Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Những phòng khám nhi tốt ở Hà Nội

ạn đang tìm kiếm phòng khám tai mũi họng cho trẻ em uy tín nhất ở Hà Nội để đưa bé nhà mình tới thăm khám nhằm đảm bảo sức khỏe cho bé nhà mình. Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn 6 địa chỉ phòng khám tai mũi họng, bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng nổi tiếng TP Hà Nội với đầy đủ thông tin liên hệ. Danh sách này đã được các bậc phụ huynh trực tiếp cho con em mình đến điều trị và đánh tốt cả về chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh. Đến nay những địa chỉ này vẫn là địa chỉ được các ông bố, bà mẹ truyền tai nhau nhiều nhất trên các diễn đàn.

Để trả lời câu hỏi: Khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu tốt các ông bố, bà mẹ nên có trong cuốn danh bạ điện thoại của mình 1 vài số điện thoại của bác sỹ để đề phòng những lúc con ốm.

 

6 phòng khám, bác sỹ và phòng khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội:

1. Khoa nhi bệnh viện An Việt

Địa chỉ: 1E - Trường Chinh - Hà Nội

Điện thoại: 024 62 628 628

2. Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà R2, khu đô thị Royal City, Floor 1, Building R2, Royal City

Điện thoại: 84-4-3974 3556 Hotline: 84-4-3974 3558

Đặc điểm: Là phòng khám tư nhân nên chi phí hơi cao nhưng tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân được hưởng.

3. Phòng khám Quốc tế Vinmec Times

Khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu tốt

Các phòng khám tư luôn là địa chỉ khám tai mũi họng cho bé được các mẹ ưu thích và tin tưởng

Địa chỉ: Khu VinKC –TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84-4-39756888 hoặc Hotline: 03974 3558

Chi phí khám và điều trị cao nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

4. Bệnh viện tai – mũi – họng Trung ương

→ GS Bác sĩ Liễn

Địa chỉ: 48 Bát Đàn – Hà Nội

Giờ làm việc: khám từ 16h – 19h các ngày trong tuần, CN nghỉ

→ BS Đào Đình Thi

Địa chỉ: 23 ngõ 38 Phương Mai, Hà Nội

Là bác sỹ tận tình, chu đáo, chỉ dẫn các mẹ rất tỉ mỉ.

→ BS Võ Văn Khoa

Địa chỉ: 20 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng.

Điện thoại: 04.8313547 hoặc 0936515679

Lưu ý: Gọi trước khi tới khám.

→ BS Nguyễn Tấn Quang

Địa chỉ: 264 Lê Thanh Nghị, ngay đầu đường giáp với đường Giải Phóng

Điện thoại: 043 912 4136 

Thời gian làm việc:  Từ T2 – T6 làm việc từ 17h-20h; thứ 7 & chủ nhật từ 8h – 18h.

5. Bệnh viện Nhi Thụy Điển – Giảng viên ĐH Y Hà Nội

khám tai mũi họng cho trẻ em ở hà nội

Những địa chỉ Khám tai mũi họng cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

→ BS Đạt

Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0904153214

Đặc biệt: Bs Đạt có nhận đến tận nhà khám, thích hợp cho những mẹ con còn nhỏ, không tiện đi lại hoặc ngại đến phòng khám.

6. Bệnh viện Xanh Pôn

→ BS Chương

Địa chỉ: Phòng Khám Nhi, Số 15A, Ngõ 1/62 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân

Điện thoại: 0912 440 134

Thời gian khám: Từ T2 – T6: 17h-21h. Thứ bảy và chủ nhật làm ban ngày.

Ngoài các bác sỹ trên đây, chị em có thể tham khảo thêm bác sỹ: Vũ Xuân Nghĩa – Bệnh viện 103 (ĐT: 0988 745 887); BS Vũ Thị Việt (ĐT: 0912.093.456) và BS Đinh Thị Vĩnh (Địa chỉ: Số 1, ngõ 49, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, HN (cạnh nhà máy oto Hoà bình).

⇒ TOPIC: Khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu tốt mới chỉ liệt kê được những địa chỉ, bác sỹ TOP đầu. Chúng tôi hy vọng các mẹ sẽ tiếp tục bổ sung để danh sách phong phú hơn, đáp ứng được nhu cầu cho con đi khám của các mẹ và đặc biệt là tìm được địa chỉ vừa đảm bảo uy tín, vừa đảm bảo gần nhà để tiện cho các mẹ di chuyển.

