Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

Chân giò heo muối món ăn ngon

Chân giò heo muối ở Thực phẩm 29 với những  miếng giò khô, chắc, mặt cắt thẳng, nhẵn, phần nạc có màu hồng hoặc tím hồng, phần mỡ màu trắng lan tỏa mùi thơm đặc trưng.

Định lượng món ăn:

1 đĩa chân giò muối

Hàm lượng dinh dưỡng & Đặc tính Chân giò heo muối.

Chân giò là phần được lấy từ cổ chân trong đó có khớp giữa xương chày/xương mác đến móng chân được gắn liền với phần chân của con heo. Theo dinh dưỡng học hiện đại, cứ trong mỗi 100g chân giò heo có chứa khoảng: 17,7g protid, 12,9g lipid, 14 mg Ca, 288 mg Photpho, 2,5 mg Fe, 0,53 mg Vitamin B1, 0,22 mg Vitamin B2, 5,2 mg Vitamin B3…Ngoài ra, chân giò còn có systine, myoglobin và rất giàu collagen.

Chân giò mùi vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt món này ăn vào những ngày trời lạnh rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Móng giò giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B. Ăn móng giò còn giảm suy nhược thần kinh, giúp  ngủ ngon. Ngoài ra, chất keo trong móng giò còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn nhờ đó da luôn căng bóng.

Cách thưởng thức hương vị món ăn

Nếu như thực khách đã ngán những món quen thuộc như kho, rán thì hãy thử đổi món với chân giò heo muối ở Thực phẩm 29. Từng miếng thịt chân giò được gói chặt, thái lát vừa giòn vừa ngon, khi ăn đậm đà mà lại không hề bị ngấy. hương vị thơm ngon, rất lạ miệng trình bày đẹp mắt phù hợp trong các bữa ăn gia đình, đãi khách, tiệc cưới...

Với món chân giò heo muối quý khách có thể dùng làm món ăn mặn, ăn kèm với dưa muối, dưa chua hoặc cũng có thể dùng làm món bánh tráng cuộn và đặc biệt đây sẽ là món ăn nhậu tuyệt vời dành cho các quý ông đến chơi nhà vào những ngày đầu năm  mới.

Khuyên dùng

Người già và người gầy yếu nên thường xuyên ăn chân giò heo sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu, thúc đẩy quá trình tạo máu rất tốt cho sức khỏe.

Trên đây là chi tiết món Chân giò heo muối của Thực phẩm 29, nếu muốn thưởng thức các món ngon độc đáo, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Thực phẩm 29, 199 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các món ăn ngon, ấn tượng, chất lượng với chi phí rẻ, hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Nguồn: https://thucpham29.com/chan-gio-heo-muoi.html

Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Bật mí món chả mực thơm ngon khó cưỡng

 Đối với những thực khách sành ăn thì món chả mực sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Chả mực tươi ngon dẻo dai, đậm đà vị biển sẽ phù hợp cho những bữa ăn sum họp gia đình hoặc những bữa tiệc ấm cúng. Nấu Cỗ 29 sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về món chả mực dai giòn này.

 

Món chả mực tại hệ thống 29foods

 Định lượng món chả mực

Thông thường, chả mực sẽ là một trong những món ăn chính trên bàn tiệc. Một đĩa chả mực tại Nấu Cỗ 29 được các đầu bếp thượng hạng chế biến sao cho vừa phần ăn cho cả bàn ăn. Với hơn 0.3kg/đĩa giá chỉ 220.000 đồng là bạn có thể thưởng thức được món ăn đậm đà hương vị biển này.

 Đặc trưng món chả mực

Phải làm đúng theo công thức thì mới có thể chế biến ra món chả giòn dai thơm ngon được. Muốn có món chả mực ngon, mùi vị đặc trưng thì phải sử dụng loại mực nang tại vùng biển Bắc Bộ. Mỗi con mực nặng khoảng 1-3kg mang đi chế biến thành món chả mực sẽ rất ngon.

Chả mực đã từng lọt Top 10 món ăn ngon nhất châu Á năm 2013. Đó là một trong những lý do mà món ăn này trở nên thu hút thực khách rất nhiều

 Công thức chế biến món chả mực

Chúng ta cần phải chú trọng cả khâu chế biến lẫn quá trình lựa chọn nguyên liệu thì mới có thể làm nên một món ăn tròn vị và đẹp mắt.

