amidan sưng đỏ gây cảm giác đau đớn vô cùng khó chịu. Thông thường trường hợp này thường xảy ra ở trẻ em.

+ Viêm amidan mãn tính

Viêm amidan mãn tính là viêm amidan thường xuyên, bị viêm đi viêm lại nhiều lần. Bệnh viêm amidan mãn tính chính là hậu quả của việc viêm amidan cấp tính tái phát nhiều lần hoặc hố amidan không lưu thông được tích tụ vi khuẩn tạo điều kiện cho các mầm bệnh phát triển dẫn đến gây tổn thương amidan nghiêm trọng gây ra tình trạng mãn tính

Bạn đọc quan tâm: bị quai bị rồi có bị lại nữa không Chuyên gia giải đáp?

2. Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm amidan

Viêm amidan có biểu hiện rất dễ nhận bết với những bệnh khác và triệu chứng của các cấp độ lại khác nhau

+ Viêm amidan mãn tính:

  • Hơi thở có mùi hôi, hay sốt vặt, ngây ngấy sốt lúc chiều, thể trạng cơ thể yếu.
  • Thường ho khan từng cơn (nhiều nhất vào sáng khi ngủ dậy), đau rát họng và nuốt khó.
  • Quan sát sẽ thấy hai amidan nhỏ, bề mặt gồ ghề, lỗ chỗ chằng chịt nhưng xơ trắng. Ngoài ra thì trụ trước, trụ sau dày và đỏ sẫm, khi ấn vào amidan có thể thấy mủ chảy ra từ các hốc.
  • Amidan sưng to, niêm mạc đỏ nhẹ, trụ trước đỏ sẫm, có mủ trắng trong các hốc.

+ Viêm amidan cấp tính:

  • Amidan cấp tính thường sưng đỏ, niêm mạc họng đỏ rực, xuất hiện kèm theo nghẹt mũi, chảy nước mũi.
  • Sốt cao đột ngột, cơ thể mệt mỏi nhức đầu, chán ăn
  • Cảm giác nuốt bị vướng ở cổ, rát họng thi thoảng đau nhói bên tai
  •  Khó thở và khi ngủ thì ngáy to.

Bạn đọc quan tâm: cách chữa bệnh amidan mãn tính hiệu quả nhất hiện nay?

3. Nguyên nhân gây bệnh viêm amidan

  • Bị viêm nhiễm: Khi thời tiết giao mùa, trời chuyển lạnh… các loại vi khuẩn và virus sẽ có cơ hội để phát triển và gây bệnh.
  • Do vị trí và cấu trúc amidan: Amidan vốn nằm ở vị trí giao giữa đường thở và đường ăn cộng thêm cấu trúc khe hốc nên amidan chính là nơi trú ngục của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.
  • Do tạng bạch huyết: Thường xảy ra ở trẻ nhỏ và một số trường hợp người bệnh có hạch ở vùng cổ hoặc giữa họng cùng với các tổ chức bạch huyết xung quanh gây nên viêm amidan.
  • Vệ sinh răng miệng chưa tốt: Nếu thực hiện vệ sinh răng miệng không đúng cách, không khoa học sẽ gây nên những chứng bệnh trong đó có viêm amidan.

4. Những cách phòng bệnh viêm amidan

Để không mắc phải bệnh viêm amidan bạn cần tuân thủ một số biện pháp sau:

  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Hàng này bạn nên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý để loại bỏ những mảng bám trên răng. Đồng thời nên kiểm tra răng miệng định kỳ
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể: Ăn nhiều rau xanh và trái cây giúp bổ sung các loại vitamin tốt cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng.
  • Từ bỏ thói quen xấu: để không mắc bệnh viêm amidan bạn nên từ bỏ một số thói quen xấu như hút thuốc lá, rượu bia, sử dụng các chất cay nóng, nước uống có ga, nước đá..
  • Bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại như khói bụi, ảnh hưởng của thời tiết.