Danh sách này sẽ luôn được cập nhật, Mong các mẹ tiếp tục theo dõi và góp ý.

Xem thêm: http://khamtaimuihongnhi.vn/ban-tin/phong-kham-tai-mui-hong-nhi-uy-tin-o-ha-noi-2399.html

Ốc nấu chuối đậu món ăn ngon dân dã đậm đà hương vị Bắc bộ

Món ốc nấu chuối đậu đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ của người đầu bếp. Tuy công thức không quá phức tạp nhưng nó lại yêu cầu một chút tinh tế và tay nghề của người chế biến để không làm mất đi cái nét dân dã chứa đựng trong toàn bộ món ăn, mùi vị dai giòn của ốc, bùi bùi của chuối và béo ngậy của từng miếng thịt ba chỉ thơm ngon.

Cùng xem hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn công thức chế biến món ốc ôm chuối đậu như nào nhé!

Định lượng

- Món ốc nấu chuối đậu có định lượng  0.3kg-0.5kg/ 1 đĩa

Mô tả chi tiết

Món ốc nấu chuối đậu thơm ngon không thể chối từ

- Ốc nấu chuối đậu thành phẩm có hương vị đặc trưng của miền đồng bằng Bắc Bộ, nước canh có vị ngọt đậm đà không quá đặc cũng không quá lỏng, thịt ốc giòn tan, không dai chuối chín nhừ, có vị béo ngậy của đậu phụ, hương nồng nàn của sả ớt, hành phi, mùi hương của lá tía tô làm át đi vị tanh của thịt ốc tươi. Nếm thử một muỗng mang theo hương vị thơm ngon ngất ngây không thể chối từ.

- Thịt ốc nấu với chuối đậu có tính hàn, giúp tiêm viêm lợi tiểu. Trong món ăn chứa một hàm lượng chất đạm và protein khá cao, cung cấp các chất khoáng như cacbonhydrat, phốt pho, sắt, kẽm phù hợp với những người có nhu cầu giảm cân.

Công thức chế biến ốc nấu chuối đậu

Cùng vào bếp với món ốc nấu chuối đậu thơm ngon

 

- Nguyên vật liệu chuẩn bị cho món ăn cần

+ Ốc nhồi: 500g

+ Thịt ba chỉ: 100g

+ Đậu phụ: 2 miếng

+ Chuối xanh: 6 quả

+ Cà chua: 2 quả

+ Nghệ tươi: 1 củ

+ Mắm tôm: 1/2 thìa cà phê

+ Hành khô, tỏi khô: Mỗi loại từ 1 – 2 củ

+ Húng quế, tía tô, ngò tây

+ Dầu ăn

+ Gia vị đi kèm: Nước mắm, đường, bột nêm

- Cách làm

+ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Ốc sau khi mua về bạn dùng dao chặt bỏ phần đầu ốc để lấy hết phần thịt chứa ở trong, dùng dao gạt bỏ phần phân ốc. Sau đó bóp với muối và dấm để loại bỏ hết chất nhầy, sau đó rửa sạch lại với nước. Thái nhỏ đem ướp cùng với một thìa nước mắm, hai thìa bột nêm, tỏi băm và ớt băm nhuyễn.

Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Cà chua rửa sạch thái hạt lựu, chuối xanh gọt vỏ thái lát mỏng, sau đó ngâm với nước muối pha loãng hoặc nước đá để tránh bị thâm

+ Bước 2: Chế biến món ăn

Đậu hũ thái miếng, chiên giòn.

Thịt ba chỉ thái lát mỏng, đem áp chảo đến khi ngả vàng. Thêm cà chua chuối xanh, ½ chén nước lọc, nước mắm bột ngọt nấu đến khi có được hỗn hợp sền sệt thì cho thêm đậu phụ đun khoảng chừng 10 phút sau đó cho ốc vào, đậy nắp đun sôi thêm 20 phút nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

Múc ra tô, dùng kèm với húng quế và lá tía tô để tránh được vị tanh của ốc.

Món ốc nấu chuối đậu là một trong những đặc sản của vùng quê Bắc Bộ, món ăn có khả năng lưu giữ tất thảy những hương vị nồng nàn gợi nhớ quê nhà dành cho những người con ở phương xa.