 

Chế biến nguyên liệu

Rửa sạch mực bằng nước mặn để giữ lại độ tươi ngon của mực. Lấy hết phần nội tạng bên trong, để nguyên phần vây của mực giúp giữ được độ giòn khi chế biến.

Sau khi thực hiện các công đoạn trên thật kỹ rồi rửa sạch lại bằng nước ngọt. Cho mực vào tủ đông lạnh chuyên dụng với nhiệt độ -20 độ C trong 7 ngày. Sau thời gian đó, chuyển mực sang tủ bảo ôn để bảo quản.

Trước khi giã mực để làm chả, chúng ta cần rã đông mực thật nhanh. Vì trong quá trình rã đông hàm lượng nước bên trong mực sẽ bị tiêu biến nên đòi hỏi người chế biến phải thao tác thật nhanh để giữ lại độ ngọt đặc trưng của mực.

 

Chả mực món ăn yêu thích của nhiều thực khách

Giã mực

Sau khi rã đông xong, bạn cần cắt mực thành miếng nhỏ cỡ 1 – 2cm. Muốn có món chả mực theo kiểu truyền thống thì bạn nên áp dụng phương pháp giã tay. Cách làm này sẽ giữ nguyên được độ dai, giòn và đậm đà vị mực khi thưởng thức.

Thực hiện giã mực cho đến khi các miếng thịt được nghiền nát ra thì dừng lại. Trộn đều các nguyên liệu cho món chả mực thơm ngon tròn vị. Với 10kg chả mực thì bạn cần trộn 2 thìa bột nêm, 50g bột nếp cái hoa vàng, 1 thìa bột canh, 1 thìa đường, 200g hành khô, 1 thìa hạt tiêu.

Giã hỗn hợp trên thêm một lần nữa cho đến khi các nguyên liệu và mực quện chặt vào nhau. Chả mực đạt yêu cầu là các nguyên liệu không rơi rớt ra ngoài, đạt độ dai nhất định.

Tạo hình chả mực

Tiêu chuẩn của một món ăn không chỉ là ngon miệng mà còn là ngon mắt nữa. Món chả mực cần được tạo hình trước khi rán. Bạn có thể đeo bao tay nilong và nặn những miếng chả hình tròn dày 1cm và có đường kính khoảng 5cm.

 

Chả mực là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam

Rán chả

Khi thực hiện rán món ăn, bạn nên sử dụng chảo gang để nhiệt độ được duy trì tốt. Cho nhiều dầu vào chảo, đảm bảo rằng trong quá trình rán chả mực luôn ngập trong dầu ăn.

Nhớ là điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong lúc rán chả mực nữa nhé. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ dễ bị cháy và có màu sắc không đẹp. Nếu nhiệt độ quá thấp thì chả mực sẽ nhanh chóng bị teo lại đấy.

Chả mực tại Nấu Cỗ 29 được chế biến theo phương pháp truyền thống, đảm bảo sự thơm ngon, trong vị đậm đà. Mùi vị này sẽ khiến thực khách lưu luyến nhớ mãi. Hiện tại, Nấu Cỗ 29 nhận đặt nấu các bữa tiệc theo yêu cầu của khách. Dù bao nhiêu mâm chúng tôi cũng phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.

Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập nauco29.vn hoặc liên hệ Hotline 0243.825.2929 hoặc 0984.0000.59 để được tư vấn đặt tiệc nhanh nhất.

Địa chỉ Nấu Cỗ 29: 8B/109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: https://thucpham29.com/bat-mi-mon-cha-muc-thom-ngon-kho-cuong.html

Lòng sụn nướng món ăn hấp dẫn

Đến Thực phẩm 29 và thưởng thức món lòng được nhồi phần sụn bên trong vừa giòn vừa ngon sau đó được nướng trên than hoa cho đến khi thơm nức mũi, ăn cùng rau bún và sốt chấm đặc biệt thì chẳng còn gì hấp dẫn hơn.

Định lượng món ăn:

Lòng sụn nướng bán theo đĩa, mỗi đĩa phù hợp cho 3 - 5 người

Hàm lượng dinh dưỡng & Đặc tính Lòng sụn nướng.