5. Cách chữa bệnh viêm amidan dứt điểm

+ Điều trị bằng viêm amidan Tây y

Nội khoa: Sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, sát khuẩn…

Ngoại khoa: Chỉ định cắt bỏ amidan

+ Điều trị bằng viêm amidan bằng Đông Y

Phương pháp này đang được bệnh nhân sử dụng rộng rãi. Việc điều trị bằng đông y giúp tăng cường thể trạng, sức đề kháng của cơ thể một cách tự nhiên, phòng chống bệnh tái phát và vô cùng an toàn cho gan, thận và dạ dày. Tuy nhiên cần có sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Thuốc nam

Nếu điều trị bằng thuốc nam người bệnh cần kiên trì thực hiện mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên với những trường hợp viêm amidan mãn tính việc điều trị bằng thuốc nam sẽ khó mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cá thu vằn nướng giấy bạc thơm ngon khó cưỡng

Cá thu vằn nướng giấy bạc là món ăn ngon mà lạ, bởi thông thường nhắc đến các món cá nướng thì người ta sẽ nghĩ ngay đến cá quả, cá basa, cá ngừ nhỏ nướng. Tuy nhiên cá thu vằn làm món nướng cũng ngon khó cưỡng lại đó nhé. Đặc biệt cá thu vằn nướng giấy bạc tại thực phẩm 29 chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Định lượng món ăn: 01 con cá thu vằn nướng giấy bạc

Hàm lượng dinh dưỡng & Đặc tính cá thu vằn nướng giấy bạc

Cá thu vằn nướng giấy bạc được mọi người ưa thích và được chọn làm món ăn phòng chữa bệnh nan y (tim mạch, ung thư… ) vì ít mỡ, nhiều chất khoáng và vitamin. Cá thu giàu vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), thịt cá giàu vitamin tan trong dầu như vitamin A, D, E. Cá dễ tiêu hóa, do chứa ít collagen.

Cách thưởng thức hương vị món ăn

+ Món ăn vô cùng hấp dẫn bởi màu sắc, nổi bật với màu vàng ươm của thịt cá sau khi được nướng chín trong lớp giấy bạc bóng bẩy

+ Hương vị của món ăn thật tuyệt: Món cá thu vằn nướng giấy bạc khi thưởng thức có vị cá ngọt thịt và chút mặn đến từ lớp vỏ quyện với mùi thơm của gia vị tạo nên cảm giác vừa ngon vừa lạ miệng. Những miếng cá thu nướng màu vàng hấp dẫn, ăn kèm với rau mỗi thứ một ít chấm với nước mắm vô cùng thơm ngon. Đặc biệt, món ăn sẽ hấp dẫn hơn khi cá còn nóng.

Khuyên dùng

Cá thu vằn nướng giấy bạc là một món ăn rất dễ ăn và có nhiều tác dụng đối với cơ thể như thanh nhiệt, bổ sung vitamin và đặc biệt rất tốt cho tim mạch. Đây là món ăn có tác dụng bổ khí huyết, gân xương, chữa phụ nữ ít sữa, bồi bổ cho người mới khỏi bệnh vì dễ hấp thu....Món ăn rất tốt cho trẻ em, phụ nữ mang thai, ….

Mở giấy bạc ra và tiến hành trang trí món ăn. Mọi người có thể thưởng thức cùng cơm nóng.

Trên đây là chi tiết cá thu vằn nướng giấy bạc, nếu có nhu cầu thưởng thức các món ăn về vịt nói riêng và các món thực phẩm chính nói chung, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Thực phẩm chín 29 tại 199 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các thực phẩm chín quý khách tìm, với chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.#Thực_phẩm_29 #29_nguyễn_thượng_hiền @44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn

 

Cá thu vằn nướng giấy bạc

Cá thu vằn kho là món ăn độc đáo, mới lạ, gây ấn tượng với người thưởng thức không chỉ bởi vị rất đậm, cuốn hút mà còn bởi mùi hương thơm quyến rũ, không thể chối từ. Cá tại thực phẩm 29 luôn đảm bảo lựa chọn những con tươi ngon và đạt tiêu chuẩn nhất.

Định lượng món ăn: 01 hộp cá thu kho

Hàm lượng dinh dưỡng & Đặc tính cá thu vằn kho

Cá thu vằn kho là món ăn ít mỡ, giàu đạm và khoáng chất. Cá thu vằn kho cung cấp một hàm lượng lớn vitamin A, B, C, D, E cùng các khoáng chất cần thiết như Kẽm, Magie, Sắt...bổ sung chất dinh dưỡng để cơ thể luôn dẻo dai và khỏe mạnh.

Cách thưởng thức hương vị món ăn

+ Món cá thu vằn kho nổi bật bởi lớp nước kho cá óng ánh, thịt cá chín mềm tỏa hương ngào ngạt. Mùi thơm của món ăn khi ngửi đã kích thích ngay vị giác, cảm nhận một chút cay cay, chút ngọt và mặn dễ chịu đến từ thịt cá thu Nhật.