#Thực_phẩm_29 #29_nguyễn_thượng_hiền @44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn

 

Bí quyết để chế biến món mực xào ngũ sắc hấp dẫn

Đối với những thực khách sành ăn thì món mực xào ngũ sắc sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Mực xào ngũ sắc tươi ngon dẻo dai, đậm đà vị biển sẽ phù hợp cho những bữa ăn sum họp gia đình hoặc những bữa tiệc ấm cúng. Thực phẩm 29 sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về món mực xào ngũ sắc này.

Mực xào ngũ sắc đầy đủ mùi vị và tốt cho sức khỏe

Định lượng món mực xào ngũ sắc

Mực xào ngũ sắc là một trong những món ăn chính trên bàn tiệc. Một đĩa mực xào ngũ sắc tại Thực phẩm 29 được các đầu bếp thượng hạng chế biến sao cho vừa phần ăn cho cả bàn ăn. Với hơn 0.3kg/đĩa bầu dục 10 và giá chỉ 220.000 đồng là bạn có thể thưởng thức được món ăn đậm đà hương vị biển này.

Đặc trưng của món mực xào ngũ sắc

Nghe qua cái tên chúng ta cũng có thể biết được đặc trưng của món ăn này, đó là có năm màu. Ngoài dinh dưỡng mà mực mang đến thì các loại rau củ khác cũng sẽ cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nữa. Một món ăn đảm bảo được sức khỏe tốt luôn được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, món ăn này còn tăng thêm khẩu vị, độ hấp dẫn đối với thực khách. Sự đa dạng của món ăn sẽ càng khiến bạn thích thú chứ không hề gây ngán.

Đây là món ăn chẳng những thích hợp cho những bữa tiệc hiện nay mà còn thích hợp cho những ngày thời tiết se lạnh nữa đấy. Chỉ cần thưởng thức mực xào ngũ sắc, cơ thể bạn sẽ ấm lên dần vì vị cay nồng của ớt và độ hấp dẫn của món ăn. Sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu sẽ khiến bạn ăn không thể rời đũa luôn đấy.

Công thức chế biến món mực xào ngũ sắc

Nguyên liệu

Mực tươi

Hành lá, hành tây, tỏi tép, ớt

Khóm, dưa leo, cà chua

Gia vị: Xì dầu, muối, bột bắp, rượu, dầu lạc.

Cách làm

Rửa sạch mực, lấy sạch nội tạng bên trong để đảm bảo mùi vị món ăn được thơm ngon. Lột da mực và để mực ráo nước.

Thái mực hình vảy rồng hoặc thái theo tùy sở thích của mình. Bí quyết để mực giòn ngon là hãy chần sơ mực qua nước sôi rồi ngay lập tức cho vào nước đá.

Ướp mực với một ít muối, bột bắp và xì dầu cùng với một muỗng nước sôi trong khoảng 7 – 15 phút.

Đối với các nguyên liệu khác, bạn hãy thái ớt xéo, băm nhuyễn tỏi, cắt hành lá. Dưa leo và khóm thì cắt thành từng miếng xào vừa ăn. Không nên cắt quá nhỏ hoặc mỏng sẽ khiến dưa và khóm bị chín nhanh và teo nhỏ không còn mùi vị ngon khi thưởng thức.

Phi thơm dầu trên chảo nóng, cho ớt và đầu hành vào chảo và trộn đều nhanh tay. Khi nghe dậy mùi thơm của những nguyên liệu trên thì tiếp tục cho thêm dưa leo, hành tây và khóm vào lửa lớn, cho thêm mực vào đảo liên tục và đều tay.

Khi các nguyên liệu trên đã chín đều thì có thể thêm hành lá vào và tắt bếp ngay.

Trang trí đĩa thức ăn, cho món mực ra đĩa và bắt đầu thưởng thức ngay thôi. Món ăn này sẽ ngon hơn nếu bạn dùng nóng đấy!

Thực phẩm 29 hiện nay là một địa chỉ uy tín được nhiều thực khách tin tưởng lựa chọn đồng hành cũng những bữa cơm gia đình. Với tâm huyết và sự chu đáo trong từng món ăn sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng. Chỉ cần quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

#vịt_29 #vịt_quay_bắc_kinh #29_nguyễn_thượng_hiền #44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn

Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Lẩu bề bề chua cay thơm ngon hấp dẫn

Món lẩu bề bề chua cay có đặc trưng là vị chua cay nóng, vừa ngọt nước lại đậm đà khó cưỡng, thưởng thức lẩu bề bề chua cay ấn tượng với sự nổi bật với một màu vàng đỏ bắt mắt, kết hợp với sắc xanh từ hành và một số nguyên liệu đi kèm.