Lòng là một bộ phận trong nội tạng của heo, đặc biệt trên thành ruột có thành phần Collagen, chất này rất bền và dai, phong phú về protein có vai trò lớn trong việc kích thích tổ chức tế bào nối liền vết thương có thể dùng để trị vết thương va đập, phẫu thuật, tổn thương mạch máu, tạng phủ và cả khi bỏng nặng…

Trong Đông y, lòng heo được gọi trư đỗ, là vị thuốc có vị ngọt, tính ấm; vào tỳ, vị, thận, có tác dụng kiện tỳ vị, ích thận bổ hư.

Lòng heo là một món khoái khẩu của người Việt, được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và Lòng sụn nướng ở Thực phẩm 29 với lớp vỏ ngoài vàng óng dai dai, phần trong nhân sụn sần sật, béo ú ụ là một trong số những món ăn dân dã hết sức phổ biến.

Cách thưởng thức hương vị món ăn

Từng miếng lòng sụn béo ụ nhân với phần sụn băm sần sật được nướng thơm nức mũi, thái xéo thành từng miếng rồi cuốn cùng chút lá húng, lá mơ hay cuốn cùng rau sống các loại và bún rối, rồi chấm chìm trong phần nước sốt cay nồng đặc biệt thì thực chẳng còn gì quyến rũ, đã miệng và ấm lòng. Chẳng gì tuyệt bằng những ngày gió lạnh được thưởng thức từng vòng dồi sụn nướng thơm nức trên than hoa đỏ lửa tỏa mùi thơm ngất ngây.

Khuyên dùng

Lòng sụn nướng có thể dùng ăn với cơm trong gia đình, món ăn chơi, ăn nhậu cho giới trẻ và chị em văn phòng hay cho các quý ông nhậu đều ngon hết sảy.

Đây là món ăn phổ biến, ngon miệng, bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật cho người bình thường. Tuy nhiên, do chứa nhiều chất đạm nên những người mắc bệnh gút, suy thận, máu nhiễm mỡ, tiểu đường... không nên ăn quá nhiều lần trong tuần.

Trên đây là chi tiết món Lòng sụn nướng của Thực phẩm 29, nếu muốn thưởng thức các món ngon độc đáo, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Thực phẩm 29, 199 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các món ăn ngon, ấn tượng, chất lượng với chi phí rẻ, hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Nguồn: https://thucpham29.com/long-sun-nuong.html

Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Sườn sụn nướng món ăn ngon tại thực phẩm 29

Sườn sụn lợn nướng là món ăn quen thuộc nhưng vẫn rất lạ miệng. Món ăn nổi bật bởi vị giòn giòn sựt sựt ăn rất cuốn hút của sườn sụn, cộng thêm vị ngọt đến từ thịt lợn và các gia vị nướng đi kèm. Khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ

Định lượng món sườn sụn lợn nướng:

- Tại thực phẩm 29 sườn sụn lợn nướng được bán theo đĩa, phù hợp với gia đình từ 3 - 5 người

Hàm lượng dinh dưỡng & Đặc tính sườn sụn lợn nướng

Sườn sụn non (hay còn gọi là sườn sụn heo) là một phần của của sườn lợn bao gồm thịt và sụn.. Sườn sụn non của lợn là thực phẩm phổ biến, rất gần gũi với các món ăn gia đình, đây là thực phẩm chứa rất nhiều protein, canxi và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, kẽm... do vậy để phòng ngừa thoái hóa khớp, chúng ta nên ăn những món được chế biến từ sườn sụn.

Cách thưởng thức hương vị món ăn

Sườn sụn lợn nướng vàng ngậy như mật ong trên nền rau xanh, ớt đỏ và những nguyên liệu khác tạo nên tổng thể màu sắc khiến món ăn vô cùng nổi bật, chỉ nhìn không cũng khiến bạn không thể rời đi được.

Sườn sụn lợn nướng nướng ngoài có hương vị đặc trưng của món nướng thì với cách tẩm ướp kì công cùng các loại gia vị đặc trưng của lá mắc mật, hạt dổi… khiến đĩa thịt dậy mùi thơm đặc trưng, khi ăn thịt ngọt mềm và đậm đà gia vị.