+ Cá thu vằn kho ăn nóng là tuyệt vời và tròn vị nhất. Món ăn có thể ăn kèm cơm, chấm bánh mì hay ăn với bún đều rất lạ miệng, ấn tượng

Khuyên dùng

Cá thu vằn kho là một món ăn rất dễ ăn và có nhiều tác dụng đối với cơ thể như thanh nhiệt, bổ sung vitamin và đặc biệt rất tốt cho tim mạch. Đây là món ăn có tác dụng bổ khí huyết, gân xương, chữa phụ nữ ít sữa, bồi bổ cho người mới khỏi bệnh vì dễ hấp thu....Món ăn rất tốt cho trẻ em, phụ nữ mang thai,

Trên đây là chi tiết cá thu vằn kho, nếu có nhu cầu thưởng thức các món ăn về vịt nói riêng và các món thực phẩm chính nói chung, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Thực phẩm chín 29 tại 199 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các thực phẩm chín quý khách tìm, với chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

#Thực_phẩm_29 #29_nguyễn_thượng_hiền @44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn

Ức vịt áp chảo kèm sốt nâu

Một món ăn vị Âu, được chế biến cầu kỳ hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tiệc quan trọng của gia đình. Sốt nâu sánh mịn dọn kèm ức vịt áp chảo vàng đều, cùng củ cải nấu mềm làm cho món ăn càng thêm đậm đà. Ức vịt áp chảo kèm sốt nâu món ăn ngon mà lạ vô cùng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 200g ức vịt

- 1 củ cải trắng

- 70ml nước cốt cà chua

- 5g agar

- 4 quả ô-liu

- 200ml brown stock

- 1 muỗng rosemary băm nhuyễn

- Muối - Tiêu

 

Cách thực hiện:

Bước 1: Ức vịt làm sạch, thấm khô, cắt miếng vừa ăn, ướp muối tiêu trong 15 phút cho thấm. Cho vào nồi hấp chín trong 10 phút.

Bước 2: Làm nóng chảo, cho 1/2 muỗng súp bơ lạt vào.

Bơ tan chảy cho ức vịt vào áp chảo vàng giòn lớp da.

Bước 3: Củ cải trắng, gọt vỏ, dùng khuôn tròn ấn để tạo khối.

Cho 1 thìa súp bơ vào chảo, cho củ cải trắng vào nấu cùng 100ml brown stock.

Bước 4: Cho agar vào 150ml nước, khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn, rồi bắc lên bếp khuấy đều cho đến khi nổi bọt, thêm nước cốt cà chua vào hòa tan.

Hỗn hợp sôi trở lại đổ vào khuôn một lớp mỏng, để nguội.

Dùng khuôn tròn ấn miếng.

Ô-liu rửa sạch, xay nhuyễn.

Cho ô-liu xay nhuyễn vào giữa, gấp lại.

Bước 5: Cho phần brown stock còn lại vào chảo nấu sôi, thêm rosemary băm nhuyễn vào trộn đều, nêm chút muối tiêu vừa ăn.

Bày ức vịt áp chảo ra đĩa, dọn ăn kèm với củ cải nấu, sốt nâu, trang trí với nhánh rosemary tươi.

Mách nhỏ: Dùng gừng, rượu chà lên vịt để khử mùi, sau đó rửa sạch, để ráo. Phần da vịt khứa caro, sau đó nghiêng dao cắt vịt thành lát dày 1cm, để miếng vịt thấm, mềm hơn.#vịt_29 #vịt_quay_bắc_kinh #29_nguyễn_thượng_hiền #44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn

 

Vịt kho bia thơm ngon hấp dẫn

Vịt là nguyên liệu có tính mát nên được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn để chế biến cho các món ăn trong gia đình. Ngoài các món ăn phổ biến bạn có thể đổi món cho gia đình mình bằng món vịt kho bia. Cách làm của món này khá đơn giản, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Vịt kho bia - món nhậu mới cho các ông chồng

Từ lâu, vịt là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng vào mùa hè bởi tính mát và rất tốt cho sức khỏe. Từ vịt có thể chế biến ra rất nhiều món, chiều lòng từ người già đến trẻ nhỏ. Khi nhắc đến vịt thì chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay đến món vịt om sấu thần thánh. Món ăn mà tất cả mọi người ai cũng mê mẩn.

Nhưng ăn mãi rồi cũng chán, đôi khi bạn nên đổi món để mang đến hương vị mới lạ cho gia đình mình. Đó chính là món vịt kho bia, nghe tên thôi là các ông chồng đã thấy thích thú rồi. Chắc chắn đây sẽ là món nhậu hấp dẫn quên lối về.