Định lượng sản phẩm:

Lẩu bề bề chua cay tại Hải sản 29 có 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng

Nồi lẩu bề bề chua cay nhỏ: Khoảng 300g thịt bề bề/ 1 nồi thích hợp cho 4 người ăn

Nồi lẩu bề bề chua cay to: Khoảng 500g thịt bề bề/ 1 nồi thích hợp cho 6 người ăn

Lẩu bề bề chua cay với những chú bề bề tươi béo

Đặc tính

Bề bề là loại hải sản có thịt chắc, đậm đà hương vị biển không bị bở, thịt rất ngọt không cần đến thêm nếm nhiều gia vị

Lẩu bề bề chua cay cũng cấp hàm lượng protein, lipit béo, các khoáng chất cần thiết và lượng canxi dồi dào tốt cho chắc khỏe xương, lưu thông mạch máu, giúp cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn.
Món ăn ăn ngon hơn khi dùng chung với bún và các loại rau ăn kèm.

Màu sắc, mùi vị

Món bề bề chua cay có màu sắc hấp dẫn, ngon miệng, kích thích hứng thú thưởng thức của thực khách. Màu vàng sóng sáng đến từ nước dùng chua cay, màu đỏ của thịt bề bề chín đi kèm với màu xanh của sắc hành, của rau tươi mát. Tạo nên hương vị hấp dẫn vừa đậm đà, vừa thanh mát.

Lẩu bề bề có vị chua chua cay cay nịnh miệng, không quá cay nồng khiến bạn suýt xoa khi ăn. Vị chua chua, thanh thanh của dứa, me và cà chua kích thích cảm giác thèm ăn, ăn hoài không ngán. Vị ngọt ngọt của cá béo ngậy đến từ thịt bề bề, đậm đà ngon tuyệt cú mèo.

Đối tượng sử dụng lẩu bề bề chua cay

+ Lẩu bề bề chua cay biệt tốt cho người ốm yếu, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang trong giai đoạn cho con bú. Do trong thịt bề bề chứa nhiều, sắt, magie bổ máu, canxi bổ xương tốt cho trẻ nhỏ và các bà mẹ.

+ Đối với người già, lẩu bề bề chua cay hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch.

Lưu ý: Những người dị ứng với đồ hải sản nên chú ý.

Cách chế biến

Nguyên liệu: bề bề tươi; xương lợn; Dứa; Giá đỗ; Đậu bắp; Cà chua; Bạc hà; Hành phi sẵn; Ớt; Me; Bún tươi; Rau ngò om; Nước mắm, muối, bột ngọt, đường.

Lẩu bề bề chua cay ngon cháy lưỡi

Hướng dẫn cách nấu lẩu bề bề chua cay

Bước 1:

- Bề bề tươi mua về rửa sạch và xóc mạnh dưới vòi nước cho sạch. Sau đó xiên ngang thân bề bề rồi chiên sơ qua với dầu.

- Xương lợn rửa sạch, chần qua với nước. Cho xương vào ninh để làm nước dùng.

- Dứa gọt sạch rồi thái để hình trụ. Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Bạc hà, đậu bắp sơ chế rồi thái vát. Ớt thái lát. Me các bạn dầm lấy nước rồi cho cùng vào nồi nước dùng.

Bước 2: Tiến hành làm món lẩu bề bề chua cay

Đặt nồi lẩu chứa nước dùng ra giữa bàn ăn và để nhỏ lửa, sau đó xếp những nguyên liệu ăn kèm dứa, giá, đậu bắp, bề bề, bạc hà, cà chua và rau ngò om, bún ra xung quanh nồi lẩu.

Khi ăn các bạn nhúng nguyên liệu trên vào nồi nước dùng, khi chín thì thưởng thức

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn có thấy món lẩu bề bề chua cay có ngon không? Một món ăn hấp dẫn, dễ dàng mà lại có tác dụng tốt thì bạn không nên bỏ qua món này nhé! Để biết thêm thông tin về món ăn hấp dẫn này, các bạn có thể truy cập vào website:http://haisan29.com - Hotline: 0904133559 hoặc bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ 103c9 Tô Hiệu – Cầu Giấy. Hy vọng với nội dung được chia sẻ trong bài viết, các sẽ có dịp thưởng thức món ăn hàu nướng tuyệt vời này.

#hải_sản_29 #103c9_tô_hiệu #hải_sản_tươi_sống #lẩu_bề_bề_chua_cay