 

Khuyên dùng

Về mặt khoa học, trong sụn sườn có chứa nhiều chondroitin và glucosamin là những hợp chất tự nhiên trong sụn, các chất này có tác dụng giúp sụn chắc khỏe, tạo chất nhầy ở những vùng khủy chân, khủy tay để tránh hiện tượng khô khớp, giúp cơ thể luôn giữ được sự dẻo dai. Ngoài ra, các món ăn nấu từ sườn sụn cũng được chứng thực là còn có thể bổ sung nguồn canxi cho cơ thể. Những người cao tuổi và trẻ nhỏ nếu có điều kiện thì nên thường xuyên sử dụng “dược liệu” tự nhiên này.

Trên đây là chi tiết Sườn sụn lợn nướng, nếu muốn thưởng thức nóng hổi các món ăn ngon độc đáo này, xin mời thực khách qua ngay nhà hàng Thực phẩm chín 29 tại 199 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các thực phẩm chín quý khách tìm, với chất lượng cùng những món ăn gợi ý ấn tượng không thể chối từ với chi phí rẻ, hợp túi tiền tất cả mọi người.

Nguồn: https://thucpham29.com/suon-sun-lon-nuong.html

Cách bảo quản dạ dày heo muối giữ nguyên hương vị

Dạ dày heo muối là món ăn hấp dẫn với trọn vẹn hương vị của thế giới ẩm thực như chua, cay, mặn, ngọt. Món ăn giòn sần sật lại không ngấy, ăn với cơm cực ngon. Cùng Thực phẩm 29 khám phá cách bảo quản dạ dày heo muối để bạn luôn sẵn sàng có món ăn này trong bữa cơm gia đình nhé.

Vì sao món dạ dày heo muối lại hấp dẫn đến vậy?

Cách bảo quản dạ dày heo muối cần có biện pháp tốt, cách chế biến lại khá cầu kỳ vậy tại sao món ăn này vẫn cuốn hút đến thế? Lý do là bởi món ăn này đảm bảo về cả sắc, hương, vị và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Có thể nói đây là món ăn hội tụ đủ tiêu mọi chí ngon, bổ, rẻ nên cũng dễ hiểu khi nó được ưa chuộng.

Món dạ dày heo muối ăn giòn giòn, sần sật. Món ăn đủ vị chua, cay, mặn ngọt hòa quyện hấp dẫn ăn với cơm cực đã miệng. Dạ dày heo muối có hương thơm của riềng, sả, vị cay nồng của ớt ăn khá lạ miệng.

Bạn có thể kết hợp món ăn với nhiều kiểu nước chấm khác nhau theo ý thích mà vẫn ngon. Nước chấm mắm chanh tỏi, tương ớt hay nước châm thịt đều cho vị ngon cực đã.

Đặc biệt, dạ dày heo muối có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Trong dạ dày heo có chứa nước, chất đạm, chất béo, đường, canxi, photpho, các nguyên tố vi lượng,  sắt, vitamin A, B1, B2…

Đặc biết nó còn chứa một số loại men cực tốt như gastric mucoitin, pepsin, gastrin. Thành phần dinh dưỡng trong dạ dày heo cung cấp một phần năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả.

Dạ dày heo có tính ấm, vị ngọt hỗ trợ trị bệnh lý liên quan đến dạ dày như đau dạ dày do lạnh ở người. Nó còn được sử dụng để trị bệnh thiếu máu, suy nhược cơ thể, viêm gan, di tinh...

Cách bảo quản dạ dày heo muối được lâu và thơm ngon

Bảo quản tốt dạ dày heo muối giúp món ăn của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn, không bị biến chất mất đi hương vị và dinh dưỡng. Ngoài ra, bảo quản món ăn được lâu sẽ cho bạn món ngon sẵn sàng phục vụ trên mâm cơm để thưởng thức. Vậy cách bảo quản dạ dày heo muối như thế nào là đúng cách?

Khi chế biến món ăn, các nguyên liệu đã được làm chín nên nhiều bạn nghĩ chỉ cần đẻ ở nhiệt độ bình thường bên ngoài cũng không cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu món ăn tiếp xúc thường xuyên với không khí, bạn không đậy kín thì khả năng biến chất, ẩm mốc, hư hỏng khá lớn.

Cách bảo quản đơn giản, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất là cho vào trong tủ lạnh. Bạn có thể giữ món ăn trong nhiều ngày mà không lo hỏng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên đặt  món ăn vào ngăn đá sẽ bị đông cứng.