Món ăn nghe thì lạ nhưng ai đã từng thử qua rồi thì chắc chắn sẽ nghiện ngay. Nếu cả tuần bạn và gia đình đã quá vất vả với công việc. Hãy dành ngày cuối tuần để “đối đãi” tốt với bản thân và chăm sóc gia đình bằng những món ăn ngon nhé.

2. Cách chế biến món vịt kho bia đơn giản, dễ làm

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 500g thịt vịt đã làm sạch
  • 60ml rượu vang đỏ, 1 lon bia
  • Hành lá thái khúc, ớt sừng, hành, tỏi
  • Một số loại gia vị: gừng, tiêu, nước mắm, nước tương, dầu hào, nước màu

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn sử dụng hỗn hợp nước muối loãng và gừng để rửa vịt cho hết mùi hôi. Sau đó cho vào nồi nước  đang sôi luộc sơ khoảng 4 phút. Rửa vịt trên vòi nước lạnh, để ráo rồi chặt thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Sử dụng chảo chống dính sâu lòng, đun sôi 1 muỗng canh dầu ăn, phi thơm tỏi, hành, hành lá và gừng.

Bước 3: Cho thịt vịt đã cắt miếng vào đảo đều tay khoảng 4-5 phút cho thịt săn lại. Cho 1 lon  bia và các loại gia vị còn lại vào đậy nắp đun với lửa vừa.

Bước 4: Khi thấy ước trong chảo gần cạn, nêm gia vị lại cho ừa ăn. Để lửa nhỏ cho đến khi nước cạn sền sệt, thịt vịt chuyển sang màu nâu sậm thì tắt bếp. Cuối cùng cho ớt thái lát vào trộn đều. Múc vịt kho bia ra đĩa sâu lòng, trang trí rau xà lách và dưa leo cho đẹp mắt. Với món này có thể ăn cùng cơm trắng hoặc làm đồ nhậu đều hấp dẫn.

Mách bạn một số bí kíp:

  • Bạn nên chọn vịt đực, to vừa, không quá béo. Vịt béo khi ninh lâu vịt sẽ tiết ra nhiều mỡ, thịt bị ngót.
  • Tránh mua vịt non khi ninh lâu thịt vịt sẽ bị nát.

3. Địa chỉ bán vịt kho bia ngon tại Hà Nội

Những ngày bận bịu mà bí món để chiêu đãi cả nhà hãy ghé ngay Vịt 29. Một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn không phải vất vả vào bếp, mà vẫn có được bữa cơm ngon. Tại đây, bạn sẽ được thỏa mãn chiếc dạ dày với menu siêu hấp dẫn các món ngon từ vịt như vịt quay Bắc Kinh, vịt hấp, vịt cay thiết bản, vịt hầm nấm và đặc biệt là vịt kho bia.

Trên đất Hà Thành chẳng ai là không biết đến Vịt 29. Bởi những món ăn ngon, sự phục vụ tận tâm, mà hiện nay các cơ sở của Vịt 29 đã trải rộng khắp thành phố. Bạn có thể lựa chọn một cơ sở gần nhà mình nhất, mà vẫn yên tâm về chất lượng đồ ăn không hề thay đổi.

Ngoài ra với dịch vụ ship các món ăn đến tận nhà, sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Hãy thường xuyên truy cập địa chỉ vit29.com để cập nhật menu mới và những chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đọc sẽ bổ sung thêm món mới vào thực đơn của gia đình. Chúc bạn thành công với món vịt kho bia hấp dẫn. Nếu bạn có công thức của món ăn nào đặc biệt, đừng quên chia sẻ cùng chúng tôi nhé!


#vịt_29 #vịt_quay_bắc_kinh #29_nguyễn_thượng_hiền #44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn

Móng tay xào chua cay ở đâu ngon

Nếu đang cần tổ chức các buổi nhậu nhẹt, tụ tập ăn uống hay chỉ đơn giản là có niềm đam mê bất tận với đồ ăn và đang lên cơn ghiền những món chua chua cay cay dai giòn sần sật thì không gì thích hợp hơn là móng tay xào chua cay bạn nhé! Nếu bạn đang băn khoăn về việc móng tay xào chua cay có ngon không thì đảm bảo sau bài viết này bạn sẽ phải gọi ngay một đĩa cho bớt thèm đấy!