Ngoài ra, việc đặt chân giò heo muối cạnh các thực phẩm tươi sống có mùi dễ khiến vi khuẩn lây nhiễm. Bạn cần nhớ luôn đậy kín hũ đựng chân giò heo muối để tránh không khí bị nhiễm vào.

Địa chỉ bán dạ dày heo muối

Nắm vững cách bảo quản quản dạ dày heo muối là kiến thức cần thiết của người nội trợ thông minh. Bạn cũng cần biết địa chỉ bán dạ dày heo muối ngon để tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn có món ngon đảm bảo vệ sinh cho gia đình thưởng thức. Thực phẩm 29 là địa chỉ bạn có thể trao trọn niềm tin.

Đến với Thực phẩm 29, bạn được hòa mình vào không gian ẩm thực đa dạng nhiều vùng miền. Các thực khách có thể thỏa sức chọn món nhậu, món ăn với cơm hay món ăn thay cơm từ đơn giản đến lạ miệng đều hấp dẫn.

Hệ thống cửa hàng rộng lớn nhiều cơ sở tiện lợi cho quý khách hàng ghé quán thưởng thức món ăn. Các thực khách cũng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng toàn quốc tiện lợi với chi phí cực rẻ của Thực phẩm 29.

Đầu bếp của cửa hàng rất chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm lâu năm chế biến món ăn ngon chuẩn vị. Nhân viên phục vụ tận tình, tư vấn chi tiết cho thức khách những món ngon hợp nhu cầu. Đặc biệt, nguyên liệu chế biến của cửa hàng luôn tươi mới, được kiểm định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách bảo quản dạ dày heo muối đảm bảo hương vị. Để được thưởng thức món ăn hấp dẫn, nhiều dinh dưỡng, nhanh chóng, tiện lợi bạn hãy đến với Thực phẩm 29. Nếu bạn muốn đặt hàng giao tận nhà hãy liên hệ với cửa hàng theo hotline: 0243.825.29.29 - 0963.000.019.

Nguồn: https://thucpham29.com/cach-bao-quan-da-day-heo-muoi-giu-nguyen-huong-vi.html

Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá chất lượng sữa Hikid như thế nào?

Trên thị trường sữa công thức dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi hiện nay, tên tuổi sữa Hikid ngày càng có tiếng vang lớn cùng với doanh số bán hàng cực khủng. Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá chất lượng sữa Hikid như thế nào? Liệu đây có phải là dòng sữa bột chất lượng tốt nhất cho trẻ em hiện nay hay không? Là sữa nguồn gốc từ Hàn Quốc thì liệu rằng có thích hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam hay không?

Sữa Hikid Dê Núi Hàn Quốc
Sữa Hikid Dê Núi Hàn Quốc

Sữa Hikid giúp trẻ phát triển toàn diện

Theo đánh giá chất lượng sữa Hikid của các chuyên gia dinh dưỡng Viện Dinh Dưỡng Việt Nam thì sữa Hikid đem đến sự phát triển toàn diện tối ưu cho trẻ.

  • Sữa Hikid bổ sung hàm lượng canxi, kẽm, vitamin D, sắt, axit amino cùng sữa non chứa IGF và TGF, giúp hệ xương bé vững chắc, cao lớn vượt trội so với bạn bè cùng tuổi.
  • Sự pha trộn các thành phần dưỡng chất, chất khoáng theo tỷ lệ chuẩn giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tối ưu, kích thích bé ăn ngon miệng và tăng cân nặng.
  • Hàm lượng DHA, Sphingomyelin, taurin, cholin,.. vượt trội kích thích trí não và hệ thần kinh, bé uống sữa Hikid sẽ thông minh sáng dạ, nhanh nhẹn và hoạt bát.
  • Trong sữa Hikid có thành phần immunoglobulin, các thành phần giúp tăng cường hệ miễn dịch như axit β-linoleic, nucleotit,… ngăn ngừa virut, vi khuẩn, mầm bệnh.
  • Theo nghiên cứu thì sữa bột Hikid có GMP, lactulose, Galactosy lactozo, galacto oligosaccharide hỗ trợ hệ tiêu hóa còn yếu của trẻ. Đồng thời sữa còn có hàm lượng chất xơ giúp trẻ không bị táo bón hay đau bụng khi uống sữa.