 

Ốc móng tay xào chua cay

 Móng tay xào chua cay – Thơm ngon đậm đà

- Định lượng

Một ngày trời mưa gió mà được thưởng thức 1 đĩa ốc móng tay xào thì còn gì tuyệt vời hơn? Móng tay chua cay thường sẽ được phục vụ theo đĩa tại nhà hàng, quán ăn, mỗi đĩa sẽ từ 3 – 5 lạng.

- Đặc tính

Ốc móng tay được biết đến là một loại đặc sản chỉ có ở vùng biển Cô Tô, Quan Lạn của Quảng Ninh và Đồng Châu Thái Bình. Cái tên móng tay có lẽ đã phần nào nói lên hình dạng của loại nhuyễn thể này. Đúng như vây, ốc móng tay có hình trụ dài tầm 7 - 8 cm như hình cái móng tay dài vậy. Khi nhìn người ta dễ liên tưởng đến những bộ móng vuốt dài trong các phim cổ trang xưa.

Để đánh bắt được loại ốc này, người ta phải chờ thủy triều lên và việc đánh bắt cũng cần phải khéo léo nếu không móng tay sẽ lại lặn vào cát mỗi khi thấy có động. Ốc móng tay ăn ngon nhất khi được đánh bắt vào tầm tháng 5 và tháng 6.

>> Tham khảo: Móng tay xào me tại Hải sản 29, tươi ngon hấp dẫn thực khách

- Mùi vị và màu sắc của món ăn?

Móng tay có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng như gỏi, xào, hấp… Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích hương vị chua chua cay cay xuýt xoa nơi đầu lưỡi thì móng tay xào kiểu chua cay với thịt móng tay dai, giòn sần sật, ngòn ngọt, bùi bùi là một sự kết hợp vô cùng ăn ý.

Để thưởng thức món móng tay chua cay thì móng tay xào me chua cay có lẽ là cách thưởng thức đậm đà hơn cả với nước sốt me sền sệt quện vào từng thớ thịt ốc cho hương vị chua cay mặn ngọt hài hòa, nồng đượm.

 

Móng tay xào chua cay thơm ngon hấp dẫn

- Ốc móng tay ăn có tốt không?

Theo nghiên cứu thì ốc móng tay chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, sắt, canxi, kẽm... rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Đặc biệt, bà bầu và trẻ nhỏ cần bổ sung canxi để cao lớn ăn rất tốt.

- Cách làm ốc móng tay xào chua cay

Bạn có thể ghi lại công thức làm móng tay xào me chua cay sau đây để trổ tài khéo léo nhé!

+ Nguyên liệu:

Ốc móng tay: nửa cân

Me: Dùng loại bỏ hạt

Dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đường, hành, gừng, tỏi, ớt, rau răm.

+ Cách làm:

Rửa sạch ốc cho hết cát, chà sạch phần vỏ ốc.

Đun sôi nước, trụng nhanh qua nước sôi, vớt ra xả lại với nước lạnh

Rau răm nhặt lá, rửa sạch, để ráo, hành, gừng, tỏi, ớt bằm nhỏ.

Lấy 1 bát nước để đun với me, dầm tan me, rồi thêm vào nước mắm, hạt nêm, đường, nêm nếm sao cho có vị chua chua ngòn ngọt vừa miệng là được. Đun lửa vừa cho đến khi hỗn hợp hơi sánh lại, sền sệt là được.

>> Tham khảo: Móng tay hấp, món ăn đơn giản dễ làm nhưng ngon chuẩn vị biển

Chế biến ốc móng tay xào me chua cay

+ Phi thơm hành tỏi gừng, cho ốc vào đảo nhanh tay, đổ phần nước me vừa đun vào xào cho ốc ngấm gia vị.

+ Đổ ốc ra đĩa, trang trí với rau răm.

Móng tay xào chua cay ăn ở đâu ngon?

Để thưởng thức những đĩa ốc chua cay nóng hổi thơm phức bạn có thể đến  haisan29.com - Địa chỉ: 103c9 - Tô hiệu - Cầu giấy - Hà Nội, hoặc gọi Hotline: 0904133559 để tư vấn và đặt hàng. Món ốc móng tay do quán cung cấp được đánh bắt trực tiếp tại vung biển Quảng Ninh và luôn tươi sống cho đến khi được phục vụ cho bạn.

Chúc bạn và gia đình có những giò phút thưởng thức món ăn thật ngon miệng!

#hải_sản_29 #103c9_tô_hiệu #hải_sản_tươi_sống