Đánh giá chung thì sữa Hikid được bổ sung hàm lượng dưỡng chất vượt trội, có công dụng tối ưu hơn hẳn so với nhiều dòng sữa khác trên thị trường. Đây là một sự lựa chọn rất tốt dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi.

 

 

sữa hikid dê hàn quốc
sữa hikid dê hàn quốc

Tham khảo: Sữa meta care cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé không?

Những ưu điểm vượt trội của sữa Hikid so với các dòng sữa khác

Theo đánh giá chất lượng sữa Hikid của các chuyên gia thì dòng sữa này có nhiều công dụng cho sự phát triển toàn diện của bé. Tuy nhiên, những ưu điểm vượt trội mà dòng sữa Hikid sở hữu mới chính là lý do các chị em lựa chọn loại sữa này.

  • Sữa Hikid được nghiên cứu phù hợp cho quãng tuổi rộng (từ 1 đến 9 tuổi), chính vì thế, khi sử dụng sữa, mẹ sẽ an tâm không phải thay đổi sữa dẫn đến trẻ lạ sữa bị đau bụng.
  • Không như các dòng sữa khác, chỉ có một vị và thường khá ngấy, sữa Hikid có nhiều loại khác nhau, từ hương vani thanh khiết đến vị socola thơm béo,… kích thích sự hứng thú của trẻ trong bữa ăn hàng ngày.
  • Thông thường sữa bột sẽ đem đến công dụng tăng chiều cao lẫn cân nặng. Nhưng với dòng sữa Hikid tách béo Premium, mẹ có con hơi mũm mĩm vẫn có thể cho con uống để tăng chiều cao nhanh chóng mà không gây béo phì.
  • Đặc biệt, hãng IIdong – chủ sở hữu thương hiệu sữa Hikid đã nghiên cứu đem sữa dê núi làm thành phần chính của sữa dê Hikid Gold. Dòng sữa này dành riêng cho bé bị dị ứng hoặc không thích uống sữa bò, sữa đậu nành.
  • Một lý do quan trọng mà nhiều mẹ đánh giá cao dòng sữa Hikid chính là đặc điểm sữa uống vào rất mát, hoàn toàn không gây nóng trong, đau bụng đi ngoài, táo bón hay tiêu chảy cho bé.

Sữa Hikid có phù hợp với trẻ em Việt Nam?

Mặc dù được đánh giá chất lượng sữa Hikid rất tốt với nhiều công dụng vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng sữa khác. Thế nhưng nhiều chị em vẫn còn băn khoăn một điều rằng, sữa Hikid được nhập từ Hàn Quốc thì liệu có phù hợp với trẻ em Việt hay không?

Sữa Hikid nhập khẩu nguyên lon từ Hàn Quốc

>> Xem thêm: Sữa P100 cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện

Là một sản phẩm sữa nội địa nhập khẩu từ Hàn Quốc nhưng sữa Hikid lại phù hợp với mọi trẻ em với nhiều thể trạng khác nhau. Đặc biệt, xứ sở kim chi là đất nước có chiều cao cao nhất châu Á và luôn chú trọng vào phát triển chiều cao cho trẻ.

Không phải ngẫu nhiên mà sữa Hikid luôn là sữa phát triển chiều cao tốt nhất tại thị trường nội địa Hàn. Chính vì thế, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm này cho bé.

Hơn nữa, sữa Hikid đã được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường bởi Bộ an toàn thực phẩm dược phẩm Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế.

Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sữa Hikid làm giả rất tinh vi. Để an toàn cho trẻ và để sữa đem lại công dụng tốt nhất, chị em hãy đến cửa hàng suabim.vn tại địa chỉ số 29, ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội để chọn mua sữa Hikid chính hãng nhé.

Tổng kết lại theo các chuyên gia đánh giá chất lượng sữa Hikid thì đây là dòng sữa rất tốt và phù hợp nhất với trẻ em từ 1 đến 9 tuổi. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về sữa bột, bạn đọc hãy liên hệ với suabim.vn để được tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: http://suadiamondnutrientkid.com/chuyen-gia-dinh-duong-danh-gia-chat-luong-sua-hikid-nhu-nao/